sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 312

Chương 312: Xin lỗi hữu dụng?

Trong khoảnh khắc đó, La Ngọc Thư đã nhận ra La Chinh, trong hai mắt tất cả đều là không thể tin.

Năm trước nghiêm chỉnh giữa năm La gia đã xảy ra hai kiện đại sự.

Đệ một đại sự là La Chinh bị Luyện Khí Sư tà lang bắt đi, đệ nhị kiện đại sự chính là La Bái Nhiên tại mây xanh tổng tông bị người phế đi.

La Chinh bị bắt đi, sống hay chết? Đến cùng đi tới đâu?

La Bái Nhiên bị người chỗ phế, là người phương nào chỗ phế?

La gia đối với lưỡng chuyện đều giữ kín như bưng...

Ngay từ đầu, La gia tất cả mọi người cho rằng La Chinh chết chắc rồi, cái kia Luyện Khí Sư tà lang làm việc quỷ dị, thủ đoạn tàn nhẫn, rơi vào trên tay hắn tuyệt đối không có may mắn thoát khỏi đạo lý.

Nhưng theo thời gian trôi qua, một ít đồn đãi chậm rãi tại La gia bên trong lưu truyền ra.

Những... Này đồn đãi nói La Chinh không có chết, không chỉ không có chết, còn đã lấy được lớn lao kỳ ngộ, tiến nhập võ học thánh địa Thanh Vân Tông!

Đồn đãi nói có bài bản hẳn hoi, bất quá đại đa số La gia đệ tử hay (vẫn) là không tin, dù sao La Chinh ngày đó bị tà lang bắt cóc đi, chính là mọi người tận mắt nhìn thấy, lại đến, tiến vào Thanh Vân Tông? Há lại như vậy chuyện dễ dàng?

La gia cử động cả nhà chi lực cũng mới bồi dưỡng được một cái La Bái Nhiên, La Chinh dựa vào cái gì? Cho nên đại đa số người đối với lời đồn đãi này hay (vẫn) là cười cười hắn.

Lại về sau La gia lại đã xảy ra một đại sự, La Bái Nhiên lại bị người phế đi, bị người theo Thanh Vân Tông đưa về La gia.

Đối với La gia mà nói, đây cũng là một cái đả kích thật lớn.

Sùng Dương quận từng cái gia tộc, đều rất xem trọng đối với hậu bối bồi dưỡng, rất nhiều gia tộc đem hết toàn lực đều muốn đem nhà mình đệ tử đưa vào Thanh Vân Tông nội!

Những gia tộc này đối với mình gia đình đệ yêu cầu cũng không cao, chỉ hy vọng nhà mình đệ tử có thể trở thành Thanh Vân Tông nội môn đệ tử, bước vào Tiên Thiên Sinh Linh tựu thỏa mãn.

Mặc dù là năm đó La Tiêu cũng chỉ là Tiên Thiên Sinh Linh mà thôi.

Chỉ cần sinh ra đời một cái Tiên Thiên Sinh Linh, cũng đủ để nâng lên một gia tộc.

Cho nên vô luận là cái đó gia tộc bên trong có đệ tử tại Thanh Vân Tông ở trong, cho dù là Thanh Vân Tông nội một cái ngoại môn đệ tử, đối với gia tộc khác cũng là một cái uy hiếp!

Ai có thể bảo chứng vị này gia tộc đệ tử ngày sau không thể thăng chức rất nhanh?

Hơn nữa La Bái Nhiên tại Thanh Vân Tông lúc sau đã bước vào Tiên thiên, thậm chí bợ đỡ được sĩ tộc Vương gia.

Ngày sau La Bái Nhiên tiền đồ nhất định bất khả hạn lượng (*), đặt ở Sùng Dương quận trong đã là số một nhân vật, cho nên khi đó La gia tuy nhiên đã sự suy thoái, nhưng là Sùng Dương quận gia tộc khác còn không dám trêu chọc La gia.

Nhưng là từ khi La Bái Nhiên bị người phế đi, theo Thanh Vân Tông nội đưa về La gia về sau, La gia cuối cùng một căn trụ cột tựu ầm ầm sụp đổ.

Hiện tại Sùng Dương quận trong cơ bản đã không có La gia vị trí, năm đó La gia sản nghiệp cùng quặng mỏ lục tục ngo ngoe bị gia tộc khác chia cắt!

La gia thời gian cũng là càng ngày càng khó qua.

Về sau lại có đồn đãi đi ra, nói phế bỏ La Bái Nhiên dĩ nhiên là La Chinh.

Lời đồn đãi này thì càng thêm không thể tin rồi, La Bái Nhiên nuốt luôn trong gia tộc thuốc tiên Thiên Địa Tạo Hóa Đan về sau, thực lực mới đột nhiên tăng mạnh, mà La Chinh cho dù không có chết, cho dù có lại đại kỳ ngộ, như thế nào lại là La Bái Nhiên đối thủ?

Cơ bản không có người tin tưởng lời đồn đãi này.

Nhưng là hôm nay, La Ngọc Thư thấy được La Chinh, hắn đã tin tưởng!

La Chinh phản ra La gia, đã dám rồi trở về, khẳng định đã là thoát thai hoán cốt, chắc hẳn đã bước chân vào Tiên Thiên Bí Cảnh!

Tại La Chinh nâng phía dưới, La Ngọc Thư từng bước một đi đến bậc thang, hắn hai chân đã khỏi hẳn, nhưng là vừa vặn trường tốt cốt cách còn sử (khiến cho) không bên trên lực, đi hơi có chút chậm, thế nhưng mà bực này thuốc tiên hiệu quả trị liệu, đủ để cho La Ngọc Thư khiếp sợ vạn phần rồi.

"Đứng lại! Càng đi về phía trước chúng ta tựu không khách khí!" Hoàng Cách mặt lạnh uống đến, Hoàng Cách là hung hăng càn quấy, nhưng là hắn không phải người ngu, một nam một nữ này khí chất phi phàm, xem xét cũng không phải là nhân vật bình thường, hắn tự nhiên không dám đơn giản đắc tội, hơn nữa cái kia nam móc ra một khỏa đan dược, trong khoảng khắc tựu chữa cho tốt La Ngọc Thư gãy chân, bực này thuốc tiên chỉ sợ Sùng Dương quận trong cũng khó khăn dùng tìm ra viên thứ hai.

Đáng tiếc La Chinh cùng La Yên phảng phất không có lỗ tai dài giống như, hắn dắt díu lấy La Ngọc Thư leo lên lấy bậc thang, mà La Yên tắc thì im im lặng lặng nện bước bước liên tục, theo ở phía sau.

"Các ngươi, ngăn lại bọn hắn! Tại la cửa nhà giương oai, không biết trời cao đất rộng!" Chứng kiến uy hiếp của mình không có có hiệu quả, Hoàng Cách trong mắt lóe ra một vòng hung quang, hắn nhìn không ra một nam một nữ này tu vị, nhưng dù sao hai người tuổi không lớn, tổng không đến mức có thể cùng toàn bộ La gia đối kháng a?

Hoàng Cách bên người mấy cái mấy cái tráng hán nghe lệnh, tựu hung thần ác sát vọt xuống tới.

Chứng kiến mấy cái tráng hán, La Ngọc Thư trong mắt toát ra một vòng vẻ lo lắng, cái này mấy cái tráng hán mỗi người đều là luyện cốt cảnh hảo thủ, thực lực bất phàm.

Hắn tuy nhiên minh bạch La Chinh đã dám trở về, nhất định sẽ là tự nhiên mình dựa vào, thế nhưng mà hắn vẫn còn có chút lo lắng.

Nhưng là cái kia mấy vị tráng hán vừa mới lao ra vài bước khoảng cách, còn không có có tới kịp tới gần, tại La Ngọc Thư phía trước cách đó không xa tựu xuất hiện nguyên một đám điểm đen.

Những cái... Kia nho nhỏ điểm đen vừa xuất hiện, liền nhanh chóng ngưng kết thành từng đạo màu đen gai nhọn hoắt, những cái... Kia gai nhọn hoắt sau khi xuất hiện, bỗng nhiên tựu hướng phía tráng hán đã đâm đi.

"PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC..."

Chỉ là tại trong nháy mắt, mỗi một vị tráng hán ngực tựu xuất hiện một cái đại lỗ thủng, huyết dịch theo lồng ngực của bọn hắn ồ ồ chảy ra, những cái... Kia tráng hán trên mặt trên mặt toát ra nghi hoặc biểu lộ.

Rốt cuộc là làm sao làm được?

Những... Này màu đen gai nhọn hoắt là như thế nào sinh ra hay sao?

Cái kia lưỡng cái nam nữ trẻ tuổi căn bản cũng không có động, chính mình làm sao lại... Chết rồi.

Phù phù, phù phù, phù phù.

Mấy vị tráng hán mang theo phần này nghi hoặc, mới ngã xuống đất lên, thậm chí liền kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra.

Từng sợi sát khí, theo những cái... Kia trong thân thể dũng mãnh tiến ra, những... Này sát khí vốn là phiêu hướng La Yên, bởi vì vừa mới là nàng ra tay giết người, nhưng là La Chinh đoạt trước một bước đem những... Này sát khí hấp dẫn tới.

Của ta Sát Lục Kiếm Đạo, liền từ giờ phút này bắt đầu tu luyện a! La Chinh nhàn nhạt nhìn một cái dưới mặt đất thi thể, tiếp tục vịn La Ngọc Thư hướng bên trên đi.

Hoàng Cách giờ phút này cũng đắm chìm tại cực lớn trong lúc khiếp sợ.

Hắn không nghĩ ra vừa mới đến cùng chuyện gì xảy ra? Bên cạnh hắn cái kia mấy vị luyện cốt cảnh tay chân, như thế nào trong chốc lát tựu chết rồi? Cái kia một đôi nam nữ trẻ tuổi căn bản cũng không có động thủ nha! Đây là cái gì thủ đoạn? Cái này là ác ma thủ đoạn sao?

"Các ngươi rốt cuộc là ai! Chúng ta La gia cùng các ngươi không oán không cừu! Vì sao..." Bởi vì sợ hãi, Hoàng Cách lúc nói chuyện thậm chí mang theo một tia khóc nức nở.

La Chinh rốt cục đem La Ngọc Thư nâng lên bậc thang, nhẹ giọng hỏi: "Có thể chính mình đi rồi chưa?"

"Có thể!" La Ngọc Thư khẳng định hồi đáp.

"Đi theo ta đằng sau!"

La Chinh thẳng hướng phía Hoàng Cách đi qua, thản nhiên nói: "Hoàng quản gia, chẳng lẽ ngươi tựu quên ta rồi hả?"

Hoàng Cách trên mặt lộ ra vẻ nghi hoặc, vì sao, hắn biết rõ ta? Còn nói ta quên hắn rồi hả? Hắn là...

Đúng lúc này, Hoàng Cách mới đánh giá cẩn thận La Chinh, La Chinh khí chất mặc dù có biến hóa rất lớn, thế nhưng mà cơ bản dung mạo lại không có cải biến, cái nhìn này dò xét, Hoàng Cách sắc mặt lúc này mới đại biến!

"Ngươi ngươi ngươi ngươi... Là La Chinh!" Hoàng Cách trong mắt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, La Chinh trở về rồi, nhưng lại mạnh mẽ như vậy?

La Chinh?

Một mực quét rác cái vị kia gia đinh, giờ phút này dừng lại chính mình cây chổi, trên mặt cũng là khiếp sợ thần sắc.

Vị này gia đinh tại La gia vài thập niên, tự nhiên đối với từng đã là thiếu gia tộc rất quen thuộc, từ góc độ này hắn có thể chứng kiến La Chinh dung mạo, lúc này mới xác định, cái kia đích thật là La Chinh không thể nghi ngờ!

Hơn nữa hắn đi theo phía sau vị cô nương kia, đồng dạng cũng nhìn rất quen mắt, cùng chết đi La Tiêu hình dạng có sáu phần tương tự, vậy hẳn là là La Yên!

Lại là cái này hai huynh muội! Lại là bọn hắn trở về rồi hả? Vị này gia đinh biểu lộ cũng có chút ít kích động, muốn thập phần dùng sức mới có thể nắm chặt cây chổi.

"Đã như vầy, loại người như ngươi ác nô, cũng là chết được nhắm mắt rồi hả?" La Chinh chậm rãi theo Tu Di Giới Chỉ trong rút ra một thanh kiếm.

"Ta... Đừng (không được) giết ta! Van ngươi, La Chinh, trước kia là ta có lỗi với ngươi, ta xin lỗi ngươi! Buông tha ta, ta có thể..."

"PHỐC!"

Một đạo hàn quang tại Hoàng Cách trước mắt lóe lên.

Hoàng Cách vẫn còn phối hợp nói chuyện, nhưng thình lình tầm đó hắn phát hiện mình nói không ra lời, ngay sau đó cổ của hắn bên trên xuất hiện một vòng vết máu, từng giọt huyết dịch theo đạo kia tinh tế vết máu trong chảy ra.

"Ta... Ta..." Hoàng Cách bụm lấy cổ của mình ngưỡng nằm xuống, khí quản bị cắt mở về sau, hắn chỉ có thể dùng cầu xin ánh mắt nhìn La Chinh, nếu như La Chinh có thể cho hắn một khỏa La Ngọc Thư ăn đan dược, có lẽ còn có cứu.

La Chinh bước ra bước chân, cúi đầu xuống nhàn nhạt nhìn qua Hoàng Cách cái kia trương mặt béo phì nói ra: "Nếu như xin lỗi hữu dụng, như vậy trên thế giới này còn cần binh khí?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx