sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 284

Chương 284: Kiếm sơn

Mạc Vũ Hinh cường đại, cường đại tại thiên phú của nàng, cường đại tại huyết mạch của nàng.

Bất quá nếu bàn về ánh mắt, nàng là xa xa so ra kém Bùi Thiên Diệu, Hoa Thiên Mệnh, cùng với phần đông chân nhân cùng trưởng lão đấy.

Bùi Thiên Diệu kinh ngạc, là vì Bùi Thiên Diệu xem hiểu thi đấu trên trận rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

Mà Mạc Vũ Hinh kinh ngạc thực sự không phải là dựa vào mắt của nàng giới, mà là nàng bẩm sinh Thanh Loan huyết mạch tại trong cơ thể của nàng đột nhiên rung động lắc lư lấy! Tuy nhiên nàng không biết thi đấu trên trận xảy ra chuyện gì, nhưng có thể làm cho nàng Thanh Loan huyết mạch sinh ra chấn động, sinh ra một loại bản năng y hệt sợ hãi cảm giác, cái này đủ để nói rõ vấn đề! Muốn biết Thanh Loan chính là thần thú!

Đây cũng là vì sao Mạc Vũ Hinh sẽ như thế giật mình nguyên nhân.

Mà Bùi Thiên Diệu kinh ngạc nguyên nhân, tự nhiên cùng Mạc Vũ Hinh bất đồng, bởi vì tại Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh giao thủ trong nháy mắt, tựa hồ sinh ra một ít căn vốn không nên xuất hiện đồ vật, nguyên bản không có khả năng ra hiện tại bọn hắn cảnh giới này đồ vật.

"Nếu như ta không có nhìn lầm lời mà nói..., hai người một kiếm này, đều đạt đến hoàn mỹ tình trạng, hoặc là nói bọn hắn trong nháy mắt này kích phát ra đến kiếm ý, đều đã bước vào viên mãn kiếm ý!" Bùi Thiên Diệu thì thào nói ra, trên mặt toát ra một ít thần sắc mong đợi.

Thanh Vân Tông hơn mười vạn trong hàng đệ tử, chỉ có một Lý Dật Phong đứng xếp hạng Bùi Thiên Diệu trước khi, mà thân phận của Lý Dật Phong có chút đặc thù, kỳ thật đã có thể bài trừ tại Thanh Vân Tông đệ tử hàng ngũ, cho nên Bùi Thiên Diệu cũng coi là Thanh Vân Tông trong hàng đệ tử đệ nhất nhân.

Trận này toàn bộ Phong [thi đấu] ngay từ đầu cũng không có khiến cho Bùi Thiên Diệu quá nhiều chú ý.

Dùng Bùi Thiên Diệu thực lực, đứng tại hắn độ cao: Cao độ đến xem, trận này toàn bộ Phong [thi đấu] tối chung kết quả không có quá lớn ngoài ý muốn, vô luận là ba mươi ba Phong đạt trình độ cao nhất đệ tử, hay hoặc giả là thân truyền đệ tử, không có ai là Bùi Thiên Diệu đối thủ, thậm chí không có ai có thể đủ kích phát ra Bùi Thiên Diệu thực lực chân chính.

Nhưng là...

Tại tiến vào luân hồi thi đấu về sau, theo La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh thực lực từng chút một tách ra, theo La Chinh chiến bại Mạc Vũ Hinh, lại ngăn cản được Vương Doãn rồng ngâm, Hoa Thiên Mệnh tắc thì thể hiện ra hắn Vô Song Thiên Kiếm, đúng lúc này Bùi Thiên Diệu mới cảm thấy toàn bộ Phong [thi đấu] trở nên thú vị lên.

Tối thiểu, hắn tìm tới chính mình đối thủ.

Vô luận là La Chinh, hay (vẫn) là Hoa Thiên Mệnh đều có được cùng mình sức đánh một trận.

Nhưng là mới Hoa Thiên Mệnh nói hắn có năm thành nắm chắc chiến thắng chính mình, Bùi Thiên Diệu cũng không cho là đúng.

Cũng không phải nói Bùi Thiên Diệu xem thường Hoa Thiên Mệnh, trên thực tế dùng Hoa Thiên Mệnh Tiên thiên Đại viên mãn cảnh giới đi đến nước này, lĩnh ngộ ra Thiên Kiếm bên trong đích bốn kiếm, đủ để cho Bùi Thiên Diệu bội phục rồi! Bởi vì Bùi Thiên Diệu tại tiên thiên Đại viên mãn thời điểm, thực lực xa không bằng hiện tại Hoa Thiên Mệnh.

Chỉ là thực lực đến Bùi Thiên Diệu tình trạng này, tâm tính cùng tâm tính đều thập phần buông lỏng, nhìn vấn đề cũng sẽ rất công chính.

Ở trong mắt hắn xem ra, dùng Hoa Thiên Mệnh Tiên thiên Đại viên mãn tu vị, chiến thắng chính mình khả năng là có, nhưng không phải năm thành khả năng, cũng chỉ có ba thành mà thôi.

Đây đã là phi thường cao đánh giá rồi, dù sao Bùi Thiên Diệu thiên phú cũng không yếu tại người, huống chi hắn đã bước vào Chiếu Thần Cảnh!

Nhưng là tại lúc này, Bùi Thiên Diệu minh bạch chính mình đối với Hoa Thiên Mệnh đánh giá thấp hơi có chút, bởi vì hắn không có dự liệu được Hoa Thiên Mệnh đánh với La Chinh một trận, vậy mà đột phá, vậy mà lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý!

Mà La Chinh tại Bùi Thiên Diệu xem ra, so Hoa Thiên Mệnh tiềm lực càng lớn, thằng này xem đã dậy chưa Hoa Thiên Mệnh mũi nhọn, thế nhưng mà trong tay hắn át chủ bài tựa hồ khó có thể đều, một trương lại một trương, đánh xong còn có, đối mặt loại này đối thủ, gần đây trầm ổn Bùi Thiên Diệu cũng không biết nên như thế nào đánh giá rồi.

Ai có thể bảo chứng La Chinh trong tay không có càng mạnh hơn nữa át chủ bài? Loại này thâm bất khả trắc cảm giác cũng làm cho Bùi Thiên Diệu minh bạch, La Chinh có được đánh với tự mình một trận chi lực.

Bất quá hắn muốn chiến thắng chính mình, cũng rất không có khả năng, tu vị chế khuỷu tay La Chinh phát huy, hắn mới là Tiên thiên nhị trọng, cảnh giới quá thấp.

Nhưng là bây giờ La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh đồng dạng, vậy mà tại cùng một thời gian, hai người đều lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý!

Kiếm ý loại vật này, nguyên vốn là cực kỳ khó có thể lĩnh ngộ một loại ý cảnh.

Vì sao mới hai người giao phong thời điểm hội (sẽ) không âm thanh âm? Thậm chí La Chinh lưu quang trường kiếm cùng thực huyết kiếm đụng vào nhau đều không có phát ra âm thanh?

Liền là vì trong khoảnh khắc đó hai người kiếm ý đều gần như hoàn mỹ, tại lĩnh ngộ hoàn mỹ kiếm ý trong một sát na, chung quanh bọn họ kiếm ý này đây hoàn mỹ tư thái xuất hiện đấy, tại loại này hoàn mỹ ý cảnh phía dưới, cho dù là thanh âm cũng bị kiếm của bọn hắn ý chỗ tan rã.

Cho nên thoạt nhìn hai người chỉ là bình thường một chiêu, thực sự không phải là bọn hắn một chiêu này uy thế không đủ đại, tại lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý lập tức, sở hữu tất cả chân nguyên, sở hữu tất cả khí thế, toàn bộ đều bị bôi tiêu mất, giờ khắc này triển lộ ra đồ đạc chỉ có thể là kiếm ý, những thứ khác hết thảy đều phải nhường đường!

Bùi Thiên Diệu nhìn nhìn La Chinh, lại nhìn một chút Hoa Thiên Mệnh, sau đó mới chậm rãi đem con mắt nhắm lại, tâm tính của hắn xuất hiện một tia chấn động, đây là tu luyện Phật môn công pháp tối kỵ, dùng Bùi Thiên Diệu tâm tính, hắn như trước hồi lâu không có sinh ra loại tâm lý này chấn động rồi.

Không phập phồng vi bình, không biến hóa vi thường, hai người bọn họ sớm muộn sẽ cùng chính mình giao thủ, không gấp, không gấp, Bùi Thiên Diệu tại trong lòng thì thào nói ra.

"Viên mãn kiếm ý? Hai người? Đồng thời ngộ đi ra?" Thạch Kinh Thiên trên mặt toát ra cuồng hỉ biểu lộ, hắn thậm chí nhịn không được chà xát cái kia thô ráp tay.

Dưới đời này có thể lĩnh ngộ kiếm ý nguyên bản tựu ít đi, mà tu luyện ra tiểu thành kiếm ý, cái kia đã xem như nhân trung long phượng, nhất định sẽ ở Đông Vực bên trong đại phóng dị sắc, nếu như đột phá đến đại thành kiếm ý, tắc thì có thể ở Thanh Vân Tông nội sắp xếp nhập đạt trình độ cao nhất hàng ngũ! Vô luận là Chân Nhân, hay (vẫn) là trưởng lão đều thập phần vui với đưa bọn chúng thu vì chính mình thân truyền đệ tử!

Hoa Thiên Mệnh là rễ cỏ sinh ra, tại tiến vào Thanh Vân Tông sau ngược lại là có không ít người muốn thu hắn vi thân truyền đệ tử, chỉ là Hoa Thiên Mệnh tại Thiên Nhất Phong bên trên lòng trung thành rất cường, cũng không nguyện ý trở thành thân truyền, cho nên tại một mực ở lại Thiên Nhất Phong.

Mà La Chinh đồng dạng cũng lĩnh ngộ đại thành kiếm ý, nhưng là hắn lĩnh ngộ đi ra thời gian tựa hồ tương đối ngắn, thậm chí liền Kiếm Bộ cũng sẽ không, còn muốn tìm Hoa Thiên Mệnh học trộm, như vậy ngắn ngủi thời gian tự nhiên sẽ không trở thành ai thân truyền đệ tử.

Đại thành kiếm ý, cũng đủ để lại để cho Thanh Vân Tông thập phần coi trọng, thậm chí còn Thạch Kinh Thiên đều thập phần coi trọng, bởi vì loại này đệ tử tương lai tiềm lực cơ hồ là vô hạn đấy, đủ để cho Thạch Kinh Thiên ra tay đưa bọn chúng đưa vào vân điện.

Một lần toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong có thể đào ra hai cái hiểu được đại thành kiếm ý bảo bối, Thạch Kinh Thiên đã là tương đương vui vẻ rồi.

Hỏi như vậy đề đến rồi...

Thạch Kinh Thiên làm sao có thể hội (sẽ) ngờ tới đó cũng không phải tối chung kết quả.

Tối chung kết quả là hai vị này vốn đã yêu nghiệt đến lại để cho người đố kỵ hận gia hỏa, rõ ràng trong chiến đấu lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, hơn nữa là đồng thời lĩnh ngộ, đồng thời phóng thích!

Lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý trong nháy mắt đó, người cùng kiếm hội (sẽ) sinh ra một loại đặc thù trạng thái, tại loại này trạng thái phía dưới, thậm chí có thể đem không gian đều có thể rung chuyển.

Thạch Kinh Thiên tầm mắt, tự nhiên lại muốn so Bùi Thiên Diệu cao hơn không ít, Bùi Thiên Diệu chỉ là minh bạch lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý thời điểm, sẽ đem thanh âm cùng khí thế đều bôi tiêu mất, thế nhưng mà hắn lại không biết tinh tường nguyên lý.

Nhưng là Thạch Kinh Thiên lại biết, cái kia thực sự không phải là bôi tiêu mất.

Mà là vì cái này hai cái tiểu gia hỏa quá nghịch thiên, đồng thời lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, tại lĩnh ngộ lập tức, bọn hắn trốn vào cái loại này đặc thù trong trạng thái, đem chung quanh thập phần vững chắc không gian thoáng sai chỗ, cũng là bởi vì điểm này điểm không gian sai chỗ, mới đưa thanh âm cùng khí thế đều thu nạp trong đó, mới phát sinh hai người tại thi đấu trên trận phát sinh ly kỳ một màn.

Từ trưởng lão cẩn thận từng li từng tí nhìn Thạch Kinh Thiên liếc, chứng kiến Thạch Kinh Thiên như tắm gió xuân bộ dạng, vẫn không nói gì, liền nghe được Thạch Kinh Thiên cười ha ha: "Nhặt được bảo rồi!"

Không nói trước La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh tựa hồ có thể thông qua mây xanh lộ lịch lãm rèn luyện, phải chăng có thể tại mây xanh trên đường lấy được thành tích tốt, chỉ là hai người lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý cũng đủ để lại để cho vân điện coi trọng, huống chi Thạch Kinh Thiên tin tưởng vô luận là La Chinh hay (vẫn) là Hoa Thiên Mệnh, cũng sẽ ở mây xanh trên đường đạt được tốt biểu hiện!

Đương nhiên, Thạch Kinh Thiên đánh giá cũng gần kề dừng lại tại "Tốt" giai đoạn này, mây xanh lộ dù sao rất khó khăn đi rồi, hắn cũng không dám nói "Phi thường tốt", cho nên cái này đánh giá hay (vẫn) là tương đương bảo thủ.

La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh sau khi giao thủ, lập tức tựu ngồi trên mặt đất, hai người cảm ngộ quá sâu, tại hậu tích bạc phát (*) phía dưới, lâm vào đốn ngộ trạng thái.

Bọn hắn đều dòm đạo viên mãn kiếm ý con đường, hơn nữa đã bước chân vào trong đó, giờ này khắc này là tối trọng yếu nhất tựu là dừng lại, ở lại đây Đạo Môn trong!

Cho nên vững chắc chính mình vừa mới lĩnh ngộ, tựu phi thường có tất yếu rồi.

Chỉ có điều bởi như vậy, đang xem cuộc chiến phần đông các đệ tử đã có thể xem không hiểu rồi.

"Bọn hắn đang giở trò quỷ gì? Đây chính là thi đấu trên trận, bọn hắn ý định tu luyện sao?"

"Thật sự là có chút không hiểu thấu, qua qua loa loa khoa tay múa chân một kiếm về sau, vậy mà cố định bên trên bắt đầu tu luyện rồi."

"Đến tột cùng người nào thắng? Đến cùng đánh không đánh?"

Mọi người ở đây nghị luận thời điểm, Từ trưởng lão bay đến mọi người trên không, nhẹ giọng quát: "Câm miệng! La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh lâm vào đốn ngộ bên trong, nếu người nào lại nhìn ồn ào, lập tức trục xuất Thanh Vân Tông!"

Từ trưởng lão cái này lời vừa nói ra, phần đông các đệ tử lập tức cũng trung thực rồi, cơ hồ liền đại khí cũng không dám ra ngoài.

Thanh Vân Tông cố nhiên coi trọng nhân tài bồi dưỡng, nhưng là bọn hắn càng tăng thêm xem theo những người tài giỏi này bên trong trổ hết tài năng đích thiên tài!

Có thể nói như vậy, tại hiện trường La Chinh, Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu cùng với Mạc Vũ Hinh mấy người này giá trị, cơ bản tương đương Thanh Vân Tông hơn mười vạn đệ tử giá trị!

Thiên tài sẽ ở hơn mười vạn trong hàng đệ tử nổi bật mà ra, mà tài trí bình thường vĩnh viễn là tài trí bình thường, chỉ có thể thời gian dần qua mai một, Thanh Vân Tông rất tha thứ, mỗi một vị đệ tử tiến vào tông môn tựu không có cùng trình độ phúc lợi, nhưng đồng thời cũng rất tàn nhẫn.

La Chinh hoàn toàn chính xác lâm vào một cái kỳ lạ trạng thái, hắn nhắm hai mắt, nguyên vốn phải là đen kịt một mảnh, cái gì đều nhìn không thấy, thế nhưng mà tại giờ này khắc này hắn lại có thể trông thấy một ngọn núi.

Đó là một ngọn núi cấm đầy kiếm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx