sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 277

Chương 277: Thần thú thông hiểu

Chính văn Chương 277: Thần thú thông hiểu

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:07 số lượng từ: 3462

Uy thế hai chữ, tách đi ra giảng, chính là uy lực cùng khí thế, có thể nói là ẩn chứa uy lực một cỗ khí thế, cường giả có thể đem loại này uy thế diễn dịch đến mức tận cùng, gần kề dựa vào uy thế có thể tiến hành áp chế, thậm chí công kích đối thủ.

Bất quá mạnh cùng yếu nguyên vốn là tương đối mà nói, Giao Long chất chứa Long uy thế tuy nhiên cường hãn, thế nhưng mà dùng Vương Doãn chi thủ thúc dục đi ra, là vạn không được có thể làm cho Từ trưởng lão cường giả loại này sinh ra loại cảm giác này!

Tại thời khắc này, cảm nhận được uy hiếp hiển nhiên không ngớt Từ trưởng lão một người, từ thực lực của trưởng lão tại Thanh Vân Tông trưởng lão bên trong xếp hàng thứ nhất, gần với tông chủ cùng phó tông chủ.

Có thể làm cho Từ trưởng lão cảm nhận được uy hiếp, những người khác tình huống chỉ biết càng thêm khoa trương.

Chủ trì thi đấu trọng tài từ lúc Vương Doãn móc ra cái kia cốt mâu trước khi, đã rất xa tránh đi, chạy tới thi đấu tràng bên ngoài.

Cái này trọng tài thực lực tuy nhiên không kém, nhưng là hai vị này đệ tử thi đấu hiển nhiên đã không thể dùng lẽ thường đến cân nhắc rồi, hắn lại không phải người ngu, cuốn vào bọn hắn chiến đấu trong dư âm có hại chịu thiệt chính là mình.

Vấn đề là vị này trọng tài dù cho có được dự kiến trước, theo thi đấu trong tràng ly khai, cũng không thể đủ may mắn thoát khỏi tại khó.

Ở đằng kia một đạo Long trong tiếng hô, hắn cũng cảm giác có một người dùng đại chùy trực tiếp đập vào đầu hắn lên, lập tức kêu rên một tiếng, sau đó bất tỉnh nhân sự, trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất.

Vị này trọng tài là khoảng cách thi đấu tràng người gần nhất người, cho nên đã bị cái kia rồng ngâm phát ra uy áp trùng kích lớn nhất.

Nhưng là thi đấu tràng chung quanh các đệ tử tình huống đồng dạng cũng không khá hơn chút nào!

Dù sao cái kia trọng tài thực lực cũng là mới vào Chiếu Thần Cảnh, mà hiện trường quan sát toàn bộ Phong [thi đấu] các đệ tử bên trong cũng không có thiếu Tiên thiên Đại viên mãn, thậm chí Tiên thiên Đại viên mãn phía dưới đệ tử.

Cũng may mắn Từ trưởng lão phản ứng cực nhanh, cảm nhận được vẻ này rồng ngâm bên trong ẩn chứa hắn không cách nào khó có thể tưởng tượng uy áp về sau, Từ trưởng lão như lâm đại địch, toàn thân chân nguyên như thác nước bình thường tuôn ra hiện ra!

Những... Này màu xanh lá chân nguyên hết sức kỳ lạ, đem làm những cái... Kia chân nguyên thấm vào qua cánh tay của hắn lập tức, cái kia song nguyên bản như là vỏ cây già bình thường trên hai tay nếp nhăn toàn bộ biến mất, mà chuyển biến thành chính là một đôi trắng nõn non mịn hai tay!

Từ trưởng lão tu luyện công pháp thiên hướng về đối với sinh mạng lực lý giải, cho nên mới phải xuất hiện loại này phản lão hoàn đồng, cây khô gặp mùa xuân kỳ lạ biến ảo.

Trên thực tế liền Từ trưởng lão trong nội tâm đều có chút buồn bực, thậm chí có chút buồn cười, hai cái vãn bối tại thi đấu trên trận chiến đấu, vậy mà lại để cho hắn như lâm đại địch.

Bất quá buồn cười quy buồn cười, nhưng là giờ phút này hắn nhưng lại không thể không chăm chú, cái này rồng ngâm uy thế khuếch tán đi ra nếu như không cẩn thận ứng đối lời mà nói..., chỉ sợ những Sơn Phong đó đệ tử muốn trọng thương một mảng lớn!

"Khởi!" Từ trưởng lão khẽ quát một tiếng, một đạo lục sắc màn sáng lập tức đem so với đấu trường bên ngoài bao vây lại!

Nhưng là một tiếng này rồng ngâm, trong đó chất chứa uy thế thực sự không phải là trực tiếp công kích thủ đoạn, mà là trong linh hồn chất chứa uy áp, Từ trưởng lão cái kia một đạo lục sắc màn sáng cũng không thể trực tiếp ngăn cản, chỉ có thể đem bên trong chất chứa uy thế rất là chậm lại.

Mặc dù là đã có Từ trưởng lão trợ giúp, sâu sắc chậm lại này rồng ngâm uy thế, vẫn như trước có không ít đệ tử đầu cháng váng não trướng, thực lực hơi chút kém một chút càng là lập tức hôn mê bất tỉnh.

Lúc này đây coi như là thân truyền đệ tử, thậm chí Tạ Vân, Ngô tà, Chu Đan những... Này xuất nhập Chiếu Thần Cảnh, Sơn Phong đệ tử bên trên đám người nổi bật, sắc mặt cũng trở nên tái nhợt mà bắt đầu..., không thể không vận chuyển công pháp ngăn cản cỗ này uy áp!

Mà như trước ngồi ngay ngắn ở tại chỗ Bùi Thiên Diệu hai mắt, tắc thì trở nên một mảnh Không Linh mà bắt đầu..., chắp tay trước ngực, tối chung mặc niệm, từ hắn quanh thân càng là xuất hiện sáu cái màu vàng tiểu cầu không ngừng mà xoay tròn, thế tất muốn giảng những... Này uy thế hoàn toàn giam cầm tại thân thể của mình bên ngoài. Phật môn công pháp, bác đại tinh thâm, Bùi Thiên Diệu tự nhiên là tự nhiên mình chỗ độc đáo, so sánh với Tạ Vân bọn người, tình huống của hắn tự nhiên đã khá nhiều, nhưng là không thể nói là nhẹ nhõm...

Về phần Hoa Thiên Mệnh, giờ phút này hắn hai cái đồng tử tắc thì trở nên hỏa hồng, tay phải càng là gắt gao bắt lấy sau lưng thanh kiếm kia, cái thanh kia từ đầu tới đuôi không có rút kiếm một mực chính là hắn lớn nhất cậy vào. Giờ này khắc này, hắn cũng không đứng tại thi đấu trên trận, nhưng trong lòng có một cỗ mãnh liệt rút kiếm xúc động. Tối chung, hắn hay (vẫn) là nhịn được, dựa vào chuôi kiếm lực lượng, đủ để cho hắn ứng phó cái này Long Uy.

Thạch Kinh Thiên lại một lần nữa theo trên đài cao đi xuống.

Hắn khôi ngô thân hình từng bước một đi tới, dẫm nát không khí phía trên, giống như một gã thiên thần phụ thể tướng quân, lúc này sắc mặt của hắn trước nay chưa có nghiêm túc.

"Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, một tiếng này rồng ngâm, tại sao có thể có hiệu quả như vậy," gần đây lạnh nhạt Thạch Kinh Thiên trên mặt rốt cục toát ra vẻ nghi hoặc.

Từ trưởng lão lắc đầu, "Cái này Vương Doãn, thật sự thật lợi hại, lại có thể đem Giao Long cốt mâu thúc dục đến loại tình trạng này, cái kia La Chinh sợ là..."

"Không đúng," Thạch Kinh Thiên lắc đầu, hắn nghĩ đến đồ vật thêm nữa..., cho nên nghi hoặc cũng so Từ trưởng lão muốn nhiều, "Điều đó không có khả năng là Giao Long có thể phát ra Long Uy."

Từ trưởng lão đem chuyện này nghĩ đến vô cùng đơn giản, đơn thuần cho rằng một tiếng này rồng ngâm chính là Giao Long cốt mâu bạo phát đi ra Long Uy, nhưng là Thạch Kinh Thiên lại không cho là như vậy.

Cũng không phải nói Giao Long không cách nào bộc phát ra loại trình độ này Long Uy, thi đấu trong tràng vừa mới bạo phát đi ra uy lực cố nhiên khổng lồ, tại hậu bối bên trong, đặc biệt là Thanh Vân Tông phần đông đệ tử trong mắt cố nhiên là cực kì khủng bố, nhưng là tại Thạch Kinh Thiên, cùng với Từ trưởng lão bực này người trong mắt nhưng lại không đáng giá nhắc tới rồi.

Chính thức Giao Long, nếu là đột nhiên một rống, đủ để đem một tòa núi nhỏ rống thành bụi phấn.

Uy lực không phải mấu chốt, mà là cái kia rồng ngâm bên trong phát ra ý cảnh!

Cái kia rồng ngâm bên trong chất chứa khí tức cho người một loại kinh tâm động phách cảm giác, phảng phất đã vượt ra hết thảy tánh mạng, đứng tại cao nhất cấp độ bao quát chúng sinh, loại này ý cảnh, Giao Long căn bản làm không được.

Bởi vì Giao Long cũng không phải là thần thú, chỉ là có được Long tộc huyết thống, lại để cho Giao Long cái này chủng tộc tiếp cận với thần thú.

Thạch Kinh Thiên suy đoán chính là, vừa mới rồng ngâm đến từ chính Chân Long! Chính thức Thần Long! Tiếp cận với thần linh bình thường siêu cấp thần thú!

"Không phải Giao Long?" Từ trưởng lão sợ ngây người, trong mắt lộ vẻ không thể tin thần sắc, "Chẳng lẽ, chẳng lẽ là Chân Long?"

Thạch Kinh Thiên im lặng gật đầu, "Đúng vậy, ta chính là hoài nghi cái này."

"Không có khả năng..." Từ trưởng lão cơ hồ là phản xạ có điều kiện không nhận, chối bỏ rồi, hoàn toàn quên giờ phút này là tại cùng tông chủ nói chuyện, "Chân Long căn bản là trong truyền thuyết kết quả, chính là hư vô mờ mịt tồn tại!"

Thế giới to lớn, không thiếu cái lạ, trên thế giới này có người một lòng hướng phía võ đạo đỉnh phong rảo bước tiến lên, mà cũng có người ưa thích biên soạn các loại kỳ văn truyền thuyết.

Không biết bao nhiêu năm trước, có một bản gọi là thần thú thông hiểu sách tại trên thị trường lưu truyền rộng rãi, quyển sách này truyền lưu phạm vi phi thường rộng khắp, một đường từ đó vực truyền lưu đến Đông Vực, tăng thêm các loại trộm ấn phản bản, bán đi không biết bao nhiêu bản.

Mà mọi người về thần thú cùng siêu cấp thần thú phân loại tri thức, cơ vốn cũng là từ nơi này bản thần thú thông hiểu bên trên có được.

Căn cứ thần thú thông hiểu bên trên đánh dấu, Chân Long, Chu Tước, Huyền Vũ, Bạch Hổ chính là Tứ đại siêu cấp thần thú chủng tộc, ngoại trừ cái này bốn loại siêu cấp thần thú bên ngoài, còn có một chút đặc biệt, thực lực cường hãn, nhưng thì không cách nào hình thành bầy tộc chủng tộc, tỷ như cái gì Thôn Thiên thú, cửu thải Phượng Hoàng vân... Vân, đợi một tý, chúng cũng có thể xem như siêu cấp thần thú.

Mà siêu cấp thần thú xuống tắc thì có Côn Bằng, Thanh Loan, Cửu Sắc Lộc, Thông Thiên Thử...

Quyển sách này giảng vô cùng kì diệu, thậm chí còn miêu tả qua Chân Long cùng Chu Tước ở giữa một hồi đại chiến, trận đại chiến kia lại để cho núi non sông ngòi biến hóa, lại để cho ngôi sao chịu vẫn lạc, lại để cho Thiên Địa đều chịu điên đảo.

Sách nội dung không tệ, nhưng là rất nhiều cường giả lại đối với sách này xì mũi coi thường, bởi vì trong đó tính là chân thật căn bản không cách nào nghiệm chứng.

Loại này không cách nào nghiệm chứng đồ vật cơ bản chỉ có thể coi là là truyện ký cùng tiểu thuyết mà thôi, đảm đương không nổi thực, ngươi nói Chân Long là siêu cấp thần thú, ngươi nói nó tồn tại, cái kia như thế nào chứng minh? Còn cái gì Tứ đại siêu cấp thần thú, loại này bài danh như thế nào làm cho người tin phục?

Mà Giao Long ngược lại là có thể chứng minh, bởi vì tại Đông Tây Nam Bắc trong cái này năm vực bên trong hoàn toàn chính xác có sự hiện hữu của bọn nó.

Bị Từ trưởng lão không nhận, chối bỏ, Thạch Kinh Thiên chỉ (cái) thật dài thở ra một hơi, lập tức nói ra: "Ta tại mười năm trước vi vân điện xuất chiến, tại một lần trong nhiệm vụ đã từng được chứng kiến Giao Long, mặc dù chỉ là kinh hồng thoáng nhìn, thế nhưng mà đầu kia Giao Long phát ra uy thế, đủ để cho ta minh nhớ một đời!"

"Tông chủ từng thấy qua Giao Long?" Từ trưởng lão cả kinh nói, Giao Long tuy nhiên xưng không thượng thần thú, nhưng bởi vì nó có được Long tộc huyết mạch, cũng là có thể so với thần thú tồn tại!

Thạch Kinh Thiên gật gật đầu nói ra: "Cho nên ta nhớ được Giao Long tán truyền ra khí tức, cơ bản cùng Vương Doãn cái thanh kia Giao Long cốt mâu trong chất chứa uy áp đồng dạng, ít nhất cũng là tương tự, đó là ta ấn tượng cực kỳ khắc sâu một lần, ta sẽ không nhớ lầm."

Thạch Kinh Thiên dừng một chút, tiếp tục nói: "Thế nhưng mà mới cái kia một tiếng rồng ngâm, lại cùng Giao Long tiếng hô hoàn toàn không giống với lúc trước, cái kia ý cảnh thâm ảo không ngớt một cái cấp bậc, căn bản chính là hai cái hoàn toàn bất đồng đồ vật phát ra tới tiếng hô."

Theo Thạch Kinh Thiên Logic nghĩ tiếp, Từ trưởng lão cũng đắm chìm đang cùng Thạch Kinh Thiên đồng dạng nghi hoặc trúng: Đã như vầy, Vương Doãn rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao? Hắn làm sao có thể đủ thúc dục ra Chân Long uy áp? Bằng vào trong tay hắn cái kia đoạn Giao Long xương sống chế tạo cốt mâu? Đó căn bản không có khả năng.

Đáng tiếc chính là thi đấu trên trận khuếch tán ra Thiên Ma chân nguyên, đem bên trong nội tình hoàn toàn che dấu!

Tên Thiên Ma này chân nguyên lại hết sức đặc thù, thị lực căn bản không cách nào xuyên vào trong đó, cho dù là dựa vào cảm giác cũng không cách nào tiến vào.

Cho nên đúng lúc này, Thạch Kinh Thiên cũng chỉ có thể các loại..., chờ đợi Thiên Ma chân nguyên tán đi.

Nếu mà so sánh, mặt khác những cái... Kia nhóm chấp sự, giờ này khắc này lại muốn công việc lu bù lên rồi, trong tay bọn họ cầm một cái bình nhỏ, ở đằng kia trong bình nhỏ trang chính là ân cần săn sóc linh hồn đan dược, phàm là tại vừa mới Long Uy phía dưới cảm thấy không khỏe đệ tử, bọn hắn sẽ phân phát một khỏa đan dược, về phần những cái... Kia trực tiếp bị chấn choáng đệ tử, càng là muốn hiện trường thi cứu, cái này toàn bộ Phong [thi đấu] hiện trường, thật sự là bề bộn bất diệc nhạc hồ (*).

Văn đạo sư tại vừa mới cái kia Long Uy áp bách phía dưới, tình huống cũng không khá hơn bao nhiêu, hắn trong đầu hiện tại còn ông ông tác hưởng.

Bất quá giờ này khắc này, hắn lo lắng không phải mình linh hồn có cái gì tổn thương, mà là lo lắng thi đấu trên trận La Chinh!

Gần kề chỉ là thi đấu tràng dật tràn ra đến một tia Long Uy, hơn nữa còn bị Từ trưởng lão thi triển đi ra màu xanh lá màn sáng loại bỏ hơn phân nửa uy lực, còn có thể lại để cho văn đạo sư linh hồn bị thương tổn...

Như vậy, đứng tại thi đấu trong sân La Chinh tình huống sẽ như thế nào?

Tuy nhiên văn đạo sư rất không muốn mặt đối với vấn đề này, nhưng nghĩ đến đáp án của vấn đề này, hắn sắc mặt lập tức một mảnh trắng bệch.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx