sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 299

Chương 299: Kim Cương Bất Hoại Thân

Chính văn Chương 299: Kim Cương Bất Hoại Thân

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:22 số lượng từ: 2907

"Giới sân giới nộ, không kiêu không ngạo, giới tham giới sắc, giới..." Bùi Thiên Diệu không ngừng mà mặc niệm nói.

Bùi Thiên Diệu tâm tính vô cùng tốt, không có nghĩa là hắn không có cảm tình, có thể không có chút nào cảm tình chấn động, đây không phải là người, là thần.

Bất quá Bùi Thiên Diệu khắc chế lực mạnh phi thường, cho dù bị La Chinh một quyền đánh chính là chật vật như thế, nhưng tâm tình chấn động theo hắn nói lẩm bẩm phía dưới, khôi phục bình tĩnh.

Tâm cảnh của hắn giống như là một hồ xuân thủy, bình thản như một, gợn sóng không sợ hãi, vừa mới lại bỗng nhiên nổi lên rung động, mắt thấy rung động muốn hóa thành gợn sóng tự loạn tâm thần thời điểm, lại bỗng nhiên lại bị Bùi Thiên Diệu chỗ khống chế, thời gian dần qua bình phục...

"Lực lượng của ngươi, làm sao có thể hội (sẽ) mạnh như vậy? Trời sinh thần lực cũng là có hạn độ đấy, lực lượng của ngươi đã siêu việt Tiên Thiên Sinh Linh cực hạn," Bùi Thiên Diệu mặt sắc mặt ngưng trọng nói.

Trước đây, La Chinh cũng bộc phát qua toàn lực, nhưng là đại đa số người lại không có Bùi Thiên Diệu bực này ánh mắt, có thể nhìn ra La Chinh lực lượng quỷ dị chỗ.

Nhưng bằng thân thể lực lượng, La Chinh hoàn toàn chính xác đã vượt qua Tiên Thiên Sinh Linh cực hạn.

Lực lượng thực sự không phải là vô hạn độ sử dụng đấy, nhất định phải xứng đôi cường hãn thân thể, nếu là lực lượng quá mạnh mẽ, mà thân thể cường độ theo không kịp, như vậy La Chinh tại ra quyền thời điểm, nhục thể của mình cũng sẽ bị bản thân lực lượng đè sập.

Mà La Chinh thân thể trải qua thiên chuy bách luyện, trở thành trung phẩm linh khí chi thân, có thể so với Linh Khí thân thể tự nhiên vẫn có thể đủ gánh chịu như vậy lực lượng!

Đây là La Chinh lớn nhất bí mật, hắn tự nhiên sẽ không nói cho Bùi Thiên Diệu rồi, La Chinh cười nói, "Ta có thể chọn chọn không nói sao?"

"Ân, có thể, bất quá ta đối với thân thể lực lượng đồng dạng cũng rất có tự tin," Bùi Thiên Diệu nhẹ gật đầu, bao phủ tại thân thể của hắn chung quanh chính là cái kia Kim Chung Tráo bỗng nhiên tán loạn, lập tức không ngừng mà có màu vàng chân nguyên tuôn ra, che trùm lên Bùi Thiên Diệu toàn thân, lại để cho hắn thoạt nhìn kim chói, giống như một vàng ròng chế tạo người!

Lúc này thời điểm Bùi Thiên Diệu cùng La Chinh trên thân thể xuất hiện thần bí kia màu vàng phù văn hình thái rất giống, nhưng là cả hai đã có căn bản bên trên bất đồng.

La Chinh thân thể bắt đầu hấp thu hỏa diễm thời điểm, những cái... Kia màu vàng phù văn biến thành nguyên một đám màu vàng vòng xoáy.

Mà Bùi Thiên Diệu mỗi một tấc làn da đều biến thành màu vàng, cả người thoạt nhìn tựu như cùng một cái Hoàng Kim chế tạo kim nhân bình thường!

"Kim Cương Bất Hoại Thân! Đó là Kim Cương Bất Hoại Thân!" Có một vị đệ tử bỗng nhiên kêu to lên.

Hoa Thiên Mệnh chứng kiến Bùi Thiên Diệu Kim Cương Bất Hoại Thân, trong nội tâm thở dài một hơi, chính hắn cố nhiên là đem Bùi Thiên Diệu Bất Động Minh vương hư ảnh bức cho bách đi ra, thế nhưng mà Bùi Thiên Diệu thủ đoạn tựa hồ xa xa không chỉ cái này một loại, cái này Kim Cương Bất Hoại Thân hiển nhiên cũng là Bùi Thiên Diệu một cái khác đòn sát thủ.

"Kim Cương Bất Hoại Thân sao?" Nhìn xem ánh vàng rực rỡ Bùi Thiên Diệu, La Chinh bóp bóp nắm tay, trong nội tâm đã là kích động.

Hắn có được Linh Khí thân thể, tại thân thể mạnh hoành trình độ, chỉ sợ mà ngay cả tông chủ Thạch Kinh Thiên đều không bằng hắn, dù sao Thanh Vân Tông người chủ tu hệ thống chính là chân nguyên hệ thống, có rất ít tiến hành pháp thể song tu đấy, bởi vì cái kia quá khó khăn, người thọ nguyên có hạn, mọi thứ tinh không bằng đồng dạng tinh, pháp thể song tu nhất định cố hết sức không nịnh nọt.

Nghiêm khắc mà nói, La Chinh cũng không tính pháp thể song tu, bởi vì Luyện Thể thuật phương pháp tu luyện cùng La Chinh loại này "Bị đánh thức" phương pháp tu luyện hoàn toàn bất đồng, La Chinh cùng hắn nói là Luyện Thể, không bằng nói là coi tự mình là làm binh khí tại tu luyện.

Nhưng là hắn như vậy phương pháp, tuy nhiên không phải Luyện Thể thuật, nhưng so Luyện Thể thuật lợi hại hơn, càng Bá Đạo!

Tại Bùi Thiên Diệu thi triển ra Kim Cương Bất Hoại Thân về sau, La Chinh lại đem trong tay lưu quang kiếm nhét trở về Tu Di Giới Chỉ trong.

"La Chinh muốn làm gì? Hắn thanh kiếm thu đi trở về?"

"Không hiểu, không nghĩ ra, Bùi Thiên Diệu đều bắt đầu dùng Kim Cương Bất Hoại Thân rồi, hắn rõ ràng thu kiếm? Đây là ý định nhận thua?"

"Hắn sẽ không phải định dùng nhục thể của mình, cùng Bùi Thiên Diệu đối chiến a? La Chinh thân thể tuy nhiên cường hãn, nhưng đối mặt Kim Cương Bất Hoại Thân... Cái này?"

Mọi người ngây ngẩn cả người.

Trời sinh thần lực, thân thể cường hoành, La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] nửa trước đoạn phải dựa vào lấy hai kiện pháp bảo kia, bảo trì toàn thắng, phần đông đệ tử đều rất rõ ràng.

Nhưng là ngươi thân thể tại cường hoành, cuối cùng là có cực hạn đấy, cho nên toàn bộ Phong [thi đấu] phần sau bộ phận sau La Chinh rút kiếm, tựu không có lại dựa vào trời sinh thần lực cùng cường hoành thân thể rồi, không ít người xem cũng hiểu được cái này là chuyện đương nhiên.

Luyện Thể thuật cường đại trở lại, cuối cùng không phải chân nguyên đối thủ, đụng phải trước khi thực lực yếu đích đệ tử còn có thể ứng phó, đụng phải Vương Doãn, Hoa Thiên Mệnh cường giả như vậy, ngươi thử xem?

Lại để cho mọi người kinh ngạc chính là, đối mặt Bùi Thiên Diệu hắn vậy mà ý định lại làm như vậy?

Người ta Bùi Thiên Diệu dám làm như thế, là vì hắn luyện tựu Kim Cương Bất Hoại Thân, kỳ thật Bùi Thiên Diệu trên người ánh vàng rực rỡ tầng kia cũng là do chân nguyên ngưng kết mà thành, mà không phải hắn thân thể năng lực của bản thân, ngươi La Chinh bằng vào mượn thân thể cùng Bùi Thiên Diệu đối hám, cái này không phải là tìm chết sao?

Giờ phút này, nhất kinh ngạc một người là La Yên.

Đúng lúc này nàng đã tìm một nơi ngồi xuống, ánh mắt của nàng một mực không có từ ca ca trên người ly khai qua.

Có thể tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên quá quan trảm tướng đi đến nước này, dù cho không có quan sát ca ca trước đây chiến đấu, La Yên cũng minh bạch ca ca thật sự rất cường.

Nhưng là nàng không nghĩ tới La Chinh cường hãn đến loại tình trạng này!

"Ca ca thật sự ý định đi cứng đối cứng"

"Dường như tin tưởng!"

"Ca ca, cố gắng lên!"

La Yên đối với La Chinh ý định đi cùng Bùi Thiên Diệu đối chiến không có gì nắm chắc, thế nhưng mà nàng vẫn tin tưởng La Chinh thực lực, cho dù nàng bàn tay nhỏ bé niết chặt chẽ đấy, trong lòng bàn tay tất cả đều là đổ mồ hôi.

La Chinh cùng Bùi Thiên Diệu giờ phút này tựu như là hai đầu đến từ chính Man Hoang hung thú, bốn mắt nhìn nhau phía dưới, đột nhiên xông về đối phương.

Hai người ra quyền tốc độ đều cực nhanh, song phương đều áp dụng nhất lăng lệ ác liệt đối công, hơn nữa rất ít tiến hành phòng ngự!

Song phương đều nương tựa theo cường hãn thân thể giúp nhau va chạm, đây là lực lượng cùng lực lượng đọ sức, tại thời khắc này hai người đem bạo lực mỹ học diễn dịch đến cực hạn!

Nhìn xem cái kia từng quyền đến thịt công kích, ở đây khán giả tại kinh tâm động phách ngoài cơ hồ đều quên hô hấp!

"Bành!"

"Bành!"

"Bành!"

La Chinh tại chiêu thức phía trên hơi thuộc một bậc, Bùi Thiên Diệu tu luyện công pháp quá nhiều, quá tạp, các loại quyền pháp cũng là tầng tầng lớp lớp.

Nhưng là La Chinh tại thân thể cường hoành trình độ lên, so với Bùi Thiên Diệu có một chút như vậy ưu thế.

Có lẽ Bùi Thiên Diệu Kim Cương Bất Hoại Thân so La Chinh trung phẩm linh khí thân thể càng thêm chịu đánh, phòng ngự càng thêm chắc chắn, thế nhưng mà La Chinh Linh Khí thân thể có thể trên phạm vi lớn suy yếu đối phương đả kích, đem lực lượng của đối phương chuyển hóa làm rửa thân thể dòng nước ấm.

Loại tình huống này La Chinh là chiếm cứ ưu thế đấy.

Hơn nữa La Chinh có thể triệu tập Long Lân lực lượng, tại thuần túy lực lượng so đấu bên trên chút nào không rơi vào thế hạ phong! Thậm chí còn càng mạnh hơn nữa!

Cho nên mỗi một luân (phiên) trong công kích La Chinh có thể sẽ chịu lên Bùi Thiên Diệu ba bốn hạ tổn thương, mà La Chinh rất có thể đánh trả hai lần, thậm chí chỉ có một lần, nhưng La Chinh cái kia một lần công kích uy hiếp lại vượt qua Bùi Thiên Diệu ba bốn lần công kích!

"Ah, La Chinh lại bị đánh một quyền!"

"Nhìn không được rồi, một quyền này nếu đánh vào trên người của ta, chỉ sợ ta toàn thân xương sườn muốn biến thành bụi phấn!"

"Chỉ là biến thành bụi phấn sao? Chuyện cười, ngươi cho rằng Bùi Thiên Diệu lực lượng không được? Một quyền này đánh vào trên người của ngươi đoán chừng có thể trực tiếp đem lồng ngực của ngươi được đánh đối với xuyên: Đeo."

"Tiếp tục như vậy La Chinh cầm cự không được bao lâu ah, luôn bị đánh."

Bên ngoài tình huống thoạt nhìn đúng là như thế, nhưng trên thực tế tình huống lại hoàn toàn trái lại!

Bùi Thiên Diệu đối với Kim Cương Bất Hoại Thân phi thường có tự tin, kỳ thật hắn tại sử dụng Kim Cương Bất Hoại Thân thời điểm, cân nhắc chính là phòng ngự La Chinh lưu quang trường kiếm, hắn cảm thấy lưu quang trường kiếm mới có thể đối với chính mình tạo thành chính thức uy hiếp.

Kết quả là La Chinh trực tiếp thanh kiếm cho thu lại rồi...

Đã như vầy, Bùi Thiên Diệu cũng sẽ không nói cái gì, dù sao đây là La Chinh lựa chọn của mình.

Nhưng là chiến đấu kết quả lại làm cho hắn rất giật mình, hơn nữa càng đánh càng giật mình! Tại thời khắc này tâm cảnh của hắn lại cũng khó có thể bảo trì vững vàng, cái kia nguyên bản bình tĩnh hồ nước đã nhấc lên ngập trời sóng cồn!

Tiểu tử này tựa hồ căn bản là không sợ đánh mà!

Bùi Thiên Diệu đối với lực lượng của mình là rất rõ ràng đấy, hắn mặc dù không có trời sinh thần lực, nhưng là mượn nhờ chân nguyên phát huy ra đến lực lượng, cho dù cường hãn nữa thân thể cũng không dám chính diện ngạnh kháng.

La Chinh thằng này thân thể rốt cuộc là cái gì? Cái này đã không thể dùng thân thể cường hoành để hình dung a? Căn bản chính là một đầu nhân gian hung thú.

Mẹ đấy, tựu không nên sử dụng Kim Cương Bất Hoại Thân đấy, Bùi Thiên Diệu phiền muộn thầm nghĩ, tại thời khắc này hắn quên Phật hiệu tôn nghiêm, phạm vào mười giới bên trong đích vọng ngữ giới luật, nói cách khác hắn không nên mắng chửi người...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx