sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 267

Chương 267: Phật Chi Luân Hồi

Đang tại Mạc Vũ Hinh phiền muộn cực kỳ, trọng tài bỗng nhiên tuyên bố: "Thiên Nhất Phong Tạ Vân, giao đấu thân truyền đệ tử Bùi Thiên Diệu!"

Mạc Vũ Hinh thè lưỡi, cười nói: "Bùi sư ca, quy ngươi lên!"

Bùi Thiên Diệu lộ ra nụ cười thản nhiên, lập tức đi lên thi đấu tràng.

Tại thân truyền trong hàng đệ tử, Bùi Thiên Diệu thuộc về một cái dị loại, hắn không có gì mũi nhọn, nhưng là tính tình rất hợp ái, cơ bản không cùng người khác phát sinh tranh chấp.

Cho nên rất khó kiểm duyệt thực lực của hắn.

Nhưng là không có người phủ nhận thực lực của hắn, bởi vì hắn là mây xanh bảng thứ hai.

Mây xanh bảng đệ nhất nhân Lý Dật Phong mãi cho tới bây giờ còn đang bế quan, cho nên Luân Hồi thi đấu rút thăm thời điểm, cũng không có đem tên Lý Dật Phong để vào rút thăm rương.

Nếu như Lý Dật Phong tại Luân Hồi thi đấu chấm dứt trước đều không hiện ra lời mà nói..., như vậy Bùi Thiên Diệu tựu là đang tiến hành tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] Tối Cường Giả.

Bất quá mây xanh bảng Top 10 tên, mỗi một vị đệ tử thực lực đều cực kỳ cường hãn.

Những thiên tài này thực lực tiến bộ, cơ bản đều là tiến triển cực nhanh, ai cũng không có tất thắng đối phương nắm chắc.

Bùi Thiên Diệu xuất chiến, vi không ít thân truyền đệ tử đề thở ra một hơi!

Năm nay thân truyền đệ tử biểu hiện thật sự quá kém, muốn biết thân truyền đệ tử tại những năm qua thế nhưng mà cao cao tại thượng tồn tại! Đụng phải khoa trương một điểm năm, thậm chí đệ nhất danh đến thứ hai mươi tên đều bị thân truyền đệ tử cho ôm đồm rồi...

Thế nhưng mà năm nay cái này Thần Thoại tan vỡ rồi, liên tiếp hai ba không ít thân truyền đệ tử đều bị ba mươi ba trên đỉnh đệ tử đấu bại.

Loại này cảm giác bị thất bại lại để cho nguyên bản ưu việt tràn đầy thân truyền đệ tử cảm nhận được cực lớn chênh lệch, trong nội tâm đau khổ trình độ có thể nghĩ, cho nên bọn hắn cần gấp một vị đầu lĩnh thân truyền đệ tử nhắc tới chấn sĩ khí, người này không phải Bùi Thiên Diệu không còn ai.

"Bùi sư ca, làm trở mình cái kia Tạ Vân!"

"Bùi sư ca, vi chúng ta thân truyền đệ tử làm vẻ vang ah!"

Nếu là những năm qua, thân truyền đệ tử ở đâu cần nhắc tới chủng (trồng) lời nói? Thời cuộc bất đồng, tâm tính cũng tựu thay đổi, thân truyền đệ tử chợt phát hiện, nguyên lai ba mươi ba trên đỉnh không hiểu thấu toát ra không ít nhân vật lợi hại!

Tạ Vân là dẫn theo đao đi đến đi đấy, bảo trì thắng liên tiếp khí thế của hắn như cầu vồng, chứng kiến Bùi Thiên Diệu sau hắn đã nói nói: "Ta chờ mong một trận chiến này thật lâu rồi."

"Vậy sao?" Bùi Thiên Diệu như trước là nụ cười thản nhiên, lộ ra có chút dịu dàng ngoan ngoãn mà hiền lành.

"Đã Lý Dật Phong chưa có tới, như vậy bắt ngươi khai đao là tốt nhất, lại để cho ba mươi ba Phong đệ tử minh bạch, cái gọi là thân truyền đệ tử cũng không có có gì đặc biệt hơn người!" Tạ Vân cười nói.

Ba năm trước đây, Tạ Vân từng liên tiếp đánh bại tại thân truyền đệ tử trên người, ba năm này thời gian Tạ Vân một mực bế quan khổ tu, chính là vì tại lúc này đây toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên lấy lại danh dự!

Bùi Thiên Diệu lại nhún nhún vai, thập phần đồng ý Tạ Vân mà nói: "Ta cũng hiểu được thân truyền đệ tử không có gì rất giỏi."

Tạ Vân lại lắc đầu, trong tay bảo đao trên không trung tìm một cái nửa vòng tròn hình, "Các ngươi thân truyền đệ tử ngạo mạn, đều là khắc vào đầu khớp xương đấy, ngươi ngoài miệng nói như vậy, nhưng tâm lý chưa hẳn phục! Bất quá không có sao, sau trận chiến này ta sẽ để cho miệng ngươi phục tâm cũng phục!"

Ngay tại Tạ Vân nói xong, Bùi Thiên Diệu lại gật gật đầu, đồng thời vươn ba cái ngón tay: "Ngươi nói đúng, có lẽ ta thực chất bên trong thật đúng là có một ít ngạo mạn, những... Này ngạo mạn nói cho ta biết, đối phó ngươi chỉ cần ba chiêu."

"Ba chiêu! Ta biết rõ Bùi Thiên Diệu rất cường, mạnh phi thường, nhưng là ba chiêu cầm xuống Tạ Vân, cái này đồ mặt dầy đi à nha!"

"Không có khả năng, Tạ Vân đến nay hay (vẫn) là thắng liên tiếp trạng thái, hắn cùng Bùi Thiên Diệu thực lực không kém nhiều, chẳng biết hươu chết về tay ai cũng chưa biết đâu rồi, ba chiêu, ta không tin."

"Hừ, coi như là mây xanh bảng thứ hai thì như thế nào? Ba chiêu cầm xuống Tạ Vân... Cái này thân truyền đệ tử thật đúng là ngạo ah, trong chốc lát ba chiêu bắt không được ra, ta xem đàm thiên diệu mặt hướng ở đâu đặt!"

Ba mươi ba Phong trong hàng đệ tử đấu nghiêm trọng, thường thường vài toà Sơn Phong giúp nhau xem không vừa mắt, nhưng là mỗi khi bọn hắn đối mặt thân truyền đệ tử thời điểm lại lập tức đồng khí liên chi, phi thường đoàn kết.

Tạ Vân nghe được Bùi Thiên Diệu lời mà nói..., lập tức cười ha ha, cười xong sau mới lạnh giọng nói ra: "Tốt, đã như vầy, ta tựu nhìn xem ngươi ba chiêu này là như thế nào kinh thiên địa, quỷ thần khiếp!"

Dứt lời, Tạ Vân tay cầm bảo đao suất (*tỉ lệ) trước tiến hành công kích.

Tạ Vân trong tay bảo đao cũng là một thanh thượng phẩm linh khí, nhưng là tại đây đem thượng phẩm linh khí bảo đao trên thân đao, khắc dấu lấy hai quả tinh thạch!

Bình thường khắc dấu một quả tinh thạch thượng phẩm linh khí, là có thể so sánh hạ phẩm tiên khí rồi, mà khắc dấu hai quả tinh thạch độ khó càng lớn, cái này bảo đao uy lực đã đến gần vô hạn tại trung phẩm Tiên Khí!

"Thương Thiên Bá Đao, Tam Điệp sóng!"

Từ trên người Tạ Vân diễn xạ ra một đạo cực kỳ lăng lệ ác liệt Bá Đạo khí tức, lập tức Tạ Vân bảo đao đột nhiên vung lên.

Ba đạo lăng lệ ác liệt đao khí như là biển cả gợn sóng giống như, hướng phía Bùi Thiên Diệu chém qua đi, cái này Tam Điệp sóng là chia làm tam đoạn công kích, chỉ là đệ nhất điệp sóng uy lực cũng đã khủng bố đến cực hạn, mà thứ hai điệp sóng thì là đệ nhất điệp sóng gấp bội, đệ tam điệp sóng thì là thứ hai điệp sóng uy lực gấp bội, một lớp sóng vẫn còn so sánh một lớp sóng cường!

Kỳ thật hôm nay giai công pháp Thương Thiên Bá Đao trong có thể tu luyện ra bốn điệp sóng, thậm chí còn năm điệp sóng, mỗi nhiều một lớp sóng, cũng không phải đơn thuần gấp bội đơn giản như vậy! Bởi vì Tam Điệp sóng là lục trọng công kích, như vậy bốn điệp sóng kỳ thật tựu là thập trọng công kích! Bất quá dùng Tạ Vân thực lực hiện tại chỉ có thể chém ra Tam Điệp sóng mà thôi, nhưng cái này đủ để cho Tạ Vân quét ngang toàn bộ Phong [thi đấu]!

Đối mặt một chiêu này "Tam Điệp sóng" Bùi Thiên Diệu trên mặt như trước treo nụ cười thản nhiên, cũng không có có dư thừa biểu lộ.

Ở này mãnh liệt đao khí đem Bùi Thiên Diệu bao phủ lập tức, trên người hắn bỗng nhiên hiện ra một đạo hư ảnh, đó là một tòa chuông lớn bóng dáng!

"Đ-A-N-G... G!"

"Đương đương!"

"Đương đương đương!"

Mọi người chợt nghe Lục Đạo thanh thúy dễ nghe tiếng chuông vang lên, đó là Tam Điệp sóng đánh trúng Bùi Thiên Diệu Kim Chung Tráo phát ra tiếng vang.

Mỗi người đều có được hộ thể chân nguyên, nhưng là đem hộ thể chân nguyên ngưng tụ thành Kim Chung Tráo, có thể ngạnh kháng ở Tạ Vân cường giả loại này công kích đấy, sợ là chỉ có Bùi Thiên Diệu một người.

"Ta sử dụng Kim Chung Tráo, vậy cũng là một chiêu, ta còn có hai chiêu," Bùi Thiên Diệu thản nhiên nói.

Tạ Vân sắc mặt trầm xuống, cái này Bùi Thiên Diệu nói rõ đúng là xem thường chính mình, hắn ước định ba chiêu bình thường cam chịu (*mặc định) là ba chiêu tính công kích chiêu thức, thế nhưng mà cái này Bùi Thiên Diệu lại đem chính hắn phòng ngự chiêu thức cũng coi như ở bên trong, lời ngầm nói đúng là hắn chỉ cần hai chiêu là đủ rồi! Đây là gần đây ngạo nghễ tại Thiên Nhất Phong Tạ Vân chỗ không thể tiếp nhận đấy.

"Đã ngươi nói khoác không biết ngượng, ta ngay tại bức ngươi phòng ngự, xem ngươi phòng ngự ba lượt về sau còn có mặt mũi nhắc lại!"

"Thương Thiên Bá Đao, Bách Toái Trảm!"

Tạ Vân trong tay bảo đao lập tức hóa thành trên trăm đạo tối tăm lu mờ mịt đao ảnh, những... Này đao ảnh cơ hồ đem Bùi Thiên Diệu hoàn toàn bao phủ lại.

"Đương đương đương đương đương đương đương..."

Lại là liên tiếp tiếng chuông vang lên, Tạ Vân như trước không có phá vỡ Bùi Thiên Diệu Kim Chung Tráo, lúc này Tạ Vân cố ý ép buộc nói: "Ngươi đã phòng ngự hai lần, phải hay là không chỉ còn lại có một chiêu rồi hả?"

Bùi Thiên Diệu chăm chú gật đầu, "Đích thật là, ta hiện tại chỉ còn lại có một chiêu."

Tạ Vân lông mi dựng lên, lại một lần nữa vung đao tương hướng, "Ta đây xem ngươi dùng như thế nào còn lại một chiêu đánh bại ta!"

Nếu quả thật như Bùi Thiên Diệu nói ngoa theo như lời, Tạ Vân lần thứ ba tiến công, Bùi Thiên Diệu căn bản là không cách nào phòng ngự, đã phòng ngự xem như một chiêu, như vậy hắn lựa chọn phòng ngự tựu không cách nào tiến công, lựa chọn tiến công tựu không cách nào phòng ngự.

Tạ Vân đao lực phá hoại rất mạnh, cũng là đụng phải Bùi Thiên Diệu Kim Chung Tráo mới lâu công không phá được, đổi lại bất cứ người nào dám ngạnh kháng đao của hắn, sợ là đã sớm biến thành một đống mảnh vỡ rồi.

"Lúc này đây ta xem ngươi như thế nào ứng đối! Thương Thiên Bá Đao, đao pháp mạnh nhất, Tu La trảm!"

Một kích này, chất chứa Tạ Vân đối với đao pháp lĩnh ngộ cực hạn, thậm chí tại đây Tu La chém trúng đã ẩn tàng tiểu thành đao ý!

Đao ý cùng kiếm ý so sánh với, ít đi một phần sắc bén, lại nhiều hơn một phần bá khí!

Một chiêu này chém ra ra, Tạ Vân phảng phất như là một vị chinh chiến nhiều năm Bá Vương, lộ ra một cỗ trên trời dưới đất Duy Ngã Độc Tôn bá khí!

Ngay tại Tạ Vũ chém ra một đao kia thời điểm, Bùi Thiên Diệu rốt cục động, hắn ba chiêu ước hẹn bên trong đích một chiêu cuối cùng, kỳ thật thì ra là duy nhất một chiêu!

"Phật Chi Luân Hồi!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx