sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 305

Chương 305: Ông nội nuôi

Lý Dật Phong bây giờ nhìn gặp La Yên tựu như mèo con nhìn thấy con chuột đồng dạng, đó là có nguyên nhân đấy.

Năm đó La Yên là Ngọc Nữ Phong đạt trình độ cao nhất đệ tử, thiên phú cực cao, thực lực lại rất mạnh, dù cho cùng những cái... Kia thân truyền đệ tử so sánh với cũng không chút thua kém.

Mấu chốt là La Yên quật khởi cùng La Chinh hoàn toàn bất đồng.

La Chinh là lặng yên không một tiếng động tầm đó, bỗng nhiên tựu quật khởi rồi, tuy nhiên Thanh Vân Tông có một số nhỏ người được chứng kiến La Chinh hơn người thực lực cùng thiên phú, nhưng đến đi đi cũng chỉ có như vậy mấy người, tỷ như Mạnh Thường Quân, Triệu chiêu bọn người, lại đến tựu là Tiểu Vũ Phong người.

Mà La Yên bất đồng, nàng năm đó liền trực tiếp dùng thiên tài đệ tử thân phận đặc biệt trúng tuyển, tiến vào Thanh Vân Tông nội tựu đã bị các loại chiếu cố, có thể nói là tại mọi người chú mục phía dưới lớn lên, đã bị chú ý độ khẳng định phải so La Chinh nhiều hơn rất nhiều lần, bởi vì như vậy, La Yên tại Thanh Vân Tông nội kỳ thật cũng là xuôi gió xuôi nước.

Đối với La Yên duy nhất phiền toái, tựu là ứng phó các loại tầng tầng lớp lớp người theo đuổi...

La Yên lớn lên như là tiên nữ giống như, nhân duyên lại tốt, thiên phú lại cực cao, hay (vẫn) là Thanh Vân Tông trọng điểm bồi dưỡng nữ đệ tử, ưu tú như vậy thiếu nữ nếu không có người truy cầu mới gọi kỳ quái rồi.

Bình thường thực lực thoáng chênh lệch võ giả, hoặc là thiên phú không xuất chúng nhưng của cải không sai võ giả, tại La Yên cường đại khí dưới trận căn bản là nâng không nổi truy cầu dũng khí của nàng.

Cho nên có can đảm truy cầu La Yên, cũng thay đổi thực tế hành động tự nhiên là bảy đại sĩ tộc cái kia chút ít tinh anh đệ tử.

Trong đó nhất cấp tiến đúng là Vân gia cái vị kia con trai trưởng, vân phóng. Tối chung hắn cũng bỏ ra thê thảm đau đớn một cái giá lớn, bị La Yên một kiếm phế bỏ mệnh căn của hắn, mà Thanh Vân Tông cũng là theo lý do này đem La Yên nhốt vào Luyện Ngục Sơn...

Lý Dật Phong với tư cách thân truyền trong hàng đệ tử người nổi bật, năm đó miễn cưỡng coi như là một cái, bất quá Lý Dật Phong có chút điên điên khùng khùng, lúc trước cũng là bị đệ tử khác khuyến khích tới đùa giỡn La Yên.

Lý Dật Phong thực lực lúc ấy tựu xếp hạng Thanh Vân Bảng đệ nhất vị, thực lực này xa so La Yên muốn lợi hại, La Yên muốn ứng phó Lý Dật Phong hay (vẫn) là thập phần khó khăn.

Bất quá linh cơ vừa mới động, La Yên tựu lựa chọn cùng Lý Dật Phong đánh cuộc.

Lý Dật Phong người này xác thực rất cường đại, có thể nói thiên phú của hắn đã cùng Thanh Vân Tông phần đông đệ tử không tại một cấp độ phía trên, mặc dù phóng tới bất kỳ một cái nào đại tông môn ở trong, cũng có thể trực tiếp tấn thăng làm đệ tử hạch tâm.

Theo lý thuyết hắn tại vừa rồi toàn bộ Phong [thi đấu], nhẹ nhõm đã lấy được đệ nhất danh, có rất lớn cơ sẽ thông qua mây xanh lộ thí luyện, tấn chức vân điện.

Nghe nói thật sự là hắn đi lên mây xanh đường, thế nhưng mà ở nửa đường bên trên hắn bỗng nhiên cảm giác được mệt nhọc, vậy mà tại mây xanh trên đường ngủ rồi...

Có thể đi một chuyến mây xanh đường, vô luận thông qua hay không, chỉ sợ đều là rất nhiều Thanh Vân Tông đệ tử cả đời này mộng tưởng.

Thế nhưng mà Lý Dật Phong vậy mà tại mây xanh trên đường ngủ...

Chuyện này lại để cho tông chủ Thạch Kinh Thiên cực kỳ tức giận, hắn vốn trông cậy vào Lý Dật Phong thông qua mây xanh lộ thí luyện, có thể đặt chân vân điện trở thành vân điện đệ tử hạch tâm, kết quả hắn lại ngủ thiếp đi, vì vậy theo mây xanh lộ trong sau khi đi ra, Thạch Kinh Thiên trực tiếp đem Lý Dật Phong ném vào Luyện Ngục Sơn trong đóng một năm!

Từ nơi này có thể nhìn ra Lý Dật Phong cường đại, đồng thời cũng có thể nhìn ra hắn ngu ngốc chỗ.

Tựu là lợi dụng điểm này, La Yên cùng Lý Dật Phong đánh một cái đánh bạc, kết quả rõ ràng, Lý Dật Phong thua cuộc. La Yên thực lực có lẽ không bằng Lý Dật Phong, nhưng là luận thông minh Lý Dật Phong lại là xa xa không kịp La Yên, nàng cơ hồ đem Lý Dật Phong đùa nghịch xoay quanh.

Một lần không được, Lý Dật Phong còn không nên đánh bạc lần thứ hai...

Lần đầu tiên là đánh bạc Lý Dật Phong trên tay đại lượng điểm tích lũy, lần thứ hai là đánh bạc Lý Dật Phong một ngụm kiếm, lần thứ ba Lý Dật Phong mấy có lẽ đã táng gia bại sản rồi, vì vậy đánh bạc Lý Dật Phong gặp mặt muốn gọi nàng một tiếng bà cô.

Lý Dật Phong tuy nhiên ngu ngốc, nhưng vẫn là có tự mình hiểu lấy đấy, với tư cách Thanh Vân Tông đại sư ca, hô một cái so với chính mình rất nhiều tuổi Tiểu sư muội vi bà cô, cái này cũng quá thật xấu hổ chết người ta rồi.

Vì vậy từ đó về sau, Lý Dật Phong chứng kiến La Yên đều là đường vòng đi, thật sự tránh không khỏi dưới tình huống còn muốn dễ bảo hô một tiếng bà cô.

Ba năm trước đây hắn tựu nhẹ nhõm cầm xuống toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh, ba năm này đến thực lực thực lực của hắn càng là đột nhiên tăng mạnh, dùng hắn tu vi hiện tại cùng thực lực đi theo La Chinh thi đấu, đích thật là lấy lớn hiếp nhỏ.

Bất quá đã đề nghị này Cát trưởng lão đã tiếp nhận, La Chinh tiểu tử kia cũng không có phản đối, hắn tự nhiên cũng vui vẻ ý.

Tuy nhiên không thể vận dụng chân nguyên, thế nhưng mà Lý Dật Phong đối với kiếm pháp của mình cũng là tương đương có tự tin!

"Nếu là thuần túy so đấu kiếm chiêu, như vậy ngươi thua lại không thể nói ta ỷ lớn hiếp nhỏ, ngươi cũng sẽ tâm phục khẩu phục! Đúng không?" Lý Dật Phong nháy mắt con ngươi, chằm chằm vào La Chinh hỏi.

La Chinh gật gật đầu: "Kiếm chiêu cùng thực lực không quan hệ, so đấu chính là đối với kiếm thuật lĩnh ngộ, ta tự nhiên không sẽ cho rằng ngươi lấy lớn hiếp nhỏ."

"Vậy là tốt rồi!" Lý Dật Phong cười hắc hắc, bỗng nhiên liền từ chính mình Tu Di Giới Chỉ trong móc ra một thanh kiếm, thanh kiếm kia bề ngoài bình thường, phẩm giai cũng không cao, bất quá là một bả thượng phẩm huyền khí.

Thân là Thanh Vân Tông hơn mười vạn đệ tử đại sư ca, mọi người vốn cho là hắn ít nhất hội (sẽ) móc ra một bả Tiên Khí, thậm chí có khả năng là trung phẩm Tiên Khí bảo kiếm, không nghĩ tới cũng chỉ là một bả huyền khí...

Muốn biết có chút ngoại môn đệ tử đều có thể sử dụng thượng phẩm huyền khí.

Lý Dật Phong đại khái cũng hiểu được cái này huyền khí cầm trên tay, cùng thân phận của mình có chút không tương xứng, trên mặt chỉ là cười cười xấu hổ.

Không có biện pháp, trước đây thật sự là hắn có một thanh Tiên Khí, chỉ có điều cái thanh kia Tiên Khí đã thua bởi La Yên, hiện tại xem ra La Yên căn bản cũng không có muốn đem kiếm còn cho ý của mình, hắn cũng chỉ có thể dùng một bả huyền khí chấp nhận rồi.

"Vụt!" Tại thời khắc này, La Chinh cũng rút ra chính mình lưu quang kiếm, loong coong sáng trên thân kiếm phản chiếu ra La Chinh ngưng trọng ánh mắt, cái này Lý Dật Phong quá mạnh mẽ, xa xa so Bùi Thiên Diệu cường hãn vô cùng nhiều, tuy nhiên thoạt nhìn điên điên khùng khùng đấy, nhưng Lý Dật Phong tùy tùy tiện tiện đứng ở nơi đó, La Chinh lại nhìn không ra một điểm sơ hở!

Dùng La Chinh đoán chừng, cho dù là ba cái Bùi Thiên Diệu đồng thời ra tay, chỉ sợ cũng chỉ có thể cùng Lý Dật Phong đánh cho ngang tay.

Mình bây giờ, không phải là đối thủ của hắn!

Đơn thuần so đấu kiếm chiêu lời mà nói..., chính mình chỉ sợ hay (vẫn) là có lực đánh một trận, dù sao kiếm chiêu luận bàn cùng chân nguyên cùng tu vị không có vấn đề gì, bất quá La Chinh như trước thập phần thận trọng!

"Ân, tiểu tử, khí thế không tệ, bất quá..." Lý Dật Phong trên mặt lưu lộ ra kỳ quái biểu lộ, "Ngươi đây là định dùng trụ cột kiếm pháp cùng ta so kiếm?"

La Chinh gật gật đầu: "Đúng là như thế!"

"Ngươi cái này cũng quá xem thường người rồi! Ta không thể so với!" Lý Dật Phong lắc đầu, "Không muốn hảo hảo so kiếm cứ việc nói thẳng, cầm trụ cột kiếm pháp cùng ta so kiếm chiêu? Ngươi đây là vũ nhục ta!"

"Nếu không phải nguyện ý so, vậy thì nhận thua tốt rồi," La Chinh lạnh nhạt nói ra.

"Nhận thua? Buồn cười! Ngươi liền định cầm trụ cột kiếm pháp cùng ta so, ngươi lại để cho ta nhận thua? Như vậy đi, ngươi nếu là có thể bức ta xuất kiếm, ta tựu hô ngươi một tiếng ông nội nuôi!" Lý Dật Phong cười lạnh nói, nhưng lại một bộ tức giận điền ưng bộ dạng, hiển nhiên là cảm giác mình nhận lấy lớn lao vũ nhục.

Lý Dật Phong những lời này vừa nói ra khỏi miệng, toàn bộ Thanh Vân Tông mười vạn đệ tử, còn có La Yên, Cát trưởng lão các loại: Đợi cả đám đều cầm một bộ liếc si ánh mắt nhìn qua hắn.

Hết thảy mọi người trong nội tâm không hẹn mà cùng vang lên một câu: Thằng này thật là cái loại ngu vk nờ~.

Lý Dật Phong một mực đang bế quan, tự nhiên không có cơ hội nhìn toàn bộ Phong [thi đấu], nhưng là ở đây những... Này đệ tử hoặc là tại toàn bộ Phong [thi đấu] hiện trường, hoặc là thông qua tin tưởng khuê quan sát toàn bộ Phong [thi đấu].

Đối với La Chinh cái kia quỷ dị sắp, lại uy lực vô cùng trụ cột kiếm pháp thế nhưng mà rõ mồn một trước mắt, ký ức hãy còn mới mẻ.

Tuy nói Lý Dật Phong thực lực bày ở chỗ này, nhưng đơn thuần so đấu kiếm chiêu, không có ai cho rằng La Chinh tại kiếm chiêu bên trên sẽ bại bởi Lý Dật Phong, tối đa sẽ là một cái không tương trọng bá.

Cái này ngu ngốc vậy mà lại để cho La Chinh buộc hắn rút kiếm, còn muốn kêu lên một câu ông nội nuôi?

Trước khi hắn tựu hô La Yên vi bà cô, nếu là La Chinh thật sự làm cho hắn hàng đầu, hắn lại hô một tiếng ông nội nuôi, đây là chuyện tốt thành đôi tiết tấu?

Đương nhiên, bởi vì Lý Dật Phong gần đây ngu ngốc đã quen, thế nhưng mà không có người nhắc nhở Lý Dật Phong, tương đương chính hắn cho mình thiết một cái lồng tử, sau đó chui vào bên trong.

"Đã như vầy, vậy cứ như thế a!" La Chinh cũng lười giống như tên ngu ngốc này nhiều lời, vừa mới nói xong liền trực tiếp xuất kiếm rồi.

La Chinh chiêu thứ nhất vừa ra tay, tựu là thường thấy nhất kiếm đâm, thẳng ra vi đâm, lực đạt mũi kiếm, thì ra là nhất bình thường "Bình kiếm đâm".

Lý Dật Phong nguyên bản còn có chút thờ ơ, cái này trụ cột kiếm pháp hắn nhắm mắt lại đều có thể né tránh, nhưng là ngay tại hắn hoạt động bộ pháp chuẩn bị tránh né thời điểm, thần sắc thình lình đại biến.

"Bà mẹ nó, đây là..." Giờ này khắc này Lý Dật Phong trên mặt biểu lộ rất đặc sắc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx