sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 292

Chương 292: Toàn bộ Phong đệ nhất

Chính văn Chương 292: Toàn bộ Phong đệ nhất

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:18 số lượng từ: 3105

Thẳng thắn nói, La Chinh cũng rất kính nể Hoa Thiên Mệnh.

Dùng rễ cỏ sinh ra, từng bước một đi đến bây giờ, còn có thể bảo trì loại tâm tính này là rất khó được đấy.

Có chút rễ cỏ sinh ra đệ tử, lấy được từng chút một thành tựu sẽ quên hết tất cả, tự giác mà chính mình chính là thiên chi kiêu tử, nhân trung long phượng, không ai bì nổi! Thời gian dần trôi qua lười biếng tu luyện, dù cho thiên phú không tồi, tối chung lại bởi vì tâm tính rối loạn, võ đạo chi tâm cũng đã bị san bằng, bị hao tổn rồi, thời gian dần qua đắm chìm xuống dưới, trở nên bình thường vô cùng.

Nhưng là Hoa Thiên Mệnh lại không kiêu không nóng nảy, dù cho La Chinh biểu hiện lại để cho hắn cảm thấy tuyệt vọng, cảm thấy khó thể thực hiện, nhưng là hắn nhưng như cũ bảo trì rất tốt tâm tính, cũng không có cảm thấy nhụt chí, đồng thời nói ra không cầu siêu việt, nhưng cầu đi theo: Tùy tùng La Chinh bước chân mà nói!

Có lẽ trên thế giới này vẫn tồn tại so Hoa Thiên Mệnh thiên phú càng mạnh hơn nữa người, nhưng những thiên tài này trong có được Hoa Thiên Mệnh phần này khí lượng lại không có mấy người.

Hắn lời nói mặc dù nói được khiêm tốn, nhưng là chiêu thức có thể không khiêm tốn, hắn một kiếm này, La Chinh như trước không thể coi thường.

Hoa Thiên Mệnh Thiên Kiếm nguyên bản tựu có thể mượn trời xanh xu thế, uy thế cực kì khủng bố, tại lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý về sau, kiếm ý của hắn trở nên bao hàm, càng hung hiểm hơn! Càng quan trọng hơn là hắn tại Tẩy Kiếm Trì trong lĩnh ngộ một tia Lôi Đình lực lượng!

Lôi Đình lực lượng tăng thêm trời xanh xu thế! Cả hai xác nhập cùng một chỗ, liền tương đương Thiên Phạt!

Chứng kiến hôm nay phạt một kiếm, La Chinh thần sắc cũng ngưng trọng lên.

Kiếm Linh Yêu Dạ tại La Chinh khống chế phía dưới, lập tức tựu chiết xuất thành nhỏ vụn kiếm ý, dung nhập La Chinh lưu quang trường kiếm bên trong.

Kỳ thật La Chinh hiện tại đối với Kiếm Linh khống chế cũng không có như vậy thuần thục, nếu là La Chinh trải qua thuần thục mà vận dụng về sau, đại có thể không cần trước đem Kiếm Linh Yêu Dạ triệu hoán đi ra, lại đem nàng bám vào tại lưu quang trường kiếm lên, mà là mình theo trong thân thể của mình, rót vào thân kiếm.

Bất quá đây chỉ là một kỹ xảo mà thôi, theo La Chinh đối với Kiếm Linh vận dụng càng ngày càng thuần thục, rất nhanh sẽ khống chế trong đó phương pháp.

Yêu Dạ nguyên vốn là chất chứa thập phần sát khí mãnh liệt, trời biết đạo người thiếu nữ này đã từng giết chóc quá nhiều thiếu sinh linh, mới có thể tụ tập ra nhiều như vậy sát khí. Đem làm nàng đứng tại La Chinh bên người thời điểm còn có thể đem sát khí toàn bộ khống chế tại nàng hình trong cơ thể, thế nhưng mà đợi đến lúc nàng bám vào La Chinh lưu quang thân kiếm bên trên về sau, mãnh liệt sát khí lập tức bạo phát đi ra!

Một cái đồ tể mỗi ngày mổ trâu mổ heo, thời gian lâu rồi, trên người cũng sẽ từ từ diện tích đất đai mệt mỏi sát khí, bất quá loại này sát khí tương đối thấp, có chút mẫn cảm người có thể cảm giác được, biết nói người này sát khí rất nặng, nhưng là đại bộ phận trì độn người tắc thì khó có thể phát giác được. Ở phương diện này mẫn cảm nhất chính là cẩu, cho nên những cái... Kia đồ tể trên đường phố thời điểm, rất nhiều cẩu đều đối với đồ tể đồ chó sủa không thôi, bởi vì theo đồ tể trên người tuôn ra hiện ra sát khí lại để cho cảm giác nhạy cảm cẩu thập phần sợ hãi.

Bởi vậy có thể thấy được, sát khí có thể cho sinh linh mang đến lớn nhất thể uy hiếp, so sánh với cái kia các loại khí thế, sát khí tiến công tính hiển nhiên càng thêm trực tiếp!

Tựa như những cái... Kia chiến trường lão Binh tại rất nhiều thời điểm, một ánh mắt tựu chằm chằm biết dùng người sởn hết cả gai ốc, lại để cho người không thể động đậy, cái này là bổn sự.

La Chinh trên người sát khí cũng không được, tuy nhiên vận mệnh nguyên nhân La Chinh tiến nhập Sát Lục Kiếm Sơn, bị động lựa chọn Sát Lục Kiếm Đạo, nhưng là sát khí tích lũy cũng không phải là một sớm một chiều hoàn thành, hắn tại Sát Lục Kiếm Đạo bên trên còn không có có Nhập môn.

Nhưng cái này cũng không ảnh hưởng đến La Chinh sử dụng Yêu Dạ bản thân sát khí.

Đem làm Yêu Dạ bám vào hắn lưu quang kiếm thân kiếm lập tức, mãnh liệt sát khí tại lập tức dật tràn ra đi.

Tại sát khí ảnh hưởng phía dưới, mọi người phảng phất đối mặt cũng không phải một người, mà là một cái đến từ chính Địa Ngục Tu La! Mà cái này Tu La tàn nhẫn đến cực điểm, tùy thời tùy chỗ hội (sẽ) chém xuống đầu lâu của mình.

Một ít nhát gan đệ tử nhìn thấy một màn này, hai chân run lên, hai chân như nhũn ra, vậy mà đặt mông ngồi trên mặt đất.

"Ah! La Chinh biến thành Ác Ma rồi!" Có chút đệ tử bị sát khí chỗ ảnh hưởng, nói chuyện cũng trở nên có chút bệnh tâm thần (*sự cuồng loạn).

"Thật là khủng khiếp sát lục chi khí, hắn đến cùng đã trải qua cái gì ah, trước khi cũng không có phát giác đến ah, như thế nào đột nhiên tựu trở nên khủng bố như vậy!" Rất nhiều đệ tử trong mắt đều ẩn chứa vẻ kính sợ!

Lưỡng cổ kinh khủng khí thế lập tức tựu phanh đụng vào nhau.

Hoa Thiên Mệnh kiếm tượng trưng cho thiên lực lượng, trong nháy mắt này hắn phảng phất hóa thân thành trời xanh thần sứ, muốn vi nghiệp chướng nặng nề thế nhân đánh xuống Thiên Phạt!

Mà La Chinh thì là nghịch thiên quật khởi Tu La, hắn Sát Lục Kiếm Đạo thế tất muốn tàn sát hết thiên hạ hết thảy, dùng giết chứng đạo! Dùng Sát Phá Thiên!

"Bành!"

Cả hai giao hội trong nháy mắt, hai đạo uy thế to lớn, nhưng hoàn toàn bất đồng kiếm bắt đầu giao hội bộc phát ra kịch liệt thanh âm.

Từng đạo như là Thiên Phạt thần lôi Lôi Điện theo kiếm ý phóng tới La Chinh, nhưng là La Chinh trên thân kiếm sát khí tắc thì hóa thành từng chút một râu dài, trái lại nghênh hướng những Lôi Điện đó, tại sát khí râu dài tiếp xúc đến Lôi Điện lập tức, tựu bị lôi điện cho đánh nát không ít.

Thế nhưng mà sát khí lại cuồn cuộn không dứt, bị lôi điện đánh nát một mảnh, lại tuôn ra một mảnh, không ngừng mà vòng lại trở về.

Tối chung, tại sát khí tiêu hao phía dưới, Hoa Thiên Mệnh một kiếm này khí thế rốt cục suy yếu xuống, cái kia mãnh liệt bành trướng Lôi Điện tối chung vẫn bị sát khí chỗ tan rã.

Sát Lục Kiếm Đạo, tựu là loại này không giảng đạo lý lưu phái, cường thế, uy lực cực lớn, đây là La Chinh cũng không có tu luyện sử dụng sát khí công pháp nguyên nhân, nếu như hắn tu luyện cùng sát khí tương xứng đôi công pháp, uy lực so hiện tại chỉ sợ cường đại hơn gấp 10 lần.

Sát Lục Kiếm Đạo cường đại quy cường đại, bất quá khuyết điểm cũng là rõ ràng, sát lục chi khí quá nặng lời mà nói..., hội (sẽ) có tâm ma, sẽ bị sát khí cắn trả, nhưng là La Chinh cùng Sát Lục Kiếm Sơn tâm ý tương thông về sau, vấn đề này cũng giải quyết dễ dàng rồi!

Chính mình một kiếm này bị phá về sau, Hoa Thiên Mệnh tựu thu chiêu, đem thực huyết kiếm đâm sẽ đi.

Nghiêm khắc mà nói, hai người cũng không có phân ra thắng bại đến.

Nhưng cũng không phải là Hoa Thiên Mệnh không muốn liều, bởi vì Hoa Thiên Mệnh biết rõ, hắn nếu là đem hết toàn lực thực lực, La Chinh đồng dạng cũng sẽ đem toàn bộ thực lực lấy ra, hắn tối chung tiếp nhận như trước là bị thua.

Đem hết toàn lực, chỉ chính là cùng thực lực của chính mình không tương sàn sàn nhau đối thủ phấn đấu, có lẽ sẽ bởi vì cái kia từng chút một ưu thế thắng được tối chung chiến đấu, thế nhưng mà tại lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý thời điểm Hoa Thiên Mệnh trên thực tế cũng đã bại bởi La Chinh, mà ở viên mãn kiếm ý về sau, Hoa Thiên Mệnh thực lực cùng La Chinh tắc thì càng kéo càng xa.

Dưới loại tình huống này cùng La Chinh liều, không có ý nghĩa.

"Ta thua!" Hoa Thiên Mệnh lớn tiếng nói.

Bên cạnh trọng tài sau khi nghe thấy, tuyên bố: "Tiểu Vũ Phong đệ tử, La Chinh thắng, Thiên Nhất Phong đệ tử Hoa Thiên Mệnh bại!"

"Đệ nhất, đệ nhất!" Tiểu Vũ Phong bên trên mấy vị đạo sư vỗ tay tương khánh.

Văn đạo sư hốc mắt thì là trực tiếp ẩm ướt, trải qua một trận chiến này, La Chinh đánh bại Hoa Thiên Mệnh, hiện tại ba mươi ba Phong đệ nhất danh rốt cục sinh ra.

La Chinh đánh bại Hoa Thiên Mệnh trở thành ba mươi ba Phong trong hàng đệ tử nổi tiếng thứ nhất, mà Tiểu Vũ Phong tắc thì bởi vì La Chinh thực lực, đồng dạng cũng tấn chức ba mươi ba Phong đệ nhất danh!

Theo ba mươi ba Phong đếm ngược một, nhảy lên trở thành số dương thứ nhất, Tiểu Vũ Phong vậy cũng là sáng tạo kỳ tích rồi, mà cái này kỳ tích người sáng lập đúng là La Chinh!

Tiểu Vũ Phong cái kia chút ít đạo sư, cùng với phần đông đệ tử giờ phút này cảm giác, cảm thấy có chút không chân thực, phảng phất chính mình đang tại làm một cái cực kỳ điềm mật, ngọt ngào mộng đẹp, hơn nữa hi vọng cái này mộng vĩnh viễn đừng (không được) tỉnh lại.

Kế tiếp để ngang La Chinh phía trước duy nhất đối thủ, cũng cũng chỉ còn lại có một người, cái kia chính là Bùi Thiên Diệu.

Cho đến tận này, vẫn chưa có người nào đem Bùi Thiên Diệu thực lực chân chính bức đi ra qua, ngoại trừ Lý Dật Phong cái này dị loại bên ngoài, Bùi Thiên Diệu tựu là Thanh Vân Tông trong hàng đệ tử đệ nhất nhân, hắn che dấu thực lực căn bản khó có thể đánh giá.

La Chinh cũng tinh tường, mình cùng Bùi Thiên Diệu tầm đó có lẽ sẽ có một hồi ác chiến!

Tại viên mãn kiếm ý trước khi, La Chinh có lẽ không có quá lớn nắm chắc, nhưng là tại lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý về sau, đồng thời lại đã nhận được Kiếm Linh Yêu Dạ dưới tình huống, lòng tin của mình đã có vững bước tăng lên.

Bất quá đối với bên trên Bùi Thiên Diệu đến cùng có mấy thành tỷ số thắng, La Chinh như trước khó có thể phán đoán.

Dù sao không có một cái nào tham chiếu vật đến cân nhắc!

Tốt nhất là cái nào nhân vật lợi hại cùng Bùi Thiên Diệu đánh một hồi...

Đáng tiếc có tư cách cùng Bùi Thiên Diệu giao thủ cũng không có nhiều người, Tạ Vân lợi hại như vậy đều bị Bùi Thiên Diệu một chiêu đập phát chết luôn, mà Vương Doãn Giao Long cốt mâu tất bị La Chinh cắn nuốt, căn bản phát huy không ra mạnh nhất thực lực, về phần Mạc Vũ Hinh thì càng thêm bất đồng nói ra, nha đầu kia đối phó chính mình sợ là sẽ phải dùng toàn lực, kích phát Thanh Loan thân thể, nếu như chống lại Bùi Thiên Diệu, đoán chừng cũng sẽ không chăm chú đánh, rất có thể trực tiếp nhận thua.

Lại để cho La Chinh không nghĩ tới chính là, hắn trong đầu đang tại phân tích lấy vấn đề này, thi đấu trên trận thật sự rút thăm được Mạc Vũ Hinh giao đấu Bùi Thiên Diệu.

Tựu như La Chinh suy đoán cái kia dạng, Mạc Vũ Hinh vừa lên đài tựu cười hì hì nhận thua...

Nha đầu kia, chỉ có đụng phải chính mình thời điểm mới có thể nảy sinh ác độc, La Chinh nhịn không được lắc đầu.

Thượng Thiên hiển nhiên vẫn còn có chút chiếu cố La Chinh đấy, lại để cho La Chinh không nghĩ tới chính là, Mạc Vũ Hinh vừa mới nhận thua, trọng tài lại tuyên bố rút thăm kết quả, Bùi Thiên Diệu dĩ nhiên là liền chiến! Hơn nữa một trận chiến này dĩ nhiên là Bùi Thiên Diệu giao đấu Hoa Thiên Mệnh!

La Chinh trên mặt lộ ra vui vẻ, có thể đem Bùi Thiên Diệu thực lực bức đi ra cũng không có nhiều người, mà Hoa Thiên Mệnh đúng là tốt nhất người chọn lựa.

Chỉ là không biết Hoa Thiên Mệnh có thể đem Bùi Thiên Diệu bức đến mức nào, thậm chí Hoa Thiên Mệnh có khả năng trực tiếp chiến thắng Bùi Thiên Diệu đâu này?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx