sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 283

Chương 283: Đốt huyết

La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh trận chiến đấu này, tại uy lực bên trên không sánh bằng La Chinh cùng Vương Doãn thi đấu cái kia một hồi.

Dù sao La Chinh trong đầu cái kia Thanh Long tiếng hô, uy lực thật sự là quá kinh khủng, cho mọi người mang đến rung động cùng tổn thương sợ là cả đời này đều không thể phai mờ.

Bất quá tuy nhiên La Chinh cùng Vương Doãn một trận chiến, bạo phát đi ra uy thế tuy nói kinh người, nhưng là cũng xa xa không kịp trận này thi đấu đẹp mắt!

Bởi vì lúc ấy La Chinh lợi dụng Thiên Ma chân nguyên đem so với đấu trường bao phủ ở bên trong, mây mù dày đặc, mọi người ra nghe được vài tiếng rồng ngâm, trong đó đến cùng xảy ra chuyện gì, cái gì đều không rõ ràng lắm.

Nhưng là bây giờ một trận chiến này lại bất đồng.

Hai người cùng là kiếm khách, đồng dạng lĩnh ngộ kiếm ý, tại kiếm pháp tạo nghệ đi lên nói, tại Thanh Vân Tông nội đã là đăng phong tạo cực (*đạt tới đỉnh cao).

Một người dùng ngàn năm không gặp thiên tư lĩnh ngộ Thiên Kiếm, một kiếm đâm ra, có thể tiếp được trời xanh xu thế, lực áp đối thủ! Một người khác tự nghĩ ra võ kỹ, dùng quỷ dị "Trụ cột kiếm pháp" đối mặt trời xanh xu thế cũng không có chút nào yếu thế, dùng kiếm trong tay toái Thương Khung!

Bực này tràng dưới mặt, toàn bộ Thanh Vân Tông các đệ tử cũng đã sôi trào.

Thanh Vân Tông nội cũng có không thiếu niên tuổi khá lớn đệ tử, bọn hắn từng mắt thấy đếm rõ số lượng giới toàn bộ Phong [thi đấu], thế nhưng mà không có một lần kia toàn bộ Phong [thi đấu] có thể đạt đến bây giờ cái này độ cao: Cao độ.

"Hoa Thiên Mệnh đã đủ yêu nghiệt rồi, sợ là theo Thiên Kiếm đồ xuất thế đến nay, một người duy nhất đem Thiên Kiếm tu luyện đến kiếm thứ tư người, không nghĩ tới cái kia La Chinh kinh khủng hơn, dùng trụ cột kiếm pháp Phá Thiên Kiếm..."

"Thật sự là không công bình ah, ta khi còn bé chọn đồ vật đoán tương lai thời điểm, trảo được tựu là một thanh kiếm, ta người chung quanh đều nói ta là trời sinh kiếm khách, tương lai sẽ tại kiếm pháp bên trên đại thành, không nghĩ tới cùng ah hai người bọn họ vừa so sánh với, quả thực chính là một cái chuyện cười!"

"Yêu nghiệt tựu là yêu nghiệt, có thể hóa mục nát vi thần kỳ, một bộ vô cùng đơn giản trụ cột kiếm pháp đồng dạng có thể phát huy ra như thế lực lượng, thật sự chỉ có thể xem thế là đủ rồi!"

Cho dù là ở chung quanh đang xem cuộc chiến mấy vị trưởng lão cùng Chân Nhân nhóm: Đám bọn họ, thấy như vậy một màn, cũng là thở dài một câu, bọn hắn thật là già rồi, hiện tại đã thuộc về người trẻ tuổi thời đại rồi, lần này toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong tuôn ra hiện ra quá nhiều thiên tài, tùy tiện một người đệ tử, chỉ (cái) muốn lớn lên, tương lai có lẽ có thể khai sáng một cái mới đích thời đại.

Hoa Thiên Mệnh vươn tay lau đã làm khóe miệng cái kia một tia máu tươi, cái kia ánh mắt lạnh lùng bên trong tất cả đều là vẻ ngoài ý muốn.

Nguyên bản, Hoa Thiên Mệnh cảm thấy "Bốn kiếm hợp nhất" đủ để ứng phó La Chinh rồi, hắn cũng không cho rằng La Chinh có thể ngăn cản chính mình trời xanh xu thế, nhưng là bây giờ xem ra, Hoa Thiên Mệnh hay (vẫn) là coi thường La Chinh.

La Chinh cái kia một cái vô cùng đơn giản "Sụp đổ kiếm" không chỉ chất chứa một loại đại đạo đến giản uy lực, trong đó vậy mà còn bổ sung một tia ngôi sao lực lượng!

Càng làm cho Hoa Thiên Mệnh cảm thấy không thể tưởng tượng nổi chính là, cái kia một tia tinh thần chi lực cũng không phải là La Chinh mượn đấy, tựa hồ là chính bản thân hắn dùng chân nguyên cô đọng mà thành!

Điều này sao có thể?

Tu luyện Thiên Kiếm là xem muốn Thiên Kiếm đồ, tại tối tăm trời xanh bên trong tìm kiếm được một tia cùng trời xanh câu thông cơ hội! Loại này cơ hội cực kỳ bé nhỏ, nhưng là Hoa Thiên Mệnh làm được, cho nên hắn mới có thể thuận lợi tu luyện Thiên Kiếm.

Huống chi hắn tu luyện Thiên Kiếm trên thực tế gần kề chỉ là hướng trời xanh dựa thế! Cái kia trời xanh uy thế, thực sự không phải là thuộc về mình đấy, là mượn tới đấy!

Mượn cuối cùng là mượn đấy, cuối cùng không phải là của mình đồ đạc.

Mà La Chinh tinh thần chi lực, lại là mình xem nghĩ ra được, là chính bản thân hắn tinh thần chi lực, đây rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao? Trực tiếp xem muốn ngôi sao sao?

Đông Vực bên trong, không phải là không có võ giả xem muốn ngôi sao.

Bước vào trước ngày sau, sở hữu tất cả võ giả đều cấp bách tìm được một cái thích hợp chính mình xem muốn đồ vật, mà những vật này thiên kì bách quái.

Xem muốn đao kiếm thương cung cái gì cũng có, thậm chí Thạch Đầu, cây cối, phòng ở, một bức họa (vẽ), thiên kì bách quái, lâm lâm đủ loại, không phải trường hợp cá biệt.

Như vậy xem muốn ngôi sao, xem muốn Thái Dương, xem muốn ánh trăng võ giả đều có.

Thế nhưng mà ngôi sao Nhật Nguyệt như thế Hạo Nhiên Phiêu Miểu, làm sao có thể đủ xem muốn? Như thế nào đem chính mình chân nguyên chuyển hóa làm ngôi sao?

Cho dù có võ giả thành công xem nghĩ ra ngôi sao, nhưng lại xem không thể tưởng được ngôi sao say mê hấp dẫn, dùng chân nguyên chuyển hóa ra ngôi sao về sau, thường thường là một khối cứng rắn đá lớn... Không có chút nào ngôi sao uy lực.

Cho nên rất nhiều võ giả đều buông tha cho xem muốn loại này lớn mà vô dụng đồ vật, tỷ như mặt trời mặt trăng và ngôi sao, biển cả, dãy núi... Những vật này khí thế có lẽ kinh người, nhưng thường thường uy lực quá bình thường, không dùng.

Đương nhiên, cũng không bài trừ một ít yêu nghiệt đích thiên tài có thể xem nghĩ ra một tia say mê hấp dẫn, chỉ là cái loại này thiên tài có lẽ là có, nhưng không có khả năng sanh ra ở Đông Vực bên trong!

Hoa Thiên Mệnh nhưng lại không biết, La Chinh thực sự không phải là trực tiếp xem muốn bầu trời ngôi sao, mà là dùng qua mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ đến xem muốn, mà hắn đang được mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ, căn bản là không thuộc về cái thế giới này kết quả!

Vẽ mặt trời mặt trăng và ngôi sao đồ đại năng chi sĩ thực lực, căn nay đã vượt ra khỏi cái thế giới này tưởng tượng!

"Tại Đông Vực trẻ tuổi bên trong, ta cho rằng tại đồng bậc bên trong tìm không thấy đối thủ! Cho dù là Chiếu Thần Cảnh cường giả, đồng dạng cũng sẽ thua ở dưới kiếm của ta, ta đối thủ chân chính chỉ có Bùi Thiên Diệu! Dùng hiện tại ta đụng với Bùi Thiên Diệu, ta chỉ có năm thành nắm chắc thắng hắn, nhưng ngày sau ta nếu là đột phá Tiên thiên Đại viên mãn, bước vào Chiếu Thần Cảnh về sau, ta có chín thành nắm chắc thắng hắn!" Hoa Thiên Mệnh chậm rãi nói.

Dưới đài Bùi Thiên Diệu khoanh chân mà ngồi, hai mắt khép hờ, trên mặt cũng không có bất kỳ biểu lộ.

Hoa Thiên Mệnh lập tức còn nói thêm: "Cho nên ta cho rằng, dùng thực lực của ta có thể nhắm trúng càng thêm rộng lớn sân khấu, Đông Vực đối với ta mà nói thái quá mức nhỏ hẹp, không đủ để lại để cho ta tùy ý rong ruổi, mục tiêu của ta là cả Đại Thế Giới! Ta muốn khiêu chiến cái kia Đại Thiên Thế Giới trong trăm vạn ức sinh linh bên trong sinh ra đời đích thiên tài! Cho nên toàn bộ Phong [thi đấu] đánh một trận xong, mặc kệ ta có hay không có thể đi qua mây xanh đường, đều đặt chân Trung Vực, tiến về trước càng thêm rộng lớn không gian!"

Nghe được Hoa Thiên Mệnh lời mà nói..., phần đông đệ tử lập tức đều mãnh liệt hít một hơi khí lạnh.

Bọn hắn không nghĩ tới Hoa Thiên Mệnh có thể giống như này chí hướng!

Mỗi người đều có mục tiêu của mình, rễ cỏ sinh ra đệ tử, là hi vọng tu luyện đến rất cao cảnh giới, vi gia tộc của mình làm ra cống hiến, mưu cầu một phần địa vị.

Những cái... Kia sĩ tộc sinh ra đệ tử, mục tiêu của bọn hắn có lẽ là muốn theo huynh đệ trong tỷ muội trổ hết tài năng, thậm chí tranh đoạt vị trí gia chủ, sau đó dẫn đầu gia tộc của mình đi một cái đằng trước đỉnh phong, nhưng là cái này "Đỉnh phong" chỉ là tương đối Đông Vực mà nói rồi.

Đừng đề cập Đại Thiên Thế Giới, chỉ là một trong đó vực cũng không biết so Đông Vực lớn hơn bao nhiêu, tại Đông Vực chi một người trong bảy đại sĩ tộc có lẽ có thể làm mưa làm gió, thế nhưng mà đặt ở Trung Vực bên trong nên cái gì cũng không phải rồi.

Mà Hoa Thiên Mệnh mục tiêu, nhưng lại Đại Thiên Thế Giới!

Đại Thiên Thế Giới là một cái sao mà uyên bác khái niệm? Trong đó vô tận địa vực, nhân loại căn bản cũng không có thăm dò tinh tường.

Như vậy cũng tốt so một cái tiểu thành thị tên ăn mày, hắn cũng không rõ ràng lắm quốc gia của mình có bao nhiêu, nhưng lại bỗng nhiên có một ngày tuyên bố chính mình muốn làm hoàng đế.

Cái này nghe có lẽ buồn cười, thế nhưng mà mọi người đừng quên, tại Phần Thiên Vương Triêu trước khi có một cái khai quốc hoàng đế tựu là tên ăn mày sinh ra!

Có thể có được như vậy một phần chí khí, cũng đủ để lại để cho Hoa Thiên Mệnh bao trùm tại Thanh Vân Tông phần đông đệ tử phía trên.

"Nhưng là lại để cho ta kinh hỉ chính là, rời đi Đông Vực trước khi, lại làm cho ta đụng phải ngươi, La Chinh! Tiên thiên nhị trọng cảnh giới, lại dùng một cái 'Trụ cột kiếm pháp' phá vỡ của ta bốn kiếm hợp nhất! Ta tu luyện Thiên Kiếm có thể cùng trời xanh sinh ra một tia cơ hội, ta cảm thấy cho ngươi là trời xanh tối tăm bên trong đem đến cho ta một phần lễ vật, hoặc là nói là một phần khảo nghiệm, cho nên ngươi cửa ải này, ta phải vượt qua!"

Hoa Thiên Mệnh thực huyết kiếm lên, loang lổ vết máu phảng phất sống lại giống như, rõ ràng tại hắn trên thân kiếm chậm rãi lưu động, hắn mi tâm bên trong lại xuất hiện một quả hạt giống, lập tức đem thực huyết kiếm nhẹ nhàng giơ lên, lạnh nhạt nói ra: "Một kiếm này, ta vốn là lưu cho Bùi Thiên Diệu đấy, nhưng là vì chiến thắng ngươi nhưng lại không thể không sử dụng."

"Ba!"

Hoa Thiên Mệnh mi tâm cái kia khỏa hạt giống bỗng nhiên vỡ vụn, kiếm chủng tại phá vỡ trong nháy mắt, Hoa Thiên Mệnh trong đôi mắt để lộ ra xanh thẳm sắc hào quang, khí chất cũng đã xảy ra căn bản cải biến.

"Huy hoàng kiếm chủng, phá mệnh túc thiên, dùng ta chi đạo, ngự chúng sinh Luân Hồi!"

"XÍU... UU!..."

Tại lúc này Hoa Thiên Mệnh thúc dục phía dưới, luống cuống Thiên địa nguyên khí lại một lần nữa bắt đầu khởi động mà bắt đầu..., còn lần này thanh thế càng thêm to lớn!

"Gió bắt đầu thổi rồi..."

Thi đấu ngoài sân Bùi Thiên Diệu nhắm mắt lại nói ra, hắn cảm nhận được chung quanh khí lưu bắt đầu khởi động, đó là Thiên địa nguyên khí lưu chuyển lúc tạo thành dị tượng.

Theo Thiên địa nguyên khí tụ tập tốc độ nhanh hơn, gió thổi cũng càng lúc càng lớn.

Hoa Thiên Mệnh bên trên một kiếm, này đây bốn kiếm hợp nhất, đồng thời đem trời xanh xu thế đẩy hướng La Chinh, kiến tạo ra một loại trời xanh lật úp mà đến đại thế!

Thế nhưng mà một kiếm này, lại là hoàn toàn đem trời xanh xu thế ngưng luyện tại Hoa Thiên Mệnh kiếm trong!

Mấy tức thời gian về sau, phong rốt cục ngừng, Hoa Thiên Mệnh Trượng Kiếm mà đứng, sở hữu tất cả khí tức đã hoàn toàn thu liễm tại cái kia đem thực huyết kiếm ở bên trong, giờ này khắc này Hoa Thiên Mệnh ra cặp kia tản ra xanh thẳm hào quang con mắt bên ngoài, từ trên người hắn nhìn không ra bất luận cái gì đặc thù chỗ.

Phảng phất chỉ là một cái thường thường phàm phàm kiếm khách, bình thường đứng ở nơi đó.

Loại cảm giác này tuy nhiên bình thản, thế nhưng mà cho La Chinh mang đến uy hiếp lại càng lớn, La Chinh rất rõ ràng, Hoa Thiên Mệnh một kiếm này bạo phát đi ra uy lực chỉ sợ hội (sẽ) xa xa vượt qua phía trước bốn kiếm hợp nhất.

Nhưng là La Chinh lại không có chút nào sợ hãi, tại thời khắc này hắn cảm giác máu của mình đều nhanh sôi trào lên, trái tim cũng bởi vì hưng phấn, nhảy lên tốc độ gia tăng lên gấp đôi!

Ta xuất thân thấp hèn, tại bước vào Thanh Vân Tông trước mơ ước lớn nhất, tựu là gặp liếc muội muội của ta, cho tới bây giờ cái này tâm nguyện vẫn chưa hết thành, nhưng là đối với võ đạo, của ta chấp nhất không thua ngươi Hoa Thiên Mệnh, ta đồng dạng cũng rất muốn nhìn một chút, cái này võ đạo đích đỉnh phong rốt cuộc là cái gì!

Nghĩ như vậy lấy, La Chinh hai cái đồng tử bên trong phảng phất bốc cháy lên lưỡng đạo hỏa diễm. Hắn đem lưu quang trường kiếm run lên, kiếm ý tựa như cùng nhiều đóa liên hoa tách ra, hỗn hợp có điểm điểm tinh quang Thiên Ma chân nguyên cũng chậm rãi quanh quẩn tại thân kiếm bên trên.

Súc thế đã lâu, hai người kiếm chiêu lại một lần nữa triển khai va chạm.

Hai người lúc này đây xuất kiếm, xa xa không kịp vừa rồi tách ra vô cùng hoảng sợ uy thế.

Thậm chí có thể nói hết sức bình thường! Chính là còn so ra kém trước đây những Sơn Phong đó đệ tử thi đấu lúc phát tán uy thế.

Gần kề chỉ là hai đạo bóng kiếm giao thoa lại với nhau, lập tức hai người tựu bỗng nhiên tách ra, liền song kiếm va chạm thanh âm cũng không từng nghe đến.

"Chuyện gì xảy ra? Lôi sấm to mưa nhỏ ah, ta còn tưởng rằng lại muốn tới một lần long trời lỡ đất đây này!"

"Vậy thì đánh xong? Đến cùng người nào thắng? Trọng tài cũng không có một cái nào thuyết pháp?"

"Không phải là cố ý phóng nước a? Muốn là như thế này ta tựu quá thất vọng rồi! Chờ mong lâu như vậy, đã tới rồi như vậy một kiếm?"

Phần đông Sơn Phong đệ tử nghị luận nhao nhao, hoàn toàn không biết xảy ra chuyện gì tình huống.

Trái lại phần đông trưởng lão, Chân Nhân, thậm chí còn Bùi Thiên Diệu đều mở to hai mắt, nhìn qua thi đấu trên trận, trong mắt tràn đầy không che dấu được kinh ngạc.

Mà nguyên bản co lại trong góc Mạc Vũ Hinh, tựa hồ cũng xem hiểu rồi, nàng trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ, tựa hồ lo lắng cho mình phát ra âm thanh ra, dùng ngọc thủ của nàng bưng kín miệng của mình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx