sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 357

Chương 357: Bách Lý Hồng Phong

Triệu Tiểu Hoa lại lắc đầu nói: "Vô dụng, mỗi người chỉ có một lần cơ hội, ngã xuống liền không cách nào tới gần vách đá..."

Quả nhiên, tựa như Triệu Tiểu Hoa nói như vậy, vị này Vân Điện đệ tử vừa tới gần kia vách đá, đã bị 1 tầng màn sáng chắn bên ngoài, tầng này màn sáng coi như là vừa 12 địa chi đại trận "Khảm Phong Sát" cũng có thể ngăn chặn, vị này Vân Điện đệ tử cứ như vậy không đầu không đuôi đụng tới, bị ngạnh sinh sinh đích bắn trở về, trên trán càng máu chảy như chú.

"Mỗi người chỉ có một lần cơ hội, nếu như từ mặt trên ngã xuống sau cũng sẽ bị màn sáng làm cự tuyệt, cho nên mọi người (đại gia) không nên gấp gáp, từng cái từng cái tới!" Triệu Tiểu Hoa nói.

Thấy thứ nhất Vân Điện đệ tử biểu hiện, cái khác 11 trên mặt người rõ ràng toát ra vẻ do dự, vừa đích thật là phía sau tiếp trước nếu muốn thứ nhất xông lên, đó là bởi vì nếu muốn chiếm tiên cơ, nhưng là bây giờ thấy thứ nhất Vân Điện đệ tử kết quả như thế, những người khác cũng có chút do dự.

Trước hết để cho những người khác thăm dò một chút đường, thấy rõ ràng vấn đề sau bản thân chuẩn bị sẵn sàng, mới có thể tốt hơn đi ứng phó, mọi người đều là muốn như vậy.

Đúng lúc này, từ trong rừng bỗng nhiên thoát ra một người, người khoác màu đen áo choàng, cả người phảng phất một đạo Thanh Yên thông thường, nhanh chóng hướng phía vách đá thượng xẹt qua đi.

"Người nào!"

Triệu Tiểu Hoa thấy người nọ bay nhanh xông lại, sắc mặt nhất thời trầm xuống, đưa tay nhấn một cái tu di nhẫn trong, một thanh lục sắc đệ tử cây củ ấu thương bất ngờ ra hiện ở trong tay hắn, Lăng Không nhắm ngay kia người khoác áo choàng bóng đen chính là một đâm!

Một màn quỷ dị xuất hiện, đạo hắc ảnh kia vốn là toát ra đi tới, lúc này nhảy lúc thức dậy người trên không trung, dĩ nhiên hai chân trên không trung nhẹ nhàng một đạp, chợt cải biến mình phương vị, tránh được Triệu Tiểu Hoa cái này một đâm.

Mọi người đều biết, thí luyện giả đường trong là chịu đựng bay, bóng đen này nói vậy đồng dạng cũng vô pháp phi hành, thế nhưng hắn nhảy trên không trung lại có thể cải biến phương hướng, thân pháp này đích xác quỷ dị phi thường.

Triệu Tiểu Hoa vội vàng trong lúc đó cái này một đâm, hiển nhiên đâm vào không khí.

Cái khác Vân Điện đệ tử cũng có phản ứng rất nhanh, lúc này cũng là nhộn nhịp xuất thủ, nhưng bóng đen kia bên trái vừa nhảy, bên phải nhảy, một cái nữa cuồn cuộn sau khi tránh được tất cả công kích, liền trùng kính vách đá màn sáng trong.

Nữa phía sau công kích, nhộn nhịp nện tại màn sáng thượng, cũng nữa không đả thương được bóng đen kia mảy may.

"Thân pháp thật là quỷ dị..." Núp trong bóng tối La Chinh mở to hai mắt, nhìn chăm chú vào cái bóng đen kia.

Xem ra bóng đen này cũng không phải là Vân Điện đệ tử, chắc cũng là 5 năm thứ hai đại học phẩm tông môn đệ tử, mỗi một cái tông môn đều có mình nội tình, một năm này có thể Lạc Vân Tông đệ tử biểu hiện không được tốt lắm, thế nhưng Lam Vân Tông, tường vân tông cùng áng mây trong tông mặt, tự nhiên cũng không có thiếu thiên phú tuyệt luân hạng người.

"Chúng ta vọt vào, đem tiểu tử kia bắt lại!" Mấy vị Vân Điện đệ tử cả tiếng kêu ầm lên.

Triệu Tiểu Hoa xanh mặt, lắc đầu, "Vách đá trong, một lần chỉ có thể tiến vào một người, người này tiến nhập chúng ta liền không cách nào tiến vào..."

"Đây chẳng phải là nhìn hắn lấy đi bảo rương?" Có nói điện đệ tử không phục nói, tại đây chút Vân Điện đệ tử trong mắt, cái này vách đá bên trên tất cả bảo rương đều là thuộc về bọn họ, tính là bọn họ lấy không đi, cũng không cho phép những người khác bỏ lấy!

Triệu Tiểu Hoa trong lòng cũng là phiền muộn! Ngay từ đầu đụng tới cái kia Tiên Thiên Tam trọng tiểu tử, ở trước mặt hắn phát ngôn bừa bãi, Triệu Tiểu Hoa trong nháy mắt liền động sát tâm, gắng đạt tới một kích phải giết, khởi động "Khảm Phong Sát", 12 địa chi đại trận uy lực Triệu Tiểu Hoa làm sao không rõ ràng? Coi như là chính hắn, cũng vô pháp ngăn chặn 12 vị chiếu thần cảnh võ giả tạo thành đại trận uy lực.

Không nghĩ tới tiểu tử kia bỗng nhiên sử xuất quỷ dị bước tiến chạy thoát.

Chuyện này nguyên bản cũng đã khiến Triệu Tiểu Hoa phi thường căm tức! Khi bọn hắn Vân Điện đệ tử là ai? Muốn tới thì tới, muốn đi thì đi? Hơn nữa còn là 1 cái Tiên Thiên Tam trọng tiểu tử... Đặt ở bình thường tùy tiện 1 cái Vân Điện đệ tử đều có thể đủ giải quyết hết gia hỏa, thậm chí ngay cả 12 địa chi đại trận chưa từng có khả năng rơi hắn.

Kết quả bọn họ thật vất vả chế trụ kia Quỷ Kiểm Tri Chu hình thành con nhện biển sau, lại có thể lại có một gia hỏa chui vào vách đá trong, điều này làm cho Triệu Tiểu Hoa làm sao nhẫn?

"Hừ, cái này bảo rương cũng không có dễ dàng như vậy lấy đi! Mọi người (đại gia) bày trận! Tính là hắn thực sự may mắn cầm đi 1 cái bảo rương, ta xem hắn làm sao chạy trốn!"

Triệu Tiểu Hoa ra lệnh một tiếng, 12 vị đệ tử liền dọc theo 12 địa chi phương hướng bắt đầu bày trận, tất cả mọi người mặt hướng vách đá nhìn chằm chằm, thẳng đợi được kia người khoác đấu bồng màu đen gia hỏa lấy đi bảo rương, bọn họ liền liên thủ công kích! 12 vị chiếu thần cảnh cường giả đang công kích, tiểu tử này lấy đi bảo rương cũng là hẳn phải chết!

Không nghĩ tới kia áo choàng tiểu tử đối Vân Điện đệ tử cử động không có phản ứng chút nào, mà là tự mình hướng phía vách đá thượng trên thạch đài nhảy xuống.

Cổng vòm dưới, Phí Hàm cười hắc hắc nói: "Đây cũng là vị nào tông môn đệ tử? Dám ở Triệu Tiểu Hoa nhổ răng cọp, phần này can đảm hòa khí phách không kém chút nào La Chinh a!"

"Phí trưởng lão, tuy rằng tiểu tử này phủ thêm 1 tầng màu đen áo choàng, bất quá ta vẫn có thể đủ phân biệt ra được, đây là chúng ta Tường Vân Tông Bách Lý Hồng Phong!" Tường Vân Tông Tông chủ cười hắc hắc nói, cái này bạch y trên mặt lão nhân xuất hiện lướt một cái hồng nhuận.

Tông môn đệ tử biểu hiện ưu việt, bọn họ cái này làm Tông chủ tự nhiên cảm thấy trên mặt có quang.

"Không sai, cái này Bách Lý Hồng Phong cũng không sai, có thể lấy đi mấy người bảo rương, sẽ xem chính hắn cơ duyên," Phí Hàm thở dài một hơi nói: "Cái này thí luyện giả đường trong ẩn núp bí mật nhiều lắm, mà chúng ta những lão gia hỏa này lại vào không được, nếu như ta nhớ không lầm, chỉ là những thứ kia màu đỏ bảo rương đồ vật bên trong, đều biết khiến chúng ta những lão gia hỏa này động lòng, ta nhớ kỹ không sai, là một loại có thể đại phúc độ tăng cường linh hồn cường độ bí dược... Mà kia lam sắc bảo rương đồ vật bên trong, thì càng thêm nguy!"

Thạch Kinh Thiên gật đầu nói: "Đúng là như thế, 60 năm trước, thuộc hạ cũng từng đã tham gia thí luyện giả đường, lúc đó chúng ta Vân Điện 9 giới trưởng lão cùng ta đang tham gia thí luyện giả đường, hắn chính là thu được kia lam sắc bảo trong rương cơ duyên, thực lực liền đột nhiên tăng mạnh! Trở thành Vân Điện trưởng lão!"

"Hắc, tiểu Thạch, nếu như ta nhớ kỹ không sai, ngay lúc đó 9 giới trưởng lão thiên phú tựa hồ còn không bằng ngươi, nói vậy kia lam sắc bảo trong rương cơ duyên quá lớn, cho nên người ta hiện tại thành Vân Điện trưởng lão, ngươi nhưng vẫn là 1 cái nho nhỏ chấp sự..." Bên cạnh Long bà bà cười lạnh nói.

Thạch Kinh Thiên trái lại tâm tính bình thản, "Cái này cơ duyên, nguyên bản liền cùng võ giả số mệnh móc nối, 9 giới trưởng lão có thể trở thành Vân Điện trưởng lão, tự nhiên là do hắn số mệnh gia thân, huống hồ 9 giới trưởng lão cơ duyên cũng không chỉ cái này 1 cái bảo rương đơn giản như vậy! Ta ước ao cũng là ước ao không đến."

"Thạch Kinh Thiên nói đúng," Phí Hàm gật đầu nói: "Chúng ta Vân Điện Điện chủ, đã từng cũng lấy đi một người trong đó cái rương, kia một người trong đó màu bạc bảo rương chính là chúng ta Vân Điện Điện chủ lấy đi, ngươi có thể nói chúng ta Vân Điện Điện chủ tu vi như thế, vẻn vẹn liền dựa vào kia ngân sắc bảo rương?"

"Cái gì? Kia ngân sắc bảo rương nguyên lai là bị Điện chủ lấy đi?" Mấy vị Tông chủ nhất thời cả kinh, bọn họ trái lại không có nghe nói qua chuyện này.

Phí Hàm trưởng lão gật đầu, "Đúng là như thế, đáng tiếc từng ấy năm tới nay, ngoại trừ chúng ta Điện chủ lấy đi 1 cái ngân sắc bảo rương, dĩ nhiên không nữa người lấy đi cái thứ 2 ngân sắc bảo rương, chớ nói chi là ngân sắc bảo rương bên trên kim sắc bảo rương, còn có màu đen kia bảo rương."

Mấy vị Tông chủ thông qua tin khuê, nữa nhìn phía kia vách đá thượng đông đảo bảo rương, trong mắt loáng thoáng đều toát ra vẻ hâm mộ, lấy thực lực của bọn họ, nếu muốn lấy đi cái này bảo rương tự nhiên là không cần tốn nhiều sức, đáng tiếc cái này thí luyện giả đường bọn họ căn bản vào không được, cũng chỉ có thể giương mắt nhìn.

"Mau nhìn, Bách Lý Hồng Phong đã nhảy lên thứ nhất đài cao, dựa theo cái này vách đá thượng quy tắc, 1 cái màu sắc bảo rương chỉ có thể lấy đi một cái, nếu như Bách Lý Hồng Phong mang đi thứ nhất màu đỏ bảo rương, như vậy hắn mục tiêu kế tiếp cũng chỉ có thể là lam sắc bảo rương..." Phí Hàm chậm rãi nói.

"Hồng Phong hắn... Nhất định có thể lấy gặp may sắc bảo rương!" Tường Vân Tông Tông chủ trên mặt không có chút nào vẻ lo âu, tựa hồ đối với Bách Lý Hồng Phong thực lực rất có tự tin. Cái này Bách Lý Hồng Phong thế nhưng hắn nhất đệ tử đắc ý, chính là tường vân tông nghìn năm một gặp kỳ tài!

Bách Lý Hồng Phong chỗ ở đài cao, đúng là trước khi vị kia thất bại Vân Điện đệ tử lựa chọn đài cao.

Vừa đứng trên đài cao trong nháy mắt, một đạo bén nhọn tiếng rít liền từ kia trong huyệt động truyền đến, đây cũng là Cuồng Phong gần muốn bạo phát điềm báo.

"Bắt hắn cho lão Tử thổi xuống tới!"

"Chờ, chờ hắn bị thổi xuống trong nháy mắt, liền động thủ!"

Phía dưới Vân Điện đệ tử nhộn nhịp kêu lên, hiển nhiên đã chuẩn bị kỹ càng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx