sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 295

Chương 295: Ẩn tình

Chính văn Chương 295: Ẩn tình

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:20 số lượng từ: 3087

La Chinh sao có thể không giận?

Võ đạo, là hắn là tối trọng yếu nhất một con đường, La Yên, thì là hắn là tối trọng yếu nhất thân nhân.

Hắn vì một bước này, bỏ ra như thế gian khổ, thế nhưng mà giấc mộng này tựu như cùng một cái Phiêu Miểu bọt xà phòng, chính mình còn chưa tới kịp tới gần, tựu ầm ầm vỡ tan, cái này lại để cho La Chinh làm sao có thể tiếp nhận?

Chứng kiến La Chinh dáng vẻ phẫn nộ, Thạch Kinh Thiên nhàn nhạt cười cười, "Ngươi không cần phẫn nộ, La Yên bị nhốt tại Luyện Ngục Sơn, trong đó là có ẩn tình đấy, đã ngươi cái này làm ca ca có thể làm được một bước này, ta chỉ có thể đem ẩn tình nói cho ngươi biết rồi."

"Lại nói!" La Chinh lông mi dựng đứng, ánh mắt sáng quắc chằm chằm vào Thạch Kinh Thiên, dù cho Thạch Kinh Thiên là một vị siêu cấp cao thủ, một quyền là có thể đem chính mình đánh chính là tan thành mây khói, nhưng La Chinh lại không có chút nào khiếp nhược!

"La Yên chính là chúng ta Thanh Vân Tông nhất đệ tử ưu tú, Thanh Vân Tông nội nữ đệ tử không nhiều lắm, Ngọc Nữ Phong cái này mấy trăm năm qua một mực đều bất ôn bất hỏa, tựa như ngươi chứng kiến như vậy, năm nay ưu tú nhất Tuyền Tiểu Yên cũng sớm dừng lại tại Luân Hồi thi đấu ở bên trong, cũng không có lấy rất khá thành tích," Thạch Kinh Thiên chậm rãi nói ra: "Bất quá La Yên không giống với."

"La Yên trong mắt ta, kỳ thật so ngươi La Chinh thiên phú rất cao, tương lai thành tựu thậm chí càng thêm kinh người! Ta vân điện tại Đông Vực bên trong thành lập to như vậy một cái Thanh Vân Tông là vì cái gì? Làm như vậy là để trợ giúp vân điện thu nạp toàn bộ Đông Vực đích thiên tài! Thu nạp tiến vào vân điện bồi dưỡng! Võ giả thế giới, cạnh tranh tuy nhiên kịch liệt, nhưng là đối với chính thức siêu cấp thiên tài còn là phi thường khao khát đấy."

"Dùng ta phán đoán, dựa theo Thiên Địa Nhân ba cấp bậc phân chia thiên phú, La Chinh thiên phú của ngươi hẳn là Thiên cấp thiên phú đã ngoài, ở vào Thiên cấp thiên phú cùng Thánh cấp thiên phú tầm đó, chỉ là của ta không cách nào xác định mà thôi, mà La Yên thì là hoàn hoàn chỉnh chỉnh có được Thánh cấp thiên phú! Thử hỏi, như vậy đệ tử ưu tú ta như thế nào sẽ đem nàng để vào Luyện Ngục Sơn giam lại?"

"Đừng nói nàng phế bỏ Vân gia một cái nho nhỏ con trai trưởng, tựu là La Yên đem toàn bộ Kỳ Lân Vân gia cả nhà cho tru diệt, ta Thạch Kinh Thiên cũng sẽ bảo vệ nàng!"

Thạch Kinh Thiên nói xong nói xong, vậy mà từ trên ghế đứng lên! Gánh vác lấy hai tay, thần sắc cũng hơi có chút kích động.

Chỉ là đến hắn cảnh giới này người, tùy ý toát ra đến khí thế đều hết sức kinh người! Thảng nếu thực lực không đủ cường đại đệ tử, chỉ sợ ở trước mặt hắn đứng cũng không vững.

Từ trưởng lão nguyên bản còn sợ La Chinh ngăn cản không nổi Thạch Kinh Thiên khí thế, muốn bang (giúp) La Chinh kháng thoáng một phát, nhưng nhìn đến La Chinh sắc mặt như thường, tựa hồ căn bản cũng không có đã bị Thạch Kinh Thiên khí thế áp bách, lúc này mới yên lòng lại.

Nghe được Thạch Kinh Thiên lời mà nói..., La Chinh trong nội tâm lập tức chấn kinh rồi!

Hắn vốn cho là La Yên là đắc tội Vân gia, phế bỏ vân phóng, bởi vì Vân gia vận tác, mới khiến cho La Yên bị nhốt vào Luyện Ngục Sơn một ngàn năm, nhưng hiện tại xem ra căn bản không phải!

Thạch Kinh Thiên vậy mà nói dù cho La Yên diệt đi Vân gia cả nhà, hắn cũng sẽ đem La Yên bảo vệ ra, cái này lời nói được có chút khoa trương, nhưng điều này nói rõ toàn bộ Vân gia sức nặng đều không bằng La Yên tại Thạch Kinh Thiên trong nội tâm địa vị cao!

La Yên bị nhốt vào Luyện Ngục Sơn, nhưng thật ra là có ẩn tình khác?

Chứng kiến La Chinh ngơ ngác không nói lời nào, Thạch Kinh Thiên nỗi lòng cũng thoáng bình tĩnh, chỉ là thở dài một hơi, nhìn qua bao la mờ mịt bầu trời nói ra: "Các ngươi La gia tổ tiên bao nhiêu đời (thay), đều rất bình thường, nhưng là tại thế hệ này lại đột nhiên bộc phát ra hai cái Thiên cấp đã ngoài đích thiên tài, ta chỉ có thể nói đây là mệnh, ngươi không cách nào theo Luyện Ngục Sơn trong mang đi La Yên, đây cũng là mệnh! Nhưng là mệnh là có thể sửa đấy, ở chỗ ngươi cố gắng của mình, nếu như ngươi ngày sau phá chiếu thần, đạp đến cực điểm, Ngưng Thần Đan, tự nhiên có thể từ bỏ cái này mệnh, cứu muội muội của ngươi, chỉ tiếc... Ngươi bây giờ, hay (vẫn) là quá yếu, quá yếu, quá yếu... Cho dù ngươi thiên phú kinh người, nhưng là thế giới lớn như thế, có được thiên phú người cũng không ít, thế nhưng mà tối chung nhận hết ma luyện, lớn lên cường giả lại không nhiều."

Thạch Kinh Thiên liên tiếp dùng ba cái quá yếu, lại để cho La Chinh trong nội tâm cả kinh.

Trong lòng của hắn đã ẩn ẩn có đi một tí dự cảm.

Cứu ra La Yên, chỉ sợ cũng không phải Thạch Kinh Thiên có thể làm chủ sự tình!

Phá Chiếu Thần Cảnh? Đạp vào chiếu thần đến cực điểm? Ngưng kết thần đan, tiến vào Thần Đan Cảnh?

Chỉ là theo những lời này, La Chinh tựu minh bạch chính mình đối mặt đối thủ, đó là La Chinh khó có thể tưởng tượng cảnh giới, thực lực của mình đối với những người kia tựu như là con kiến, không, con kiến cũng không cách nào hình dung trong đó chênh lệch, giống như là một hạt tro bụi, bị người nhẹ nhàng thổi, chính mình chỉ sợ muốn biến mất trên đời này.

"Tông chủ, có thể trực tiếp nói cho ta biết nguyên do trong đó sao?" La Chinh tiếp tục hỏi.

Thạch Kinh Thiên gật gật đầu, lúc này mới đem lời kéo nhập chính đề, "La Yên không chỉ có được Thánh cấp thiên phú, hơn nữa nàng còn có được một loại đặc thù thể chất, tên là Tử Cực âm thể!"

"Tử Cực âm thể?" La Chinh lông mi giương lên, vật này hắn căn bản cũng không có nghe nói qua.

"Đúng vậy, Tử Cực âm thể, chính là một loại đặc thù huyết mạch, ngày sau bước vào Thần Đan Cảnh ngưng kết thần đan thời điểm, có thể ngưng kết ra Tử Cực thần đan, cùng bình thường võ giả rất là bất đồng, hơn nữa nàng tại Thần Đan Cảnh phát huy thực lực hội (sẽ) xa xa vượt qua cùng giai đối thủ," Thạch Kinh Thiên nói ra.

"Đã như vầy, đây là muội muội ta theo trong bụng mẹ mang đi ra cơ duyên, chẳng lẽ có người ngấp nghé nàng Tử Cực âm thể? Chẳng lẽ Tử Cực âm thể là có thể bị đoạt đi đấy sao?" La Chinh hỏi, loáng thoáng La Chinh cảm giác mình khoảng cách chân tướng cũng càng ngày càng gần.

"Có được Tử Cực âm thể mọi người là nữ tử, như vậy đặc thù thể chất cực kỳ hiếm thấy, ngàn tỷ người trong khó có thể gặp được một cái," Thạch Kinh Thiên thần sắc mặt ngưng trọng nói: "Cái này Tử Cực âm thể cố nhiên là đoạt không đi đấy, nhưng là Tử Cực âm thể nguyên âm nhưng lại khả năng bị người cướp đi! Trung Vực bên trong có một phương bá chủ, muốn bày Thiên Ma đoàn tụ đại trận, mà tên Thiên Ma này đoàn tụ đại trận, liền cần ba vị Tử Cực âm thể nữ tử, hơn nữa hắn thực lực của bản thân đều muốn đạt tới Thần Đan Cảnh!"

Nguyên âm, đoàn tụ...

Nghe thế hai cái từ, La Chinh sắc mặt âm trầm có thể chảy ra nước.

Trên thế giới này có chút tà công, tựu là cùng nữ tử giao hợp, áp dụng nữ tử nguyên âm tăng lên tu vi của mình.

La Yên có được Tử Cực âm thể loại này cực kỳ đựng thể chất, nhưng lại cần La Yên tu luyện đạt tới Thần Đan Cảnh thực lực, có thể tưởng tượng thực lực của đối phương mạnh bao nhiêu hung hãn!

"Không phải cần ba vị Tử Cực âm thể nữ tử sao?" La Chinh lại hỏi, đã Tử Cực âm thể ít như vậy, ức trong vạn người mới có một người, muốn kiếm đủ ba vị có được Tử Cực âm thể nữ tử, hơn nữa thực lực đều muốn đột phá Thần Đan Cảnh, cái này độ khó sao mà cao?

Thạch Kinh Thiên nói ra: "Những chuyện này liên quan đến cấp độ rất cao, đã không phải ta có khả năng tiếp xúc được rồi, ba vị Tử Cực âm thể hơn nữa thực lực đạt tới Thần Đan Cảnh, muốn theo nhiều người như vậy trong thu nạp đi ra, độ khó hoàn toàn chính xác đại, nhưng là Trung Vực bên trong cái kia chút ít cường giả, có được Thông Thiên Triệt Địa thủ đoạn, khó làm không được, hơn nữa chính là vì bắt được độ khó rất cao, chúng ta mới có lấy cớ đem La Yên giữ lại tại Thanh Vân Tông ở trong, dùng tu luyện lấy cớ lại để cho nàng một mực đứng ở Luyện Ngục Sơn, cho nên ngươi nói ta không cho La Yên ly khai Luyện Ngục Sơn, trên thực tế là vì bảo hộ La Yên, thực sự không phải là giam giữ nàng!"

Dĩ nhiên là như vậy.

La Chinh lông mi run rẩy, trong nội tâm một hơi thời gian dần trôi qua ứ đọng lên.

Hay (vẫn) là thực lực quá yếu, không nghĩ tới La Yên tại Thanh Vân Tông nội vậy mà đụng phải loại chuyện này.

Vấn đề này vân điện có sai sao? Nghe Thạch Kinh Thiên khẩu khí, bọn hắn hay (vẫn) là muốn cực lực bảo hộ La Yên đấy, chỉ là cái kia mưu toan thu nguyên âm người thực lực tựa hồ quá mạnh mẽ, nhưng lại không biết người nọ là vân trong điện người, hay (vẫn) là vân điện bên ngoài Trung Vực thế lực khác bên trong đích người.

Những vấn đề này, là La Chinh trong nội tâm tại An An suy tính.

Hắn tuy nhiên tức giận cực kỳ, nhưng không phải đồ ngốc, Thạch Kinh Thiên thoạt nhìn cũng thập phần chân thành tha thiết, La Chinh cũng tin tưởng hắn mà nói, nhưng là không thể tận tin tưởng, nói cho cùng Thạch Kinh Thiên hay (vẫn) là vi vân điện bán mạng đấy, cho dù hắn không có lừa gạt lý do của mình, nhưng nếu như vị kia muốn bố Thiên Ma đoàn tụ đại trận người là vân trong điện quyền cao chức trọng người lời mà nói..., Thạch Kinh Thiên căn bản cũng không có phản kháng bổn sự.

Đến lúc đó không chỉ cứu không được La Yên, mà chính mình chỉ sợ cũng khó có thể đào thoát tánh mạng.

Thời gian, ta cần phải thời gian lại để cho ta trở nên càng mạnh hơn nữa, La Chinh tại trong nội tâm gào thét, bất kể là vì mình, vẫn là vì La Yên, thực lực của mình nhanh hơn nhanh chóng tăng lên.

"Ta muốn gặp mặt muội muội ta, yêu cầu này ta có thể đề sao?" La Chinh hỏi.

Thạch Kinh Thiên gật đầu cười nói: "Điểm ấy yêu cầu, ta ngược lại là có thể thỏa mãn ngươi, thậm chí có thể cho ngươi mang theo La Yên ly khai Luyện Ngục Sơn, bất quá thời gian lại không thể quá dài, bởi vì người kia đã năm lần bảy lượt phái người đến Thanh Vân Tông yếu nhân rồi, chúng ta một mực dùng La Yên bế quan tu luyện vi do đem đối phương ngăn cản hồi trở lại, nếu như La Yên tùy ý xuất nhập Luyện Ngục Sơn sự tình truyền đi sợ là không tốt giải thích."

"Ta hiểu được, ta hiện tại muốn đi gặp La Yên!" La Chinh tỉnh táo nói, trải qua vừa rồi kịch liệt tâm lý đấu tranh, hắn đã nhanh chóng đem chính mình kích động địa tâm tình cho khắc chế ra rồi, mọi thứ quan tâm sẽ bị loạn, đã La Yên đã tao ngộ loại này phiền toái sự tình, La Chinh nội tâm thì càng thêm không thể loạn, hắn muốn tìm ra giải quyết vấn đề này phương pháp xử lý.

"Từ trưởng lão, ngươi mang La Chinh đi Luyện Ngục Sơn a," Thạch Kinh Thiên phân phó nói.

Từ trưởng lão nghe lệnh về sau, theo tay vung lên, từ hắn dưới chân xuất hiện một mảnh năm thước vuông màu xanh biếc lá cây, "La Chinh, ngươi đứng ở chỗ này, theo ta cùng nhau đi tới Luyện Ngục Sơn."

Đợi đến lúc La Chinh đi đến cái kia phiến lá cây về sau, lá cây tựu phiêu nhiên nhi khởi, hướng phía giữa không trung bay đi.

Nghĩ đến lập tức nhìn thấy muội muội của mình, La Chinh trong nội tâm ấm áp, nguyên bản cực lực khắc chế tâm tình, bỗng nhiên lại kích động lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx