sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 279

Chương 279: Không giải được bí ẩn

Chính văn Chương 279: Không giải được bí ẩn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:08 số lượng từ: 3523

Vương Doãn vừa mới tỉnh lại, hiển nhiên còn có chút mơ mơ màng màng, nhưng là hắn khẽ vươn tay phía dưới, lại phát hiện mình Giao Long cốt mâu không thấy rồi!

"Của ta Giao Long cốt mâu đây này!" Vương Doãn quá sợ hãi.

Cái này Giao Long cốt mâu chính là Vương Doãn cực kỳ trọng yếu một kiện vũ khí, trải qua thời gian dài sử dụng đã cùng Giao Long cốt mâu sinh ra một tia tâm ý tương thông cảm giác, thế nhưng mà giờ phút này Vương Doãn lại cảm thụ không đến Giao Long cốt mâu tồn tại.

"Vương Doãn, ngươi có phải hay không đem vũ khí để đặt tại Tu Di giới trúng?" Từ trưởng lão cau mày hỏi.

Từ trưởng lão cùng Thạch Kinh Thiên cũng không có nhìn thấy Vương Doãn Giao Long cốt mâu, còn tưởng rằng hắn đem cái kia cốt mâu thu vào.

"Không có!" Vương Doãn cũng hoài nghi mình nhớ lầm rồi, tại chính mình Tu Di giới trong giở một lần, như trước không có tìm được chính mình Giao Long cốt mâu, "Điều đó không có khả năng! Của ta Giao Long cốt mâu tại sao lại biến mất?" Vương Doãn vừa nói, một bên nhìn về phía La Chinh, trong mắt toát ra hồ nghi thần sắc.

La Chinh tắc thì khoát khoát tay, biểu thị chính mình căn bản không biết rõ tình hình.

"Vương Doãn, mới vừa cùng La Chinh thời điểm chiến đấu đến cùng chuyện gì xảy ra? Cuối cùng cái kia một tiếng rồng ngâm rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Từ trưởng lão lại hỏi, tuy nhiên đã vừa mới hỏi qua La Chính một lần, thế nhưng mà La Chinh mà nói cũng không có vạch trần trong lòng của hắn nghi hoặc.

Vương Doãn đang tại cố gắng nhớ lại chính mình Giao Long cốt mâu đích hướng đi, thế nhưng mà hắn ở chỗ La Chinh giao thủ trong nháy mắt đó, đã bị cái kia một tiếng rồng ngâm cho chấn choáng rồi, đối với cùng La Chinh giao chiến trải qua cũng có chút ít mơ mơ màng màng.

"Ta chỉ là nhớ rõ, ở chỗ La Chinh giao thủ trong nháy mắt, bỗng nhiên truyền đến một đạo khủng bố rồng ngâm, ở đằng kia một tiếng rồng ngâm bộc phát ra ta tựu đầu tối sầm, ý thức trở nên bắt đầu mơ hồ, sự tình phía sau hoàn toàn không có ấn tượng rồi," Vương Doãn lắc đầu, hiển nhiên là tại cố gắng nhớ lại.

Nghe được Vương Doãn nói như vậy, La Chinh tựu thở dài một hơi, nếu là Vương Doãn một mực chắc chắn cái kia một tiếng rồng ngâm là mình làm ra đến đấy, hắn hôm nay sợ là có chút phiền phức, dù sao hắn trước đó tựu tản ra Thiên Ma chân nguyên vật che chắn ánh mắt, chỉ là điểm này tựu sẽ khiến hoài nghi, Thạch Kinh Thiên cùng Từ trưởng lão những người này, không người nào là người tinh? Muốn lừa gạt bọn hắn không có đơn giản như vậy.

"Cái này rồng ngâm là của ngươi Giao Long cốt mâu bên trong bộc phát hay sao? Tại sao lại giống như này uy lực? Chẳng lẽ là ngươi Giao Long cốt mâu trong khoảnh khắc đó hoàn toàn tự bạo, cho nên mới phóng xuất ra cường đại như thế rồng ngâm?" Nhìn thấy Vương Doãn không nhớ rõ Từ trưởng lão liền đem trong lòng mình phỏng đoán cho hỏi lên.

"Chẳng lẽ thực là như thế này!" Vương Doãn cũng có chút ít cầm không được rồi, hắn tuy nhiên không nhớ rõ lúc ấy chuyện đó xảy ra, thế nhưng mà cuối cùng cái kia một đạo rồng ngâm thanh âm viễn siêu ra hắn lợi dụng Giao Long cốt mâu kích phát ra đến rồng ngâm thanh âm, đạo kia rồng ngâm âm thanh cho hắn rung động, như là nung đỏ bàn ủi tại trái tim của hắn phía trên hung hăng mà hôn lên một cái, chỉ sợ cả đời này cũng khó khăn dùng phai mờ.

Vấn đề là cái kia rồng ngâm âm thanh là từ đâu đến hay sao?

Vương Doãn còn nhớ rõ, luyện khí tông sư Vương đại tự cấp hắn chế tạo cái thanh này Giao Long cốt mâu thời điểm, nói cho hắn biết một đoạn này Giao Long xương sống bên trong còn ẩn chứa Giao Long một tia tàn hồn, bất quá cái này Giao Long xương sống cùng với cái kia một tia tàn hồn có lẽ có mấy vạn năm lịch sử rồi, theo thời gian trôi qua đạo này tàn hồn đã tại bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ, thập phần nhỏ yếu.

Bất quá Vương đại cũng không có đem đạo này tàn hồn đánh tan, mà là lợi dụng trận văn đem tàn hồn cho phong ấn rồi, dùng Vương đại luyện khí đại tông sư quan điểm, hắn cảm thấy cái này một nhiều lần tàn hồn sớm đã đã mất đi năng lực phản kháng, nếu là phong ấn tại trong đó có thể gia tăng Giao Long cốt mâu linh tính.

Chẳng lẽ là cái kia một đám tàn hồn vào lúc đó đã phá vỡ phong ấn, lập tức lựa chọn tự bạo?

Nghĩ tới đây, Vương Doãn liền đem ý nghĩ của mình nói ra.

Từ trưởng lão nhẹ gật đầu, cái này giải thích là đến bây giờ mới thôi nhất tiếp cận chân tướng giải thích, nhưng là trong đó còn có một rất lớn nghi hoặc, cái kia chính là hào quang vấn đề, Từ trưởng lão mới hỏi nói: "Vương Doãn, ngươi phải chăng trông thấy có thất thải hào quang cuốn vào trong đầu của ngươi?"

"Thất thải hào quang?" Vương Doãn có chút hoang mang, hắn té xỉu về sau tự nhiên không có khả năng nhìn thấy cái kia thất thải hào quang.

"Ngươi không có có cảm giác đến, ngươi được linh hồn cường đại rồi một phần sao?" Từ trưởng lão hỏi.

"Linh hồn của ta?" Từ trưởng lão một nhắc nhở, Vương Doãn lập tức cũng cảm giác được không giống với, linh hồn của mình tựa hồ càng thêm vững chắc, cũng càng thêm nhạy cảm rồi! Nói một cách khác, linh hồn của hắn trở nên cường đại hơn!

Dùng Thanh Vân Tông thủ đoạn, cũng chỉ có thể làm ra một ít ân cần săn sóc linh hồn bí Dược, những... Này bí Dược đối với linh hồn có nhất định được chữa trị tác dụng, nếu như muốn muốn tăng cường linh hồn, chỉ sợ muốn vài thập niên như một ngày phục dụng, hơn nữa hiệu quả quá mức bé nhỏ, nhưng là Vương Doãn trong nháy mắt này, linh hồn của mình cường độ tựu so với trước tăng trưởng một mảng lớn, cái này lại để cho Vương Doãn như thế nào không thích?

Bởi vì Giao Long cốt mâu mất đi, tâm tình của hắn thập phần chán chường cũng uể oải.

Nếu là đổi một người, chỉ sợ muốn đau lòng lần nữa ngất đi qua (quá khứ), bất quá Vương Doãn không chỉ thiên phú kỳ cường, hơn nữa hắn số mệnh đồng dạng cũng rất tràn đầy! Tuy nói Giao Long cốt mâu mất đi đối với hắn mà nói đích thật là một cái đả kích, thế nhưng mà Vương Doãn lại có tự tin bằng vào chính mình số mệnh, đạt được rất tốt truyền thừa.

Tỷ như Vương Doãn Giao Long cốt mâu tại bạo tạc nổ tung về sau, linh hồn của mình lại đã nhận được nhảy vọt tiến bộ, nếu mà so sánh hắn càng muốn cống hiến ra Giao Long cốt mâu, đến tăng cường linh hồn của mình, dù sao tăng cường linh hồn thủ đoạn quá ít, cũng quá khó khăn.

Mà vũ khí, chính là vật ngoài thân, tương lai khó không có rất tốt vũ khí xuất hiện.

Hắn nhưng lại không biết, linh hồn hắn sở dĩ tăng cường, tức vãi linh hồn vận nhưng lại La Chinh tặng cùng hắn đấy, La Chinh đương nhiên cũng sẽ không nhàm chán đến cùng hắn đi nói toạc việc này.

Từ trưởng lão hỏi hai lần về sau, đã không có dù cho giải thích, chuyện này cũng chỉ tốt như vậy thôi.

Bất quá Thạch Kinh Thiên tại trước khi rời đi, lại thật sâu nhìn La Chinh liếc, tuy nói từ đầu tới đuôi cho dù là Thạch Kinh Thiên cũng không có nhìn ra cái gì chỗ không ổn, hoặc là manh mối gì, nhưng là bằng vào trực giác Thạch Kinh Thiên lại hoài nghi chuyện này khẳng định cùng La Chinh có lớn lao liên quan.

Nhưng là Thạch Kinh Thiên gần kề chỉ là suy đoán, huống chi La Chinh dù sao cũng là hắn đẹp mắt đệ tử, cho dù hắn có cái gì chỗ bí ẩn cũng là của mình đại cơ duyên, hắn thật sự của mình cũng không có cái gì tốt can thiệp đấy.

Trận này thi đấu ảnh hưởng thật sự quá lớn.

Có thể nói ngoại trừ Hoa Thiên Mệnh, Bùi Thiên Diệu các loại: Đợi số ít một hai cái đệ tử bên ngoài, cơ hồ sở hữu tất cả đệ tử hoặc nhiều hoặc ít đều nhận lấy một ít ảnh hưởng.

Không ít đệ tử linh hồn nhận lấy tổn thương, không thể không nuốt ân cần săn sóc linh hồn dược vật, cũng may Từ trưởng lão lúc ấy kịp thời ra tay, nếu không hậu quả sợ là không thể tưởng tượng.

Tại trải qua tu chỉnh về sau, thi đấu trên trận trọng tài lại thay đổi một người, toàn bộ Phong [thi đấu] tiếp tục!

Vương Doãn bị thua, rung động quá nhiều người, La Chinh tại mọi người trong suy nghĩ cũng lên tới một cái khủng bố độ cao: Cao độ.

Có thể tại loại này trình độ rồng ngâm phía dưới còn có thể bình yên vô sự, lại có mấy người có thể làm được? Có không ít người cảm thấy lần này toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh chỉ sợ trừ La Chinh ra không còn có thể là ai khác rồi.

Nhưng là đồng dạng có người kiềm giữ phản đối luận điệu.

Bùi Thiên Diệu thực lực sâu không thấy đáy, Hoa Thiên Mệnh đến nay không có rút kiếm, mà Thanh Vân Bảng đệ nhất nhân Lý Dật Phong đến nay còn không có xuất hiện đây này!

La Chinh có thể kháng trụ cái kia một tiếng khủng bố rồng ngâm, hoàn toàn chính xác chứng minh linh hồn của hắn dị thường cường hoành, nhưng thì tính sao?

Thời điểm chiến đấu so đấu không chỉ là linh hồn, cùng quan trọng là... Công pháp cùng chân nguyên vận dụng, mỗi người đặc điểm không giống với, ngươi không thể nói La Chinh linh hồn cường độ thứ nhất, hắn chỉ bằng mượn cái này [cầm] bắt được toàn bộ Phong [thi đấu] thứ nhất, linh hồn của hắn cường hãn nữa có thể kháng trụ Hoa Thiên Mệnh kiếm sao? Linh hồn của hắn tại cường hãn có thể đánh vỡ Bùi Thiên Diệu phòng ngự?

Cho nên vẫn có không ít đệ tử cho rằng toàn bộ Phong [thi đấu] chính thức thắng bại còn không có có phân ra đến!

Ngoại trừ ba người này bên ngoài, Luân Hồi thi đấu thi đấu như trước đang tiếp tục, hiện tại theo thi đấu tiến hành, tất cả núi lớn Phong bài danh cơ vốn đã xác định.

Do ở hiện tại bài danh Top 3 trong hàng đệ tử còn có Thiên Nhất Phong Hoa Thiên Mệnh cùng với Tiểu Vũ Phong La Chinh, cho nên ba mươi ba Phong đệ nhất cùng thứ hai, sẽ ở hai người này đấu võ bên trong sinh ra.

Nói một cách khác, nguyên bản đếm ngược đệ nhất Tiểu Vũ Phong, trở thành ván đã đóng thuyền trở thành ba mươi ba Phong bên trong đích trước hai! Nếu như La Chinh đả bại Hoa Thiên Mệnh, như vậy Tiểu Vũ Phong sẽ theo đếm ngược đệ nhất nhảy lên trở thành số dương đệ nhất!

Ba mươi ba Phong bài danh thành tích sẽ cho Tiểu Vũ Phong mang đến biến hóa nghiêng trời lệch đất, loại biến hóa này không chỉ có đến từ chính trong ngoài Môn tiền tiêu hàng tháng: Nguyệt lệ, đan dược ban thưởng gia tăng, Tiểu Vũ Phong đệ tử địa vị càng là sẽ phát sinh chất cải biến! Hơn nữa Thanh Vân Tông tài nguyên hội (sẽ) tăng lớn nghiêng độ mạnh yếu, tại Tiểu Vũ Phong bên trên dựng tu luyện Bí Cảnh, lâm lâm đủ loại, các loại chỗ tốt khó có thể nói hết.

Cho nên dù cho tối chung tình hình chiến đấu cùng kết quả không có đi ra, toàn bộ Tiểu Vũ Phong cũng đã sôi trào.

Vô luận là Tiểu Vũ Phong nội môn đệ tử hay (vẫn) là ngoại môn đệ tử, giờ phút này trong mắt đều lóe ra hưng phấn mà hào quang. Lúc trước bị tuyển nhập ba mươi ba Phong đếm ngược đệ nhất Tiểu Vũ Phong, rất nhiều đệ tử một lần thập phần chán chường, thế nhưng mà ai có thể nghĩ đến? Tiểu Vũ Phong bên trên xuất hiện một vị thần kỳ đệ tử, gần kề Tiên thiên nhị trọng La Chinh bằng vào lực lượng một người cứ thế mà đem Tiểu Vũ Phong dẫn vào trước hai tên!

Phần này thành tích, là Tiểu Vũ Phong đệ tử căn bản không cảm tưởng giống như thành tích, nhưng cứ như vậy thật sự phát sinh ở trước mặt bọn họ.

Chương Vô Huyện, Chu Hiển cùng với Mạc Xán bọn người trong mắt, cũng lóe ra hưng phấn sáng bóng, với tư cách La Chinh đích hảo hữu, bọn họ cùng phần đông Tiểu Vũ Phong đệ tử đồng dạng, vi La Chinh cảm thấy kiêu ngạo, cảm thấy vinh quang.

Bọn hắn tuy nhiên được chứng kiến La Chinh thực lực, tại trong lòng cũng nhận định La Chinh bất phàm, cho nên bọn hắn tin tưởng La Chinh có thể lấy được một phần thành tích tốt! Tại toàn bộ Phong [thi đấu] vừa vừa lúc mới bắt đầu, bọn hắn cảm thấy La Chinh ít nhất có thể tiến vào trước 100 tên, nhưng mà, La Chinh dễ dàng vượt qua 100 tên, sau đó là tám mươi tên, 50 tên, hai mươi tên, mười tên, năm tên, Top 3...

La Chinh mỗi vượt qua một bước, chính là một màn kỳ tích ở trên diễn, nếu như nói toàn bộ Phong [thi đấu] là một chỗ tràn ngập kỳ tích hí kịch, như vậy tại đây hí kịch chương cuối, liền muốn chứng minh La Chinh mới thật sự là kỳ tích chi tử!

Văn đạo sư trong mắt tràn đầy vẻ vui mừng, với hắn mà nói, đã đã đủ rồi, quá đã đủ rồi! Tiểu Vũ Phong tại ba mươi ba Phong trong nổi tiếng thứ hai, cái bài danh này đã để hắn thỏa mãn không thể lại thỏa mãn.

"Năm đó La Chinh muội muội La Yên, cũng là nương tựa theo sức một mình đem Ngọc Nữ Phong dẫn vào tên thứ hai, không nghĩ tới ba năm về sau La Chinh lại phục chế cái này kỳ tích," một vị Tiểu Vũ Phong đạo sư cảm thán nói.

Văn đạo sư lại lắc đầu nói ra: "Không giống với, La Chinh so La Yên càng tăng cường hung hãn!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx