sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 304

Chương 304: Bà cô

Lý Dật Phong xuất hiện phương thức thật sự là quá khốc huyễn rồi, bên trên mười vạn người thấy như vậy một màn cũng là trợn mắt há hốc mồm.

Đã có thể bay trên trời, nói rõ thằng này ít nhất là Chiếu Thần Cảnh đã ngoài, có thể bước vào Chiếu Thần Cảnh đủ để nói rõ thiên phú của hắn không kém, thế nhưng mà biểu hiện lại cùng cái ngu ngốc giống như.

"Cái này loại ngu vk nờ~ là ai à?" Có đệ tử hỏi.

"Hư, nói nhỏ thôi, không nghĩ tới Bùi Thiên Diệu đều muốn gọi đại sư ca sao? Hẳn là Lý Dật Phong!"

"Lý Dật Phong không phải đang bế quan sao? Lúc này thời điểm đi ra? Nói cách khác toàn bộ Phong [thi đấu] còn không có đánh xong?"

Phần đông đệ tử chứng kiến Bùi Thiên Diệu thua về sau, tựu đợi đến trưởng lão đến tuyên bố toàn bộ Thanh Vân Bảng bài danh cùng với thay đổi rồi, không nghĩ tới tại cuối cùng trước mắt Lý Dật Phong vậy mà xuất hiện.

Cái này lại có nhìn!

Dù sao ở đây mười vạn Thanh Vân Tông đệ tử đều là bỏ ra một điểm tích lũy, thì ra là hai cây phương tinh thạch vào, cái này hai cái phương tinh thạch đặt ở bình thường quận trong huyện, tương đương một người bình thường gia tộc tài sản rồi.

Bất quá chứng kiến cái này Lý Dật Phong không công si ngốc đấy, nhưng lại không biết có thể hay không đánh nhau.

"Hắc, thiên diệu! Xem ngươi cái này bức cá chết bộ dáng, thua?" Lý Dật Phong cười hắc hắc nói.

Bùi Thiên Diệu gật gật đầu, "Thực lực không đủ, thua cũng là nên phải đấy sự tình." Tuy nhiên trong mồm hô Lý Dật Phong một câu đại sư ca, bất quá Bùi Thiên Diệu thật đúng là không muốn cùng thằng này nhiều lời lời nói, cái này Lý Dật Phong chính là một cái phiền toái hạt giống.

Hiển nhiên Lý Dật Phong không có dễ dàng như vậy lừa gạt, hắn đi ra phía trước, đem cánh tay khoác lên Bùi Thiên Diệu trên bờ vai cười nói: "Cái gì gọi là nên phải đấy sự tình? Ngươi có lẽ rất không phục a? Ta xem đối diện tiểu tử kia mới Tiên thiên nhị trọng đây này! Ngươi thật sự là mắc cỡ chết người, muốn hay không đại sư ca cho ngươi lấy lại danh dự? Cam đoan đánh chính là mẹ nó cũng không nhận ra."

"Không cần, đại sư ca, toàn bộ Phong [thi đấu] mọi người chỉ là luận bàn, cũng không phải kết thù kết oán..." Bùi Thiên Diệu mặt đã hắc, Lý Dật Phong thằng này thật sự rất khó đối phó.

"Ta cảm thấy được vẫn có tất yếu! Ngươi sẽ đem ngươi học được cơ bản Phật môn công pháp, tùy tiện phục khắc một vài đi ra coi như thù lao thì tốt rồi, được không nào?" Lý Dật Phong cười nói.

Bùi Thiên Diệu tâm lý mắng, tốt mẹ của ngươi ah, ngoài miệng nhưng như cũ nói xong: "Không cần, đại sư ca, ta còn có chuyện..."

Ngay tại Lý Dật Phong cùng Bùi Thiên Diệu xen lẫn không rõ thời điểm, vị kia tuyên bố bài danh trưởng lão lại nói: "Bùi Thiên Diệu, ngươi đang bế quan bên trong lại đột phá?"

"Đúng vậy a, hơn nữa liên tục đột phá lưỡng giai, theo theo chiếu thần tam trọng nhảy đến chiếu thần lục trọng rồi," Lý Dật Phong nói xong đưa tay ra mời lưng mỏi, phảng phất tăng lên cảnh giới của mình tựu cùng ăn cơm ngủ đồng dạng đơn giản.

Nếu có một ít Thượng Cổ chi bảo, hoặc là siêu cấp đan dược hoàn toàn chính xác cũng có thể lại để cho võ giả tại Chiếu Thần Cảnh trong rất nhanh đột phá, nhưng là loại đan dược này tại Đông Vực bên trong thập phần hiếm thấy, Đông Vực Luyện Đan Sư có thể luyện chế đại đa số đan dược, đều là mặt hướng Tiên Thiên Sinh Linh đấy.

Hơn nữa Lý Dật Phong căn cơ thập phần vững chắc, hiển nhiên cũng không phải dựa vào đan dược, hoàn toàn dựa vào năng lực của mình đột phá, liên tiếp đột phá tam giai, phần này thiên phú hoàn toàn chính xác thập phần dọa người rồi.

"Ân, không tệ, đã ngươi đã đến chiếu thần lục trọng cảnh giới, như vậy dựa theo lệ cũ nên tại Thanh Vân Bảng bên trên xoá tên rồi, hiện tại ta tựu tuyên bố lúc này đây toàn bộ Phong [thi đấu] tối chung xếp hạng," vị trưởng lão kia nói ra.

Dựa theo Thanh Vân Tông quy củ, toàn bộ Phong [thi đấu] cùng với Thanh Vân Bảng bài danh đối với thực lực yêu cầu là có hạn mức cao nhất đấy, mạnh nhất không thể vượt qua Chiếu Thần Cảnh tam trọng, vượt qua cảnh giới này về sau muốn tự động xoá tên, bất kể nhập trong đó.

Dựa theo Lý Dật Phong trước khi đăng ký thực lực, thật sự là hắn có được tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] tư cách, thế nhưng mà hắn bế quan vừa ra tới, trực tiếp theo Chiếu Thần Cảnh tam trọng nhảy lên đến lục trọng cảnh giới, khoảng cách Tiên thiên đến cực điểm cũng không kém là bao nhiêu rồi, nói cách khác dùng không được bao lâu, cảnh giới của hắn tu vị có lẽ có thể so sánh những cái... Kia Chân Nhân, thậm chí thực lực hơi thấp một chút trưởng lão rồi.

Huống chi Lý Dật Phong căn cơ vững chắc, không giống Thanh Vân Tông nội không ít chân nhân cùng trưởng lão, tại không cách nào sau khi đột phá chỉ có thể mượn nhờ đan dược mới đi đến một bước này, nếu như luận thực lực chân chính lời mà nói..., hắn chỉ sợ cùng những cái... Kia Chân Nhân chênh lệch không xa lắm.

Loại tình huống này còn lại để cho Lý Dật Phong tham gia toàn bộ Phong [thi đấu], đó căn bản tựu không công bình rồi.

"Đừng (không được) ah! Cát trưởng lão! Ta sinh là Thanh Vân Tông đệ tử, chết cũng là Thanh Vân Tông đệ tử, ngươi làm sao lại đem ta xoá tên rồi hả? Cái này toàn bộ Phong [thi đấu] ta nhất định phải đánh một hồi! Ta tuy nhiên đột phá, thế nhưng mà danh sách nhưng lại tại lần này toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên đấy!" Lý Dật Phong theo lý cố gắng.

Cát trưởng lão giờ phút này cũng có chút ít do dự, Lý Dật Phong loại tình huống này xem như so sánh đặc thù, thật sự là hắn đăng ký trong danh sách thuộc về có tư cách tham ngộ thêm toàn bộ Phong [thi đấu] người đâu, nhưng là hắn một mực đang bế quan bên trong tại toàn bộ Phong [thi đấu] khâu cuối cùng xuất quan.

"Đánh mà! Cái này có cái gì dễ nói đấy! Không phải là so một hồi sao?"

"Chúng ta muốn xem! Lý Dật Phong nếu là chúng ta Thanh Vân Tông đệ tử vì sao không thể tham gia toàn bộ Phong [thi đấu]?"

"Ta cảm thấy được cũng thế, nhiều đánh một hồi cũng không có gì ảnh hưởng!"

Thời điểm mấu chốt, phần đông đệ tử bắt đầu ồn ào rồi.

Đứng tại góc độ của bọn hắn mà nói, nhìn nhiều một hồi thi đấu, nhất là có thể chứng kiến Lý Dật Phong quyết đấu La Chinh, đối với bọn họ mà nói nhất định là buôn bán lời! Dù sao bọn hắn thế nhưng mà bỏ ra điểm tích lũy đấy, tuy nhiên cái này Lý Dật Phong thoạt nhìn đích thật là cái loại ngu vk nờ~, nhưng ai gọi nhân gia có thực lực?

Mười vạn Thanh Vân Tông đệ tử, một người cổ động bắt đầu những người khác đi theo ồn ào, nhìn xem phía dưới tình cảm quần chúng sục sôi bộ dạng, Cát trưởng lão thời gian dần qua dao động, chỉ là hắn vẫn còn có chút xoắn xuýt, La Chinh cố nhiên đã sáng tạo ra kỳ tích, nhưng hắn cùng Lý Dật Phong hoàn toàn không phải một cái tầng diện thực lực, trận này thi đấu La Chinh không hề phần thắng, vậy thì có chút khi dễ người rồi.

Lý Dật Phong chứng kiến nhiều người như vậy ủng hộ chính mình, cũng là mặt mũi tràn đầy cần ăn đòn chằm chằm vào La Chinh, phảng phất nhìn xem một cái con cừu nhỏ giống như, đồng thời nói ra: "Cát trưởng lão, ngươi xem tất cả mọi người chờ trận này thi đấu đâu rồi, ta nói ngươi hay (vẫn) là quyết định nhanh một chút a!"

Đúng vào lúc này, nguyên bản tại thi đấu ngoài sân La Yên lại đã đi tới, hô: "Lý Dật Phong?"

Lý Dật Phong nghe được cái thanh âm này, cảm giác có chút quen thuộc, rất nhanh hắn tựu nhớ ra cái gì đó, sắc mặt lập tức biến đổi, theo cười hì hì bộ dạng biến thành mặt khổ qua, "Ngươi, ngươi là..."

"Ngươi dám gọi thẳng tên của ta?" La Yên đến gần hai bước, một đôi đôi mắt - đẹp trừng mắt Lý Dật Phong hỏi.

"Cái này," Lý Dật Phong trên mặt toát ra vẻ xấu hổ, nghĩ nghĩ sau lập tức lắc đầu: "Không dám!"

La Yên che che mặt cho, nhưng là hai mắt có chút khẽ cong, khẽ cười nói: "Vậy ngươi nên gọi ta cái gì?"

"Cái này, cái này..." Lý Dật Phong càng thêm xấu hổ rồi, "Trước mặt nhiều người như vậy, muốn hay không như vậy..." Hắn tựa hồ có rất trọng yếu tay cầm niết tại La Yên trên tay.

"Hừ, quên ngươi phát qua Thệ ngôn?" La Yên lạnh giọng nói ra.

Lý Dật Phong trong nội tâm thực gọi một cái hối hận ah, nguyên bản hắn vừa xuất quan tựu nghe tin bất ngờ một cái Thanh Vân Tông ra một cái siêu cấp thiên tài, vì vậy tựu gấp rống rống chạy tới rồi, chờ hắn đuổi tới thời điểm Bùi Thiên Diệu đã thua, Tiên thiên nhị trọng thực lực đả bại Bùi Thiên Diệu đích thiên tài đệ tử, Lý Dật Phong thế nhưng mà rất có hứng thú xoa bóp đấy, không nghĩ tới ở chỗ này đụng phải La Yên, nàng không phải nhốt tại Luyện Ngục Sơn sao? Nếu là sớm biết như vậy nàng ở chỗ này hôm nay Lý Dật Phong tựu cũng không gom góp cái này náo nhiệt, lời nói thật nói hắn đối với toàn bộ Phong [thi đấu] ban thưởng ngược lại là không có gì hứng thú, huống chi dùng hắn cảnh giới bây giờ tu vị cho dù thắng La Chinh, tông chủ chỉ sợ cũng sẽ không đem ban thưởng cho hắn!

Nâng lên Thệ ngôn, Lý Dật Phong lập tức héo, như là sương đánh chính là quả cà giống như, tối chung hay (vẫn) là cúi đầu rồi, yếu ớt kêu một tiếng: "Bà cô!"

"Ân, như vậy mới nghe lời mà!" La Yên thoả mãn cười nói.

Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là bó tay rồi, đây rốt cuộc là cái đó cùng cái đó ah, La Yên so với chính mình đều còn muốn nhỏ, cái này Lý Dật Phong cũng ít nhất hơn hai mươi tuổi, làm sao lại muốn gọi La Yên một tiếng bà cô? Hơn nữa nói gọi đã kêu, cái này Lý Dật Phong như thế thực lực tại La Yên trước mặt dễ bảo đấy.

Cái kia vây xem các đệ tử giờ phút này cũng là sợ ngây người.

Lý Dật Phong kêu cô gái che mặt vi bà cô?

Tuy nhiên Lý Dật Phong có chút loại ngu vk nờ~, nhưng là hắn hôm nay chỉ sợ là thật Thanh Vân Tông trong hàng đệ tử đệ nhất nhân, làm sao lại gọi nàng kia bà cô? Cái này cô gái che mặt rốt cuộc là ai à? Trước khi không phải nói là La Chinh nữ nhân sao?

Vì vậy trong lúc nhất thời các loại suy đoán đều đi ra, có người nói nàng là Thạch Kinh Thiên con gái, cũng có người nói nàng là La Yên, tóm lại các loại suy đoán cái dạng gì đều có.

"Ngươi không nên cùng La Chinh động thủ?" La Yên lại hỏi.

Lý Dật Phong trong nội tâm đã xoắn xuýt vô cùng rồi, hắn tuy nhiên rất muốn cùng La Chinh giao thủ, sau đó hung hăng đánh cho hắn một trận, nhưng giờ này khắc này La Yên ở chỗ này, hắn cũng không có gì tâm tình.

"Nếu như ngươi nhất định phải phân ra thắng bại lời mà nói..., cũng không phải là không thể được, nhưng là ngươi bây giờ đã là chiếu thần lục trọng cảnh giới, cùng La Chinh giao thủ tựu quá không công bình, cho dù ngươi thắng cũng là lấy lớn hiếp nhỏ, không có ý gì, dứt khoát các ngươi so kiếm a, không sử dụng chân nguyên, thuần túy so kiếm," La Yên đề nghị nói.

Nghe được đề nghị của La Yên, Cát trưởng lão con mắt cũng là sáng ngời! "Đề nghị này không tệ, Lý Dật Phong ngươi cũng chỉ dùng kiếm đấy, hai người thuần túy so đấu kiếm chiêu, như vậy tựu công bình rồi!"

Kỳ thật Cát trưởng lão là bái kiến La Chinh trụ cột kiếm pháp đấy, cát thực lực của trưởng lão tuy nhiên tại trưởng lão bên trong không tính đạt trình độ cao nhất, nhưng bài danh cũng cũng không tệ lắm, dùng mắt của hắn giới như thế nào nhìn không ra La Chinh trụ cột kiếm pháp khủng bố chỗ? Cho nên Cát trưởng lão ủng hộ quyết định này, kỳ thật tựu là nói rõ muốn lấy vũng hố Lý Dật Phong.

Bên cạnh Bùi Thiên Diệu trong lòng cũng là cười thầm, lần này đoán chừng Lý Dật Phong muốn trúng chiêu rồi, cùng La Chinh so thực lực Lý Dật Phong hoàn toàn chính xác thắng không hề lo lắng, nhưng là cùng La Chinh so kiếm chiêu? Hắc hắc!

"So kiếm chiêu?" Lý Dật Phong nhéo nhéo cái mũi, tùy tiện nói, "Ta Lý Dật Phong tại kiếm chiêu phía trên còn thật không có sợ qua ai! Đi! Cuối cùng trận này thi đấu tựu lấy kiếm chiêu định thắng thua!"

La Yên trước khi xem qua La Chinh ngưng kết xuất kiếm linh, liền đoán rằng La Chinh tại kiếm thuật bên trên tạo nghệ khẳng định không thấp, bất quá nàng cũng không có được chứng kiến La Chinh trụ cột kiếm pháp lợi hại, sở dĩ nàng hội (sẽ) đề nghị như vậy, gần kề chỉ (cái) thì không muốn thấy Lý Dật Phong tại thi đấu trên trận dùng thực lực tuyệt đối nghiền áp La Chinh.

Nàng lại không rõ ràng lắm chính mình tại trong lúc vô tình thiết một cái lồng tử lại để cho Lý Dật Phong toản (chui vào), giống nhau nàng năm đó cũng dùng đồng dạng phương pháp trêu đùa qua Lý Dật Phong...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx