sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 340

Chương 340: Không gian quy tắc

Chính văn Chương 340: Không gian quy tắc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:50 số lượng từ: 2946

Cái kia một đoàn sáng màu xanh da trời trong gió lốc bỗng nhiên kéo dài ra một đầu như là xà bình thường tia chớp, uốn lượn xoay quanh mà đến, cho dù là Thạch Kinh Thiên cái kia trầm trọng chân nguyên hộ thuẫn cũng không có cách nào ngăn trở!

Thạch Kinh Thiên thực lực không thể nghi ngờ, chính là liền hắn đều thập phần kiêng kị cái này không gian Phong Bạo.

Nếu như cùng Bùi Thiên Diệu, Hoa Thiên Mệnh thực lực hơi chút nhiễm bên trên một tia, cả người chỉ sợ cũng sẽ bị cuốn thành tro bụi!

Cho nên trong nháy mắt này, mà ngay cả là Thạch Kinh Thiên đều có chút ngẩn người, hắn không nghĩ ra vì sao cái này một đầu không gian Phong Bạo có thể không hề lực cản xuyên thấu hắn chân nguyên hộ thuẫn?

Thạch Kinh Thiên ngẩn người, mà Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu càng là dọa đến sắc mặt trắng bệch.

Với tư cách Thanh Vân Tông tuyệt đỉnh thiên tài, hai người bọn họ cũng không thiếu thiếu lịch lãm rèn luyện, đã từng tại các loại trong nguy cơ lưu lạc, thậm chí theo Sinh Tử biên giới bò lại đến.

Nhưng là bọn hắn cũng không muốn cái chết như vậy oan uổng, qua Truyền Tống Trận bị không gian Phong Bạo cho thắt cổ: Xoắn giết rồi, vậy thì quá xui xẻo.

Bọn hắn kinh ngạc nhìn xem cái kia không gian Phong Bạo bắn vào La Chinh con mắt, lần này có thể hay không trực tiếp đem La Chinh đầu cho tạc không có?

Một màn quỷ dị xuất hiện, không gian Phong Bạo tại bắn vào La Chinh con mắt về sau, La Chinh vậy mà không có chút nào phản ứng, chỉ là hắn nguyên bản tựu sáng lóng lánh trong ánh mắt, tản ra từng chút một xanh thẳm sắc hào quang.

"Chuyện gì xảy ra?"

"La Chinh, ngươi không sao chớ?"

Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu nhỏ giọng hỏi, tự hồ sợ thanh âm quá lớn, kinh động đến phía trước cái kia rậm rạp chằng chịt không gian Phong Bạo.

La Chinh trong hai mắt tất cả đều là vẻ mờ mịt, đối mặt Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu vấn đề, hắn một hồi lâu mới kịp phản ứng, ấp a ấp úng nói: "Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra... Ta vừa mới chỉ là chằm chằm vào cái này không gian Phong Bạo, cứ như vậy rồi."

Tùy tiện liếc mắt nhìn tựu phát sinh loại này mạc danh kỳ diệu sự tình? Bùi Thiên Diệu cùng Hoa Thiên Mệnh không tin.

La Chinh hoàn toàn chính xác không có cái gì làm, hắn chỉ là đối với không gian Phong Bạo hết sức tò mò, muốn xem xét lấy không gian trong gió lốc ngã xuống đất cất dấu cái gì huyền bí.

Nhưng bỗng nhiên tầm đó, hắn đắm chìm tại một loại kỳ lạ trong trạng thái, đó là một loại cảm giác hiểu ra, thật giống như có ít người học tập số học thời điểm, bỗng nhiên lĩnh ngộ ra phương pháp phá giải, nguyên bản phức tạp tối nghĩa Cửu Cung số học quy tắc bị chính mình cho làm theo rồi, sau đó một hơi phá giải cái này phức tạp đề mục.

"Ta tựa hồ... Tựa hồ đối với những cái... Kia không gian Phong Bạo đã có một tia lý giải, ta nhìn thấy bọn hắn xếp đặt quy tắc, bất quá thấy còn chưa đủ tinh tường..." La Chinh trong mắt vẫn còn có chút mê mang, có chút không xác định nói, bất quá hắn lại phát hiện mình tựa hồ có đi một tí biến hóa.

Nguyên bản không gian Phong Bạo như là một đoàn đay rối, là vô số đầu xanh thẳm sắc y hệt tia chớp không gian sợi tơ can thiệp cùng một chỗ, nhưng là bây giờ La Chinh lại có thể nhìn ra, những... Này không gian sợi tơ tuy nhiên phân loạn, nhưng thật ra là dựa theo nhất định quy tắc tiến hành xếp đặt đấy.

Chỉ có điều La Chinh chỉ có thể nhìn ra một tia xếp đặt quy tắc mà thôi, có lẽ chỉ là cái này đoàn quy tắc bên trong đích trăm một phần vạn, thậm chí còn một phần ngàn vạn!

Nghe được La Chinh lời mà nói..., nguyên bản đang chuyên tâm vững chắc chân nguyên hộ thuẫn Thạch Kinh Thiên thân hình bỗng nhiên rung mạnh! Hắn tại trong lúc cấp bách quay đầu lại liễu vọng La Chinh liếc, gần đây trầm ổn như núi, bình tĩnh thong dong Thạch Kinh Thiên trong đôi mắt tràn đầy không thể tin thần sắc.

"Cái gì? La Chinh, ngươi nói ngươi thấy được cái này không gian Phong Bạo xếp đặt quy tắc?" Thạch Kinh Thiên đè nén không được chính mình khiếp sợ trong lòng, thanh âm thoáng có chút run run.

La Chinh gật gật đầu, bất quá lại lắc đầu: "Chỉ là một điểm, một tí tẹo mà thôi, tuyệt đại bộ phận đều xem không hiểu, chỉ có thể nhìn đến cực nhỏ một bộ phận!"

Một tí tẹo...

Thạch Kinh Thiên trong nội tâm nhấc lên Phong Bạo, chỉ sợ không thể so với cái này bên ngoài không gian Phong Bạo tiểu.

Đây chính là không gian quy tắc ah, tiểu tử này cứ như vậy liếc nhìn thấu rồi hả? Mặc dù chỉ là một tí tẹo, nhưng là cái này cũng quá biến thái đi à nha?

Không gian quy tắc, đã liên quan đến đến trên thế giới này bổn nguyên quy tắc.

Trên thực tế không gian cùng thời gian quy tắc là không chỗ nào không có đấy, mọi người mỗi ngày tỉnh lại, thời gian tựu đang trôi qua, ly khai giường của mình dưới giường địa hành đi, như vậy không gian ngay tại biến hóa.

Không gian cùng thời gian cái này hai dạng đồ vật, bao giờ cũng đều làm bạn lấy nhân loại đích nhân sinh cuộc sống.

Nhưng là không gian ngay tại lúc này là phi thường vững chắc đấy, mọi người có thể cảm nhận được không gian tồn tại, về phần cái này không gian quy tắc... Không có khả năng lĩnh ngộ, ngươi có thể đối với núi lớn nhìn thấu một ngọn núi ý cảnh, thế nhưng mà ngươi không có khả năng đối với bầu trời, lĩnh ngộ ra không gian ý cảnh.

Bất quá tại trong truyền tống trận lại không giống với, bởi vì Truyền Tống Trận nguyên bản tựu đã phá vỡ không gian, cùng mặt khác một chỗ Truyền Tống Trận đã thành lập nên một cái không gian thông đạo, mà cái này không gian tắc thì là thông qua cực phẩm chân nguyên thạch năng lượng cường hành đả thông đấy, cho nên trong đó không gian không có như vậy vững chắc.

Chưa vững chắc không gian, tựu dễ dàng xuất hiện sơ hở, trên thực tế cái kia một đoàn không gian Phong Bạo tựu là không gian nghiền nát về sau, sinh ra sơ hở cùng năng lượng tràn ra hình thành đấy.

Loại này cự ly ngắn Truyền Tống Trận không gian Phong Bạo, thậm chí cũng không thể xưng là chính thức không gian Phong Bạo, nghe nói cái loại này khoảng cách cực dài bên trong truyền tống trận sinh ra không gian Phong Bạo, thập phần khủng bố, cho dù là Thạch Kinh Thiên loại nhân vật này, đụng phải cái loại này không gian Phong Bạo cũng là lập tức liền biến thành tro bụi phần.

Đã không gian Phong Bạo là không gian sơ hở, như vậy nó là khả năng bị người khám phá, thậm chí lĩnh ngộ một tia không gian quy tắc đấy.

Khả năng...

Gần kề chỉ là khả năng mà thôi, muốn theo lộn xộn như chập choạng không gian trong gió lốc tìm ra La Chinh nói "Một tí tẹo" quy tắc, cái này sợ là so với lên trời còn khó hơn, dùng Thạch Kinh Thiên kiến thức, hắn căn bản cũng không có nghe nói qua ai có thể đủ làm được!

Hiện tại xem ra, La Chinh tựa hồ làm được? Hắn tuy nhiên hoài nghi La Chinh lời mà nói..., nhưng là vừa vặn hoàn toàn chính xác có một tia không gian Phong Bạo toản (chui vào) phá hắn chân nguyên hộ thuẫn, tiến vào La Chinh trong mắt.

Hắn chân nguyên hộ thuẫn ngưng trọng dày đặc, căn bản tựu không khả năng có lỗ thủng, nếu không vừa mới cái kia một tia không gian Phong Bạo chỉ sợ đã đem Bùi Thiên Diệu cùng Hoa Thiên Mệnh cho thắt cổ: Xoắn giết rồi.

Cho nên Thạch Kinh Thiên phân tích, cái kia một tia sáng màu xanh da trời đồ vật cũng không phải là không gian Phong Bạo, mà là... Một tia không gian quy tắc.

Xuyên việt một cái cũ nát Truyền Tống Trận, đều có thể lĩnh ngộ ra một tia không gian quy tắc, Thạch Kinh Thiên có chút không lời nào để nói.

Ngược lại là Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu không rõ ràng lắm ở trong đó chất chứa ý nghĩa, ngược lại là không có thạch tông chủ như vậy khiếp sợ, bọn hắn còn kỳ quái Thạch Kinh Thiên sắc mặt như thế nào như thế quái dị?

Thạch Kinh Thiên sắc mặt không trách dị mới là lạ.

Thạch Kinh Thiên nhớ tới một sự kiện, vân trong điện đã từng ban bố một cái nhiệm vụ, nhiệm vụ này độ khó phi thường to lớn, dùng Thạch Kinh Thiên thực lực căn bản là không cách nào hoàn thành, đoán chừng hắn thực lực bây giờ tại trở mình cái gấp hai đã ngoài, còn có hai thành nắm chắc hoàn thành nhiệm vụ kia, tám phần có thể sẽ vứt bỏ tánh mạng của mình.

Nguy hiểm như thế, như thế khó khăn nhiệm vụ, hoàn thành về sau đạt được ban thưởng, tựu là tiến vào vân điện "Tu Di không gian" bên trong tìm hiểu mười ngày.

Cái kia "Tu Di không gian" xem như vân điện mở một cái độc lập không gian, cùng Tu Di Giới Chỉ bên trong độc lập không gian bất đồng, cái kia đặc thù Tu Di không gian có thể tiến vào người sống.

Mà ở Tu Di trong không gian tựu có một tòa tàn phá khắc đá, cái này khắc đá phía trên chính là ẩn chứa một tia không gian quy tắc.

Như thế gian nan một cái nhiệm vụ, chỉ làm cho đối với này cái khắc đá tìm hiểu mười ngày, cái này một cái giá lớn cũng quá lớn!

Càng chết là, cái này khắc đá bên trên chất chứa không gian quy tắc rất ít rất ít, muốn thông qua cái này khắc đá tìm hiểu ra bản thân không gian quy tắc cũng là ngàn khó muôn vàn khó khăn! Một ngàn cái đi vào Tu Di không gian người, chỉ sợ cũng chỉ có tầm hai ba người có thể lĩnh ngộ đến cái kia một tia không gian quy tắc.

Cái này một ngàn cái người, đều là có thực lực hoàn thành cái loại này các loại: Đợi cấp nhiệm vụ người, cho nên mới có tư cách vào nhập Tu Di không gian.

Thực lực của bọn hắn xa mạnh hơn Thạch Kinh Thiên, từng cái đều là thiên phú tuyệt luân thế hệ...

Bởi vậy có thể chứng kiến không gian quy tắc là cỡ nào trân quý, có thể lĩnh ngộ đến một tia không gian quy tắc đối với chính mình hội (sẽ) đến cỡ nào đại chỗ tốt! Lại để cho nhiều như vậy so Thạch Kinh Thiên còn cường hãn hơn võ giả chạy theo như vịt!

Nhưng là hôm nay, hắn liền mang theo La Chinh đã ngồi một lần Truyền Tống Trận, đã bị La Chinh cho lĩnh ngộ đến rồi.

Giờ khắc này, Thạch Kinh Thiên thật sự ghen ghét La Chinh rồi, hắn thậm chí không biết mình là ghen ghét La Chinh số mệnh, hay (vẫn) là ghen ghét La Chinh thiên phú.

Tiên thiên tam trọng, Kiếm Linh biến hóa, lĩnh ngộ một tia không gian quy tắc, ngẫm lại chính mình Tiên thiên tam trọng thời điểm, còn không biết tại làm gì vậy! Chỉ có thể nói thằng này quá yêu nghiệt rồi, còn có để cho người sống hay không.

"Tông chủ, La Chinh nói hắn khám phá từng chút một quy tắc, đây rốt cuộc là cái gì à?" Hoa Thiên Mệnh chứng kiến Thạch Kinh Thiên trong mắt khiếp sợ thần sắc, có chút tò mò.

"Khục khục," Thạch Kinh Thiên ho khan hai tiếng, hay (vẫn) là quyết định không theo chân bọn họ giải thích, cái này lập tức muốn bắt đầu mây xanh lộ thí luyện, thứ này nói ra chỉ sợ hội (sẽ) đả kích đến Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu, ảnh hưởng bọn hắn phát huy, hay (vẫn) là không chỉ nói được tốt...

Đúng lúc này, phía trước hào quang càng ngày càng sáng, Thạch Kinh Thiên thừa cơ chuyển di chủ đề, "Chuẩn bị xong, chúng ta đã tới rồi!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx