sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 289

Chương 289: Ăn gian

Chính văn Chương 289: Ăn gian

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:16 số lượng từ: 3674

Sát Lục Khí Tức, lại bị người xưng là sát khí.

Một ít đầu đao thè lưỡi ra liếm huyết binh sĩ cùng đạo tặc, giơ tay nhấc chân đều có một cỗ nồng đậm sát khí, bên kia là vì bị hắn giết đã sanh nhiều, cho nên mới phải nhiễm bên trên loại này sát lục chi khí.

Đầm đặc sát lục chi khí rất cường đại, nếu là trên chiến trường thậm chí có thể mê loạn người tâm thần.

Nhưng là sát khí quá nặng, sẽ ảnh hưởng người tu luyện, tại thời điểm mấu chốt thậm chí hội (sẽ) sinh ra Tâm Ma, vây khốn chính mình, lại để cho chính mình trầm luân tại vô tận Sát Lục Chi Đạo trong không cách nào tự kềm chế.

Từng tại Đông Vực bảy đại sĩ tộc bên trong Dư gia, tựu từng đã xuất hiện một vị tu luyện Sát Lục Chi Đạo người trẻ tuổi, tên là Dư Thanh thành, hắn tựu là tu luyện Sát Lục Chi Đạo, theo Sát Lục Chi Đạo tu luyện, tính cách của hắn càng ngày càng tàn nhẫn, thủ đoạn cũng càng ngày càng ngoan độc, hắn tùy ý đồ sát nhân mạng càng là vô số.

Ngay từ đầu Dư gia còn che chở người Dư Thanh thành, dù sao đây là một cái thực lực chí thượng niên đại, Sát Lục Chi Đạo đối với thực lực tăng lên phi thường rõ ràng, uy lực cũng là thật lớn, dựa theo Dư Thanh thành cái này tốc độ phát triển, hắn rất nhanh có thể trở thành Dư gia trụ cột, cho nên bỏ mặc Dư Thanh thành giết chóc.

Nhưng là theo Dư Thanh thành sát tâm cũng tới càng nặng, lại một lần nữa trong nhiệm vụ vậy mà đem Dư gia hai người giết chết, lúc này thời điểm Dư gia mới phát hiện Dư Thanh thành đã điên rồi, hắn đã bị Sát Lục Khí Tức hoàn toàn chi phối trở thành một cái Duy Ngã Độc Tôn giết chóc máy móc.

Nhưng là đúng lúc này đã đã chậm, dùng Dư gia lực lượng căn bản không cách nào diệt trừ Dư Thanh thành, chỉ có liên hợp bảy đại sĩ tộc đối với Dư Thanh thành tiến hành vây quét, thế nhưng mà vây quét người cơ bản đã thành Dư Thanh thành vong hồn dưới đao, càng thêm tăng thêm hắn Dư Thanh thành Sát Lục Khí Tức.

Về sau, theo Dư Thanh thành càng ngày càng mạnh, rốt cục kinh động đến Thanh Vân Tông, Thanh Vân Tông lập tức hạ lệnh truy sát, điều động thập đại Chân Nhân, cùng với ba vị trưởng lão đuổi giết Dư Thanh thành.

Trong một nhiều cường giả đuổi giết phía dưới, Dư Thanh thành hay (vẫn) là may mắn đào thoát.

Ngay lúc đó Dư Thanh thành quả thực là được Đông Vực bên trong ác ma giết người, hắn một bên chạy thục mạng, một bên lạm sát kẻ vô tội, vô luận trốn đạo cái nào quận huyện, đều bị đao của hắn cho huyết tẩy, dùng để bồi dưỡng hắn sát lục chi khí.

Người này, trở thành Đông Vực bên trong đích một cái ác mộng.

Coi như Thanh Vân Tông đều vô kế khả thi thời điểm, mọi người lại phát hiện Dư Thanh thành mất tích, không có ai biết hắn đi nơi nào, vì sao bỗng nhiên hư không tiêu thất.

Rất nhiều người suy đoán Dư Thanh thành phải hay là không trốn đi, hoặc là tại cái nào đó ẩn nấp trong góc tu luyện.

Từ cái này ba năm về sau, Dư Thanh thành tin tức không, bất quá ba năm sau một ngày nào đó, Vị Thủy quận một vị tiều phu lên núi chém tài thời điểm lại ngoài ý muốn phát hiện Dư Thanh thành thi hài, còn có cái kia đem lây dính vô số máu tươi đao.

Nguyên lai Dư Thanh thành thực sự không phải là ẩn núp, chỉ là hắn tại quá trình tu luyện bên trong bị sát lục chi khí cắn trả, đã dẫn phát Tâm Ma, lúc này mới tẩu hỏa nhập ma mà chết.

Trên thế giới này mọi sự vạn vật đều là tương đúng đích, Sát Lục Chi Đạo, tu luyện tiến bộ thần tốc, càng chết là uy lực cũng cực kỳ cường hãn, nhưng là thường thường tích lũy quá nhiều sát phạt, sẽ lâm vào nhân quả Luân Hồi báo ứng!

Những cái... Kia sát lục chi khí đích thật là Dư Thanh thành lớn nhất cậy vào, có thể là đồng dạng cũng là hắn lớn nhất tai hoạ ngầm.

La Chinh tu luyện cũng không phải là Sát Lục Kiếm Đạo, nhưng là tại ngộ ra viên mãn kiếm ý thời điểm, trong lúc vô tình tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, đây cũng là vận mệnh một loại lựa chọn.

Hoặc là nói, cái kia thấy không rõ đạo không rõ vận mệnh chi thần ám chỉ La Chinh, hắn tương lai sớm muộn sẽ đi bên trên Sát Lục Chi Đạo, cho nên mới phải an bài hắn tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn.

Cái này Sát Lục Kiếm Sơn chính là kiếm khách đám bọn chúng một chỗ thánh địa, chính là Tam đại kiếm đạo thánh địa một trong.

Có thể trở thành tuyệt đối ức sinh linh kiếm đạo thánh địa, chỉ có số ít người may mắn bị tuyển tiến đến, như vậy cái này Sát Lục Kiếm Sơn chỉ cần có rất lớn diệu dụng.

Kiếm khách chỉ cần đem kiếm cắm vào Sát Lục Kiếm Sơn bên trong, là có thể cùng Sát Lục Kiếm Sơn thành lập liên tiếp: Kết nối, có thể đem chính mình sát lục chi khí phóng xuất ra, tồn nhập Sát Lục Kiếm Sơn, như vậy tại lúc tu luyện tựu cũng không đã bị sát lục chi khí cắn trả!

Hơn nữa đem làm kiếm khách cần sát lục chi khí thời điểm, tắc thì có thể đem chỗ tồn sát lục chi khí hướng Sát Lục Kiếm Sơn thu hồi đến.

Theo điểm này xem ra, Sát Lục Kiếm Sơn có chút giống Đông Vực bên trong cái kia chút ít hiệu đổi tiền, chỉ có điều hiệu đổi tiền bên trong tồn lấy chính là phương tinh thạch, mà Sát Lục Kiếm Sơn nhưng lại có thể tồn lấy sát lục chi khí.

Bất quá dựa theo Sát Lục Kiếm Sơn quy củ, kiếm chọc vào càng cao, tồn lấy số định mức lại càng lớn!

Muốn biết sát lục chi khí là phi thường thực dụng một loại đồ đạc, sát lục chi khí lại xưng là sát khí, tại thúc dục không ít công pháp lúc thực dụng, sẽ để cho bản thân uy lực tăng gấp đôi, mà tu luyện một ít đặc thù công pháp, chuyên môn vận dụng sát khí công pháp thời điểm, có thể đã bị kỳ hiệu.

Tỷ như một phần sát khí là có thể phát huy ra một môn công pháp gấp đôi uy lực, như vậy hai phần sát khí có thể phát huy ra gấp hai uy lực, mà thập phần sát khí là có thể phát huy ra gấp 10 lần uy lực.

Bất quá bình thường tu luyện Sát Lục Chi Đạo người, trên người chỗ tồn sát khí luôn luôn một cái hạn độ, nhưng lại muốn tùy thời đề phòng sát khí cắn trả, phòng ngừa chính mình tẩu hỏa nhập ma.

Cho nên đi Sát Lục Chi Đạo, là một thanh kiếm 2 lưỡi! Cố nhiên uy lực vô cùng, nhưng tùy thời có khả năng đối với mình thân tạo thành tổn hại.

Nhưng là tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn kiếm khách, lại có thể đem bản thân sát khí tồn nhập kiếm trong núi! Như vậy là có thể lẩn tránh mất sát khí mang đến cho mình tổn hại, cái này là Sát Lục Kiếm Sơn lớn nhất công năng! Cũng là Sát Lục Kiếm Sơn có thể trở thành kiếm đạo thánh địa vốn liếng!

Đem kiếm của mình, chọc vào càng cao, có thể tồn lấy sát khí cũng thì càng nhiều!

La Chinh là lần đầu tiên tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, có thể tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn đã là lớn lao cơ duyên, tiếp theo tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, còn không biết đợi đến lúc năm nào tháng nào, thậm chí còn hắn cả đời này, cũng chỉ có tiến tới một lần cơ hội, tiếp theo hắn dù cho đột phá tiếp theo tầng kiếm ý, cũng vô duyên tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn.

Tựa như cái kia băng trên thân kiếm người, hoặc hứa thực lực bây giờ đã mạnh phi thường lực, theo lý thuyết hắn xa không chỉ đem chính mình thánh khí cắm ở lưng núi biên giới, thế nhưng mà hắn vô duyên tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, cho nên hắn thánh khí cũng chỉ có thể một mực cắm ở cái này lưng núi biên giới, không cách nào hướng bên trên tồn tiến thêm một bước.

Cho nên lúc này đây, La Chinh phải tất yếu đem kiếm chọc vào rất cao.

Đối mặt cái thanh này thánh khí chi linh công kích, La Chinh không có chút nào lưu thủ.

Có được thánh khí người, cũng là có thể hùng bá một phương đại nhân vật, dựa theo La Chinh đoán chừng, vị này băng trên thân kiếm người thực lực chỉ sợ có thể cùng cao cao tại thượng vân điện điện chủ loại người kia sánh vai cùng.

Dù cho cái này thánh khí bên trong chỉ có Kiếm Linh cùng hắn một tia linh hồn, mà La Chinh tắc thì có được chính mình toàn bộ sức chiến đấu, muốn đánh bại hắn chỉ sợ cũng không đơn giản.

] "{Băng Phong}. {Thiên Hạ}! Xem ta đem ngươi đông thành băng khối!"

Cái kia băng trên thân kiếm người một đám linh hồn thao túng Kiếm Linh, hướng phía La Chinh đâm tới, theo hắn một kiếm này đâm ra, La Chinh lập tức cảm nhận được một cỗ cực kỳ rét lạnh cảm giác, tựu liền ý thức của mình vận chuyển tựa hồ cũng chậm chạp mà bắt đầu..., mà không gian chung quanh bên trong tràn ngập lạnh thấu xương hàn ý, hơn nữa cái kia lạnh thấu xương hàn ý bên trong còn có từng khối mắt thường có thể thấy được băng tinh.

La Chinh không úy kỵ hỏa diễm, thân thể của hắn có thể ngăn cản phần đông hỏa diễm nung khô, thế nhưng mà đối với rét lạnh lại không có quá tốt ứng đối chi pháp, tại đây trong không gian La Chinh tốc độ giảm bớt đi nhiều, chỉ có thể đủ cứng liều.

"Trêu chọc kiếm!"

La Chinh một kiếm ra tay, kiếm kia linh Yêu Dạ sát khí bỗng nhiên phóng xuất ra.

Cái kia sát khí hóa thành từng đạo sợi tơ, rõ ràng lập tức liền đem cái kia từng khối băng tinh cho chiết xuất mất!

Tại Kiếm Linh Yêu Dạ sát khí dưới sự trợ giúp, La Chinh kiếm thế như chẻ tre, vậy mà cứ thế mà phá vỡ hắn Cực Hàn ý cảnh.

"Điều đó không có khả năng! Ngươi sát khí không có khả năng mạnh như vậy!" Băng trên thân kiếm người một đám linh hồn mặt mũi tràn đầy đều là vẻ ngạc nhiên, cái này băng trên thân kiếm người có thể bước vào Sát Lục Kiếm Sơn, hắn bản thân cũng là tu luyện Sát Lục Kiếm Đạo, đối với sát khí thập phần chấm dứt.

Nhất là La Chinh trên người sát khí căn bản là không nồng đậm, nhưng là kiếm bên trong đích sát khí thật không ngờ kinh người!

Băng trên thân kiếm người nhưng lại không rõ ràng lắm, La Chinh Kiếm Linh là vừa vặn ngưng kết mà thành, mà hắn sát khí cũng không phải là là tới từ ở chính mình, mà là tới từ ở Kiếm Linh Yêu Dạ.

"PHỐC!"

"Loảng xoảng loảng xoảng..."

La Chinh một cái trêu chọc kiếm phá vỡ Cực Hàn ý cảnh đồng thời, lần nữa đâm ra một kiếm, một kích này bình đâm, trực tiếp xuyên thủng băng trên thân kiếm người một tia linh hồn, lập tức băng trên thân kiếm người Kiếm Linh cũng tầng tầng vỡ vụn, phát ra thủy tinh nghiền nát thanh âm, chậm rãi tiêu mất tại La Chinh trước mắt.

Sau đó cái thanh kia thánh khí lại cắm ở tại chỗ, đại lượng lam sắc quang điểm theo thánh khí bên trong tuôn ra, đã đánh vào La Chinh trong thân thể.

"Cái này sát lục chi khí, thì ra là sát khí, thật không ngờ cường hãn! Khó trách Yêu Dạ nhất tộc nữ nhân kia có thể cầm trong tay một bả hạ phẩm huyền khí, một đường đi đến sườn núi," La Chinh coi như là minh bạch, vì sao cái thanh kia hạ phẩm huyền khí có thể cắm ở sườn núi rồi, cái này đầm đặc sát khí chính là nàng chỗ hơn người!

"Kể từ đó, cái này Sát Lục Kiếm Sơn đối với chính mình tác dụng thật sự là quá lớn, hiện tại liền đem kiếm cắm đi vào sao?" La Chinh bước qua sườn núi, hiện tại đã đi lên lưng núi rồi, so với trước lại tăng lên một cấp độ.

Hắn ngẩng đầu nhìn lại, cái này thánh khí số lượng không giống những cái... Kia Tiên Khí như vậy dày đặc, nhưng vắt ngang tại hắn phía trước thánh khí số lượng cũng không ít, cái thứ nhất thánh khí bên trong lại đụng phải có được linh hồn Kiếm Linh, như vậy đằng sau Kiếm Linh uy lực chỉ sợ hội (sẽ) càng lớn.

"Đã đủ rồi, ngươi có thể đi đến một bước này, đã thập phần kinh diễm rồi, cái này Sát Lục Kiếm Sơn bên trên tụ tập vô số kiếm đạo thiên tài, ngươi chứng kiến đến mỗi một thanh bảo kiếm chủ nhân, đều là một gã thiên tài kiếm khách, ít nhất đều lĩnh ngộ đến viên mãn kiếm ý, ngươi mới là Tiên thiên nhị trọng thực lực, có thể đột phá tầng này tầng chướng ngại, đem chính mình Tiên Khí cùng thánh khí đặt song song, đã phi thường kinh diễm rồi," Thanh Long chậm rãi nói ra: "Ngươi xem, hạ một thanh kiếm ngươi chỉ sợ vô luận như thế nào đều đánh không lại."

Khoảng cách La Chinh cách đó không xa một bả thánh khí, hiện ra kim quang sắc sáng bóng, đó là một thanh rộng nhận kiếm, chỉ là độ rộng tựu so La Chinh thân thể còn muốn rộng, mà chiều dài càng là có bảy xích nhiều, có thể tưởng tượng thanh kiếm nầy chủ nhân là một cái quái vật khổng lồ. Càng làm cho La Chinh cảm thấy áp lực chính là rộng nhận kiếm mặt ngoài, ẩn ẩn còn có một tia màu đỏ năng lượng tại lưu chuyển, những cái... Kia năng lượng có lẽ tựu là áp súc đến mức tận cùng sát khí, La Chinh chỉ là nhìn qua liếc cũng cảm giác trong lòng run sợ.

Hoàn toàn chính xác, La Chinh cũng có tự mình hiểu lấy, bằng vào Kiếm Linh Yêu Dạ sát khí đả bại băng trên thân kiếm người Kiếm Linh, đi đến lưng núi đã là không sai thành tích, dùng thực lực của hắn hoàn toàn chính xác đến cực hạn.

Bất quá, La Chinh tựa hồ không có tính toán như vậy bỏ qua.

Chỉ thấy hắn lui về phía sau hai bước, dùng tay cầm ngược dừng tay bên trong đích lưu quang trường kiếm, hướng phía phía trước bắt đầu mãnh liệt chạy nước rút.

"Tiểu tử, ngươi..." Trong óc Thanh Long thấy như vậy một màn, lập tức cảm thấy không lời nào để nói rồi.

Tại đột phá không có kết quả dưới tình huống, La Chinh lại đem kiếm của mình hướng phía phía trước hung hăng ném đi ra ngoài.

(Buổi tối còn có Canh [3], có độc giả nói ta một ngày mới hai canh t_t ta bình thường đều là canh bốn ah, hơn nữa là 3 ngàn chữ canh một, nếu đổi lại 2 ngàn chữ canh một, tương đương người khác sáu canh... Ta cố gắng lên đi mã)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx