sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 380

Chương 380: Xác định đoạt ta bỏ?

La Chinh lúc này mới lộ ra nụ cười thỏa mãn, đồng thời nói: "Còn có một chút, cái này Lục phẩm tông môn tất cả truyền thừa, ta muốn một nửa."

"Một nửa?" Tiểu Điệp trên mặt bắt đầu nổi lên bừng bừng sát khí, "Lục phẩm tông môn một nửa truyền thừa, ngươi biết ý vị như thế nào sao? Có thể chống đỡ chết ngươi!"

Vân Điện cũng bất quá là Tứ phẩm tông môn mà thôi, tại lớn như vậy trong Vực trong cũng cũng coi là đỉnh cấp tông môn.

Nếu như cái này Lục phẩm tông môn sừng sững với hiện tại, như vậy toàn bộ trong Vực tất cả tông môn cùng với các loại thế lực, sợ rằng đều phải cúi đầu xưng thần, bởi vì toàn bộ trong Vực cũng chỉ có một Ngũ phẩm tông môn mà thôi.

Cho dù Huyết Ma Đại Đế thành lập cái này Lục phẩm tông môn đã trải qua đại kiếp nạn khó khăn, lại theo thời gian trôi qua, rất nhiều truyền thừa có thể đã phế bỏ, nhưng vẻn vẹn để lại những truyền thừa khác cũng xa xa không phải là Vân Điện có thể so sánh được.

Hiển nhiên, Tiểu Điệp cho rằng La Chinh lòng quá tham.

La Chinh cười hắc hắc, "Yên tâm, ta độ lượng rất lớn, chống đỡ không chết! Đương nhiên ngươi cũng có thể tuyển chọn không đáp ứng, bất quá ngươi hãy cùng cái kia Hỏa Long chậm rãi chơi ah!"

"Rống!"

Cái kia Ly Hồn Hỏa Long tinh phát ra rống to một tiếng, lại một lần nữa hướng phía Băng Phượng trùng kích, đem Băng Phượng đánh ngã trái ngã phải, Băng Phượng biểu hiện mặt lớp băng bị nhiệt độ cao biến thành hình thành bừng bừng hơi nước.

Tiểu Điệp chỉ đem tâm thần ổn định lại, thông qua Bảo Ngọc hướng Băng Phượng quán thâu Hàn khí.

Tựa hồ đáp ứng tiểu tử này, là lựa chọn duy nhất, Tiểu Điệp trong lòng thầm nghĩ, suy nghĩ kỹ một chút, La Chinh yêu cầu này thoạt nhìn là công phu sư tử ngoạm, bất quá chỉ dựa vào mượn hắn một người, lại có thể có được nhiều ít truyền thừa? Hơn nữa, hắn cuối cùng là Vân Điện đệ tử, hơn nữa rắp tâm đoan chính, cũng không phải là tà ma ngoại đạo...

Tư tiền tưởng hậu, Tiểu Điệp tựa hồ không có lựa chọn nào khác, cuối cùng chỉ có thể cắn răng nói: "Đi, ta đáp ứng ngươi! Một nửa chính là một nửa, ta lấy ta Võ đạo chi tâm thề, quyết định sẽ không giết ngươi, đồng thời đem cái này Lục phẩm tông môn một nửa truyền thừa tặng cùng ngươi!"

Tiểu Điệp nói rất miễn cưỡng, dù sao mình sách hoa nhiều lần, tiến nhập cái này thí luyện giả đường ước chừng ba lần mới đi đến nước này, trơ mắt lại bị người chia hết một nửa, chốc lát rất khó tiếp thu.

Nghe được Tiểu Điệp lấy Võ đạo chi tâm thề sau, La Chinh lúc này mới mỉm cười, quay người đi hướng kia kết giới, sau đó đưa ra mình trái quyền, một quyền đập hướng kết giới này!

"Phốc!"

La Chinh một quyền này oanh đi tới, cũng không có đối kết giới này tạo thành tổn thương chút nào, khoảng chừng kết giới biểu hiện mặt lưu lại một đạo màu đỏ mạng nhện.

Dưới so sánh, kết giới này so mây rơi kết giới đều kiên cố không biết gấp bao nhiêu lần, cho dù là máu phỉ tinh thạch năng lượng cũng vẻn vẹn chỉ là lưu lại một đạo thập phần tế vi màu đỏ mạng nhện, dùng mắt thường hầu như nhỏ không thể nghe được.

"Máu phỉ năng lượng?" Tiểu Điệp sóng mắt lưu chuyển, cặp kia thanh tú mà tràn ngập ý nhị trong ánh mắt tràn đầy giật mình.

Người này dùng như thế nào thân thể đánh ra máu phỉ tinh thạch năng lượng?

Máu phỉ tinh thạch số lượng rất thưa thớt không nói, hơn nữa tác dụng cũng cũng không rộng hiện lên, cho nên muốn phải lấy được một quả máu phỉ tinh thạch rất khó, cho dù lấy được, thông thường cũng là khảm nạm tại vũ khí của mình bên trên.

Thế nhưng vì sao La Chinh một quyền này, lại có thể đánh ra máu phỉ tinh thạch năng lượng? Lẽ nào hắn đem máu phỉ tinh thạch khảm nạm tại nhục thể của mình trong? Điều này sao có thể?

Thông thường rất nhiều tinh thạch đều cùng người thể là có bài xích, thậm chí một ít tinh thạch đều bao hàm kịch độc, máu phỉ tinh thạch coi như là không độc biết đối với người thể sản sinh ảnh hưởng rất lớn, cái này La Chinh một quyền đập ra máu phỉ tinh thạch năng lượng, nói rõ hắn thực sự đem máu phỉ tinh thạch thực vào trong thân thể!

Thế nhưng hắn làm sao thuyên chuyển cái này năng lượng? Thân thể của hắn cũng không phải binh khí...

Tiểu Điệp coi như là kiến thức rộng rãi hạng người, La Chinh triển lộ ra công pháp, cùng với "Cơ sở kiếm pháp" nàng đều có thể liếc mắt nhìn thấu, nhưng nhưng không cách nào nhìn thấu La Chinh kỳ thực đã linh khí thân thể, hắn chính là nhất kiện binh khí! Tự nhiên có thể thực vào máu phỉ tinh thạch!

Giật mình về giật mình, bất quá như vậy lợi dụng máu phỉ tinh thạch năng lượng, đánh nát kết giới này có khả năng lại thêm vài phần, Tiểu Điệp cũng minh bạch bản thân không có chọn lầm người, cái này La Chinh đến cùng còn có bao nhiêu bí mật bản thân không biết?

Kết giới này như vậy vững chắc, chỉ bằng vào mượn máu phỉ tinh thạch năng lượng tự nhiên không cách nào một quyền chủy phá, bất quá có thể làm cho kết giới này xuất hiện một tia kẽ hở cũng là đủ rồi!

Kế tiếp...

"Phá cho ta!"

Lúc này đây La Chinh hữu quyền đánh ra, kia áp rúc vào cực hạn Thiên Ma Chân Nguyên cũng bị trong nháy mắt thả ra.

"Thiên ma thần quyền!"

Bởi vì trước đây phá hỏng qua mây rơi kết giới, La Chinh coi như là có kinh nghiệm, một quyền này là theo màu đỏ mạng nhện văn lộ đánh đi vào, cuộn trào mãnh liệt Thiên Ma Chân Nguyên tựu như cùng dòng thác thông thường, rót vào tầng này thật mỏng kết giới trong.

Tầng này kết giới trong ẩn chứa một tia Không Gian chi lực, quả thật rắn chắc không gì sánh được, cho dù La Chinh làm xong rồi trình độ này, kết giới vẫn không có nghiền nát, bất quá toàn bộ kết giới nội bộ đã bị Thiên Ma Chân Nguyên chiếm cứ.

Ở phía sau, La Chinh nhẹ giọng phun ra một chữ: "Bạo!"

Thiên Ma Chân Nguyên trong hỗn loạn điểm điểm tinh quang chợt nổ lên, toát ra bạch sí quang mang, làm cho không người nào có thể thấy vật.

"Loảng xoảng loảng xoảng đương đương..."

Kia kết giới rốt cục xuất hiện vết rạn, sau đó vết rạn nhanh chóng khuếch tán, từ dưới đáy một đường kéo dài tới đỉnh chóp, sau đó ầm ầm nghiền nát.

"Bể nát!"

Một mực áp chế Ly Hồn Hỏa Long tinh Tiểu Điệp trên mặt vui vẻ, một đôi ngón tay ngọc nhẹ nhàng đè xuống, Băng Phượng một tiếng kêu to dưới, liền đem con kia Ly Hồn Hỏa Long tinh áp chế gắt gao.

Nhưng vừa lúc đó, một đạo tử quang chợt xuyên qua mà đến, lao thẳng về phía lô đỉnh trong.

Kia tử quang tốc độ cực nhanh, nhưng La Chinh cùng Tiểu Điệp cũng là nhìn rõ ràng, dĩ nhiên là một cái mê ngươi tiểu Giao Long.

"Đây là cái này con giao long tinh phách, La Chinh, bắt hắn lại!" Thanh Long thanh âm của không mất thời cơ vang lên.

Thế nhưng này nho nhỏ tử sắc Giao Long hiển nhiên đến có chuẩn bị, tại La Chinh phá hỏng kết giới trong nháy mắt sung vào lô đỉnh, nho nhỏ đuôi nhất câu dưới, đem kia miếng tinh thạch quấn lấy sau mà bắt đầu cướp đường mà chạy!

"Ha ha ha, ta có thể bắt được cái này Lục phẩm tông môn truyền thừa, tất nhiên có thể trọng tố thân thể, ta muốn đem ta mất đi toàn bộ cầm về!" Cái này Giao Long tinh phách bỗng nhiên miệng phun tiếng người, âm thanh cười nói.

Mắt thấy lập tức liền muốn thu vào tay tinh thạch cứ như vậy bị Giao Long tinh phách cướp đi, Tiểu Điệp làm sao cam tâm? Nàng không hề đi áp chế cái kia Ly Hồn Hỏa Long tinh, đem Băng Phượng vội vội vàng vàng thu nhập Bảo Ngọc, xoay người liền hướng phía kia con giao long tinh phách đuổi theo.

La Chinh đồng dạng cũng là theo sát mà lên, vô luận là kia tinh thạch cái chìa khóa, còn là kia Giao Long tinh phách đều là hắn cần phải lấy được gì đó!

Nhưng mà hai người nhưng không biết, mất đi Băng Phượng áp chế cái kia Ly Hồn Hỏa Long tinh một đầu chui trở về kia lô đỉnh trong, rất nhanh, lô đỉnh liền dập tắt, nhưng là mới vừa tắt liền chợt từ bên trong phun ra ra một cái to lớn Hỏa Long! Này Ly Hồn Hỏa Long tinh tại trong nháy mắt thân hình chợt tăng 10 lần, đồng dạng cũng hướng phía La Chinh cùng Tiểu Điệp truy chạy tới.

Giao Long tinh phách hình thể cực tiểu, khoảng chừng chỉ cánh tay cao thấp, cái đuôi của nó cuốn kia miếng tinh thạch cái chìa khóa tốc độ phi hành không chậm chút nào, cũng may cái này con giao long trong cơ thể tuy nói trống trải, nhưng là một cái hẹp dài hình thể nội thế giới, chốc lát Giao Long tinh phách cũng khó mà thoát khỏi Tiểu Điệp cùng La Chinh truy kích.

Tiểu Điệp là thật nổi giận, trước khi bị La Chinh lừa bịp tống tiền một nửa, còn muốn lấy Võ đạo chi tâm thề còn chưa tính, không nghĩ tới thiên tân vạn khổ còn chưa vào tay tay gì đó, đã bị cái này con giao long tinh phách sở đoạt đi, cái này cũng quá ghê tởm!

Chỉ thấy nàng xuất ra Bảo Ngọc, cố sức sờ, khối kia trạm màu xanh nhạt Cực phẩm Bảo Ngọc lại có thể cứ như vậy bị bóp nát, Bảo Ngọc trong Băng Phượng là đem cái này Bảo Ngọc coi là sống ở chi địa, hiện tại Bảo Ngọc bị bóp nát, chỉ vây quanh Tiểu Điệp bên cạnh trôi tới trôi lui.

Tiểu Điệp một bên đuổi theo một bên nhắc tới: "Oánh Oánh băng sương, cực hàn Thánh Thú, lấy ta là Linh, hàng lâm thân ta!"

Con kia nho nhỏ Băng Phượng phát ra một tiếng phượng minh, lập tức liền một đầu hướng phía Tiểu Điệp tiến lên, kia trong suốt trong sáng Băng quang, trong nháy mắt đem Tiểu Điệp quanh thân bao vây, nàng phảng phất mặc vào một bộ Băng chi áo giáp, tự nàng sau lưng càng có hai mảnh Phượng Hoàng cánh xuất hiện! Mà cánh dưới, càng có thật dài Phượng Hoàng Linh lông kéo túm trên mặt đất, giống như nhất kiện dùng băng tinh chức muộn lễ quần dài, cực kỳ xinh đẹp.

"Cái này Tiểu Điệp cùng con kia tiểu Băng Phượng Hợp Thể?" La Chinh lấy làm kỳ đạo.

Hợp Thể sau Tiểu Điệp tốc độ chợt tăng nhanh mấy lần, hướng phía con kia Giao Long tinh phách bão bắn đi!

Nàng tốc độ nguyên bổn chính là cực nhanh, cho dù là Bách Lý Hồng Phong thân pháp cũng vô pháp đuổi kịp nàng một nửa tốc độ, lúc này tốc độ lần nữa bạo tăng, cơ hồ là trong nháy mắt đem La Chinh bỏ qua, đồng thời đuổi kịp cái kia nho nhỏ mê ngươi Giao Long tinh phách.

Đây là con kia Giao Long tinh phách xoay người cơ hội tốt, kia thật vất vả từ phong ấn trong giải thoát đi ra, đụng tới một cái cơ hội như vậy, chắc chắn sẽ không tuỳ tiện buông tha, gắt gao cuốn kia miếng tinh thạch cái chìa khóa chạy vội, cũng may bản thân nó liền là linh hồn tinh phách, hầu như không nặng chút nào tốc độ phi hành cũng là không chậm.

"Hưu hưu hưu, hưu hưu hưu!"

Tiểu Điệp theo tay vung lên, chính là một loạt băng tinh đâm đánh tới, kia Giao Long tinh phách chợt cao chợt thấp, không ngừng mà tránh né băng tinh thạch.

Thất bại băng tinh đâm đinh tại trên vách tường, kịch liệt Băng Hàn chi lực thả ra ngoài, nhất thời đem kia một chỗ trên vách tường trùm lên 1 tầng băng sương, đồng thời vách tường cũng bị đông nổ bể ra tới.

Cái này băng tinh đâm trúng tích chứa cực hàn chi lực dĩ nhiên kinh khủng như vậy, nếu như mình bị cái này băng tinh đâm tới một chút, sợ rằng cả người lập tức liền sẽ biến thành 1 cái băng điêu!

Băng tinh đâm uy lực mặc dù lớn, có thể kia Giao Long tinh phách thân hình cũng quá linh hoạt rồi, phản xạ nổ bắn ra dưới, không có một cây băng tinh đâm bắn trúng, cũng may băng tinh đâm kéo chậm Giao Long tinh phách tốc độ, Tiểu Điệp cùng nó cự ly trái lại càng ngày càng gần.

Kia Giao Long tinh phách khoảng chừng minh bạch như vậy bày không thoát được Tiểu Điệp, bỗng nhiên trên không trung quẹo thật nhanh cong, dĩ nhiên chui vào bên cạnh vách tường một đạo trong khe.

Tiểu Điệp ánh mắt cũng không nháy mắt, nhỏ bé yếu ớt củ sen song chưởng mở ra, Băng Phượng chiếm được nàng, hai tay trong nháy mắt xuất hiện hai mảnh thật mỏng Băng nhận, kia 2 đao Băng nhận tại nàng cấp tốc huy động dưới giống như một đạo xinh đẹp băng hoa, trong nháy mắt cắn nát vách tường vọt vào!

La Chinh tốc độ cũng không chậm, chỉ là cảm thán một câu cái này Tiểu Điệp cũng thật là mạnh, theo thật sát ở phía sau cũng theo Tiểu Điệp cắn nát đi ra ngoài cái kia lổ lớn trong chui vào.

Mới vừa tiến vào, cũng cảm giác một chút không thích hợp.

Cái này nếu nói vách tường, kỳ thực chính là Giao Long trong cơ thể một miếng thịt, mà cái này không gian bên trong hiển nhiên chưa từng trải qua gia công cùng xử lý, chung quanh đều là mềm hồ hồ thịt hình thành vách tường.

Mà ở cái này một mảnh không gian phía trên, nổi lơ lửng từng cái từng cái hình tròn tiểu cầu.

Tiểu Điệp hai tay cầm Băng nhận, hướng phía phía trên một trận quan sát, lập tức nói: "Trốn không thoát!"

Nói xong nàng chính là nhảy lên một cái, kéo thật dài Băng Phượng lông chim xông tới.

Ngay tại lúc lúc này, bầu trời những thứ kia tiểu cầu chợt trong lúc đó đập rơi xuống, Tiểu Điệp nghĩ cũng không có nghĩ, trong tay Băng nhận loạn vũ, trong nháy mắt đã đem những thứ kia tiểu cầu cho cắt toái.

"Phốc phốc phốc phốc..."

Cắt toái những thứ kia tiểu cầu trong nháy mắt, từ nơi này tiểu cầu trong chợt bộc phát ra khói mù màu vàng, nhất thời tại cái này trong không gian tản mát ra, khói mù này trong bao hàm một cổ nồng nặc tinh ngọt mùi vị, có một loại kỳ hương, lại có một loại mùi máu tanh.

Ngay Tiểu Điệp bị những thứ kia khói mù cho vây quanh trong nháy mắt, Giao Long tinh phách thì hướng phía La Chinh ngược cuốn qua tới, thét to: "Trước đoạt của ngươi bỏ!"

Nghe thế Giao Long tinh phách tiếng thét chói tai, La Chinh hơi sửng sờ, ngươi nhất định phải đoạt ta bỏ?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx