sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 348

Chương 348: Xích Hỏa Xà

Chính văn Chương 348: Xích Hỏa Xà

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:39:56 số lượng từ: 3017

Mấy vị này trong hàng đệ tử hai vị là nữ đệ tử, không hề nghi ngờ là Thải Vân tông đệ tử, còn có hai gã nam tính đệ tử.

Hai vị này nam đệ tử chứng kiến La Chinh về sau, trong mắt đều lóe ra một vòng khinh thường thần sắc, hai vị này đệ tử là Lam Vân Tông tinh anh đệ tử, tông chủ của bọn hắn dẫn đầu bọn họ chạy tới thời điểm, cũng đã phát hiện La Chinh.

Coi như là bình thường Chiếu Thần Cảnh đệ tử, tại đây chút ít tông môn tinh anh đệ tử đều chẳng thèm ngó tới, huống chi La Chinh hay (vẫn) là Tiên Thiên Sinh Linh?

Trên thực tế năm đại tông môn còn có vân điện, lúc này đây đến đệ tử kém cỏi nhất đều là mới vào Chiếu Thần Cảnh, ngoại trừ La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh hai cái hiếm thấy, chính là Tiên Thiên Sinh Linh.

Trong đó La Chinh khoa trương nhất, Tiên thiên tam trọng.

Một cái Tiên thiên tam trọng gia hỏa, xen lẫn trong một đống Chiếu Thần Cảnh ở bên trong, vô luận hắn như thế nào ít xuất hiện, cũng giống như ngày mùa hè ban đêm đom đóm đồng dạng, gây chú ý ánh mắt của người ngoài...

La Chinh cũng không có tính toán đi qua (quá khứ), cũng như bọn hắn đồng dạng lẳng lặng cùng đợi, hắn thậm chí chú ý tới cái này nham thạch nóng chảy bên ngoài trên không có một đạo vài chục trượng hắc tuyến, nếu như La Chinh có thể va chạm vào cái kia căn tuyến, lợi dụng chính mình không gian lý giải, mình có thể hướng phía trước di động vài chục trượng...

Bất quá không có gì dùng, cái này Biển Nham Thạch vô biên vô hạn, muốn vượt qua cái này Biển Nham Thạch chỉ sợ muốn lao ra hơn mười trên trăm dặm xa, điểm ấy khoảng cách một điểm dùng đều không có.

Đúng vào lúc này, trong đó một gã nam đệ tử bỗng nhiên hướng phía La Chinh vẫy tay, thản nhiên nói: "Ngươi, tới!"

La Chinh không có hoạt động bước chân, sắc mặt khẽ biến thành hơi chìm, "Sự tình gì?"

"Bảo ngươi tới, ngươi cứ tới đây, nhiều như vậy nói nhảm?" Một gã khác Lam Vân Tông đệ tử lạnh giọng nói ra.

Cái này hai gã đệ tử hiển nhiên không có đem làm La Chinh một sự việc, huống chi theo bọn hắn nghĩ, Tiên thiên tam trọng cảnh giới, bị bọn hắn đến kêu đi hét không phải đương nhiên sao?

La Chinh vốn muốn nói hai câu lời nói kích thích thoáng một phát hai thằng này, bất quá nghĩ lại, thôi được rồi, thí luyện giả chi lộ cùng huyết sắc thí luyện bất đồng, huyết sắc thí luyện bên trong có thể chém giết lẫn nhau, hơn nữa ảo trận cũng tốt lắm bảo vệ trong huyễn trận đệ tử.

Mà cái này thí luyện giả chi lộ cũng không phải ảo trận, chết tựu là chết rồi, không có điều thứ hai mệnh.

Huống chi mọi người mục đích là thông qua thí luyện giả chi lộ, thực sự không phải là đến đánh nhau đấy.

Mấu chốt chính là La Chinh có thể thông qua bọn hắn nghe ngóng thoáng một phát cái này biển nham thạch nóng chảy tin tức.

Nghĩ tới đây, La Chinh trên mặt chồng chất lấy dáng tươi cười đi qua, "Sự tình gì, hai vị đại ca!"

"Ta đã nói với ngươi, trong chốc lát cái này Phần Thiên biển lửa thuỷ triều xuống về sau, ngươi cái thứ nhất xông ở phía trước, mở đường, có nghe hay không?" Cái kia nam đệ tử hung dữ nói, đoán chừng cảm thấy La Chinh loại người này, cho điểm sắc mặt có thể bị trấn trụ.

Thải Vân tông vị kia nữ đệ tử đánh giá La Chinh liếc, ngược lại là nũng nịu nói: "Bàng sư ca, không cần như vậy hung mà!"

Cái kia Bàng sư ca cười hắc hắc nói ra: "Cái này có cái gì? Không hung điểm, thằng này như thế nào nghe lời? Tiên thiên tam trọng vậy mà có thể đi vào thí luyện giả chi lộ, vân điện quy củ chế định quá không công bằng rồi, ngày sau nếu là ta làm vân điện trưởng lão, tất nhiên đem cái này rách rưới quy củ từ bỏ."

"Vân điện trưởng lão, Bàng sư ca thật sự rất có chí khí," một vị khác Thải Vân tông nữ đệ tử vừa cười vừa nói.

Cái kia bàng họ đệ tử cùng hai vị Thải Vân tông nữ đệ tử khoác lác, La Chinh không có nghe tại trong tai, hắn ngược lại là chú ý trong lời nói chi tiết, tỉ mĩ, nguyên lai cái này phiến biển nham thạch nóng chảy gọi là Phần Thiên biển lửa, rõ ràng còn hội (sẽ) thủy triều thuỷ triều xuống... Thì ra là vừa nói chính thức con đường sẽ ở thuỷ triều xuống về sau xuất hiện.

Đoán chừng phía trước mấy sóng đệ tử đã thừa lúc thuỷ triều xuống tiến lên rồi, hiện tại muốn để cho: Đợi chút nữa một lớp thuỷ triều xuống rồi, La Chinh lúc này mới chợt hiểu hiểu ra.

Mà thằng này lại để cho chính mình mở đường, chắc hẳn cái này Phần Thiên biển lửa tại thuỷ triều xuống về sau, sẽ xuất hiện một ít nguy hiểm, mới khiến cho chính mình xông lên phía trước nhất.

Đã như vầy, cái kia chính mình tựu xông lên phía trước nhất a... La Chinh trong nội tâm thầm nghĩ.

Chờ ước chừng một nén nhang thời gian về sau, bỗng nhiên phía trước nham thạch nóng chảy bắt đầu kịch liệt sóng gió nổi lên.

"Ừng ực, ừng ực, ừng ực..."

Nguyên một đám cực lớn nham thạch nóng chảy bọt khí nổ tung ra, tản mát ra khủng bố nhiệt lượng.

"Phần Thiên biển lửa bắt đầu thuỷ triều xuống rồi!" Bàng họ đệ tử kêu một tiếng, lại hướng phía La Chinh hung thần ác sát nói: "Trong chốc lát trên biển tựu có đường đi ra, ngươi nhanh lên cho ta xông đi lên!"

"Lão tử bảo ngươi xông, ngươi tựu xông, nói lời vô dụng làm gì?" Bàng họ đệ tử lạnh giọng nói ra.

Theo Phần Thiên biển lửa không ngừng mà thuỷ triều xuống, La Chinh liền chứng kiến biển lửa đường chân trời bên trên xuất hiện từng bước từng bước hình tròn ụ đá, từng cái ụ đá ước chừng tương đương với một cái bàn tròn lớn nhỏ, khoảng cách bảy tám mét xa, chỉ cần dẫm nát những... Này trên cái bàn tròn là có thể nhảy qua đi.

Đã minh bạch như thế nào thông qua Phần Thiên biển lửa, La Chinh căn bản là mặc kệ hội (sẽ) cái này bàng họ đệ tử, một cái bước xa tựu hóa thành một ngọn gió, liền xông ra ngoài, nhảy lên nhảy lên ụ đá.

"Ai nha, tiểu tử này tốc độ rất nhanh mà!" Bàng họ đệ tử trên mặt lộ ra vẻ ngoài ý muốn, lập tức nói ra: "Triệu sư đệ, hân sư muội, ngọc sư muội, chúng ta cũng lên!" Nói xong cái kia bốn gã đệ tử cũng theo sát lấy La Chinh nhảy lên ụ đá.

Dọc theo ụ đá không ngừng mà nhảy lên, La Chinh tốc độ đi tới cũng không có chậm hơn bao nhiêu, cho dù là trên trăm ở bên trong Phần Thiên biển lửa, đoán chừng cũng dùng không được bao lâu có thể vượt qua.

Bất quá La Chinh còn không có có lao ra hai dặm đường, trái phía trước bỗng nhiên xuất hiện một đốm lửa diễm, ngọn lửa kia thực sự không phải là nham thạch nóng chảy chỗ sinh ra hỏa diễm, phảng phất có được bản thân tánh mạng.

"Hỏa tinh?"

La Chinh lông mi nhíu một cái.

Hỏa tinh là từ trong ngọn lửa sinh ra đời một loại tánh mạng, tựa như La Chinh đã từng hấp thu Địa Tâm Hỏa cũng có thể thai nghén hỏa tinh, bất quá những Địa Tâm Hỏa đó năm tháng không tính là đã lâu, tự nhiên không tồn tại hỏa tinh rồi, huống chi dùng La Chinh ngay lúc đó thực lực, đụng phải hỏa tinh đoán chừng tựu không có may mắn thoát khỏi đạo lý rồi.

Con thứ nhất hỏa Tinh Cương mới xuất hiện, tựu có càng nhiều hỏa tinh nhảy lên ụ đá lên, những... Này hỏa tinh hiển nhiên là muốn ngăn chặn lại La Chinh đường đi.

Đối diện với mấy cái này hỏa tinh, La Chinh cũng không có ý định lãng phí thời gian, hắn vung tay lên, màu tím đen chân nguyên tại hắn bên cạnh thân hình thành Lục Đạo vòng xoáy.

"Thiên Ma Mị Ảnh!"

Sáu tôn Thiên Ma Mị Ảnh vừa xuất hiện, tựu hướng phía những... Này hỏa tinh dồn sức đụng đi qua (quá khứ).

Những... Này hỏa tinh cũng là có linh trí đấy, tựa hồ còn dũng mãnh vô cùng, chứng kiến Thiên Ma Mị Ảnh đụng tới, nguyên một đám hỏa tinh ngọn lửa trên người rào rạt bốc lên, đồng dạng cũng hướng phía La Chinh Thiên Ma Mị Ảnh đụng đi qua (quá khứ).

"Rầm rầm rầm..."

Hiển nhiên những... Này hỏa tinh không có dự kiến đến La Chinh Thiên Ma Mị Ảnh cường hãn vãi đ*i, tuy nhiên hỏa tinh vọt tới Thiên Ma Mị Ảnh lập tức, hừng hực Liệt Hỏa liền đem Thiên Ma Mị Ảnh cho (ba lô) bao khỏa, nhưng chỉ gặp chạm vào nhau cái kia một đốm lửa tinh đột nhiên bộc phát ra một đạo hỏa diễm cháy bùng thanh âm, một cái hỏa tinh cứ như vậy bị Thiên Ma Mị Ảnh vỡ thành hư vô.

Hỏa tinh nguyên vốn cũng không có thật thể, chính là một loại độ cao: Cao độ áp súc hỏa diễm mà thôi, chúng cường hãn vạch ở chỗ độ ấm kỳ cao, ở đâu đính đến ở Thiên Ma Mị Ảnh như thế va chạm?

Mà Thiên Ma Mị Ảnh chính là La Chinh chân nguyên biến thành, tuy nhiên bị hỏa tinh cháy hội (sẽ) hao tổn chân nguyên, nhưng đối với tại La Chinh mà nói vấn đề không lớn.

"Rầm rầm rầm..."

Từng đạo hỏa tinh bị La Chinh Thiên Ma Mị Ảnh đụng nát, Thiên Ma Mị Ảnh không ngừng mà mở đường, La Chinh tựu đi theo Thiên Ma Mị Ảnh đằng sau tiếp tục đi tới.

Những... Này hỏa tinh cũng mở ra một ít linh trí, chứng kiến La Chinh Thiên Ma Mị Ảnh như thế hung mãnh, tự nhiên sẽ không bên trên đi tìm cái chết rồi, phía sau hỏa tinh nguyên một đám lại nhảy vào Phần Thiên trong biển lửa.

"Hắc hắc, ta tựu nói lại để cho tiểu tử kia mở đường là sáng suốt đấy!" Bàng họ đệ tử nói ra.

"Tiểu tử kia thực lực không tệ, xa xa vượt qua bình thường Tiên Thiên Sinh Linh, bất quá theo chúng ta so, vẫn còn có chút chênh lệch," mặt khác một vị đệ tử cũng cười nói.

Có La Chinh ở phía trước mở đường, bốn người bọn họ người tự nhiên mừng rỡ thanh nhàn, chỉ cần đi theo La Chinh đằng sau là được rồi...

Đúng vào lúc này, phía trước Phần Thiên trong biển lửa bỗng nhiên tách ra một cái cực lớn nham thạch nóng chảy bong bóng, sau đó tựu có một cái cực lớn đầu rắn theo nham thạch nóng chảy bên trong chui ra.

Bàng họ đệ tử sắc mặt đại biến, "Móa nó, là Xích Hỏa Xà, làm sao bây giờ? Thật là xui xẻo, vậy mà đụng phải cái đồ chơi này!"

"Chúng ta bốn người cùng tiến lên, cái này Xích Hỏa Xà tuy nhiên lợi hại, bốn người có lẽ vẫn có thể đủ ứng phó đấy," Thải Vân tông cái vị kia ngọc sư muội nói ra.

"Đầu tiên chờ chút đã, chúng ta xem trước một chút tiểu tử kia ứng phó như thế nào!" Bàng họ đệ tử dừng bước, cũng gọi là ngừng ba người khác, trên mặt hiện ra một vòng trêu tức thần sắc.

Là mọi người có tâm tư đố kị, có lẽ theo bọn hắn nghĩ, La Chinh còn lâu mới là đối thủ của tự mình, thế nhưng mà bốn người này tại tiên thiên tam trọng thời điểm xa xa không bằng La Chinh, điều này nói rõ La Chinh thiên phú xa xa vượt qua bốn người bọn họ, nếu như ngày sau La Chinh tiến nhập vân điện, siêu việt bốn người bọn họ là ván đã đóng thuyền sự tình.

Nếu như La Chinh ứng phó không được cái kia Xích Hỏa Xà, hoặc là vô ý rơi Phần Thiên trong biển lửa bị chết cháy, là bọn hắn rất thích ý kiến đến sự tình...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx