sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 376

Chương 376: Di động thạch

La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh chia làm 7 thành, còn lại cũng chỉ có 3 thành, cho dù cái kia Vân Điện đệ tử 1 cái không muốn, bọn họ còn có 4 người phân.

"Hai người các ngươi cầm 7 thành? Chớ không phải là đã cho ta cùng bất phàm ca ở chỗ này là một bài biện?" Kim Xảo Ngưng lạnh giọng nói, nàng cũng mất hứng, nữa nàng nhìn lại tốt nhất cái này Ma yểm tinh hoa nàng và Trác Bất Phàm hết thảy lấy đi mới đúng.

Trác Bất Phàm cũng nói: "La Chinh, ta là nhìn ngươi có công mới cho ngươi 3 thành, không nghĩ tới ngươi công phu sư tử ngoạm một người chiếm rơi 5 thành, hắc, đã cho ta Trác Bất Phàm tốt như vậy nói chuyện?"

La Chinh nhìn chằm chằm Trác Bất Phàm nói: "Ta mặc kệ ngươi có đúng hay không dễ nói chuyện, ta và Hoa Thiên Mệnh chiếm 7 thành."

Trác Bất Phàm thở dài một hơi, trong tay bạch thương cán thương bên trên hiện ra một cái thật dài Huyết Long, nhẹ nhàng huy vũ dưới, mũi thương chỉ địa, "Ta không thích nội chiến, bất quá đoàn đội nếu là xảy ra vấn đề, ta không ngại trước sửa trị một phen lại nói!"

Thấy cái này muốn động thủ tư thế, La Chinh cũng lấy ra Huyết Ẩm kiếm, lắc đầu nói: "Trác Bất Phàm, thực lực của ngươi thật là không tệ, bất quá vẻn vẹn như vậy liền cảm giác mình là cái đoàn này đội lãnh tụ, ta chỉ có thể nói ngươi quá tự đại."

Nói xong, Huyết Ẩm trên thân kiếm một chút hoàn mỹ Kiếm ý ngưng tụ, kia một đóa sung mãn hoàn mỹ Kiếm ý giống như một cái nho nhỏ Tinh Linh, tại La Chinh trên mũi kiếm không ngừng mà khiêu vũ.

Lúc này Hoa Thiên Mệnh cũng đứng ở La Chinh bên cạnh, đồng dạng cũng ngưng tụ ra hoàn mỹ Kiếm ý.

"Hai người đều có hoàn mỹ Kiếm ý?" Thấy La Chinh Huyết Ẩm trên thân kiếm Kiếm ý, Trác Bất Phàm lông mày nhướn lên, Trác Bất Phàm tuy rằng tự đại, nhưng không phải là đồ ngu, 1 cái Hoa Thiên Mệnh liền đối Trác Bất Phàm có không ít uy hiếp, mà cái này La Chinh thực lực tựa hồ thực sự còn mạnh hơn Bùi Thiên Diệu!

Đầu tiên là quỷ dị kia vô cùng tử hắc sắc Chân Nguyên, hiện tại hắn lại vẫn ngưng kết ra hoàn mỹ Kiếm ý! Điều này làm cho Trác Bất Phàm trong lòng có chút đả cổ.

Cho dù là đơn độc đối mặt La Chinh một người, Trác Bất Phàm sợ rằng cũng không có nắm chắc tất thắng, hơn nữa 1 cái Hoa Thiên Mệnh... Tình huống liền có chút phiền phức.

Ngay Trác Bất Phàm do dự trong lúc đó, Bách Lý Hồng Phong cũng đứng ở La Chinh bên cạnh, dùng kia thoáng thâm trầm thanh âm của nói, "Ta ủng hộ La Chinh phân phối phương án! Ngươi nếu không phải phục, có thể cùng ba người chúng ta người đánh một trận."

Trác Bất Phàm trầm mặc, thấy Bùi Thiên Diệu cũng không có dính vào ý tứ, mà kia Vân Điện đệ tử thì một câu nói cũng không nói, cao ngạo Trác Bất Phàm rốt cục lựa chọn cúi đầu.

Cúi đầu, đối với Trác Bất Phàm cơ hồ là làm lại chưa từng có sự tình! Tuy nói chỉ là một nho nhỏ nhượng bộ, đối cùng Trác Bất Phàm mà nói cũng rất khó khăn tiếp thu, vấn đề là tình thế so người cường, hơn nữa tính là lấy được cái này Ma yểm tinh hoa, bọn họ còn muốn đối mặt đi ra chết đường vấn đề, khiến hắn đồng thời khiêu chiến đối phương 3 người, thực sự không sáng suốt.

"Tốt, ta đồng ý!" Cuối cùng Trác Bất Phàm khẽ cắn môi, còn là lựa chọn đồng ý.

Sau đó mọi người đã đem tán rơi trên mặt đất hắc yểm tinh hoa thu tập, thống nhất tiến hành phân phối, dựa theo trước ước định, La Chinh một người một mình lấy xuống một nửa số lượng hắc yểm tinh hoa.

Nhìn kia một đống hắc yểm tinh hoa nhét vào La Chinh tu di trong giới chỉ, Trác Bất Phàm trong lòng là sâu đậm không cam lòng, đồng thời hắn lại không thể làm gì, cuối cùng chỉ có thể khẽ cắn môi, nhịn! Nếu là ra thí luyện giả đường, đến rồi Vân Điện trong, đến lúc đó sẽ chậm chậm thu thập các ngươi!

Cha hắn chính là Vân Điện cao Đại tiên sinh, nếu muốn đối phó mấy người mới vừa tiến vào Vân Điện tinh anh đệ tử, còn chưa phải là điểm cái đầu sự tình?

Về phần bọn người kia ăn đi vào đồ vật, hắn tự nhiên muốn bọn họ 1 cái không rơi nhổ ra! Mỗi một khối Ma yểm tinh hoa giá trị cũng không phỉ, hơn nữa cùng còn là mấy trăm khối?

Phân phối hoàn tất sau khi, Trác Bất Phàm có chút trầm mặc, trên mặt cũng không có cái loại này chỉ trích phương tù, chỉ điểm giang sơn thần sắc. Lần này hắn không có mang đội, mà là cùng Kim Xảo Ngưng đang đi ở phía trước, người khác thì im lặng không lên tiếng theo ở phía sau, như không phải là bởi vì chết đường trong quá mức nguy hiểm, cái này đến lúc lắp ráp đoàn đội sợ rằng lúc này đã sụp đổ.

Tựa như kia Vân Điện đệ tử nói như vậy, cái này tiểu thế giới chính là dùng để bồi dưỡng cái này Hắc Ma yểm, ở nơi này tiểu thế giới trong ngoại trừ những Hắc Ma đó yểm ở ngoài, không nữa đụng tới những thứ khác hung thú.

Trước mặt mọi người người đi tới thế giới này cuối thời điểm, phía trước lại xuất hiện 1 cái vòng xoáy, một đạo màu đỏ vòng xoáy, giống như một bao quanh hỏa diễm, đang không ngừng xoay tròn.

Thấy cái này dường như hỏa diễm vậy vòng xoáy, vị kia Vân Điện đệ tử trong mắt đột nhiên toát ra hào quang.

Thế nhưng trong mắt người khác lại toát ra vẻ cảnh giác.

Bọn họ từ chết đường một đường đi tới, mỗi một cái tiểu thế giới trong đều tràn đầy nguy hiểm, mới vừa rồi còn kém điểm toàn quân bị diệt, hiện tại tao ngộ cái này màu đỏ vòng xoáy, trong lòng nơi nào sẽ không cảnh giác?

Thế nhưng cái này chết chi lộ thượng, không quay đầu lại đường có thể đi, ngoại trừ đi tới, tựa hồ không có quá tốt tuyển chọn.

"Này, cái này màu đỏ vòng xoáy, đại biểu cho cái gì?" La Chinh đột nhiên hỏi kia Vân Điện đệ tử.

Cái này thần thần bí bí Vân Điện đệ tử tuy rằng không chịu biểu hiện rõ thân phận, nhưng tựa hồ đối với chết chi lộ thượng gì đó biết đến rất nhiều.

Từ đầu tới đuôi, một mực mặt không thay đổi Vân Điện đệ tử chợt nở nụ cười, cười rất quỷ dị, "Đại biểu cái gì? Chúng ta đi vào chẳng phải sẽ biết?"

La Chinh vốn còn muốn hỏi, không nghĩ tới Vân Điện đệ tử thả người nhảy, dĩ nhiên liền nhảy vào kia màu đỏ vòng xoáy trong.

Sẽ ở đó Vân Điện đệ tử nhảy đi vào trong nháy mắt, mọi người chỗ ở tiểu thế giới bỗng nhiên không ngừng mà rung động, La Chinh ngẩng đầu nhìn lại, kia tiểu thế giới trên bầu trời tựa hồ xuất hiện từng đạo vết rạn, cái loại này vết rạn cùng La Chinh tại thí luyện đường phía trên thấy vết rạn rất giống, phảng phất cái này tiểu thế giới có nghiền nát dấu hiệu.

"Chúng ta cũng đi vào!" Nữa không có bất kỳ do dự nào, La Chinh cũng nhảy vào.

Chặt tận lực bồi tiếp Hoa Thiên Mệnh, Bùi Thiên Diệu, Trác Bất Phàm cùng Kim Xảo Ngưng đoàn người tất cả đều nhảy vào cái này màu đỏ vòng xoáy trong.

Làm La Chinh xuyên ra vòng xoáy trong nháy mắt, liền một đầu hướng phía phía dưới ngã quỵ, hắn đang không ngừng hạ xuống!

"Vù vù hô!"

Từng đạo tiếng gió thổi tại La Chinh bên tai thổi qua, La Chinh thấy vị kia Vân Điện đệ tử đã ở hạ xuống, cái này vòng xoáy xuất khẩu, dĩ nhiên thiết trí tại 1 cái vực sâu phía trên!

Phía dưới cái kia vực sâu tối om, căn bản nhìn không thấy đáy, ai cũng không rõ ràng lắm cái này vực sâu ngả xuống đất cao bao nhiêu, nhưng cứ như vậy một đường rơi xuống, 9 thành 9 chỉ có một hạ tràng, đó chính là chết.

Bất quá rất nhanh La Chinh liền phát hiện cái này vực sâu bên trên phiêu đãng rất nhiều hòn đá, những thứ kia hòn đá đều là bất quy tắc hình dạng, có chút có bàn lớn như vậy, có chỉ có một nắm tay lớn như vậy, không biết là cái gì lực lượng chống đở chúng nó, chúng nó tựa hồ hoàn toàn không bị trọng lực ảnh hưởng, trôi lơ lửng trên không trung.

"Chỉ có thể nhảy lên những thứ kia hòn đá!" La Chinh cái ý niệm này vừa nổi lên trong lòng, chỉ thấy đến kia Vân Điện đệ tử bỗng nhiên đầu ngón chân trên không trung nhẹ nhàng điểm một cái, thân hình một trận xoay quanh liền vững vàng đứng ở một khối di động thạch thượng.

Cái này một mực không có xuất thủ Vân Điện đệ tử thân pháp dĩ nhiên như vậy linh xảo, tựa hồ so Bách Lý Hồng Phong thân pháp càng thêm tinh diệu.

Ngay sau đó La Chinh cũng thấy dạng học dạng, 1 cái xoay người, ngạnh sinh sinh đích cải biến vị trí của mình, hướng phía trong đó một khối di động thạch nắm tới, La Chinh thân pháp cũng không có lợi hại như vậy, dùng sức quá mạnh dưới, kia di động thạch lại bị La Chinh đạp lật một vòng, thời điểm mấu chốt La Chinh nắm di động thạch 1 cái sừng, hộ tống di động thạch lật một cả vòng, mới vững vàng đứng ở di động thạch bên trên.

La Chinh ngẩng đầu nhìn sang, chỉ thấy Trác Bất Phàm, Bùi Thiên Diệu bọn họ cũng là từng người dùng hết phương pháp, bắt được một khối di động thạch.

Mà Bách Lý Hồng Phong tại xuyên qua vòng xoáy sau khi, tựa hồ biến hóa khôi phục bản tính, chỉ thấy hắn phảng phất hời hợt thông thường, ỷ vào bản thân cao cường thân pháp tại di động thạch bên trên nhảy qua đây, nhảy đi qua, một bên nhảy một bên phát ra khoa trương thét chói tai, phảng phất không dừng được thông thường.

Mọi người ở đây đều ổn định thân hình của mình sau khi, kia Vân Điện đệ tử bỗng nhiên đưa tay hướng phía nhất phía trên một chỉ, sau đó nói, "Mặt trên, chính là chết đường xuất khẩu!"

Nghe được Vân Điện đệ tử mà nói, trong lòng mọi người đều là vui vẻ, nhộn nhịp ngẩng đầu nhìn lại, cái này trong vực sâu từng khối từng khối di động thạch trôi trong đó, tại vực sâu nhất phóng phía trên là bừng sáng, mọi người thậm chí có thể thấy vực sâu đỉnh chóp trên bầu trời, còn nổi lơ lửng từng cục không gian mảnh nhỏ!

Chỉ cần theo cái này di động thạch một đường nhảy tới, là có thể ly khai chết đường.

Coi lại hi vọng hơn, mọi người trong lòng còn có chút thất vọng, nếu dám ở chết đường trong mạo hiểm, nguyên bản liền muốn đạt được lớn hơn thưởng cho, vẻn vẹn chỉ là đạt được một bộ phận Ma yểm tinh hoa mọi người (đại gia) cũng chưa đủ.

Bất quá lúc này, mạng sống mới là vị thứ nhất, có thể sống đi ra chết đường đã là luôn luôn hành động vĩ đại!

"Giống như cũng không có gì độ khó..." Bách Lý Hồng Phong cười hắc hắc nói, hắn lúc này dường như chơi xiếc ảo thuật thông thường, đạp một khối quả đấm lớn di động thạch lung lay lắc lắc, biểu diễn hắn kia rất giỏi thân pháp.

Vân Điện đệ tử cười nhạt, "Độ khó? Độ khó lập tức tới ngay..."

Vị này Vân Điện đệ tử tiếng nói vừa dứt, mọi người chợt nghe đến liên tiếp thanh âm.

"Loảng xoảng làm, loảng xoảng làm, loảng xoảng làm..."

"Xem, phía dưới!" Bùi Thiên Diệu một chỉ kia đen thùi lùi vực sâu, chỉ thấy 1 cái to lớn đầu chính không ngừng mà đi lên tới gần, kia dĩ nhiên là một con to lớn Giao Long đầu!

Con này Giao Long cái đầu là to lớn như thế! Chỉ là 1 cái đầu đã đem toàn bộ vực sâu cho chất đầy, mà ở con này Giao Long đầu bên trên, còn lung tung túi khóa từng cái lớn xiềng xích, những thứ kia loảng xoảng làm loảng xoảng làm thanh âm của, đúng là những thứ kia xiềng xích vọng lại.

"Giao Long, chúng ta nhanh hơn đi..." Trác Bất Phàm lôi kéo Kim Xảo Ngưng, hai người liền lấy tốc độ cực nhanh giẫm đạp đến di động thạch, hướng phía vực sâu phía trên không ngừng mà kích động tiến lên!

Đối với bọn hắn mà nói, Giao Long là khổng lồ cở nào tồn tại? Giao Long tuy rằng không phải là Thần Thú, thế nhưng cùng Long tộc cũng là họ hàng gần, có Long tộc huyết mạch!

Toàn bộ ngọn núi Đại Bỉ bên trên, Vương Duẫn vẻn vẹn chỉ là cầm trong tay một đoạn Giao Long long cốt kích vọng lại uy lực, cũng đã kinh người như vậy, mà bọn hắn bây giờ dưới chân cũng một cái sống sờ sờ, không biết sống mấy vạn năm thành niên Giao Long! Khổng lồ như vậy một con Giao Long, vẻn vẹn chỉ là một đạo tiếng hô, cũng đủ để cho mọi người hôi phi yên diệt, hài cốt không còn.

"Thượng, thượng! Thượng!"

Không có bất kỳ do dự nào, mỗi người đều rồ tự đắc, không ngừng mà đi lên phương di động thạch thượng toát ra, chỉ hy vọng có thể thoát khỏi con kia kinh khủng thành niên Giao Long.

Lúc này vị kia Vân Điện đệ tử ánh mắt chăm chú vào Trác Bất Phàm trên người, hơi nhíu mày một cái, tựa hồ ở trong lòng suy tính đến cái gì, lộ ra một chút do dự vẻ, nhưng cuối cùng ánh mắt của hắn còn là ly khai Trác Bất Phàm, mà là tập trung ở tại La Chinh trên người.

Chọn trúng La Chinh sau khi, Vân Điện đệ tử mỉm cười, tốc độ của hắn chợt tăng nhanh 5, gấp sáu lần, hướng phía La Chinh tiến lên.

5, gấp sáu lần là cái gì khái niệm?

Cái này Vân Điện đệ tử trước tốc độ liền so tinh thông thân pháp Bách Lý Hồng Phong tốc độ nhanh rất nhiều, nhưng là bây giờ tốc độ bạo tăng gấp năm sáu lần dưới, thân ảnh của hắn đã mau khó có thể dùng mắt thường bắt!

La Chinh nguyên lai cũng đang chuyên tâm đi lên chạy nước rút, nhưng vào lúc này, hắn chợt nghe phía dưới truyền đến vang dội tiếng xé gió.

Thông thường loại này tiếng xé gió chỉ ám khí các loại cao tốc phá vỡ không khí, mới có thể phát ra khiếu tiếng kêu, thế nhưng La Chinh nhìn lại, dĩ nhiên là vị kia Vân Điện đệ tử hướng phía bản thân xông lại.

"Tốc độ nhanh như vậy! Làm sao có thể?" La Chinh trong lòng kinh hãi, chân mày càng nhíu lại, cái này Vân Điện đệ tử dĩ nhiên là hướng bản thân xông lại!

"Tìm ta phiền phức sao?" Đối với cái này thần thần bí bí Vân Điện đệ tử, mọi người (đại gia) trong lòng sớm đã có đề phòng, chỉ là cái này Vân Điện đệ tử một mực không có toát ra bất kỳ ác ý, cho nên mọi người (đại gia) miễn cưỡng còn có thể cùng hắn một đường đồng hành.

Mắt thấy cái này Vân Điện đệ tử ra tay với tự mình, La Chinh không chút do dự nào, tại nhảy lên 1 cái bãi đá sau khi, qua tay chính là một kiếm!

Cơ sở kiếm pháp trong hạ bổ kiếm!

"Ngươi đã muốn tìm ta phiền phức, liền phải làm cho tốt chết giác ngộ!"

Đối mặt hướng phía phía trên củng đi lên Giao Long, La Chinh mặc kệ có chút qua loa, bởi vì quá nguy hiểm, hơi chút không chú ý khả năng chính là vạn kiếp bất phục!

Cho nên La Chinh xuất thủ chính là toàn lực ứng phó!

Thấy La Chinh cơ sở kiếm pháp, vị kia Vân Điện đệ tử trên mặt toát ra một tia hoang mang, sau đó lại là mỉm cười, lại có thể tay không bóp hướng La Chinh Huyết Ẩm kiếm!

La Chinh chú ý tới kia Vân Điện đệ tử dáng tươi cười, thấy thế nào đều có một chút không được tự nhiên, giống như nụ cười này có như vậy một tia quyến rũ mùi vị, nhưng người này rõ ràng là người đàn ông a!

Bất quá La Chinh đã không có thời gian tự hỏi vấn đề này, hắn thật không ngờ, cái này Vân Điện đệ tử dĩ nhiên lấy 1 cái xảo diệu thủ pháp, tay không nắm kiếm của mình.

Lấy La Chinh thực lực bây giờ, mới vào Chiếu Thần Cảnh trong, hầu như đã hiển nhiên người có thể cùng hắn địch nổi, có thể hắn đỡ không được Trác Bất Phàm thương, nhưng hắn cũng có biện pháp khác đánh bại Trác Bất Phàm.

Nhưng cái này Vân Điện đệ tử, Chiếu Thần Cảnh Nhất trọng thực lực, lại có thể lấy tay không nắm kiếm của mình, cái này khó tránh cũng có chút không thể tưởng tượng nổi.

Chỉ thấy cái này Vân Điện đệ tử lại là mỉm cười, nhẹ giọng nói: "Theo ta cùng nhau đi xuống!" Tại La Chinh còn chưa phản ứng kịp chi tế, liền bắt được La Chinh vạt áo, dĩ nhiên kéo hạ di động thạch, hai người liền hướng phía trong vực sâu rơi đi.

Mà tại bọn họ phía dưới, đúng là đầu kia không ngừng leo lên to lớn Giao Long!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx