sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 294

Chương 294: Ta có 200 vạn căn phương tinh thạch

Chính văn Chương 294: Ta có 200 vạn căn phương tinh thạch

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:19 số lượng từ: 3507

Bùi Thiên Diệu một chưởng này, chính là dựa vào Bất Động Minh vương hư ảnh thúc dục, trên thực tế cùng Mạc Vũ Hinh đối phó La Chinh cái kia một trảo có tuy phương thức khác nhưng kết quả lại giống.

Nhưng là Bùi Thiên Diệu thực lực hiển nhiên càng mạnh hơn nữa.

Lực lượng của hắn, cũng không phải là đến từ chính huyết mạch truyền thừa, mà là Bất Động Minh vương chuyển thế!

Cái này màu vàng trên bàn tay, còn có thành từng mảnh Phạn văn càng không ngừng lưu chuyển, tản ra đạo đạo kim quang.

Cảm nhận được cái kia màu vàng bàn tay uy lực Hoa Thiên Mệnh, thần sắc thình lình đại biến, thật vất vả theo Bùi Thiên Diệu Phật Chi Luân Hồi trong giãy dụa đi ra, tiếp nhận còn muốn đối mặt khủng bố như thế một chưởng, cái này cũng quá...

"Cái này là Bùi Thiên Diệu thực lực chân chính?" Hoa Thiên Mệnh gắt gao chằm chằm vào cái kia cực lớn bàn tay, cắn hàm răng, hướng lên bầu trời mượn tới càng nhiều nữa Thiên địa nguyên khí, càng khổng lồ trời xanh xu thế, cùng với càng thêm sắc bén cực Lôi Kiếm ý từ nhỏ trên xuống, hướng phía cái tay kia chưởng nghênh đón.

Thắng bại lúc này một lần hành động! Thắng, ta hạnh, thất bại." Mệnh ta!

"Ầm ầm!"

Màu vàng bàn tay cùng xanh thẳm sắc Lôi Quang tại đây lập tức giao thoa, phảng phất có một khỏa ngôi sao tại thi đấu trên trận nổ tung, chói mắt hào quang lại để cho tuyệt đại đa số người mắt mở không ra.

Bất quá thi đấu ngoài sân La Chinh lại không tại hắn liệt!

Cái kia màu nâu đồng tử chiếu rọi ra từng đạo vết lốm đốm, hai người giao chiến mọi cử động thu tại mắt của hắn đáy ngọn nguồn.

"Hoa Thiên Mệnh, thất bại," La Chinh lắc đầu, trước đây Hoa Thiên Mệnh nói hắn hiện tại chống lại Bùi Thiên Diệu có năm thành tỷ số thắng, đột phá Chiếu Thần Cảnh sau có chín thành tỉ lệ thành công, hiển nhiên Hoa Thiên Mệnh đánh giá thấp Bùi Thiên Diệu.

Dùng hiện tại Hoa Thiên Mệnh thực lực, chống lại Bùi Thiên Diệu căn bản cũng không có một thành phần thắng.

Hơn nữa Hoa Thiên Mệnh còn lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý, tại Bán Thánh mà Tẩy Kiếm Trì trong giặt rửa kiếm, đã có lớn hơn đột phá.

Thực lực này đã đủ để đền bù hắn cảnh giới bên trên chưa đủ, nói một cách khác, Hoa Thiên Mệnh lúc ấy cảm thấy hắn bước vào Chiếu Thần Cảnh sau cùng Bùi Thiên Diệu ủng có lực đánh một trận, tỷ số thắng có thể đạt tới chín thành loại ý nghĩ này cũng là rất ngây thơ được rồi.

Bùi Thiên Diệu, Bất Động Minh vương chuyển thế... Quá mạnh mẽ. Trừ phi Hoa Thiên Mệnh còn có mới đích cơ duyên, hơn nữa tại hắn cảnh giới bên trên đột phá Chiếu Thần Cảnh, mới cùng Bùi Thiên Diệu có lực đánh một trận.

Thi đấu trên trận hào quang tan hết, Hoa Thiên Mệnh dùng thực huyết kiếm chèo chống lấy lung lay sắp đổ thân thể, cái kia gầy lạnh lùng trên mặt thần sắc, có chút thương cảm.

Một vị trong nội tâm chấp tin tưởng chính mình đi đến chí cường chi đạo thiếu niên, liên tiếp hai ba tao ngộ thua trận, hiển nhiên là cực đại ngăn trở.

Bất quá ngăn trở là tốt là xấu, hay (vẫn) là phân người đấy.

Có ít người lòng dạ cao ngạo, võ đạo chi tâm lại yếu ớt không chịu nổi, một khi bị người đả bại, võ đạo chi tâm tựu nhận lấy đả kích, lập tức tu vị tăng trưởng lâm vào đình trệ, thậm chí còn sinh ra Tâm Ma, cả đời này đều khó hơn nữa Đông Sơn tái khởi.

Mà có ít người lòng dạ đồng dạng cao ngạo, nhưng võ đạo chi tâm lại chắc chắn đến cực điểm, cho dù tao ngộ ngăn trở, cũng sẽ càng bị áp chế thì bùng nổ càng mạnh, ngược lại chắc chắn tu luyện, mưu cầu càng lớn cơ duyên, thế tất muốn cười nói cuối cùng.

"Ta thua rồi!" Hoa Thiên Mệnh đem thực huyết kiếm lưng đeo tại sau lưng, bỗng nhiên tầm đó trên mặt thương cảm thần sắc hễ quét là sạch, hiển nhiên, Hoa Thiên Mệnh là sau một loại người.

"Tiên thiên Đại viên mãn, bức ta khải động Bất Động Minh vương bản tôn, ngươi là người thứ nhất, ngươi không cần có tâm lý gánh nặng, dùng của ngươi phát triển thiên phú, cùng ta cảnh giới tu vị tương đương thời điểm, ta rất có thể không phải là đối thủ của ngươi rồi," Bùi Thiên Diệu thản nhiên nói, phía sau hắn Bất Động Minh vương hư ảnh cũng nhàn nhạt tán đi.

"Thắng tựu là thắng, bại tựu là bại, ta tự nhiên sẽ không tại cảnh giới phía trên kiếm cớ, chỉ hy vọng ngày sau chúng ta còn có cơ hội lúc này luận bàn," Hoa Thiên Mệnh chắp tay nói ra.

Bùi Thiên Diệu gật gật đầu, đối thủ như vậy, vô luận là ai cũng hội (sẽ) tôn kính.

Đi xuống thi đấu tràng về sau, Bùi Thiên Diệu ánh mắt đã rơi vào La Chinh trên người, thần sắc thong dong nói: "La Chinh, toàn bộ Phong [thi đấu] còn thừa lại cuối cùng một trận chiến, có lẽ tựu là ta với ngươi ở giữa quyết chiến."

La Chinh gật gật đầu, kỳ quái vì sao Bùi Thiên Diệu nói ra loại lời này.

"Của ta Bất Động Minh vương bản tôn, vận dụng một lần, cần mấy ngày thời gian mới có thể triệu hồi ra lần thứ hai, ngươi nguyện ý lựa chọn hôm nay chiến đấu, hay (vẫn) là ba ngày sau đó tái chiến?" Bùi Thiên Diệu hỏi.

Bất Động Minh vương bản tôn tuy nhiên cường đại, thế nhưng mà dùng Bùi Thiên Diệu thực lực, vẫn không thể vô hạn lần vận dụng, mỗi một lần vận dụng về sau cần khoảng cách mấy ngày.

Bùi Thiên Diệu là lại để cho La Chinh tiến hành lựa chọn, hôm nay, hay (vẫn) là ba ngày sau.

Nếu như hôm nay tái chiến, như vậy Bùi Thiên Diệu không cách nào phát huy ra chính mình toàn bộ thực lực!

Toàn bộ Phong [thi đấu] tiến hành đến nước này, vô luận là La Chinh hay (vẫn) là Bùi Thiên Diệu đã đối với thứ tự khái niệm đã mất đi hứng thú.

Toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh, có thể có được một khỏa thanh Hư Đan, cũng sẽ nhiều một thanh Tiên Khí.

Trừ đó ra, đệ nhất danh cùng danh thứ ba đều có đi mây xanh lộ quyền lợi.

Dù cho La Chinh bị thua, dùng La Chinh biểu hiện ra ngoài thực lực, cùng với thiên phú, Thạch Kinh Thiên cũng rất có thể thỏa mãn thanh Hư Đan cùng Tiên Khí ban thưởng.

"Nếu như ta không thể với ngươi đỉnh phong thực lực đọ sức, chỉ sợ ta võ đạo chi tâm sẽ không thông," La Chinh cười nói.

La Chinh cũng không sợ chiến, nếu như Bùi Thiên Diệu thực lực không tại đỉnh phong, dù cho La Chinh đả bại hắn, như vậy hắn chờ mong đã lâu một trận chiến này tựu cũng bất hoàn mỹ, ý niệm càng thì không cách nào hiểu rõ, sở hữu tất cả La Chinh không có lý do gì lựa chọn hiện tại chiến đấu.

"Tốt! Ba ngày sau đó, ta chờ ngươi!" Bùi Thiên Diệu nhẹ gật đầu.

Toàn bộ Phong [thi đấu] trải qua mấy ngày nay thi đấu, tạm thời tố cáo một cái đoạn.

Trên thực tế thi đấu kết quả cơ vốn đã đi ra, chỉ là đệ nhất danh cùng tên thứ hai La Chinh cùng Bùi Thiên Diệu không có phân ra thắng bại, trở thành lớn nhất lo lắng.

Mà danh thứ ba Hoa Thiên Mệnh, tên thứ tư Mạc Vũ Hinh, tên thứ năm Vương Doãn...

Những... Này bài danh tại Thanh Vân Bảng bên trên đã liệt ra.

Ba mươi ba Phong ở bên trong, Tiểu Vũ Phong nhảy lên trở thành đầu Phong, mà Thiên Nhất Phong tắc thì hướng giảm xuống một vị, về phần mặt khác 30 một cái ngọn núi thì là từng người điều chỉnh vị trí của mình.

Thi đấu ngoài sân đệ tử bắt đầu tán đi, La Chinh tắc thì trực tiếp đi lên đài cao, đó là tông chủ vị trí.

Nếu như là trước đây, La Chinh chỉ sợ còn không có có tiếp cận này tòa đài cao, đã có người quát lớn hắn, không cho hắn đã đến gần.

Nhưng là hiện tại, những cái... Kia chân nhân cùng trưởng lão đều không nói gì, bọn hắn rất rõ ràng La Chinh đã trở thành Thạch Kinh Thiên trọng điểm chiếu cố nhân vật, huống chi tên tiểu tử này tương lai thành tựu căn bản khó có thể đánh giá, siêu việt những cái... Kia Chân Nhân nhóm: Đám bọn họ chỉ sợ lại cực kỳ đơn giản.

"Tông chủ," đứng tại trên đài cao về sau, La Chinh hướng phía Thạch Kinh Thiên chắp tay.

"Ngươi có chuyện gì không?" Thạch Kinh Thiên hỏi, kỳ thật dùng Thạch Kinh Thiên kiến thức, hắn như thế nào đoán không ra La Chinh nghĩ cách? Ở thời điểm này tìm tới chính mình, nhất định là về La Yên sự tình.

"Ta muốn gặp muội muội của ta," La Chinh nói ra.

"Ngươi là chỉ La Yên?" Thạch Kinh Thiên lại hỏi.

La Chinh nhẹ gật đầu, "Ta hi vọng ngươi có thể thả nàng, một ngàn năm, một trăm vạn điểm tích lũy, 200 vạn căn phương tinh thạch, ta ra."

Thạch Kinh Thiên trên mặt lộ ra cổ quái thần sắc.

La Yên bị nhốt tại Luyện Ngục Sơn, đối ngoại tuyên bố chính là một ngàn năm thời gian, mà Thanh Vân Tông nội lại có quy củ, một ngàn điểm tích lũy có thể miễn mất một năm thời gian, cho nên muốn muốn đem La Yên cứu ra, tựu cần một trăm vạn điểm tích lũy, dựa theo điểm tích lũy hối đoái quy tắc, hoàn toàn chính xác cần 200 vạn căn phương tinh thạch.

Đây chính là 200 vạn căn phương tinh thạch, Thạch Kinh Thiên tựu là hiếu kỳ La Chinh ở đâu làm ra lớn như vậy một đám phương tinh thạch?

Cho dù là bảy đại sĩ tộc muốn móc ra 200 vạn căn phương tinh thạch cũng không dễ dàng, dù sao sĩ tộc bên trong đều là tài sản cố định, nào có nhiều như vậy tiền mặt?

Mà La Chinh chỉ là một cái rễ cỏ sinh ra võ giả mà thôi, dùng La gia tài lực, mấy cây phương tinh thạch đều có khó khăn, huống chi mấy trăm vạn căn?

"Ngươi... Từ nơi này lấy tới nhiều như vậy phương tinh thạch?" Thạch Kinh Thiên tò mò hỏi.

"Cái này, tông chủ, ta từ nơi này làm ra nhiều như vậy phương tinh thạch không trọng yếu a? Quan trọng là... Những... Này phương tinh thạch thật có thể đổi muội muội ta tự do sao? Nếu như có thể, ta tự nhiên có nhiều như vậy phương tinh thạch cho ngươi," La Chinh nói ra.

Dùng La Chinh hiện tại thủ đoạn, kiếm lấy phương tinh thạch đừng (không được) rất dễ dàng!

50 che trời mắt tinh hoa tựu đấu giá ra hai mươi lăm muôn phương tinh thạch giá trên trời, mà hắn chỉ (cái) dung luyện trăm kiện huyền khí, tựu có thể có được hàng trăm hàng ngàn che trời diễn tinh hoa!

Tuy nói thiên diễn tinh hoa đại lượng quăng thả ra, giá cả có thể sẽ càng ngày càng thấp, nhưng là muốn tích lũy đủ 200 vạn căn phương tinh thạch, độ khó cũng không lớn.

Huống chi, La Chinh còn có thể có được Chương Vô Huyện trợ giúp, tin tưởng dùng La Chinh hiện tại biểu hiện, có thể đạt được Chương gia đầy đủ thiện ý, dù cho theo Chương gia tạm chi lương 200 muôn phương tinh thạch cũng không có vấn đề gì, muốn biết Chương gia chính là Đông Vực giàu có nhất gia tộc, cái kia bảy đại sĩ tộc cùng Chương gia so sánh với đều là người nghèo!

Kỳ thật Thạch Kinh Thiên tuy nhiên Thần Long thấy đầu không thấy đuôi, bất quá hắn đối với Đông Vực bản đồ lại tinh tường bất quá rồi, La Chinh như vậy nắm chắc khí xuất ra 200 vạn căn phương tinh thạch, hắn nhắm mắt lại một đoán cũng có thể đoán ra, trong đó tất nhiên có Chương gia thân ảnh, nếu không không có khả năng gom góp 200 muôn phương tinh thạch.

Dùng La Chinh hiện tại thiên phú cùng thực lực, tương lai tiền đồ bất khả hạn lượng (*), đáng giá Chương gia đầu tư, Thạch Kinh Thiên trong nội tâm thầm suy nghĩ lấy.

Nhưng là Thạch Kinh Thiên tối chung hay (vẫn) là thở dài một hơi, "Ai..."

"Không thể nào sao?" La Chinh trong nội tâm có chút nhảy dựng, cho dù hắn mặt ngoài trầm tĩnh, trên thực tế nội tâm hay (vẫn) là rất khẩn trương.

Theo bước vào Thanh Vân Tông một khắc này lên, mục tiêu của hắn tựu là cứu ra muội muội của mình, sớm ngày mang nàng ly khai Luyện Ngục Sơn! Nếu có thể, hắn một khắc đều không muốn La Yên ngốc tại đó!

Cho nên hắn vẫn ở vi cái này trăm vạn điểm tích lũy cố gắng, cho dù là vì tu luyện công pháp không thể không tiêu hao điểm tích lũy, đó cũng là tại hắn có nắm chắc kiếm lấy càng nhiều nữa điểm tích lũy dưới tình huống, mới đối với chính mình tiến hành đầu tư.

Thế nhưng mà...

"Đúng vậy, cho dù là ngươi trả giá 200 vạn căn phương tinh thạch, thì ra là một trăm vạn điểm tích lũy, cũng không có khả năng mang nàng ly khai," Thạch Kinh Thiên lắc đầu.

"Vì sao?" La Chinh cắn hàm răng, trái tim nhảy lên tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn, hai mắt lập tức đỏ bừng lên.

(Cảm tạ khen thưởng, cảm tạ vé tháng, mỗi ngày chứng kiến có khen thưởng cùng vé tháng, ta cũng rất cảm động! Đây là đối với ta lớn nhất cổ vũ, ^_^, đề cử mỹ nữ tri kỷ cao thủ, trực tiếp tìm tòi tựu sẽ ra ngoài quyển sách này, rất không tồi ờ!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx