sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 331

Chương 331: Hiểu lầm

Chính văn Chương 331: Hiểu lầm

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:44 số lượng từ: 2854

Theo La Chinh tiến vào Vũ Tinh Điện đến nay, tựu không có chú ý qua tại đây bất kỳ vật gì, hắn duy nhất ở tại chỗ này nguyên nhân, tựu là cùng đợi Tô Linh Vận.

Về Tô Linh Vận cùng La Chinh quan hệ, Tô Duệ mạng lưới tình báo đã sớm điều tra qua, lúc trước Tô Linh Vận tại Tiểu Vũ Phong thời điểm đã từng là La Chinh đạo sư.

Lại để cho Tô Duệ có chút không nghĩ ra chính là, gần kề chỉ là đạo sư quan hệ, cái này La Chinh có tất yếu quan tâm như vậy Tô Linh Vận?

Bất quá vấn đề này Tô Duệ cũng không cần suy nghĩ thông, hắn chỉ cần biết rõ La Chinh rất quan tâm Tô Linh Vận là đủ rồi.

La Chinh đối với những cái... Kia khách mới lời mà nói..., mắt điếc tai ngơ, mà là nói với Tô Duệ: "Tam hoàng tử, thời gian đã rất lâu rồi, vì sao ta còn chưa thấy đến Trường Không công chúa? Hẳn là Tam hoàng tử theo bắt đầu liền định trêu đùa hí lộng tại ta?"

"Yên tâm, công chúa điện hạ lập tức đi ra!" Tô Duệ trên mặt lại khôi phục dáng tươi cười, hắn tựa hồ đã có càng lớn nắm chắc lưu lại La Chinh.

...

...

Tiểu Minh trong nội cung một chiếc chén nhỏ đèn chong tách ra nhu hòa hào quang.

Ngày xưa phi thường náo nhiệt trường minh cung, trong khoảng thời gian này lãnh lãnh thanh thanh.

Ngoại trừ tất yếu cung nữ, mặt khác người không có phận sự hết thảy không được tới gần tiểu Minh cung.

Bị giam lỏng tư vị cũng không hơn gì, mấy ngày nay Tô Linh Vận nhàm chán mà bắt đầu..., thậm chí cùng một vị lớn tuổi chính là cung nữ lãnh giáo Tô Tú kỹ xảo.

Linh xảo ngón tay vân vê ngân châm, lôi kéo sắc thái lộng lẫy dây nhỏ tại một mặt tuyết gấm bên trên lật qua lật lại xuyên thẳng qua, dùng Tô Linh Vận thiên tư, học tập Tô Tú đừng (không được) rất đơn giản.

Cái này tuyết gấm phía trên từng đạo nhiều loại hoa giống như gấm đồ án thời gian dần qua buộc vòng quanh ra, đồ án tinh tế, mượt mà, sắc thái nồng hậu dày đặc, trình độ đã đem vị kia am hiểu Tô Tú cung nữ quăng mấy cái phố.

Nàng ngơ ngác nhìn xem tuyết gấm bên trên đồ án, trong lòng có chút nho nhỏ phiền muộn, chính mình nhàm chán bắt đầu còn thật đáng sợ...

Toàn bộ Phong [thi đấu] có lẽ đã đã xong a?

Không biết La Chinh lần này toàn bộ Phong [thi đấu] lấy được cái dạng gì thành tích?

Trước 100 tên?

Cái thành tích này Tô Linh Vận đã rất thỏa mãn, nghĩ đến cái này, Tô Linh Vận cặp kia ánh mắt linh động cười trở thành Nguyệt Nha Nhi (nàng tiên ánh trăng), nếu là La Chinh tiến vào trước 100 tên, đủ để cho Tiểu Vũ Phong Sơn Phong bài danh tăng lên cái vài tên.

Có thể tại nhiều đệ tử như vậy bên trong chọn trúng La Chinh, nàng tựa hồ hoàn toàn chính xác có tuệ nhãn thức châu đích thiên phú, kỳ thật đứng ở Tiểu Vũ Phong bên trên làm một cái đạo sư không thể thắng được mình bây giờ.

Lúc trước nàng nếu không phải ly khai Tiểu Vũ Phong, trong nội cung chính trị đấu tranh chỉ sợ còn liên lụy không đến trên đầu nàng đến.

Nhưng là nàng không có khả năng ngồi yên không lý đến, thái tử là nàng anh ruột.

Đáng tiếc dù cho nàng trở lại Phần Thiên cung cũng vô lực cải biến đại cục, thái tử Đông cung đã bị che, tuy nói Tam hoàng tử trên danh nghĩa nói là vì bảo toàn thái tử an nguy, trên thực tế tựu là giam lỏng thái tử, mà Tô Linh Vận với tư cách thái tử em gái ruột, thụ... Nhất Tô khiêm sủng ái Trường Không công chúa, cũng hưởng thụ lấy đồng dạng đãi ngộ.

Nhàm chán ah...

Có thể đi Thanh Vân Tông dạo chơi thì tốt rồi!

Nàng tiện tay hất lên, cái kia tuyết gấm đã bị nàng tinh chuẩn choàng tại giá áo lên, nguyên lai cái này tuyết gấm nghiễm nhiên đã là một kiện tiếp cận xong việc áo bào trắng, lại không biết nàng là vì sao người chỗ dệt...

Trần trụi chân đi tại bóng loáng trên mặt đất, không có một bụng tức giận, cũng không có người phát tiết, Tô Linh Vận đã nhịn không được, có lẽ tiếp qua một thời gian ngắn, nàng muốn cầm trong tay ba thước Hồng Anh đoản kiếm, cùng trong nội cung cái kia chút ít lão thái giám chém giết một cái ngươi chết ta sống!

Đúng vào lúc này, ngoài điện bỗng nhiên truyền đến một thanh âm.

"Trường Không công chúa, Tam hoàng tử điện hạ cho mời!"

Tô Linh Vận lông mi thật dài chớp chớp, đúng lúc này, Tô Duệ người kia muốn tìm ta?

Đến cùng có chuyện gì? Sẽ không hiện tại tựu hiểu rõ lý mất ta đi? Tô Linh Vận trên mặt lộ ra một tia cười lạnh.

Theo đạo lý mà nói, hẳn là sẽ không rồi, Tô Duệ cùng Tô Tinh hai người đấu tranh cũng không có chấm dứt, Tô Duệ tuy nhiên tài nguyên hùng hậu, ủng hộ người cũng nhiều, bất quá Tô Tinh sau lưng thế nhưng mà đứng đấy đám kia lão thái giám, bọn này lão thái giám bình thường rất ít ra mặt, bất quá đích thật là một đám không thể bỏ qua lão gia hỏa.

Tại hai thằng này không có phân ra thắng bại trước khi, chính mình cùng ca ca đều hẳn là an toàn đấy.

Nhưng là đều đúng lúc này rồi, thỉnh chính mình đi qua (quá khứ) rốt cuộc là làm gì? Tổng sẽ không muốn lấy cùng ta cái này cùng cha khác mẹ tỷ tỷ ôn chuyện a?

Hoàng thất thân tình rất đạm mạc, một khi phát sinh đấu tranh, thường thường tựu là ngươi chết ta sống, cái này một tia huyết thống quan hệ căn bản không cải biến được cái gì...

Mang theo đủ loại nghi hoặc, Tô Linh Vận người mặc một kiện sâu sắc Phượng bào đi ra tiểu Minh cung, tính đi tính lại nàng đã có một thời gian thật dài, không có bước ra qua tiểu Minh cung.

Giờ phút này Tô Linh Vận thậm chí có một loại theo trong ngục giam phóng xuất ra cảm giác, nghĩ ngợi lung tung sắp, nàng nhịn không được lắc đầu, thật sự là thật đáng buồn, đường đường Trường Không công chúa vậy mà hội (sẽ) luân (phiên) rơi xuống đến nông nỗi này, thật sự là gặp rủi ro Phong Hoàng không bằng gà.

Tại Hoàng cung gãy gấp điệp trên đường đi qua, nàng còn thả ý chí đi hô hấp cái này tự do không khí, giam lỏng thật sự rất tra tấn người.

Chỉ chốc lát sau, Tô Linh Vận cuối cùng đã tới Vũ Tinh Điện, chứng kiến ngọn đèn dầu phát sáng Vũ Tinh Điện Tô Linh Vận không chút nào cảm giác ngoài ý muốn, Tô Duệ hàng đêm sênh ca, tựu là không ngừng lôi kéo bên ngoài thế lực, gia tăng hắn thẻ đánh bạc.

Mà Thất hoàng tử Tô Tinh tắc thì lạnh nhạt rất nhiều, ngoại trừ cùng bảy đại sĩ tộc bên trong mấy vị gia chủ có chỗ lui tới bên ngoài, rất ít phản ứng những... Này giang hồ nhân sĩ. Hai người sách lược bất đồng, cũng không thể nói ai mạnh ai yếu, hết thảy còn phải đợi tối chung kết quả, mới có thể rốt cuộc.

Tiến vào Vũ Tinh Điện về sau, Tô Linh Vận tựu đang tìm kiếm Tô Duệ người, bị giam lỏng lâu như vậy, nàng tự nhiên muốn đưa hắn nói móc một phen, biết rõ không là đối thủ, nhưng với tư cách một cái tiểu nữ tử, động động miệng cái kia quả thực là một kiện hạ bút thành văn sự tình.

Thế nhưng mà trong đám người tìm tòi thời điểm, nàng chợt thấy một cái bóng người quen thuộc.

Bóng người kia hoàn toàn chính xác nhìn rất quen mắt, đem làm nàng hai mắt đảo qua người nọ khuôn mặt thời điểm, một đôi tú mục bỗng nhiên mở thật to đấy!

La Chinh?

Hắn làm sao tới rồi hả?

Đầu phục Tam hoàng tử sao?

Một cỗ điềm xấu ý niệm theo Tô Linh Vận trong nội tâm được đưa lên.

Kỳ thật theo Tô Linh Vận, La Chinh phải chăng đầu nhập vào Tam hoàng tử căn bản không cải biến được cái gì, Tam hoàng tử bên người nhân tài đông đúc, cho dù là bình thường môn khách trong đều có không ít Chiếu Thần Cảnh cường giả, dùng La Chinh thực lực bây giờ chỉ sợ căn bản không chiếm được Tam hoàng tử trọng dụng.

Chỉ là Tô Linh Vận hội (sẽ) thập phần khó chịu, nàng cảm thấy phản bội.

Tô Linh Vận nhớ tới mình cùng La Chinh nói cái kia một phen, nàng như thế tín nhiệm hắn, thậm chí còn còn chờ mong La Chinh sáng tạo ra một ít kỳ tích, có thể trong tương lai lớn lên, một người trợ giúp nàng đem trọn cái bàn mặt trở mình quay tới.

Hiện tại ngẫm lại, tựa hồ chính mình hay (vẫn) là ấu trĩ, đều đã là song thập thì giờ: Tuổi tác rồi, đã không phải là tiểu nữ hài rồi, thật không ngờ dễ dàng tin tưởng một cái tiểu gia hỏa.

Có lẽ là bị giam lỏng lâu rồi, Tô Linh Vận trở nên có chút đa sầu đa cảm, cũng hỉ cũng nộ, chứng kiến La Chinh đứng tại Tô Duệ bên cạnh, nàng đã cảm thấy ủy khuất!

Phảng phất chính mình bồi dưỡng được đến một cái tinh anh, tối chung lại chắp tay tặng người, loại cảm giác này phóng tại cái gì trên thân người đều không thoải mái, cho dù Tô Linh Vận cũng minh bạch, mình đã không có gì tốt mất đi được rồi, nàng cũng không có khả năng mong đợi tại La Chinh đến nghịch chuyển Càn Khôn.

"Tô đạo sư!" La Chinh tự nhiên không rõ ràng lắm Tô Linh Vận có thể tại trong nháy mắt, toát ra nhiều như vậy nghĩ cách, chỉ là chứng kiến Tô Linh Vận không ngại dưới tình huống, trong mắt của hắn tràn đầy mừng rỡ.

Đối với La Chinh mà nói, Tô Linh Vận cũng không phải là là đạo sư của mình, ngược lại như là một vị chí thân Đại tỷ tỷ, chính mình nhiều lần nguy nan sắp, đều dựa vào nàng mới có thể đào thoát, đây cũng là vì sao La Chinh trở lại đế đô, tựu ngựa không dừng vó chạy tới Phần Thiên cung nguyên nhân.

Tô Linh Vận phần ân tình này, hắn không thể không báo!

Tô Linh Vận cặp kia đôi mắt - xinh đẹp, tựa hồ ngưng kết ra một tầng băng sương, nàng lãnh đạm đáp lại nói: "Làm gì?"

Đầu nhập vào Tam hoàng tử, chính mình đối với ngươi tựu râu ria đi à nha? Còn tìm ta tới làm gì? Muốn khoe khoang chính mình cùng Tô Duệ quan hệ?

"Ngươi, ngươi còn tốt đó chứ?" La Chinh chứng kiến Tô Linh Vận như thế lãnh đạm đáp lại, lập tức sửng sờ một chút, ngược lại là không biết tiếp theo câu nên nói cái gì cho phải.

Tô Linh Vận cười lạnh một tiếng, "Tốt, rất tốt đây này! Ta nguyên vốn là Phần Thiên trong nội cung người, tại ta nhà mình sinh hoạt, lại có cái gì không tốt?"

La Chinh trong mắt toát ra thần sắc nghi hoặc, hắn nhìn qua Tô Linh Vận, tựa hồ muốn theo nàng lạnh như băng trên mặt tìm ra đáp án, thế nhưng mà hắn như thế nào đều nghĩ mãi mà không rõ, Tô Linh Vận rốt cuộc là làm sao vậy? Vì sao một bộ cự nhân ở ngoài ngàn dặm thái độ, bị giam lỏng còn rất tốt?

"Thế nhưng mà..." La Chinh càng thêm không biết nói cái gì cho phải.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx