sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 276

Chương 276: Càng mạnh hơn nữa rồng ngâm

Chứng kiến La Chinh như trước đứng thẳng tại chỗ, như trước còn có dư lực nói chuyện, Vương Doãn đồng tử có chút ngưng tụ.

Tuy nhiên Vương Doãn còn có càng mạnh hơn nữa chiêu thức có thể sử dụng, nhưng hắn tuyệt đối thật không ngờ, La Chinh vậy mà bằng vào linh hồn của mình chọi cứng xuống!

Cái này có thể là tới từ ở Giao Long uy áp ah!

Trong tay hắn cái này đầu Giao Long cốt mâu, lấy tự Giao Long xương sống tiết thứ ba, cũng là Giao Long huyết khí nồng nặc nhất một tiết xương sống.

Hơn nữa vì chế tạo cái này đầu Giao Long cốt mâu hắn càng là thỉnh Tam đại luyện khí tông sư một trong Vương đại ra tay, tại cốt mâu mặt ngoài vẽ tất cả lớn nhỏ mười ba cái trận văn, trong đó sáu cái trận văn là vì kích phát trong đó huyết mạch uy áp! Mà đổi thành bên ngoài bảy cái trận văn thì là vì phóng đại trong đó uy áp uy lực!

Mỗi một đạo trận văn, chỉ là tài liệu hao phí phương tinh thạch đều có mười vạn căn! Mười ba cái trận văn tựu hao phí hắn 130 vạn căn phương tinh thạch!

Cường hãn vãi đ*i Giao Long uy áp, lại bị tiểu tử này chọi cứng xuống?

Giờ phút này Vương Doãn khiếp sợ trong lòng, xa xa vượt qua vây xem cái kia chút ít đệ tử, bởi vì chỉ có chính hắn mới rõ ràng cái này chi cốt mâu chỗ đáng sợ.

"Thật là làm cho ta ngoài ý muốn," Vương Doãn trong miệng có chút tiêu điều hương vị, dù sao mình tỉ mỉ chuẩn bị công kích, vốn tưởng rằng tùy tiện là có thể thực hiện được, nhưng như trước bị đối phương ngăn cản xuống dưới, loại tình huống này ai tâm tình cũng sẽ không tốt, "Bất quá, lại để cho ta ngoài ý muốn là có một cái giá lớn đấy, linh hồn của ngươi đã bị rất thương tổn nghiêm trọng, ngươi có thể ngăn trở ta ba tiếng rồng ngâm đã đáng giá ngươi kiêu ngạo rồi, nếu là ta sử dụng càng mạnh hơn nữa công kích, ngươi sẽ chết, cũng có khả năng biến thành ngu ngốc, ta cho ngươi cơ hội, nhận thua đi!"

Dùng Vương Doãn tính cách, quả quyết không có như thế nhẹ nhõm buông tha La Chinh, có lẽ là La Chinh ngạnh kháng hắn ba tiếng rồng ngâm, lại để cho Vương Doãn tâm cảnh cũng sinh ra một tia cải biến, hắn vậy mà cho cơ hội lại để cho La Chinh nhận thua.

"Nghe ý của ngươi, lại để cho ta nhận thua, ta còn cần cảm kích ngươi rồi?" La Chinh đem khóe miệng huyết dịch chà lau sạch sẽ rồi nói ra.

"Đúng vậy, ngươi đã là nỏ mạnh hết đà, không có đánh với ta một trận chi lực," Vương Doãn lắc đầu.

La Chinh lại cười nhạt một tiếng: "Ta thừa nhận, Vương Doãn ngươi hoàn toàn chính xác có cuồng ngạo vốn liếng, ngươi được vốn liếng tại Thanh Vân Tông nội đủ để cho tuyệt đại đa số đệ tử nhìn lên, cả đời này đều khó có khả năng vượt qua, nhưng là... Người giỏi còn có người giỏi hơn, thiên ngoại hữu thiên, ngươi chỗ dựa vào vốn liếng, có lẽ trong mắt của ta còn chưa đủ cấp bậc!"

Vương Doãn lông mi có chút nhảy lên, dưới loại tình huống này La Chinh còn có thể nói ra loại lời này, không phải ngu ngốc, tựu thật sự có chỗ dựa vào, rất hiển nhiên, La Chinh không thể nào là ngu ngốc, chẳng lẽ hắn thật sự có biện pháp phá vỡ của ta Long Uy?

La Chinh sau khi nói xong, sáu sợi Thiên Ma chân nguyên chậm rãi tại hình thành, ngưng kết thành sáu tôn Thiên Ma Mị Ảnh.

Một trận chiến này, hắn không có khả năng nhận thua, vì đạp vào toàn bộ Phong [thi đấu] đỉnh phong, vì đi đến Thanh Vân Tông, hắn không có khả năng bởi vì điểm ấy ngăn trở tựu lui về phía sau. Mặc dù hắn hiện tại bảo trì thắng liên tiếp, thua trận Luân Hồi thi đấu bên trong đích một hồi cũng không ảnh hưởng toàn cục, nhưng là hắn võ đạo đã là như thế, vĩnh viễn không nói bại!

Huống chi hắn cũng đã đáp ứng trong óc, cái kia Thanh Long thỉnh cầu, hắn phải trợ giúp cái kia Thanh Long thôn phệ cái kia cốt mâu.

Tổng hợp hai điểm này, hắn quả quyết không có nhận thua đạo lý.

"Đã như vầy, ngươi thì không thể trách ta rồi," Vương Doãn trong mắt cuồng ngạo thời gian dần trôi qua biến mất, mà chuyển biến thành chính là vô cùng chăm chú.

Có thể tu luyện đến một bước này, lấy được thành tựu như thế, Vương Doãn cũng là tuyệt đỉnh thiên tài, hắn cuồng, hắn ngạo, là bởi vì chính mình cậy vào quá mạnh mẽ, nhưng là trước mắt La Chinh lại làm cho Vương Doãn đã có không cách nào nhìn thấu cảm giác, ngay tại lúc này còn lung tung liều lĩnh, cái kia Vương Doãn cũng không phải là thiên tài, mà là đồ ngu rồi.

La Chinh là đáng giá hắn coi trọng, thậm chí còn toàn lực ứng phó đối thủ!

Hai cái Thanh Vân Tông tuyệt đỉnh thiên tài, tại cùng thời khắc đó cũng bắt đầu động.

"Thiên Ma Mị Ảnh, lên!"

Tại La Chinh điều khiển phía dưới, sáu tôn Thiên Ma Mị Ảnh bỗng nhiên tản ra, sau đó theo sáu cái phương hướng bất đồng hướng phía Vương Doãn vây bắt đi qua (quá khứ), trong nháy mắt liền đi tới Vương Doãn trước người.

Vương Doãn nhàn nhạt liếc mắt những ngày kia Ma Mỵ ảnh liếc, trong tay cốt mâu một hồi xoay tròn, lập tức tựu liên tiếp gai nhọn.

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC!"

Cốt mâu đâm ra sáu lần, mỗi một lần gai nhọn đều ở giữa Thiên Ma Mị Ảnh trung tâm, lập tức Thiên Ma Mị Ảnh đã bị cốt mâu điểm bạo, hóa thành từng sợi Thiên Ma chân nguyên.

Dùng Thiên Ma Mị Ảnh cái kia kỳ lạ năng lực, dù cho hóa thành Thiên Ma chân nguyên về sau cũng có thể một lần nữa ngưng tụ, thế nhưng mà lúc này đây, lại không có một lần nữa ngưng tụ, đồng thời những ngày này ma chân nguyên cũng không có biến mất mà là đang không ngừng mà khuếch tán.

Đây cũng không phải là bởi vì Vương Doãn nguyên nhân, mà là La Chinh cố ý chịu.

Thiên Ma chân nguyên nhan sắc chính là màu tím đen, có được rất mạnh ngăn cản hào quang cùng ánh mắt năng lực, theo Thiên Ma chân nguyên không ngừng mà khuếch tán, rất nhanh sẽ đem thi đấu tràng trung ương bộ phận bao phủ lại.

Ánh mắt bị ngăn trở, chung quanh đang xem cuộc chiến Thanh Vân Tông các đệ tử cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ nghi hoặc.

"Cái này La Chinh làm cái quỷ gì? Đem cái này chân nguyên khuếch tán đi ra, thi đấu còn thế nào xem?"

"Lời này của ngươi nói được thú vị, thi đấu tựu là thi đấu, cũng không phải biểu diễn, người ta là lấy tánh mạng tại chiến đấu, cũng không phải biểu diễn cho ngươi xem đấy, muốn nhìn biểu diễn? Trong đế đô mặt con hát rất nhiều đấy, tùy tùy tiện tiện tìm tên giác [góc] duy nhất một lần xem cái đủ!"

"La Chinh dưới loại tình huống này đều không nhận thua, có lẽ còn có dấu đòn sát thủ a, ai biết hắn ngã xuống đất có bao nhiêu đòn sát thủ!"

Lợi dụng Thiên Ma chân nguyên, đem chung quanh ánh mắt ngăn cách hoàn toàn là La Chinh hành động bất đắc dĩ.

Ai bảo hắn đã đáp ứng trong đầu cái kia đầu Thanh Long, đi thôn phệ Vương Doãn cốt mâu đâu này?

Mặc kệ hắn như thế nào thôn phệ cốt mâu, cái này thôn phệ quá trình đều không thể bạo lộ tại mọi người trong ánh mắt.

Mấu chốt là La Chinh hiện tại đem so với đấu trường vật che chắn mà bắt đầu..., đối mặt Vương Doãn cũng không có tất thắng nắm chắc, chỉ có xuất ra toàn bộ thực lực một trận chiến!

Vương Doãn nhìn nhìn chung quanh nồng đậm Thiên Ma chân nguyên, lập tức đem chính mình một tia chân nguyên rót vào trong đó.

Trong nháy mắt, Vương Doãn chân nguyên đã bị Thiên Ma chân nguyên cho thôn phệ, sau đó chuyển hóa trở thành Thiên Ma chân nguyên.

Vương Doãn nhàn nhạt cười nói: "Đã sớm nghe nói ngươi tên Thiên Ma này chân nguyên, có thể đem người khác chân nguyên thôn phệ, thật sự là hết sức kỳ lạ, cùng ta bạch cốt ngưng thần thuật có liều mạng, tuy nhiên ta không biết ngươi đem những này Thiên Ma chân nguyên tản ra đến cùng muốn làm gì, bất quá ta nhắc nhở ngươi, hết thảy đều là phí công, kế tiếp ta chỉ biết dùng một lần công kích, cũng là ta mạnh nhất công kích đến chấm dứt trận chiến đấu này!"

La Chinh thân ảnh hãm sâu tại Thiên Ma chân nguyên bên trong, thấy không rõ lắm hắn khuôn mặt, cũng nhìn không tới nét mặt của hắn, giờ phút này hắn thì là yên lặng móc ra lưu quang kiếm.

Trận này thi đấu, tại hai người xem ra đều đã đến khâu cuối cùng rồi.

Vương Doãn dẫn đầu động, hắn tay niết Giao Long cốt mâu, tự cốt mâu bên trên cái kia chút ít khắc dấu trận văn bỗng nhiên tầm đó, tản mát ra ánh vàng rực rỡ hào quang, toàn thân chân nguyên cũng vận chuyển tới cực hạn, một kích này là hắn mạnh nhất một kích!

"Long Cốt Loạn Quỷ Thứ!"

Uy thế vốn là không thể gặp chi vật, bất quá đó là đối với thường nhân mà nói mà thôi.

Tại thời khắc này, Vương Doãn đem Giao Long cốt mâu bên trong đích Long Uy toàn bộ rút ra, tập trung vào hắn cốt mâu mũi thương phía trên, vẻ này cô đọng đến thực chất uy áp tại màu vàng trận văn chiếu rọi phía dưới, độ lên một tầng kim quang nhàn nhạt, chậm rãi quanh quẩn tại mũi thương lên!

Theo Vương Doãn đâm ra cốt mâu, một tiếng kịch liệt rồng ngâm thanh âm lần nữa vang lên, một tiếng này rồng ngâm so với trước cái kia chút ít rồng ngâm thanh âm còn phải mạnh hơn gấp hai!

"Rống!"

Mọi người đã nghe được cái kia âm thanh lại để cho nhân tâm vì sợ mà tâm rung động rồng ngâm, theo thi đấu trong tràng ương truyền đến, chỉ là La Chinh bố trí Thiên Ma chân nguyên cản trở ánh mắt, mọi người căn bản thấy không rõ lắm trong đó tình huống.

"Lúc trước La Chinh tựu gánh không được rồi, lúc này đây La Chinh đoán chừng đã xong."

"Ân, đã không phải là thắng bại vấn đề, khả năng La Chinh sẽ biến thành ngu ngốc."

"Tiểu Vũ Phong bên trên thật vất vả xuất hiện một cái siêu cấp thiên tài, kết quả tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên tựu biến thành ngu ngốc, thật sự là rất tiếc nuối."

Nghe được mọi người nghị luận, văn đạo sư sắc mặt có hơi trắng bệch, thật sự là hắn lo lắng La Chinh có cái gì không hay xảy ra.

Đúng lúc này Tả Vân đã chữa thương hoàn tất, đứng tại văn đạo sư bên cạnh nói ra: "Văn đạo sư, không thích nghe bọn hắn mà nói, La Chinh cái đó một lần không phải dựa vào thực lực của mình biến nguy thành an?"

"Nói có đạo lý, thế nhưng mà ngươi cũng nhìn thấy, La Chinh trước khi ở đằng kia ba tiếng rồng ngâm phía dưới, cũng đã bị thương, hiện tại một tiếng này rồng ngâm khả năng còn bổ sung lấy Vương Doãn công kích, La Chinh có thể né tránh sao?" Văn đạo sư thần sắc ảm đạm nói, La Chinh thế nhưng mà hắn toàn bộ hi vọng.

Tả Vân cũng chỉ có thở dài một hơi, kỳ thật trong lòng của hắn cũng không có lực lượng, dù sao Vương Doãn thực lực tựu vô cùng cường đại, trong tay hắn cốt mâu càng là vượt ra khỏi tưởng tượng của mọi người, hắn chỉ có sững sờ nói: "Có lẽ... La Chinh có biện pháp biến nguy thành an."

Lời này nói ra, Tả Vân mình cũng không tin...

Thế nhưng mà ngay tại Tả Vân tiếng nói vừa mới rơi xuống, theo cái kia màu tím đen Thiên Ma chân nguyên hình thành trong sương mù, bỗng nhiên lại truyền tới một tiếng rồng ngâm!

"Rống."

Một tiếng này rồng ngâm, vượt ra khỏi trước đây bất luận cái gì một tiếng rồng ngâm!

Thậm chí có thể nói, cùng trước đây Giao Long rồng ngâm hoàn toàn không thể so sánh nổi, nếu như nói trước khi Giao Long tiếng hô là một đứa bé con tiếng hô, như vậy một tiếng này rồng ngâm, chính là một vị trung khí mười phần người trưởng thành tiếng hô!

Ở trong đó sai biệt, căn bản là không cách nào diễn tả bằng ngôn từ!

Ở đằng kia cổ rống trong tiếng, ẩn chứa không cách nào nói rõ, không cách nào tưởng tượng uy thế, thê lương, cổ xưa, cao quý...

Cuối cùng nhân loại từ ngữ, cũng không cách nào đạo tận một tiếng này rồng ngâm vạn nhất!

Nguyên bản lợi dụng chân nguyên che đậy lấy thi đấu trong tràng Long Uy Từ trưởng lão thần sắc bỗng nhiên đại biến, tại thời khắc này, cho dù là hắn đều cảm nhận được mãnh liệt uy hiếp!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx