sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 374

Chương 374: Lãng phí rất đáng tiếc

Đồng hành trong mấy người, Trác Bất Phàm chỉ tán thành Bùi Thiên Diệu thực lực.

Tao ngộ kia ba con Phi Thiên Dạ Xoa truy kích, Bùi Thiên Diệu bằng vào lực một người diệt sát một con, sau khi tại vận dụng Bất Động Minh Vương hư ảnh năng lực cùng Phi Thiên Dạ Xoa ác chiến hồi lâu mới thất bại.

Bùi Thiên Diệu đánh không lại Phi Thiên Dạ Xoa là có nhất định nguyên nhân, kia Phi Thiên Dạ Xoa thân thể quá cường hoành, mà Bùi Thiên Diệu công kích thủ đoạn thuộc về đại khai đại hợp một loại, vừa lúc bị mạnh nhất con kia Phi Thiên Dạ Xoa khắc chế.

Cho nên Bùi Thiên Diệu cho dù bị Phi Thiên Dạ Xoa 3 bàn tay đánh ra đi mà rơi bại, Trác Bất Phàm như trước thập phần tán thành Bùi Thiên Diệu thực lực, thậm chí nghĩ Bùi Thiên Diệu có đánh với hắn một trận thực lực, dù sao kia Thanh Liên Nghiệp Hỏa uy lực quá kinh khủng.

Có thể Trác Bất Phàm có thể rất nhẹ vinh dùng súng của mình phá hỏng Bùi Thiên Diệu Kim Cương Bất Hoại thân, thế nhưng Trác Bất Phàm nhưng không cách nào ngăn chặn Thanh Liên Nghiệp Hỏa cháy.

Đồng cấp bậc võ giả nguyên bản sẽ rất khó phân rõ sở đây đó cao thấp, trừ phi chân chính chiến một hồi! Thế nhưng Trác Bất Phàm đối với mình vẫn là tương đối có tự tin, hắn cảm giác mình chống lại Bùi Thiên Diệu có 7 thành nắm chặt thủ thắng.

Về phần Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh, bởi vì bọn họ bản thân tu vi, cộng thêm một đường qua đây cũng không có triển hiện thực lực của chính mình, Trác Bất Phàm căn bản cũng không có không coi vào đâu.

Trác Bất Phàm lúc này mới nhớ tới Bùi Thiên Diệu mà nói, "Hai người kia có thể trở thành chúng ta một đại trợ lực..."

Chỉ là khi đó Trác Bất Phàm trực tiếp cắt đứt Bùi Thiên Diệu mà nói, theo Trác Bất Phàm, cho dù là thông thường Chiếu Thần Cảnh đệ tử đều là trói buộc, hơn nữa hai tiên thiên sinh linh? Đem bọn họ hình dung là trói buộc đều là cho bọn hắn mặt mũi!

Sớm biết rằng liền hỏi nhiều một câu, thực lực của bọn họ như thế nào, cũng không đến mức lúng túng như vậy...

Đáng tiếc khi đó Trác Bất Phàm quá tự phụ, không có biện pháp, hắn từ nhỏ đến lớn chính là như vậy tự phụ, như thường kiêu ngạo, dường như tên của hắn, Trác Bất Phàm, Drow bất phàm!

Cho nên giờ này khắc này, Chu bất phàm mặt của có chút hơi nóng lên.

Cứ việc Hoa Thiên Mệnh cực Lôi Kiếm ý có thể khắc chế cái này Hắc Ma yểm, thế nhưng cái này Hắc Ma yểm số lượng nhiều lắm, phảng phất cái này toàn bộ tiểu thế giới đều là do cái này Hắc Ma yểm tạo thành thông thường, một đoàn đoàn Hắc Ma yểm hướng phía bên này hội tụ qua đây, cho dù Hoa Thiên Mệnh cực Lôi Kiếm ý sắc bén dị thường, mỗi một lần xuất thủ đều có thể đủ tiêu diệt hai luồng, thậm chí còn 3 đoàn Hắc Ma yểm, nhưng theo xung quanh Hắc Ma yểm cuồn cuộn không ngừng bổ sung, số lượng cũng không thấy thiếu.

Hoa Thiên Mệnh cũng là có cực hạn, đặc biệt cực Lôi Kiếm ý hắn cũng mới vừa nắm giữ không lâu sau, liên tục phóng xuất ra mười mấy lần cực Lôi Kiếm ý, tiêu diệt 2 30 đoàn Hắc Ma yểm sau, hắn cũng là thở hồng hộc, toát ra mệt mỏi vẻ.

Thấy như vậy một màn, mọi người nhất thời lại khẩn trương.

La Chinh thì cau mày, suy tính phương pháp phá giải...

Cái này Hắc Ma yểm chính là tà vật, chúng nó không có chân chính bản thể, từ thuộc về mà nói kỳ thực cũng là một loại năng lượng.

Nếu như là một loại năng lượng, tựu như cùng Chân Nguyên vậy, như vậy mình Thiên Ma Chân Nguyên có thể không thôn phệ?

La Chinh ánh mắt chợt sáng ngời, cái khả năng này rất lớn, Thiên Ma chân nguyên thôn phệ năng lực rất mạnh, nhưng lại có thể cuồn cuộn không ngừng chuyển hóa, nếu quả như thật có thể thôn phệ, tử cục này là có thể giải khai.

Nghĩ tới đây, La Chinh vung tay lên một cái, 6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh tự La Chinh xung quanh ngưng kết mà thành.

"Tiểu tử này muốn làm gì?" Trác Bất Phàm và những người khác đều đầu tới ánh mắt kinh ngạc, chỉ thấy La Chinh vung tay lên, kia 6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh thẳng hướng phía kia một đoàn đoàn Hắc Ma yểm đụng tới.

Đánh hẳn không có hiệu quả mới đúng, tiểu tử này đang làm vô dụng công, Trác Bất Phàm lắc đầu, hắn vừa bén nhọn như vậy một thương, đối Hắc Ma yểm đều không có hiệu quả chút nào.

La Chinh cái này 6 tôn Thiên Ma mị, ở trong mắt Trác Bất Phàm thật có chút không bình thường, đáng tiếc vô dụng a.

"Ba ba ba ba ba ba..."

6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh phân biệt đụng vào 6 đoàn Hắc Ma yểm trong cơ thể.

Trác Bất Phàm bĩu môi, đều biết là phí công, hắn đồng thời đối Bùi Thiên Diệu mà nói thậm chí có chút hoài nghi, cái này Hoa Thiên Mệnh thực lực không thể nghi ngờ, thế nhưng cái này La Chinh cũng còn là kém một ít.

"La Chinh, phổ thông công kích đối cái này Hắc Ma yểm không có quá lớn hiệu quả..." Bùi Thiên Diệu nhịn không được nói nhắc nhở.

"Ta biết," La Chinh gật đầu, sau đó tâm niệm vừa động, hắn thao túng 6 tôn Thiên Ma Mị Ảnh chợt vỡ vụn, hoàn nguyên thành từng đạo Thiên Ma Chân Nguyên.

"Thôn phệ..."

Thiên Ma Chân Nguyên sẽ tự động thôn phệ cái khác năng lượng, đồng thời chuyển hóa thành Thiên Ma Chân Nguyên.

La Chinh nhắm mắt lại cảm thụ được những Chân Nguyên đó, rất nhanh, trên mặt hắn liền hiện ra lướt một cái hiệu quả, sau đó chợt mở mắt cười nói: "Thành!"

"Ừ? Vù vù... Cái gì thành?" Hoa Thiên Mệnh thở hổn hển hỏi.

La Chinh không nói gì, chỉ là nhìn cách đó không xa kia 6 đoàn Hắc Ma yểm, mang trên mặt mỉm cười, hắn cảm giác được Thiên Ma Chân Nguyên đang ở cái này Hắc Ma yểm trong cơ thể không ngừng thôn phệ, chuyển hóa, Thiên Ma chân nguyên quy mô chính đang không ngừng thành lớn!

Tất cả mọi người dùng ánh mắt tò mò nhìn La Chinh, trong lòng đang suy nghĩ La Chinh chớ không phải là điên rồi?

Nhưng vào lúc này, mọi người (đại gia) chợt phát hiện có một đoàn Hắc Ma yểm biểu hiện mặt bỗng nhiên phá vỡ một cái động lớn, sau đó chính là một đại đoàn tử hắc sắc đích thực nguyên từ bên trong bừng lên.

"Đó là cái gì!" Trác Bất Phàm mở to hai mắt nhìn.

Mọi người, bao quát một mực thong dong bình tĩnh vị kia thần bí Vân Điện đệ tử đồng dạng cũng là mở to hai mắt, nhìn cách đó không xa phát sinh một màn.

Đoàn thứ nhất Hắc Ma yểm trong cơ thể nổ lên sau, bên cạnh 5 đoàn Hắc Ma yểm khổng lồ kia thân thể cũng đồng dạng nổ lên, từ đó dật lan ra số lớn tử hắc sắc Chân Nguyên, mà Hắc Ma yểm đã bị thôn phệ không còn, hoàn toàn tiêu thất... Hắc Ma yểm vốn là không có hình thể, là là một loại năng lượng tụ hợp thể, cắn nuốt tự nhiên cũng liền tiêu thất.

La Chinh vung tay lên, kia 6 đoàn Thiên Ma Chân Nguyên hội tụ ở tại cùng nhau, tại giữa không trung hình thành một đoàn đường kính dài đến 10 trượng cực lớn Thiên Ma Chân Nguyên, chợt nghe đến La Chinh trong miệng phun ra một chữ: "Đi!"

Kia cực lớn một đoàn Thiên Ma Chân Nguyên trong, không ngừng mà có Thiên Ma Chân Nguyên ngưng kết thành từng đạo tử hắc sắc đích thực nguyên mũi tên bắn ra.

Bởi La Chinh cũng không có trọng điểm quan tưởng qua "Mũi tên", cho nên đến lúc xem nghĩ ra được cái này Chân Nguyên mũi tên đều cong vẹo, thế nhưng cái này Chân Nguyên mũi tên có hay không đẹp cũng không trọng yếu, quan trọng là... Chúng nó số lượng đông đảo!

"Nhiều như vậy tử hắc sắc Chân Nguyên, là La Chinh? Đồ chơi này từ đâu tới?" Trác Bất Phàm nghẹn họng nhìn trân trối, hắn thấy, La Chinh vừa hoàn thành nhất kiện không thể tưởng tượng nổi chuyện tình, loại chuyện này làm sao có thể sẽ phát sinh?

Đối mặt có chút chuyện thời điểm, nếu như muốn không thông mấu chốt trong đó vấn đề, liền sẽ cảm thấy thần hồ kỳ kỹ! Trác Bất Phàm lúc này chính là như vậy!

Đương nhiên, lúc này kinh ngạc cũng không phải là Trác Bất Phàm một người, Kim Xảo Ngưng cùng Bách Lý Hồng Phong đều dùng không gì sánh được kinh ngạc ánh mắt nhìn chằm chằm La Chinh, vừa chỉ là thấy La Chinh đem 6 tôn Thiên Ma Chân Nguyên đụng tiến những Hắc Ma đó yểm trong thân thể, thế nào những Hắc Ma đó yểm chợt liền tiêu thất? Sau đó chợt liền tung ra nhiều như vậy Chân Nguyên? Gặp quỷ ah?

Cho dù là vị kia Vân Điện đệ tử, lúc này cũng là dùng ánh mắt phức tạp nhìn La Chinh, dùng cực kỳ thật nhỏ thanh âm nói một câu, "Lại là thiên ma thần quyền, có thể, hắn có thể giúp ta một cái..."

Ngược lại thì Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu chợt nhớ tới một việc, La Chinh đã từng đang tỷ đấu tràng thượng dùng qua một chiêu này.

Lúc đó La Chinh cùng Chu đan lúc tỷ đấu, đối mặt là Chu đan chính khí ca, Chu đan chính khí ca sau cùng chính là bị Thiên Ma Chân Nguyên cho cắn nuốt.

Chỉ là một màn này lúc đó kéo dài thời gian rất ngắn, chú ý tới cũng không có nhiều người, cho dù Bùi Thiên Diệu cùng Hoa Thiên Mệnh chú ý tới, nhưng cũng không có tận lực đi lưu ý, bọn hắn bây giờ mới hiểu được La Chinh kia tử hắc sắc Thiên Ma chân nguyên chỗ kinh khủng!

Kế tiếp, càng thêm rung động một màn xuất hiện!

Tại La Chinh chỉ huy dưới, kia hàng vạn hàng nghìn tiểu nhanh như tên bắn vào xung quanh mấy trăm đoàn Hắc Ma yểm trong, những Hắc Ma đó yểm phảng phất bị sét đánh thông thường, đình chỉ di động.

Lúc này toàn bộ tiểu thiên thế giới phảng phất bị đọng lại thông thường, Hắc Ma yểm đình chỉ di động, Trác Bất Phàm đám người đồng dạng cũng là vẫn không nhúc nhích, bọn họ nhìn trước mắt một màn này, trong lòng thoáng kích động cùng đợi cái gì, kỳ thực bọn họ đã đối một màn kế tiếp có suy đoán, nhưng bọn hắn không thể tin được La Chinh thật có thể đủ làm đến nước này!

Chỉ thấy La Chinh vung tay lên, "Phá!"

Chợt nghe đến trong không khí không ngừng truyền đến nhỏ nhẹ tiếng nổ mạnh.

"Ba ba ba ba ba..."

Mấy trăm chỉ Hắc Ma yểm trong cùng một lúc nổ lên, mỗi một chỉ 3 trượng rất cao Hắc Ma yểm trong cơ thể đều bộc phát ra cuộn trào mãnh liệt Thiên Ma Chân Nguyên.

Chỉ là một con Hắc Ma yểm Thiên Ma Chân Nguyên cũng đủ để cho La Chinh Đan Điền tràn đầy, nhưng lại nhiều hơn rất nhiều tới, như vậy mấy trăm chỉ Hắc Ma yểm toàn bộ bị La Chinh Thiên Ma Chân Nguyên cho thôn phệ, chuyển hóa rơi, số lượng này bao lớn?

Bầu trời xám xịt dưới, hình thành khổng lồ như vậy một đoàn Thiên Ma Chân Nguyên, phảng phất một đóa mây đen thông thường, phiêu đãng trên không trung.

Hôm nay Ma chân nguyên số lượng thực sự nhiều lắm, nếu như La Chinh đem mấy ngày này Ma Chân Nguyên thu nạp mà nói, sợ rằng sẽ bạo thể mà chết.

Mọi người cũng là sinh lòng sợ hãi nhìn cái này đoàn Chân Nguyên hình thành mây đen, bọn họ khi nào ra mắt nhiều như vậy Chân Nguyên tụ tập cùng một chỗ? Lại có ai có thể một hơi thở phóng xuất ra nhiều như vậy Chân Nguyên? Tính là Vân Điện Điện chủ trong cơ thể cũng không có khả năng có nhiều như vậy đích thực nguyên ah?

Kế tiếp La Chinh nói một câu khiến tất cả mọi người nghĩ ngã nhào xuống đất mà nói, "Nhiều như vậy Chân Nguyên, lãng phí có điểm đáng tiếc..."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx