sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 296

Chương 296: Sát ý

Chính văn Chương 296: Sát ý

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:20 số lượng từ: 3374

Ước chừng là cảm nhận được La Chinh cảm xúc, Từ trưởng lão ở phía trước nói đến: "Tình huynh muội hòa tan vào huyết, ngươi rất kích động, ta cũng hiểu rõ, lão phu hiển nhiên không bằng tông chủ như vậy có bản lĩnh, nhưng si sống mấy trăm năm nhưng lại muốn khuyên ngươi một câu."

"Từ trưởng lão, ngươi mời nói," La Chinh cung kính nói ra.

Từ trưởng lão chính là Thanh Vân Tông nội quyền lợi lớn nhất trưởng lão, địa vị gần với Thạch Kinh Thiên cùng phó tông chủ, bất quá Từ trưởng lão thực sự không phải là vân người trong điện, khổng lồ vân điện đối với Đông Vực bên trong đích Thanh Vân Tông cũng không phải đặc biệt coi trọng, từ trước chỉ biết cắt cử theo vân trong điện chọn lựa ra vừa đến hai người quản lý Thanh Vân Tông, tỷ như tông chủ cùng phó tông chủ tắc thì đều là vân trong điện người.

"Ngươi thiên phú cao, bị tông chủ nhìn trúng, nếu là thuận lợi thông qua mây xanh lộ khảo thí, cũng có khả năng đạt được vân điện thưởng thức, nếu là thật sự có thể lớn lên, ngày sau lấy được thành tựu lão phu sợ là theo không kịp, thế nhưng mà có một điểm ngươi muốn tinh tường, tại ngươi không có chính thức cường đại thời điểm chỉ có thể đủ ẩn nhẫn, cắn răng nhịn xuống đi, nhịn không được cũng nhất định phải nhẫn, chết đi đích thiên tài không phải thiên tài, chỉ có còn sống mới có hi vọng trở nên càng mạnh hơn nữa, mới hữu cơ hội (sẽ) chính thức trợ giúp La Yên."

Từ trưởng lão lúc nói chuyện là đưa lưng về phía La Chinh đấy, lời nói này liền để cho La Chinh trong nội tâm rùng mình.

Tâm tình của mình cũng là bị Từ trưởng lão hoàn toàn nhìn thấu rồi.

Ai bảo La Yên là mình lớn nhất uy hiếp? Mới Thạch Kinh Thiên vừa nói, chính mình tựu kích động mà khó có thể chính mình, thậm chí tại Thạch Kinh Thiên trước mặt đã vô pháp bảo trì đúng mực.

Coi như là tông chủ Thạch Kinh Thiên tính tình không tính xấu, hoặc là còn có thể dễ dàng tha thứ chính mình làm càn, nhưng đổi lại là những người khác đâu? Đổi lại cái kia muốn bày Thiên Ma đoàn tụ đại trận, áp dụng La Yên nguyên âm chính là cái người kia đâu này? Thực lực của đối phương, thổi khẩu khí có thể giết chết chính mình, chính mình tìm hắn dốc sức liều mạng chỉ có thể là uổng mạng!

"Ta nhớ kỹ rồi, Từ trưởng lão, đa tạ nhắc nhở," La Chinh im lặng gật đầu

Từ trưởng lão "Ân" một tiếng, chuyện này, vốn cùng hắn quan hệ không lớn, nhưng là Từ trưởng lão chứng kiến La Chinh cái kia khắc chế đạo khó có thể điều khiển tự động biểu lộ thời điểm, lại để cho Từ trưởng lão nhớ tới chính mình lúc tuổi còn trẻ đã tao ngộ một kiện chuyện xưa, cái kia kiện chuyện xưa cùng La Chinh hiện tại tao ngộ hoặc nhiều hoặc ít (*) có chút tương tự, Từ trưởng lão lúc ấy thực lực không đủ, chỉ có thể đánh nát hàm răng cùng huyết nuốt, tối chung tu luyện thành công, mới có thể báo thù rửa nhục!

Vậy cũng là một cái người từng trải cho hậu bối lời khuyên, cảnh báo a.

La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên biểu hiện, thật sự quá kinh diễm rồi, lại để cho Từ trưởng lão khởi thêm vài phần tích tài chi tâm, nhỏ như vậy gia hỏa tương lai tiền đồ thật sự bất khả hạn lượng (*), nếu như thật sự bởi vì chuyện này gấp rống rống đi tìm chết, không khỏi quá đáng tiếc.

Từ trưởng lão cái kia phiến lá cây, tốc độ phi hành rất nhanh, chỉ chốc lát sau này tòa đen sì Luyện Ngục Sơn tựu xuất hiện tại La Chinh trước mắt.

Luyện Ngục Sơn ngọn núi cao nhất, dung nham tại miệng núi lửa không ngừng mà lăn mình: Quay cuồng, nhảy lên, phảng phất tùy thời đều phun trào, thỉnh thoảng tựu có đen sì sương mù lăn mình: Quay cuồng mà đến, đồng thời phóng xuất ra nồng đậm mùi lưu huỳnh.

Một vị mặc Thanh Y thiếu nữ ngồi ngay ngắn ở trên bình đài, chính đang nhắm mắt ngồi xuống.

Tại áo xanh thiếu nữ bên người, chân nguyên không ngừng biến hóa lấy hình dạng, có đôi khi những cái... Kia chân nguyên biến thành một mảnh dài hẹp linh xảo Tiểu Ngư Nhi, cái kia Tiểu Ngư Nhi phảng phất thật sự có được tánh mạng giống như, không ngừng mà phịch, toát ra, có đôi khi những cái... Kia chân nguyên lại biến hóa vi từng con nhẹ nhàng nhảy múa Hồ Điệp, quanh quẩn tại thiếu nữ chung quanh.

Có thể đem chân nguyên biến hóa hóa khống chế đến bực này tình trạng, chỉ sợ liền Mạc gia gia chủ Mạc Hưu Ngôn đều không có bổn sự này, Mạc Hưu Ngôn cố nhiên có thể ngưng kết ra đủ loại binh khí, thế nhưng mà binh khí dù sao cũng là tử vật, tương đối dễ dàng xem muốn.

Mà vị này áo xanh thiếu nữ lại có thể dễ dàng huyễn hóa ra đủ loại động vật, thoạt nhìn còn trông rất sống động, nàng đối với chân nguyên biến hóa lý giải trình độ, đã xa xa vượt qua bạn cùng lứa tuổi tưởng tượng.

Chỉ chốc lát sau, áo xanh thiếu nữ bỗng nhiên vươn tay, chân nguyên chậm rãi theo nàng dài nhỏ trắng nõn trong ngón tay trút xuống đi ra, thời gian dần qua tại trước mặt nàng ngưng tụ thành một cái ảnh chân dung, đầu kia như lông mày xanh đôi mắt đẹp, hai mắt hữu thần, khắc họa giống như đúc, đương nhiên đó là La Chinh!

"Không biết ca ca hiện tại ra thế nào rồi, tính một cái đi, hiện tại hẳn là toàn bộ Phong [thi đấu] thời gian, dùng ca ca thực lực, chỉ sợ không có tư cách tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] a?" La Yên lắc đầu, cái miệng nhỏ nhắn mấp máy.

Lần trước La Chinh tiến vào Luyện Ngục Sơn, huynh muội hai người cơ hồ chỉ (cái) là xa xa liếc nhau một cái, chính là liền dung mạo lẫn nhau tầm đó đều không có thấy rõ, bất quá La Yên nhưng lại tinh tường, La Chinh khi đó gần kề chỉ là ngoại môn đệ tử.

Đừng nói ngoại môn đệ tử, coi như là nội môn đệ tử cũng rất khó có tư cách tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], mà chỉ có khu trong nội môn đạt trình độ cao nhất tồn tại, mới có thể đạt được toàn bộ Phong [thi đấu] tư cách.

Ca ca thiên phú mặc dù không tệ, nhưng trong khoảng cách Môn đạt trình độ cao nhất đoán chừng có đoạn khoảng cách.

Bất quá hắn nếu là ở Tiểu Vũ Phong các loại: Đợi bài danh dựa vào sau đích Sơn Phong, ngược lại là có từng chút một khả năng, nhưng là không có như vậy trùng hợp sự tình, nghĩ tới đây La Yên nhìn xem trong tay La Chinh khuôn mặt, nở nụ cười, nàng cười đến rất vui vẻ.

Đúng vào lúc này, nàng bỗng nhiên cảm giác được xa xa truyền đến một tia chân nguyên chấn động, thiếu nữ nhạy cảm cảm giác phía dưới, nàng ngẫng đầu tựu thấy được Từ trưởng lão giẫm phải một mảnh lá cây, hướng chính mình phi tốc tiếp cận.

"Ồ, vậy là ai?" La Yên con mắt mở sâu sắc đấy, chằm chằm vào phương xa, theo vừa bắt đầu nghi hoặc, dần dần chuyển biến thành kinh ngạc, lại toát ra kinh hỉ! La Yên ít có thể tương tin vào hai mắt của mình!

Theo Từ trưởng lão vững vàng đương đương đứng tại trên bình đài, La Chinh theo trên lá cây đi xuống, sững sờ nhìn xem muội muội của mình.

Huynh muội hai người, đều tại sững sờ.

Người tựu là như thế, có đôi khi chờ mong một việc lâu rồi, chuyện này nếu là thật sự đã xảy ra, thường thường rất khó tin tưởng, hoặc là nói là không thể tin được.

Từ trưởng lão đứng ở bên cạnh không nói gì, cho dù hắn sống mấy trăm năm, thấy quá nhiều sanh ly tử biệt, nhưng thấy như vậy một màn hay (vẫn) là hội (sẽ) cảm thấy vui mừng, võ giả thế giới cố nhiên tàn khốc, nhưng trong đó bao hàm một tia thân tình hay (vẫn) là sẽ để cho người cảm thấy ôn hòa.

"Ca!" La Yên theo trên sân thượng bỗng nhiên đứng lên về sau, tựu hướng phía La Chinh xông lại, cơ hồ không có bất kỳ nghĩ cách, tựu nhào tới La Chinh trong ngực.

Nàng hồn nhiên quên mình đã là mười sáu tuổi đại cô nương rồi.

Từ biệt mấy năm, lại lần nữa gặp thời điểm dĩ nhiên là loại địa phương này, loại này tình trạng.

La Chinh nhẹ tay nhẹ đích sờ soạng La Yên mềm mại tóc xanh, trong lòng cũng là bùi ngùi mãi thôi, đối với loại này vui sướng, hai người đều rất hưởng thụ.

Chút bất tri bất giác, La Yên vóc dáng vậy mà cùng La Chinh các loại: Đợi cao, lấy trước kia cái nhu nhược tiểu nữ hài biến thành thân thể cao to đại cô nương rồi.

"Ca, vì sao ngươi có thể đi lên? Hơn nữa còn là... Từ trưởng lão tự mình tiễn đưa ngươi đi lên?" La Yên có chút khó hiểu, tuy nói nàng chú ý tới La Chinh thân mặc một thân áo đen, hiển nhiên đã tấn thăng làm nội môn đệ tử, thế nhưng mà Thanh Vân Tông nội nội môn đệ tử số lượng cũng không ít, làm sao có thể sẽ có đãi ngộ như vậy?

"Ta tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] rồi," La Chinh cười nói.

"Thật vậy chăng?" La Yên một đôi mắt mở sâu sắc đấy, trên mặt thậm chí còn có một tia không tin, nửa năm trước La Chinh cũng mới là nửa bước Tiên thiên thực lực, cho dù hắn thực lực dù thế nào đột nhiên tăng mạnh, muốn xâm nhập toàn bộ Phong [thi đấu] cũng rất khó khăn.

La Chinh nhẹ gật đầu.

"Bao nhiêu tên?" La Yên cười nói, nàng thế nhưng mà đã tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], hơn nữa lấy được kinh người thứ tự! Lúc trước Ngọc Nữ Phong cũng là nàng dưới sự dẫn dắt một đường bước chân vào ba mươi ba Phong tên thứ hai! Cuối cùng La Yên là bại bởi một vị thân truyền đệ tử, bài danh Thanh Vân Bảng thứ tám vị, chỉ có điều La Yên bị nhốt vào Luyện Ngục Sơn sau Thanh Vân Bảng sẽ đem nàng xoá tên rồi.

"Còn không có có phân ra bài danh, còn có một cuộc chiến đấu," La Chinh nói ra.

"Còn có một hồi thi đấu muốn đánh?" La Yên hiển nhiên không có nghe minh bạch.

Lúc này thời điểm Từ trưởng lão ở bên cạnh cười hắc hắc: "Hoàn toàn chính xác còn có một hồi thi đấu, hẹn gặp tại ba ngày người hiểu biết ít đi, kỳ thật tựu là lần này toàn bộ Phong [thi đấu] thứ nhất, cùng thứ hai tranh đoạt chiến!"

"À?" La Yên dùng tay bịt miệng lại ba, cặp kia màu nâu trong mắt to toát ra không thể tưởng tượng nổi thần sắc, "Toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh, tên thứ hai tranh đoạt? Ca, ngươi... Mới Tiên thiên nhị trọng tu vị a?"

"Ân!" La Chinh khẽ cười nói.

"Thế nhưng mà, thế nhưng mà..." La Yên căn bản không tin, nhưng là Từ trưởng lão địa vị La Yên rất rõ ràng, hắn chắc chắn sẽ không ăn nói lung tung liên hợp La Chinh đến lừa gạt lừa gạt mình, đang nhìn hôm nay thế nhưng mà Từ trưởng lão tự tay tiễn đưa hắn đến Luyện Ngục Sơn thấy mình, nếu không có La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] thượng biểu hiện xông ra: Nổi bật, như thế nào gánh chịu nổi loại này đãi ngộ?

La Yên liên tiếp thổ lộ ra mấy cái thế nhưng mà, cái kia trương kinh ngạc khuôn mặt nhỏ nhắn biểu lộ không biết có nhiều đáng yêu, tại khiếp sợ qua đi, La Yên mới thè lưỡi cười nói: "Ta biết ngay, ca mới là ưu tú nhất đấy!"

Đến cùng cùng ngoại nhân bất đồng, nếu là những người khác có thể sẽ kinh ngạc cái cả buổi, dù cho La Yên cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, nhưng nàng như trước tại trong thời gian ngắn tựu đã tiếp nhận La Chinh sáng tạo ra kỳ tích.

Thực sự không phải là nàng không kinh hãi, mà là nàng cảm thấy đây là đương nhiên rồi, tại vị này thiếu nữ trong mắt, ca ca của mình từ nhỏ tựu là bách chiến bách thắng đấy.

"Ca, cha ta có khỏe không?" La Yên hỏi.

Nghe được La Yên vấn đề, La Chinh sắc mặt lập tức băng lạnh lên, nàng còn không biết phụ thân đã qua thế rồi.

Như thế nào nói với La Yên?

Loại chuyện này căn bản là lừa không được.

Nàng sớm muộn sẽ biết.

Do dự một chút, La Chinh mới lên tiếng: "Phụ thân bị Nhị thúc, cùng Tam thúc hại chết..."

"Cái gì..." La Yên cả kinh, trên mặt lộ ra không thể tin được biểu lộ.

"La bính quyền, la tuấn tú phiêu dật, hai cái súc sinh vì mưu cầu vị trí gia chủ, liên thủ mưu cầu hoà bình phụ thân của chúng ta," La Chinh lạnh giọng nói ra.

"Ông ông ông..."

Phiêu phù ở La Yên bên người chân nguyên, bỗng nhiên hóa thành vô số căn gai nhọn hoắt, nàng chính là Tử Cực âm thể, trong cơ thể chân nguyên xa xa so cùng giai chân nguyên nồng đậm, hơn nữa hấp thụ chân nguyên tốc độ cũng hết sức kinh người, cho nên nàng sẽ không giống những người khác lao thẳng đến chân nguyên giữ lại tại trong cơ thể mình, có đôi khi nàng trong đan điền chân nguyên số lượng quá nhiều, càng là hội (sẽ) tận lực lãng phí mất một ít chân nguyên.

Giờ phút này những cái... Kia chân nguyên biến thành kiếm đâm, phảng phất một cái phẫn nộ gai nhím, tán phát ra trận trận sát ý, thổ lộ lấy La Yên cảm xúc.

(Đề cử, mạnh nhất bảo tiêu tác giả: Đốt mực, nhìn rất đẹp một bản đô thị tiểu thuyết, mọi người có thể đợi càng thời điểm nhìn xem ^_^)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx