sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 313

Chương 313: Trở lại diễn võ đường

La Yên lạnh nhạt nhìn Hoàng Cách liếc, lập tức đi theo La Chinh sau lưng, nàng cùng Hoàng Cách không quen, ly khai La gia thời điểm cũng không biết người này, bất quá ca ca đã muốn giết người, nhất định là người xấu.

La Ngọc Thư đi ngang qua thời điểm, vẫn còn Hoàng Cách trên mặt hung hăng gắt một cái, đồng thời cũng đi theo.

Chỉ chốc lát sau, các loại: Đợi Hoàng Cách hoàn toàn đều chết hết về sau, tựu có một đám sát khí hướng phía La Chinh tụ tập mà đi, sát khí nguyên vốn là sinh linh chịu khổ giết chóc về sau, bởi vì không cam lòng mà hình thành nguyền rủa chi lực.

Càng là cường đại sinh linh, sau khi chết hình thành sát khí lại càng nặng.

Như Hoàng Cách loại này tiểu nhân vật cũng chỉ có một tia sát khí mà thôi.

Bất quá sát khí nguyên vốn là góp gió thành bão, La Chinh hôm nay chính là muốn dùng Sát Lục Kiếm Đạo bao phủ La gia, dùng nhất thủ đoạn mạnh mẽ, cứng rắn thủ đoạn, đem La gia bên trong đối lập toàn bộ tẩy trừ!

Năm đó, La Tiêu cũng là bởi vì một tia lòng dạ đàn bà, đối với huynh đệ của mình tay chân quá tốt, tối chung lại thu nhận La Bính Quyền cùng La Tuấn Dật mưu hại.

Lấy ơn báo oán, tối chung đưa tới nhưng lại sát sanh họa.

La Chinh sẽ không đi phụ thân đường xưa.

Bước vào La gia đại Môn về sau, chính là một mảnh võ đài.

Ly khai La gia thời điểm, La Chinh bị ép tại đây phiến trên giáo trường cùng đường đệ La Thừa Vận tiến hành tử đấu, mưu cầu cái kia một tia mạng sống cơ hội.

Nhưng là tối chung, hắn dù cho đánh bại La Thừa Vận, Tam thúc cũng không có tuân thủ lời hứa, buông tha hắn!

Mới tại la cửa nhà sát nhân, đã khiến cho không ít người chú ý.

Bởi vì khoảng cách xa xôi, bọn hắn cũng không có nghe được La Chinh cùng Hoàng Cách đối thoại, càng thêm không rõ ràng lắm trước mắt một nam một nữ này, dĩ nhiên cũng làm là rời nhà đã lâu La Chinh cùng La Yên!

Bất kể như thế nào, tại la cửa nhà sát nhân coi như là mạo phạm La gia.

"Các ngươi là ai? Lại dám giết chúng ta La gia đại quản gia!" Có ít người rút ra đao kiếm, ngăn ở La Chinh trước mặt.

"Bọn họ là ai?" La Chinh nhàn nhạt hỏi sau lưng La Ngọc Thư.

"Những điều này đều là Hoàng Cách mời đến tay chân, trong khoảng thời gian này La gia đệ tử bởi vì bất mãn gia tộc phân phối vấn đề, thường xuyên nháo sự, cho nên Hoàng Cách tựu từ bên ngoài xin một nhóm người tiến đến," La Ngọc Thư giải thích nói.

"Ah," La Chinh gật gật đầu.

Lưu quang trường kiếm dương tràn ra tới rực rỡ màu bạc hàn quang, hàn quang đến mức, chính là từng đạo máu tươi bắn tung tóe, những người kia bất quá là Luyện Nhục cảnh, luyện cốt cảnh, tại La Chinh trước mặt căn bản là không hề phản kháng chỗ trống.

Phù phù, phù phù...

Lần lượt người nằm ở trong vũng máu.

Tại cách đó không xa, còn có một chút La gia đệ tử hoảng sợ nhìn xem La Chinh, bọn hắn trong nội tâm suy nghĩ chính là, đã xong, La gia đã xong, không biết là ai phái ra cái tên sát tinh này.

Bọn hắn muốn muốn chạy trốn, nhưng lại không dám chạy trốn. Hai chân giống như là tưới chì, căn bản bước không khai mở bước chân.

Phần đông La gia đệ tử trong nội tâm đều lóe ra một cái đáng sợ ý niệm, La gia, chỉ sợ là muốn bị diệt môn rồi.

Có thể là vì sao La Ngọc Thư đi theo cái kia một đôi nam nữ sau lưng? Chẳng lẽ cái này lưỡng tên sát tinh, là La Ngọc Thư dẫn vào?

Đang tại những... Này La gia đệ tử khó hiểu sắp, La Ngọc Thư nói ra: "La gia đệ tử đừng (không được) sợ, hắn là La Chinh, là của chúng ta thiếu gia chủ! Không, là chúng ta La gia hiện tại gia chủ!"

"La Chinh?"

"La Chinh?"

"La Chinh!"

Cho dù La Chinh hiện tại khí chất đại biến, thế nhưng mà vừa nói danh tự, bọn hắn lập tức tựu nhận ra rồi.

Tựa như một cái đã lâu không gặp bằng hữu, tại cũng không nói đến danh tự trước khi, ngươi khả năng nhớ mang máng, nhưng là lại thủy chung nhớ không nổi hắn là ai, nhưng khi hắn báo ra bản thân danh tự lập tức, về trí nhớ của hắn tựu toàn bộ lên đây!

"Là La Chinh!"

"Là thiếu gia chủ!"

"Không, tựu là chúng ta La gia gia chủ! Hắn là con trai của La Tiêu, là chúng ta La gia nhất mạch tôn trưởng tử! Thừa kế nghiệp cha, hắn tựu là gia chủ!"

Vừa mới đang khẩn trương vô cùng La gia đám đệ tử, giờ phút này tâm tình thay đổi rất nhanh, theo cực kỳ sợ hãi, đến cực kỳ vui sướng.

La Chinh trở về rồi, nhưng lại có được như vậy thực lực khủng bố! La gia không phải cũng bị diệt tộc, mà là cũng bị La Chinh chỗ cứu vớt!

Cho dù La gia hiện tại rách nát không chịu nổi, La Bính Quyền bỏ mặc những cái... Kia ngoại nhân tại đó La gia trong hoành hành không sợ, thế nhưng mà bọn họ đều là La gia đệ tử, không có người nguyện ý gia tộc của mình thật sự trụy lạc! Đây cũng là bọn hắn không chịu ly khai La gia nguyên nhân, bởi vì bọn hắn sống ở La gia, khéo La gia, nơi này là bọn hắn căn!

Coi như là căn nát rồi, bọn hắn cũng bỏ không được rời đi. Chỉ có thể nén giận, nhìn xem La gia không ngừng mà mục nát, không ngừng mà rách nát xuống dưới, tối chung hay (vẫn) là hội (sẽ) hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Thế nhưng mà trong nháy mắt này, bọn hắn đã minh bạch.

La Chinh mang theo một đạo hi vọng chi quang, trở về rồi, La gia có lẽ có cứu được!

Những La gia đó đệ tử nguyên một đám xông lại, đánh về phía La Chinh, đem La Chinh chặt chẽ vây quanh ở chính giữa.

Không ít La gia đệ tử đều lệ nóng doanh tròng, giờ này khắc này cảm động, rất khó dùng ngôn ngữ kể ra.

"Các ngươi... Như vậy hoan nghênh ca ca, tựu tuyệt không hoan nghênh ta sao?" La Yên ở phía sau nháy mắt con ngươi nói ra.

"Ca ca?" Mấy vị này La gia đệ tử nghe được La Yên thuyết pháp, "Ah, ngươi là La Yên!"

"La Yên cũng hồi trở lại đến rồi!"

"La Bái Nhiên không phải nói La Yên bị nhốt tại Luyện Ngục Sơn ư!"

Về Luyện Ngục Sơn là địa phương nào, La gia đệ tử trong nội tâm căn bản là không có yên lòng, bọn hắn chỉ biết là đó là một rất bi thảm địa phương, phàm là Thanh Vân Tông trái với môn quy đệ tử, đều bị ném vào Luyện Ngục Sơn ở bên trong, nhận hết vô tận tra tấn, cùng không thuộc mình đãi ngộ!

La Yên chính là La gia xuất sắc nhất đích thiên tài đệ tử, thậm chí bởi vì thiên phú rất cao, một lần bị Thanh Vân Tông đặc biệt trúng tuyển! Cái này đã từng là La gia từ trên xuống dưới kiêu ngạo.

Thế nhưng mà về sau nghe nói La Yên bị đánh nhập Luyện Ngục Sơn về sau, vẫn tin tức không, không có ai biết La Yên ra thế nào rồi!

Hiện tại, La Yên cũng hồi trở lại đến rồi!

Hơn nữa La Yên thực lực, tựa hồ... Thâm bất khả trắc! Nàng hiện tại rốt cuộc là cái gì thực lực? Tựa hồ trên người phát ra khí thế, so La Bính Quyền đều cường hãn vô số lần!

La Chinh chính là Tiên thiên tam trọng, hơn nữa đang giận tức nội liễm dưới tình huống, những... Này La gia đệ tử cảm thấy La Chinh cùng La Bính Quyền thực lực tương đương, có lẽ so La Bính Quyền hơi chút hơi chút cường một ít, nhưng là không mạnh hơn bao nhiêu, đương nhiên, La gia đệ tử cũng hiểu được đã đủ rồi, như vậy điểm niên kỷ tựu siêu việt La gia gia chủ, chẳng lẽ còn không đủ?

Nhưng mà, La Yên lại bất đồng!

Nàng đã bước vào Chiếu Thần Cảnh! Trong cơ thể chân nguyên càng thêm tinh tế tỉ mỉ, phát ra khí thế căn bản là không cách nào làm cho người suy đoán, La Bính Quyền cùng nàng so sánh với, hoàn toàn tựu là người của hai thế giới vật, căn bản là không tại một cái tầng trên mặt.

Cho nên, tuy nhiên La Yên thực lực chân chính có lẽ cùng La Chinh tương xứng, thậm chí còn có thể so La Chinh chênh lệch một đường, nhưng là La gia đệ tử cho rằng, La Yên thực lực càng mạnh hơn nữa!

Cái kia cả ngày tại La gia trong sân chạy tới chạy lui tiểu nữ hài, hiện tại biến thành một vị có được khủng bố thực lực thiếu nữ, phần đông La gia đệ tử trong lòng cũng là một hồi cảm khái!

"Tiếp tục đi!"

La Chinh tay cầm lưu quang kiếm, theo La gia nội bộ con đường xuyên thẳng qua.

Phàm là có can đảm phản kháng, hoặc là toát ra địch ý, hoặc là nói La gia đệ tử nhận định vi đối lập người đấy, La Chinh không nói hai lời, một kiếm đập phát chết luôn!

Phàm là La gia đệ tử, chịu tại đi theo La Chinh đấy, hết thảy đi theo sau lưng La Chinh, cho dù là vợ lẽ, còn có ba phòng La gia đệ tử, đồng dạng cũng là như thế.

Dù sao cũng là huyết nhục tương liên! Dù cho La Chinh ý định dùng thủ đoạn sắt máu diệt trừ La gia nhọt độc! Nhưng nếu là đối phương có hối cải chi tâm, La Chinh cũng có thể tạm thời tha thứ, về phần đem trọn cái La gia chỉnh đốn về sau, bọn hắn nếu có mặt khác việc ác, lại dùng gia quy cái khác xử lý.

Cái này thẳng đường đi tới, La Chinh sau lưng đi theo La gia đệ tử ngày càng nhiều, thanh thế cũng càng ngày càng to lớn.

Bất tri bất giác tầm đó, La Chinh dẫn theo La gia đệ tử đi tới diễn võ đường cửa ra vào.

Chứng kiến diễn võ đường La Chinh trong lòng cũng là bùi ngùi mãi thôi, lúc trước hắn tựu là ở chỗ này, bị người một quyền, một quyền đánh hai năm.

Giờ này khắc này, diễn võ trong nội đường cũng không có thiếu La gia đệ tử đang tại rèn luyện.

Bọn hắn rèn luyện đối tượng chính là bia thịt, đại đa số bia thịt là La gia tốn hao số tiền lớn mua được tử tù, những cái... Kia tử tù giờ phút này cũng là bị ẩu đả hấp hối.

Bất quá cũng không phải là sở hữu tất cả bia thịt đều là tử tù, tỷ như La gia đệ tử La Đại Long, giờ phút này cũng ăn mặc giáp da, trên người mang theo còng tay xiềng chân, bị người từng quyền từng quyền ẩu đả.

La Đại Long trời sinh thần lực, tuy nhiên là La gia nhà kề đệ tử, nhưng cũng có không sai thiên phú, lúc trước hắn vì tu luyện, ẩu đả La Chinh, về sau bởi vì La Chinh đánh Hoàng Cách, hắn còn thập phần đồng ý.

Hắn cũng là một gã có tâm huyết La gia đệ tử.

Nhưng là tại hiện tại La gia, có tâm huyết tựu ý nghĩa đắc tội càng nhiều nữa người, đắc tội càng nhiều nữa người kết cục tựu là bị tiểu nhân trị tội, ném vào địa lao, trở thành một gã bia thịt.

Đúng lúc này, ẩu đả La Đại Long người cũng là một vị La gia đệ tử, chính là La gia vợ lẽ La Bái Hạo, thì ra là La Bái Nhiên đệ đệ, từ khi La Bái Nhiên bị phế đi về sau, La gia thiếu gia chủ tên tuổi cũng tựu do hắn kết quả đến rồi.

Mà ở la bồi mới bên người, còn đứng lấy một vị hoàng y người trẻ tuổi, chợt nghe đến người tuổi trẻ kia nói ra: "Tiểu chuột, ta xem ngươi đánh chính là cái này đã ghiền, để cho ta tới thử xem được không nào?"

La Bái Hạo trên mặt xây dáng tươi cười nói ra: "Tinh ca muốn phải thử một chút tay, tự nhiên là có thể rồi!"

"Thế nhưng mà ta cái này vừa ra tay, sợ là tựu muốn đem cái này bia thịt cho đánh chết, làm sao bây giờ?" Vị kia được xưng là Tinh ca người hỏi.

"Sợ cái gì, những... Này bia thịt mệnh cứng rắn (ngạnh) hung ác, Tinh ca chỉ để ý ra tay thì tốt rồi, cho dù đánh chết thì đã có sao? Hắc hắc!" La Bái Nhiên nịnh nọt nói nói.

Ai biết một mực tại bị đánh La Đại Long sắc mặt trầm xuống, nói ra: "La Bái Hạo! Ta La Đại Long coi như là bia thịt, cũng là cho La gia đệ tử luyện công dùng đấy, hắn một ngoại nhân, dựa vào cái gì?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx