sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 342

Chương 342: Đại thành kiếm ý

Chính văn Chương 342: Đại thành kiếm ý

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:52 số lượng từ: 3019

Nghe được đám kia mới vào Chiếu Thần Cảnh các đệ tử cười nhạo La Chinh, Thạch Kinh Thiên trên mặt cũng hiện ra một vòng khinh bỉ ánh mắt, hắn biết rõ La Chinh tại sao lại ngẩn người, nghĩ tới đây hắn tựu lớn tiếng nói: "Cười nhạo người khác trước, muốn xem trước một chút thực lực của mình, La Chinh, ngươi vừa mới thông qua không gian Phong Bạo, cảm nhận được một tia không gian quy tắc đúng không? Bây giờ nhìn đồ đạc có chút chóng mặt núc ních là bình thường đấy, chỉ cần thích ứng về sau tựu không có gì vấn đề, cái này không gian quy tắc, chính là ngay cả chúng ta những lão gia hỏa này đều hâm mộ đồ vật, có thể ngộ nhưng không thể cầu, ngươi muốn củng cố cái này một tia không gian quy tắc, sau đó thiện thêm vận dụng!"

La Chinh gật gật đầu trở lại nói: "Đệ tử đã biết."

"Cái gì?" Nghe được Thạch Kinh Thiên lời mà nói..., Vệ Ngọc Long sắc mặt đại kinh, ánh mắt ngóng nhìn lấy La Chinh, nghe Thạch Kinh Thiên khẩu khí không giống như là giả bộ, hơn nữa nghe nói trên thế giới này thật có chút cực kỳ thiên phú đệ tử, tại không gian trong thông đạo có thể lĩnh ngộ không gian quy tắc, thậm chí còn có chút yêu nghiệt đích thiên tài, tựu là thông qua không gian Phong Bạo tu luyện không gian quy tắc.

Nhưng là Vệ Ngọc Long lập tức lắc đầu, cười nói: "Thạch lão đệ, lời của ngươi, ta không tin!" Hắn biết rõ lĩnh ngộ một tia Thiên Địa quy tắc ý vị như thế nào, cho dù là hắn cùng Thạch Kinh Thiên cái này cấp bậc nhân vật, cũng khó có thể tiếp xúc đến cái này tầng diện Thiên Địa quy tắc, càng thêm đừng nói tu luyện rồi.

Thạch Kinh Thiên nhún nhún vai, "Vệ Ngọc Long, ta lời này có thể không phải nói cho ngươi nghe đấy, không có người bức ngươi tin tưởng."

"Khoác lác, khẳng định không có khả năng!"

"Ta vậy mới không tin Tiên thiên tam trọng có thể lĩnh ngộ không gian quy tắc!"

Lạc Vân Tông đám này đệ tử dù sao cũng là Trung Vực người, kiến thức bên trên hay (vẫn) là rất rộng bác đấy, không ít người đã từng nghe nói qua không gian quy tắc vật này, loại vật này xa không phải bọn hắn cái này tầng diện có thể tiếp xúc đến đấy, mà La Chinh thì càng thêm không có khả năng rồi, bọn hắn cho rằng Thạch Kinh Thiên ném đi mặt mũi cố ý ném ra ngoài loại những lời này chống mặt mũi.

Kỳ thật Vệ Ngọc Long cũng thì cho là như vậy rồi.

"Khoác lác?" La Chinh lông mi giương lên, hắn vừa mới ý nghĩ chóng mặt chóng mặt đấy, không có nghĩa là chính mình không có nghe được Lạc Vân Tông Vệ Ngọc Long cùng đệ tử của hắn châm chọc Thanh Vân Tông lời mà nói..., Thạch Kinh Thiên nghẹn thở ra một hơi, hắn cái này làm đệ tử đấy, tự nhiên muốn xuất đầu rồi.

La Chinh bỗng nhiên nói ra: "Đã vãn bối mọc ra há miệng, cũng có thể tùy tiện nói nói, ta đây với tư cách vãn bối cũng có thể tùy tiện nói nói, trong mắt của ta, các ngươi Lạc Vân Tông liền phế vật đều không bằng, đến rồi chín tên mới vào Chiếu Thần Cảnh, đều biết lượng lại không có chất lượng, không có một gã là đối thủ của ta, tất cả đều cũng bị ta đánh chính là quỳ trên mặt đất tìm răng!"

La Chinh lời mà nói..., dứt khoát thoải mái cay, coi như là Thạch Kinh Thiên cũng cho kinh đến rồi, tiểu tử này cũng quá dứt khoát đi à nha? Không tệ, ta thích!

Thạch Kinh Thiên trời sinh tính phóng khoáng, trời sinh không quen nhìn sợ hãi rụt rè người, La Chinh ra mặt câu nói đầu tiên đem phía trước tràng tử tìm trở về rồi, Thạch Kinh Thiên tự nhiên thoả mãn.

La Chinh cái này hoa, thoáng cái đút tổ ong vò vẽ rồi.

Nếu như là Bùi Thiên Diệu nói ra loại lời này, khả năng Lạc Vân Tông những cái... Kia đệ tử còn không có có như vậy phẫn nộ, có thể là lúc nào đến phiên một gã Tiên thiên tam trọng đi ra nhảy đáp rồi hả?

"Thanh Vân Tông tiểu tử kia, ngươi là ai? Cũng dám nói chúng ta phế vật, có bản lĩnh đến chỗ mục đích chúng ta luận bàn một chút, không có gan tiếp được cái này khiêu chiến, nói rõ ngươi tựu há miệng ba! Khoác lác!"

"Hắc, Tiên thiên tam trọng cảnh giới nói Chiếu Thần Cảnh là phế vật, cái này nghe như thế nào tốt châm chọc ah! Xem ra chỉ có luận bàn hết thảy mới có thể đã chứng minh!"

Lạc Vân Tông những cái... Kia đệ tử lập tức lại ồn ào mà bắt đầu..., hiển nhiên không tìm La Chinh đánh một chầu bọn hắn thề không bỏ qua rồi.

Thạch Kinh Thiên cùng Vệ Ngọc Long đều không nói gì, bọn hắn song phương đều tại đánh cái này bàn tính, lại để cho nhà mình tiểu bối ra mặt, áp chế đối diện tiểu bối!

Đúng vào lúc này, Hoa Thiên Mệnh vẫn đứng ở phía trước, "La Chinh sử (khiến cho) chúng ta toàn bộ Phong [thi đấu] đệ nhất danh, cũng là chúng ta Thanh Vân Tông đệ nhất đệ tử, khiêu chiến của các ngươi ta trước đón lấy a, nếu như các ngươi ngay cả ta cửa ải này đều qua không được, cũng đừng có trông cậy vào đi khiêu chiến La Chinh rồi!"

"Cái gì? Tiểu tử kia hay (vẫn) là các ngươi Thanh Vân Tông đệ nhất?"

Lạc Vân Tông một đám người lại bắt đầu ngẩn người rồi.

Cái này Thanh Vân Tông rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Thực lực là chạy đến đến tính toán?

Tại bọn hắn mà nói, Thanh Vân Tông ba người này thực lực mạnh nhất không hề nghi ngờ hẳn là Bùi Thiên Diệu, phía dưới hẳn là Hoa Thiên Mệnh, cuối cùng đoán chừng chính là Tiên thiên tam trọng tiểu tử.

Kết quả Hoa Thiên Mệnh bỗng xuất hiện nói La Chinh là đệ nhất...

Cái này cũng quá vượt qua lẽ thường rồi, lập tức tựu lại để cho bọn hắn có chút không tiếp thụ được.

"Hừ, cũng tốt, trước giải quyết cái này đeo kiếm tiểu tử, lại đi chà đạp cái nào Tiên thiên tam trọng gia hỏa a!" Lạc Vân Tông nội một vị mới vào Chiếu Thần Cảnh đầu trọc tiểu tử cười lạnh nói.

Nghe được đầu trọc tiểu tử lời mà nói..., Lạc Vân Tông đệ tử khác vội vàng nói: "Diệp Thu sư ca, không cần ngươi ra mặt, ta tựu có thể giải quyết tiểu tử kia rồi!"

"Đúng, diệp Thu sư ca là chúng ta Lạc Vân Tông đệ nhất đệ tử, đối phó cái này Thanh Vân Tông lũ tiểu tử, ở đâu cần ngươi xuất mã?"

Diệp Thu lại lắc đầu, nói ra: "Các ngươi còn muốn bảo tồn thể lực, tranh thủ tại thí luyện giả chi lộ trong lấy được một cái thành tích tốt, đối phó bọn hắn tiêu hao không được ta bao nhiêu thể lực."

Chính tại trong lúc nói chuyện, mọi người đã đến chỗ mục đích, một cái nửa vòng tròn hình giàn giáo: Bình đài trước mặt.

Tại cái đó giàn giáo: Bình đài cuối cùng, tựu là thí luyện giả chi lộ cửa vào, bất quá giờ này khắc này, mọi người chú ý lực đều đặt ở hai cái tông môn đạt trình độ cao nhất đệ tử luận bàn bên trên.

Đáp xuống về sau, Vệ Ngọc Long cười hắc hắc nói: "Diệp Thu, đây chỉ là luận bàn, hai người chúng ta tông môn bổn sự đồng nguyên, nếu như một cái không cẩn thận làm bị thương đối phương, khó tránh khỏi tổn thương hòa khí!"

Lời này nghe thiệt giả, nếu không có ngươi cố ý phóng túng đệ tử của mình khiêu khích, tại sao có thể có trận này luận bàn? Bất quá bây giờ cách thí luyện giả chi lộ mở ra còn có một thời gian ngắn, hơn nữa vân điện hạ hạt tông môn chỉ là đến rồi Thanh Vân Tông cùng Lạc Vân Tông hai chi, cái kia Thải Vân tông, tường vân tông, Lam Vân Tông còn có vân điện đệ tử đều không có đến.

Không sai ở chỗ này chậm rãi chờ đợi luận bàn thoáng một phát cũng không tệ, nói sau, Thạch Kinh Thiên đối với chính mình ba vị đệ tử rất có lòng tin.

La Chinh đừng nói hắn rồi, có đôi khi làm ra đến sự tình thường thường có thể đem hắn cái này tông chủ đều có thể cho hù đến, Bùi Thiên Diệu thì là một vị thực lực cực ổn đệ tử, Hoa Thiên Mệnh thiên phú kỳ cao, kiếm trên đường tạo nghệ lại để cho người thán phục.

Ba vị này đệ tử phóng tại cái gì một lần toàn bộ Phong [thi đấu] phía trên đều là đạt trình độ cao nhất tồn tại, Thanh Vân Tông lần này đích thật là người tài ba xuất hiện lớp lớp.

Nghĩ tới đây, Thạch Kinh Thiên giảo hoạt cười cười, vỗ vỗ Hoa Thiên Mệnh bả vai, "Làm trở mình hắn, ta thưởng ngươi một bả Tiên giai trung phẩm bảo kiếm!"

Hoa Thiên Mệnh nghe được Thạch Kinh Thiên lời mà nói..., lập tức thật hưng phấn rồi, tuy nhiên trong tay hắn đã có một bả hạ phẩm tiên khí bảo kiếm, nhưng là với tư cách một gã yêu kiếm chi nhân, tự nhiên là càng nhiều càng tốt, coi như mình không dùng được lấy ra sưu tầm cũng không tệ.

"Thạch tông chủ yên tâm, đệ tử nhất định sẽ không để cho ngươi thất vọng!"

Hoa Thiên Mệnh cũng là một vị rất tự phụ người, thực lực của hắn so sánh với ba năm trước đây Lý Dật Phong đều không thua bao nhiêu, chỉ tiếc lần này Thanh Vân Tông ra một cái Bùi Thiên Diệu, lại ra một cái La Chinh, mới đưa Hoa Thiên Mệnh phong thái cứ thế mà che xuống dưới.

Trên bình đài, vị trí rất rộng rãi, mọi người mở ra về sau, Hoa Thiên Mệnh cùng Diệp Thu mặt đối mặt đứng đấy.

Đối mặt Hoa Thiên Mệnh, Diệp Thu bỗng nhiên lắc đầu cười nói: "Ngươi gọi Hoa Thiên Mệnh đúng không? Ta cảm thấy cho ngươi không có tư cách làm đối thủ của ta."

"Vì cái gì?" Hoa Thiên Mệnh kỳ quái hỏi.

"Bởi vì ta là Lạc Vân Tông thứ nhất, mà ngươi chỉ là Thanh Vân Tông danh thứ ba," Diệp Thu cười lạnh nói, "Cùng ta giao thủ, quá đề cao ngươi rồi."

Hoa Thiên Mệnh cái kia trương lạnh lùng trên mặt lộ ra vẻ mĩm cười, "Thì ra là thế, kỳ thật ta cảm thấy được La Chinh nói rất đúng, các ngươi Lạc Vân Tông... Quá phế đi, đệ nhất danh cũng tựu thực lực này," nói xong, Hoa Thiên Mệnh rút ra hắn thực huyết kiếm.

"Ha ha ha ha," Diệp Thu một hồi cuồng tiếu bên trong, rút ra hắn bảo kiếm trong tay, hắn thanh kiếm kia toàn thân phát xanh, hiển nhiên cũng là một thanh Tiên Khí, hơn nữa là một bả trung phẩm Tiên Khí, "Ta thanh kiếm nầy gọi là Long Uyên kiếm! Trung phẩm Tiên Khí! Binh khí của ta phẩm giai cao hơn ngươi, hơn nữa ta sẽ để cho ngươi minh bạch, cái gì gọi là đại thành kiếm ý!"

Nghe được Diệp Thu lời mà nói..., Lạc Vân Tông mặt khác tám vị đệ tử trên mặt đều toát ra đắc ý thần sắc, bọn hắn Lạc Vân Tông không có toàn bộ Phong [thi đấu], mà gọi là làm tông môn [thi đấu], lúc này đây Diệp Thu dựa vào hắn đại thành kiếm ý, tại tông môn [thi đấu] bên trên thế nhưng mà đại phóng dị sắc! Đánh đâu thắng đó; Không gì cản nổi!

"Đại sư ca uy vũ! Lại để cho đám này nông thôn đến gia hỏa xem xem cái gì gọi là đại thành kiếm ý!"

"Hắc, cái này đại thành kiếm ý sợ là có thể đem bọn họ cho dọa đái!"

"Đại sư ca mới mười chín tuổi lĩnh ngộ đại thành kiếm ý, ngày sau tất nhiên là kiếm pháp tông sư, phóng nhãn Trung Vực cái thành tích này cũng thật là tốt được rồi!"

Nghe được bọn hắn mà nói, La Chinh cùng Bùi Thiên Diệu còn có Hoa Thiên Mệnh trên mặt đều lưu lộ ra kỳ quái thần sắc...

Lúc nào, một cái đại thành kiếm ý cũng có thể thổi đến nước này rồi hả? Cái này là Lạc Vân Tông tông môn [thi đấu] đệ nhất danh?

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx