sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 377

Chương 377: Giao Long tinh phách

Tại đây loại nguy cơ dưới, mỗi người đều liều mạng đi lên kéo lên, nơi nào còn quản phía sau phát sinh động tĩnh?

Hoa Thiên Mệnh đạp Kiếm Bộ, không ngừng mà tại di động thạch thượng bay lượn, nếu là có những thứ kia nhỏ vụn di động thạch chặn đường, trong nháy mắt đã bị kiếm ý của hắn chém thành bụi phấn.

Ngay hắn leo thời điểm, quay đầu lại vừa nhìn, trên mặt bất ngờ đại biến!

"La Chinh!"

Hoa Thiên Mệnh một tiếng kêu nhượng, chính đang ra sức leo lên những người khác nhìn lại, cũng là quá sợ hãi.

Mà Trác Bất Phàm thấy như vậy một màn, trên mặt lại toát ra lạnh lùng vui vẻ, hắn sớm đã cảm thấy kia Vân Điện đệ tử không bình thường, nhất định là có mưu đồ! Thế nhưng một đường tới nay cái này Vân Điện đệ tử cũng không có làm thất thường gì việc, Trác Bất Phàm cũng không có nghiên cứu kỹ.

Không nghĩ tới lúc này dĩ nhiên mạc danh kỳ diệu rồ, đem La Chinh cho túm đi xuống!

Thật là sống nên! Bất quá có chút đáng tiếc, La Chinh trên tay còn có nhiều như vậy hắc yểm tinh hoa, cái này La Chinh chết tại đây trong vực sâu, bản thân sợ là không lấy được tay.

Quên đi, cái này La Chinh mới là tiên thiên sinh linh thì có thực lực như thế, ngày sau nếu là tiến nhập Vân Điện trở thành tinh anh đệ tử, sợ rằng là của mình một đại kính địch! Trác Bất Phàm tính là nữa kiêu ngạo cũng không khỏi không nhận rõ sở sự thật này.

Đã như vậy, ở đây làm của ngươi phần mộ, cũng thật không tệ.

Một bên đi lên kéo lên, Trác Bất Phàm nguyên bản bởi vì phân phối bất mãn mà mặt âm trầm, lúc này lại nổi lên ngâm ngâm vui vẻ, tựa hồ xuân phong vào giờ khắc này lại hiu hiu tại trên mặt hắn.

Nhưng mà Trác Bất Phàm nhưng không biết, hắn kỳ thực cùng một tràng thiên đại cơ duyên gặp thoáng qua, trận này cơ duyên vốn là có hắn một phần, đáng tiếc bởi vì đột nhiên xuất hiện La Chinh, cải biến Trác Bất Phàm người của sinh lộ kính, trong lúc vô tình cướp đi Trác Bất Phàm cơ duyên!

Từ một cái quan điểm đi lên giảng, đây cũng là bởi vì Trác Bất Phàm số mệnh không đủ cường đại! Mà La Chinh số mệnh quá thịnh, trực tiếp cướp đi Trác Bất Phàm số mệnh.

Mà Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu nhưng trong lòng thì một trận buồn bã, ba người bọn họ đang tiến đến, không nghĩ tới La Chinh sẽ chết ở tại loại địa phương này...

La Chinh liền cảm giác mình bị kia Vân Điện đệ tử níu lại, không ngừng mà hạ xuống, tại đây hạ xuống trong quá trình La Chinh thậm chí còn nghe thấy được lướt một cái nhàn nhạt mùi thơm.

Vào giờ khắc này, La Chinh tựa hồ hồi tưởng lại chuyện gì, hắn nhớ tới trước đây nghĩ cái này Vân Điện đệ tử bước đi có chút không được tự nhiên, cái loại này cảm giác không được tự nhiên nhưng thật ra là có chút ẻo lả, lại liên tưởng đến vừa hắn quỷ dị kia mà nụ cười quyến rũ.

Cái này Vân Điện đệ tử là nữ nhân!

Bất quá lúc này mấy thứ này đã vu sự vô bổ, tính là minh bạch cái này Vân Điện đệ tử là nữ nhân thì như thế nào?

Đầu này khổng lồ Giao Long ngay phía dưới, con kia Giao Long thấy hai người rơi rơi xuống, liền trương khai kia trương miệng to, cái này Giao Long há miệng thậm chí so vực sâu còn còn đáng sợ hơn.

"Vì sao, vì sao đem ta kéo xuống tới?" Tại rớt hướng kia con giao long không trung La Chinh hỏi.

Nàng mỉm cười, tựa hồ đã quên mất che giấu, chỉ là cười nói: "Bởi vì, ta chọn trúng ngươi!"

"Chọn trúng ta là có ý gì?" La Chinh ánh mắt lóe lên, theo La Chinh, tại đây loại hẳn phải chết đích tình cảnh dưới, nghe được câu này có chút mạc danh kỳ diệu. Mình cùng cái này Vân Điện đệ tử làm không nhận thức, cũng không có cái gì đại thù, vì sao phải chọn trúng ta? Chọn trúng ta theo ta đồng quy vu tận sao?

Cái này Vân Điện đệ tử không nói thêm gì nữa, mà là đem La Chinh đi xuống lôi kéo, chắn của nàng phía dưới hướng phía đầu kia Giao Long tiến lên.

Tại nhằm phía Giao Long trong nháy mắt, con kia Giao Long chợt há hốc miệng ra, đem hai người một ngụm nuốt xuống.

Bị cái này Giao Long một ngụm nuốt vào trong nháy mắt, La Chinh nhất thời lâm vào một mảnh đen nhánh trong, hắn cơ hồ là theo bản năng ôm chặc vị kia Vân Điện đệ tử, sau đó không ngừng tại Giao Long trong cơ thể phát sinh va chạm, trong lúc nhất thời hai người đều đụng thất điên bát đảo, không biết làm hướng.

Cũng may Giao Long trong cơ thể chung quanh đều là mềm mại một mảnh, ngược không đến mức bị trang tán giá, cứ như vậy đánh tới đánh tới một lúc lâu 2 tốc độ của con người mới chậm rãi giảm bớt, cuối cùng La Chinh vai ngã ở 1 cái mềm nhũn chỗ.

La Chinh theo bản năng lấy tay đè ép áp kia địa phương mềm nhũn, "Hoàn hảo, cái này Giao Long trong cơ thể khắp nơi đều là mềm, không người sợ là muốn rơi quá."

"Lấy ra!"

Trong bóng tối truyền đến một tiếng nữ nhân thét chói tai, La Chinh cũng cảm giác cánh tay bị người xoay ở, sau đó bị nặng nề văng ra ngoài.

Thẳng đến La Chinh sau khi rơi xuống đất, lúc này mới hậu tri hậu giác suy nghĩ cẩn thận, bản thân vừa mò lấy kia địa phương mềm nhũn, tựa hồ là chỗ không nên sờ...

"Ngươi không ngụy trang? Tại sao muốn nữ giả nam trang?" Trong bóng tối La Chinh hỏi.

"Hừ!" Vân Điện đệ tử hừ lạnh một tiếng, sau đó một điểm tia sáng xuất hiện ở trong tay nàng, nhất thời đem hoàn cảnh chung quanh rọi sáng.

Khiến La Chinh hết ý là, nàng tựa hồ nghĩ không có dịch dung cần phải, đem thuật dịch dung cho triệt bỏ, khôi phục nàng vốn là diện mạo.

Ánh sáng nhạt dưới, nàng như trước ăn mặc Vân Điện đệ tử bạch y, kia màu trắng y bào tại nàng lồi lõm có hứng thú dáng người hạ có vẻ có chút rộng thùng thình, đen nhánh mái tóc không có thời gian chải vuốt, chỉ là tùy ý mà rời rạc cúi tại của nàng vai trái thượng, có vẻ tự nhiên mà tươi mát.

Cho dù nàng thắp sáng quang mang có chút mờ nhạt, nhưng như trước có thể thấy một trương trắng nõn tú lệ gương mặt của, loại này chưa tạo hình, tự nhiên tán phát tuyệt mỹ thanh tú sắc trong lúc nhất thời khiến La Chinh có chút ngây người.

"Ngươi xinh đẹp như vậy, lại trang phục thành một người nam nhân..." La Chinh không đầu không đuôi tới một câu nói như vậy.

"Mắc mớ gì tới ngươi?" Cô gái này lạnh giọng nói.

La Chinh lại cười hắc hắc, "Theo đạo lý đích thật là chuyện không liên quan đến ta, bất quá ngươi đem ta từ phía trên kéo xuống, ngươi tổng yếu cho cái khai báo? Chúng ta bây giờ là vây ở Giao Long trong cơ thể ah? Nói, ngươi đến cùng có mục đích gì? Còn có... Ngươi thật là Chiếu Thần Cảnh Nhất trọng thực lực sao?"

Từ biểu hiện ra xem, nàng đích thật là mới vào Chiếu Thần Cảnh thực lực, nhưng là mới vừa cô gái này có thể tại trong nháy mắt nhìn thấu mình "Cơ sở kiếm pháp", đồng thời tay không hóa giải rơi kiếm chiêu của mình, điều đó không có khả năng là mới vào Chiếu Thần Cảnh võ giả có thể làm được.

Trác Bất Phàm đủ ưu tú ah? Mới vào Chiếu Thần Cảnh trong hắn chắc là mạnh nhất một loại kia, tính là cùng toàn bộ trong Vực trong mới vào Chiếu Thần Cảnh võ giả so sánh với, hắn cũng là đứng ở Kim Tự Tháp đứng đầu nhân vật, có thể Trác Bất Phàm có thể tại trong nháy mắt phản ứng kịp, dùng hắn trường thương trong tay phá hỏng cơ sở của mình kiếm pháp, thế nhưng lại không có khả năng tay không phá hỏng.

Thế nhưng cái này thí luyện giả đường trong, lại có một đặc thù hạn chế, vượt lên trước Chiếu Thần Cảnh Tam trọng võ giả căn bản không cách nào tiến đến, từ điểm này nhìn lên, cô gái này không có khả năng vượt lên trước chiếu Thần Tam trọng cảnh giới.

Đây là La Chinh làm chỗ không hiểu, đây cũng là La Chinh vì sao nếu hỏi điều này vấn đề.

"Ngươi hỏi một câu nói nhảm, nếu như không phải là mới vào chiếu Thần, ta căn bản không cách nào tiến nhập thí luyện giả đường," nàng kia lạnh giọng nói.

"Vậy ngươi vì sao có thể tay không phá hỏng kiếm của ta chiêu?" La Chinh lại hỏi.

"Dựa vào cái gì nói cho ngươi biết?" Nữ tử mau nói khoái ngữ nói.

"Vậy ngươi vì sao phải đem ta đưa cái này Giao Long trong cơ thể?" La Chinh tiếp tục hỏi.

"Dựa vào cái gì... Một hồi nói cho ngươi biết!" Nữ tử trừng trừng túi kia hàm thu thủy đôi mắt.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh cùng cô gái này lại cảm thấy một trận kịch liệt rung động, cuối cùng ầm ầm một tiếng, xung quanh vững chắc xuống tới, đoán chừng là cái này Giao Long xông lên vực sâu sau khi lại từ từ rút về thân thể của chính mình.

"Chúng ta đi!" Nữ tử cầm kia một điểm sáng, đứng dậy liền hướng phía trước đi tới.

"Chúng ta rốt cuộc là đi nơi nào... Cái này Giao Long trong cơ thể không nguy hiểm không?" La Chinh lại tò mò hỏi.

"Nhiều hơn nữa miệng ta một câu nói cũng không nói cho ngươi, theo ta đi là được," nữ tử dẫn đầu đi ở phía trước, thanh âm rất băng lãnh, bất quá thanh âm này giòn giòn lại mang một điểm quyến rũ, rất êm tai.

"Chí ít, nói cho ta biết tên của ngươi, không nói ta liền kHông đi," La Chinh dừng bước, hắn đã mơ hồ minh bạch cô gái này tựa hồ có kế hoạch gì cùng ý đồ, bất kể như thế nào, hắn hiện tại tạm thời là không chết được.

Nghe được La Chinh vấn đề này, nàng kia suy nghĩ một chút sau, rồi mới lên tiếng: "Ngươi đã bảo ta điệp..."

"Tiểu Điệp?" La Chinh cười híp mắt hỏi.

"Kêu điệp tỷ!" Sắc mặt nàng trầm xuống, bước nhanh hướng phía phía trước đi đến.

Khiến La Chinh thập phần hết ý là, cái này Giao Long trong cơ thể tựa hồ thập phần trống trải, hơn nữa chung quanh đều là khô ráo, nếu như là một cái sống sờ sờ Giao Long mà nói, mình và Tiểu Điệp hẳn là đều tiến vào Giao Long dạ dày trong, thế nhưng tại Tiểu Điệp ánh sáng nhạt chiếu rọi xuống La Chinh phát hiện cái này trong cơ thể, tựa hồ đã bị người cải tạo qua, ở đây giống như là Nhân Loại ở cung điện, mà không phải là Giao Long trong cơ thể.

Đúng lúc này, La Chinh trong đầu cái kia Thanh Long thanh âm của lại thong thả truyền đến, "Cái này Giao Long sớm đã bị người cải tạo qua, đây là một cái chết đi Giao Long."

"Chết đi Giao Long? Có thể là mới vừa..." La Chinh tại trong đầu đáp lại nói.

"Ân, là bị nhân loại các ngươi cải tạo, đem Giao Long thi thể máu tháo nước, da thịt dùng bí pháp ngâm, như vậy cái này con giao long thi thể vĩnh viễn không sợ hư thối, sau đó cải tạo thành một Khôi Lỗi mà thôi," cái kia Thanh Long chậm rãi nói.

"Ngươi bây giờ đột nhiên toát ra tới, là nghĩ muốn cái gì?" La Chinh bỗng nhiên trắng ra hỏi, cái này trong cơ thể đại Thanh Long một thanh đều là tại trong giấc ngủ say, nếu là vô duyên vô cớ thức tỉnh mà nói, tất nhiên là có mưu đồ, La Chinh coi như là đã làm rõ ràng thanh long này tính tình, bằng không coi như là La Chinh đối mặt nguy cơ sinh tử thời điểm, kia như trước lười lộ diện.

"Hắc hắc, tiểu tử ngươi..." Thanh Long sống nhiều năm như vậy, mặt kia da cũng không phải là dầy, "Cái này Giao Long tinh huyết sớm bị chạy xe không, ngay cả cốt tủy đều bị lấy ra sạch sẽ, cái này Giao Long thân thể đã không có chút nào giá trị lợi dụng, đó là ngay cả trước khi kia một đoạn Giao Long cốt mâu đều so ra kém, chí ít Giao Long cốt mâu còn cất giữ Giao Long khí huyết, cho nên cái này thân thể với ta mà nói đã vô dụng, bất quá... Ta có thể nhận thấy được, ở đây tồn tại một đạo Giao Long tinh phách, ta nghĩ cắn nuốt hết kia Giao Long tinh phách!"

"Giao Long tinh phách? Ngươi không phải nói cái này Giao Long đã chết rồi sao?" La Chinh hỏi, nếu Giao Long thân thể đã chết, dựa theo đạo lý hồn phách tất nhiên hồn phi phách tán.

"Khu động cái này Giao Long Khôi Lỗi thân cũng không dễ dàng, phương pháp tốt nhất chính là đem cái này Giao Long tinh phách lấy ra lấy ra, Trừu Hồn Luyện Phách, sau đó đánh thượng phong ấn, dựa vào cái này Giao Long tinh phách khu động cái này con giao long thân thể, đây là biện pháp hữu hiệu nhất," Thanh Long nói.

Hảo thủ đoạn, cái này Lục phẩm tông môn lại có thực lực như thế, không chỉ có giết chết con này Giao Long, lại còn đem cái này con giao long tinh huyết phóng tận, Trừu Hồn Luyện Phách, luyện chế thành một con giao long Khôi Lỗi, đây là bực nào thủ đoạn? Đây là kia Huyết Ma Đại Đế thực lực sao?

"Bất quá... Ta có thể cảm giác được, phong ấn Giao Long tinh phách phong ấn tựa hồ tại đây vô tận trong năm tháng có chút buông lỏng, Giao Long bộ tộc, thiên tính dâm tà, các ngươi... Phải chú ý," Thanh Long nói.

La Chinh hơi gật đầu, nhìn về phía trước Tiểu Điệp bóng lưng sau đó nói: "Còn có một cái vấn đề, ngươi xem ra nàng có cái gì dị thường sao? Vì sao thực lực mạnh như vậy?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx