sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 306

Chương 306: Hài hước

Mười vạn Thanh Vân Tông đệ tử trên mặt biểu lộ, đồng dạng cũng rất đặc sắc.

Ai cũng biết La Chinh trụ cột kiếm pháp chỗ lợi hại, nhưng mà Lý Dật Phong cái này ngu ngốc còn nói ngoa không rút kiếm, quả thực tựu là đầu óc nước vào mặt hàng.

Mọi người là có loại tâm tính này đấy.

Tỷ như La Chinh trụ cột kiếm pháp trước đây đã cực đại khiếp sợ quốc bọn hắn rồi, bọn hắn trong tiềm thức cảm thấy La Chinh trụ cột kiếm pháp phi thường mạnh, đem làm loại này nhận thức thâm căn cố đế về sau, Lý Dật Phong đi lên tựu nói bốc nói phét xem thường La Chinh, mọi người sẽ có một loại tự phát dẫn vào cảm giác.

Phảng phất Lý Dật Phong xem thường La Chinh, thì ra là xem thường nhiều người như vậy kiến thức, vì vậy những đệ tử này tựu phi thường cam tâm tình nguyện chứng kiến Lý Dật Phong kinh ngạc!

Bên trên mười vạn Thanh Vân Tông đệ tử trong nội tâm đều là một cái ý nghĩ: Lại để cho tiểu tử ngươi 'trang Bức', ngươi cho rằng ngươi là Thanh Vân Tông đại sư ca tựu vô địch thiên hạ rồi hả? Xem tiểu tử ngươi như thế nào PHÁ...! Xem ngươi hô không hô ông nội nuôi!

Lý Dật Phong khoe khoang khoác lác, đúng lúc này thật là có cực khổ nói.

Cái này La Chinh trụ cột kiếm pháp rốt cuộc là cái gì đồ chơi?

Cái này hoàn toàn chính xác xác thực tựu là một cái bình thường đến không thể lại bình thường trụ cột kiếm pháp, thậm chí là trụ cột kiếm pháp bên trong đơn giản nhất "Bình kiếm đâm".

Nói trắng ra là tựu là một kiếm đi phía trước phương đâm ra đi mà thôi, rất nhiều kiếm khách tại lần thứ nhất luyện kiếm thời điểm, học tập đến chiêu thứ nhất tựu là "Bình kiếm đâm", hơn nữa vì đánh tốt căn cơ, thiếu niên đang luyện tập bình kiếm đâm thời điểm thường thường sẽ đem một kiếm này luyện tập hơn một ngàn lần, thậm chí hơn vạn lần!

Nhưng chỉ có cái này vô cùng đơn giản một cái bình đâm, vô luận theo phương hướng nào xem, đều bị Lý Dật Phong có một loại không cách nào né tránh cảm giác...

Cái này rõ ràng tựu là trụ cột kiếm pháp ah! Tại sao có thể có hiệu quả như vậy? Lý Dật Phong cảm giác mình nhanh muốn điên rồi.

Hắn tự nhiên không rõ ràng lắm, La Chinh trước đây tựu dựa vào trụ cột kiếm pháp tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên đã đại phóng qua dị sắc, tại hiện trường mười vạn đệ tử xem ra, La Chinh một kiếm làm cho Lý Dật Phong khó có thể né tránh căn bản là là chuyện đương nhiên tình.

Duy chỉ có chỉ có Lý Dật Phong một người không rõ ràng lắm mà thôi...

Nhưng là Lý Dật Phong rốt cuộc là Thanh Vân Tông mạnh nhất đích thiên tài đệ tử, ba năm trước đây hắn tựu có được nghiền áp

Thanh Vân Tông các đệ tử thực lực, huống chi hắn hiện tại?

Mắt thấy La Chinh mũi kiếm hướng phía chính mình đâm tới, nhớ tới chính mình không rút kiếm hứa hẹn, hắn cứ thế mà đem thân thể của mình uốn éo đến một cái cực hạn góc độ, dùng một cái phi thường cực hạn động tác tránh thoát La Chinh mũi kiếm!

Gần kề chỉ là tránh đi La Chinh đệ nhất kiếm, cũng đã chật vật như thế rồi, huống chi La Chinh còn có kiếm thứ hai? Kiếm thứ ba? Kiếm thứ tư...

Lý Dật Phong hiện tại cũng nghĩ thông suốt, cho dù hắn đem thân pháp của mình phát huy đến mức tận cùng cũng không có khả năng né tránh, thế nhưng mà trước khi nhưng hắn là khoa trương rơi xuống hải khẩu! Cái này kiếm như thế nào đều là không thể nhổ đấy, nếu là nhổ cái này "Ông nội nuôi" chẳng phải là gọi định rồi?

Vì vậy đúng lúc này hắn chỉ có thể chết chống!

La Chinh không chút do dự đâm ra kiếm thứ hai, "Quét kiếm"! Quét kiếm thân kiếm muốn bình, động tác nhẹ nhàng, lực đạt ngón út bên cạnh mũi kiếm trước bộ, cao bất quá đầu gối!

Lý Dật Phong lần nữa cắn hàm răng, một cái [Diều Hâu] xoay người, La Chinh lưu quang trường kiếm mũi kiếm cơ hồ là dán hắn lưng xẹt qua đi, nếu là cái này mũi kiếm lại hướng lên giơ lên một tia hắn lúc này thời điểm chỉ sợ tựu bị thương.

Kiếm thứ ba, điểm kiếm!

Thủ đoạn buông lỏng, đột nhiên đoản mà hữu lực đề cổ tay, sử kiếm tiêm mãnh liệt hướng phía dưới mổ kích, lực đạt dưới mũi kiếm phong.

Ba chiêu trụ cột kiếm pháp, một kiếm bộ đồ một kiếm.

Nếu như đệ nhất kiếm, kiếm thứ hai lại để cho Lý Dật Phong đâm lao phải theo lao lời mà nói..., đến cái này kiếm thứ ba thời điểm Lý Dật Phong đã là nỏ mạnh hết đà rồi, không rút kiếm lời mà nói..., hắn tất nhiên trúng kiếm! Mà tỷ thí kiếm chiêu bên trong trúng kiếm, mặc kệ có hay không tạo thành tổn thương đều xem như thua.

Cắn răng phía dưới, tối chung Lý Dật Phong hay (vẫn) là một kiếm rút, lợi dụng xảo kình kinh (trải qua) La Chinh "Điểm kiếm" Cho đẩy ra rồi...

Muốn biết thi đấu dưới trận thế nhưng mà có mười vạn ánh mắt đồng loạt chằm chằm vào đâu rồi, theo bọn hắn nghĩ Lý Dật Phong sớm muộn hội (sẽ) rút kiếm, tựu xem Lý Dật Phong có thể sống quá La Chinh mấy kiếm rồi.

Đối với cái này, có đệ tử cho rằng là năm kiếm, có đệ tử lại cho rằng là sáu kiếm, cũng có ít người cảm thấy Lý Dật Phong bằng vào thân pháp của hắn mới có thể sống qua mười kiếm đã ngoài.

Kết quả những người này toàn bộ đã đoán sai, La Chinh gần kề chỉ dùng ba kiếm, tựu bức bách Lý Dật Phong không thể không rút kiếm!

"Rút kiếm rồi, Lý Dật Phong rút kiếm rồi hả?"

"Đây là muốn gọi ông nội nuôi rồi hả? Không biết hắn có thể hay không gọi?"

"Nhất định phải gọi ah! Đang tại nhiều người như vậy hứa hẹn rồi, trừ phi hắn đem làm lời của mình là nói láo: Đánh rắm!"

Lý Dật Phong trong nội tâm thực gọi một cái không cam lòng, cũng thực gọi một cái hối hận ah! Đều quái miệng của mình tiện, vô duyên vô cớ loạn hạ cái gì hứa hẹn? Nhưng là bây giờ hối hận có biện pháp nào? Nói ra lời mà nói..., giội đi ra ngoài nước, huống chi nhưng hắn là đang tại mười vạn Thanh Vân Tông đệ tử nói ra mà nói!

Kêu một tiếng ông nội nuôi thể diện mất hết, nếu như không gọi lời mà nói..., thư của hắn dùng mất hết.

La Chinh nắm kiếm trong tay, ngược lại là không nói gì, chỉ là mang theo một tia ngâm ngâm vui vẻ nhìn xem Lý Dật Phong.

Do dự, hay (vẫn) là do dự...

Lý Dật Phong cảm giác mình thật sự nhanh muốn điên rồi.

"Gọi gia gia!"

"Gọi gia gia!"

"Gọi gia gia!"

Không biết cái nào tổn thương tận thiên lương đệ tử dẫn đầu hô một câu, lập tức có càng nhiều người hiểu chuyện cũng theo tiến đến, sau đó là vài trăm người cùng một chỗ hô, mấy ngàn người cùng một chỗ hô, cuối cùng mấy vạn người cùng một chỗ hô...

Chứng kiến cái này tư thế, mà ngay cả Cát trưởng lão đều trợn tròn mắt, cái này Lý Dật Phong đích nhân duyên không có chênh lệch đến nước này a? Như thế nào mây xanh tổng các đệ tử cứ như vậy nhằm vào hắn?

Kỳ thật cũng không thể nói mọi người như vậy chán ghét Lý Dật Phong, mọi người cũng không phải ưa thích La Chinh.

Trên thực tế nếu không là Lý Dật Phong vừa ra tới tựu ngưu hò hét đấy, mọi người cũng không trở thành như vậy đối đãi hắn, ngay từ đầu Lý Dật Phong tựu đem mình bỏ vào một cái độ cao: Cao độ, đối với người như vậy, mọi người rất thích ý nhìn xem hắn theo cao hơn té xuống, hơn nữa rơi càng thảm càng tốt!

Bên trên mười vạn người cùng một chỗ quát lên thanh âm, đủ để rung trời động địa rồi. Tiếng gầm một lớp sóng lỗi nặng một lớp sóng, tràng diện này chỉ sợ Lý Dật Phong cả đời đều cả đời khó quên!

Tối chung, Lý Dật Phong khẽ cắn môi, nói ra: "Được rồi, ta gọi!"

Lý Dật Phong nguyên bản muốn, thừa lúc mọi người tiếng gầm che dấu nhỏ giọng gọi một lần thì tốt rồi, thế nhưng mà đúng lúc này cái kia bên trên mười vạn người đột nhiên tầm đó giống như là thương lượng tốt rồi giống như, tiếng gầm nhanh chóng yên lặng xuống dưới, toàn bộ thi đấu tràng chung quanh đệ tử tập thể chớ có lên tiếng, yên tĩnh cho dù một cây châm mất trên mặt đất cũng có thể nghe được rành mạch! Hơn nữa mỗi người đều có chút nghiêng mặt, trương cái lỗ tai lớn, nhìn chằm chằm Lý Dật Phong...

"Các ngươi chơi của ta a?" Lý Dật Phong cảm giác mình nhanh khóc, hắn tính cách tùy tiện, có chút điên điên khùng khùng, nhưng cũng không phải thật sự nhược trí ah, nếu không như thế nào tu luyện đến bây giờ tình trạng này?

Ý thức được chính mình lừa dối không qua rồi, Lý Dật Phong mới mở miệng hô: "Ông nội nuôi!"

"Phốc phốc!" Cách đó không xa La Yên nghe thế một tiếng ông nội nuôi kêu đi ra, rốt cục nhịn cười không được, nàng cái kia cao ngất ngực không ngừng nhún, vòng eo càng là như hoa giấy bình thường loạn chiến.

Không nghĩ tới Lý Dật Phong muốn gọi nàng một tiếng bà cô, bây giờ lại còn muốn gọi La Chinh một tiếng ông nội nuôi, nói cho cùng hay (vẫn) là thằng này tự tìm đấy! Không đáng đáng thương!

Phần đông đệ tử cũng truyền đến một tiếng cười vang, nhiều người như vậy cười vang ra, cái kia tiếng gầm lại là từng đợt tiếp theo từng đợt, cái này chuyện cười thật là huyên náo quá lớn.

Lý Dật Phong xấu hổ phảng phất có thể nhỏ ra huyết, càng làm cho hắn hận đến là La Chinh vậy mà hơi gật đầu cười.

Ta đường đường Thanh Vân Tông Đại sư huynh cho dù bảo ngươi một tiếng ông nội nuôi, ngươi thật đúng là không biết xấu hổ gật đầu? Được rồi, ta sẽ để cho ngươi hối hận đấy!

Đợi đến lúc mọi người tiếng cười dần dần tiêu tán về sau, Lý Dật Phong còn nói thêm: "Ta trước khi đích thật là coi thường ngươi, đã như vầy, chúng ta lại tới một lần, đứng đứng đắn đắn so một lần kiếm, người thua gọi đối phương ông nội nuôi, hơn nữa gặp một lần muốn gọi một lần, La Chinh, ngươi dám đáp ứng không?"

Cái này lời vừa nói ra, La Chinh lại dùng một bộ xem loại ngu vk nờ~ ánh mắt nhìn xem Lý Dật Phong.

Mười vạn người đồng dạng cũng dùng xem loại ngu vk nờ~ ánh mắt nhìn xem Lý Dật Phong...

Cái này Lý Dật Phong chính mình loại ngu vk nờ~, còn tưởng rằng người khác cùng hắn loại ngu vk nờ~, La Chinh đáp ứng cùng La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] có ích kiếm chiêu so thắng bại đã không sai rồi, dựa vào cái gì còn có thể kèm theo điều kiện như vậy?

Lý Dật Phong cũng ý thức được chính mình đề yêu cầu này có chút hai, chỉ có khẽ cắn môi nói ra: "Được rồi, ngươi không đáp ứng coi như xong, chúng ta đây tựu đường đường chính chính so kiếm a!"

Sau khi nói xong, Lý Dật Phong trường kiếm run lên, mũi kiếm trực chỉ La Chinh! Một cỗ lăng liệt khí thế từ hắn trên người bạo phát đi ra.

Cho dù hắn cầm gần kề chỉ là một thanh huyền khí, cầm tại Lý Dật Phong trong tay, cũng lộ ra không giống người thường, phảng phất hắn trong tay cầm là một thanh Tiên Khí, một bả thánh khí!

Cái này Lý Dật Phong, cho La Chinh đối mặt Sát Lục Kiếm Sơn bên trên vị kia "Băng trên thân kiếm người" cảm giác, có thể trở thành Thanh Vân Tông đại sư ca người, cuối cùng là không đơn giản!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx