sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 381

Chương 381: Mê ly

La Chinh đoạn đường này truy qua đây, mục tiêu không chỉ là kia đem tinh thạch cái chìa khóa, cái khác mục tiêu chính là cái này Giao Long tinh phách, tại La Chinh bên trong thế nhưng có một cái bụng đói kêu vang Thanh Long.

"Hắc, cái này Giao Long tinh phách không biết sống chết, nếu kia nghĩ đoạt xa, để kia vào đi!" Thanh Long thanh âm của đã ở La Chinh bên tai vang lên.

Ngay sau đó La Chinh đứng tại chỗ vẫn không nhúc nhích, tùy ý cái này con giao long tinh phách nhảy vào trong đầu của mình.

"Ha ha ha, người này linh hồn căn bản cũng không bố trí phòng vệ! Chờ ta đem linh hồn của ngươi nhất khẩu khẩu nuốt ăn tươi, ngươi cái này thân thể chính là ta! Ta xem ngươi cái này thân thể tuy rằng tu vi kém một chút, bất quá căn cơ thập phần vững chắc, đoạt xa sau khi, ta lấy thêm đến cái này Lục phẩm tông môn truyền thừa, chắc chắn xưng Hoàng xưng đế! Trở thành Đại Thiên thế giới cho rằng chúa tể!"

Giao Long tinh phách không biết bị phong ấn bao nhiêu năm tháng, trốn vào La Chinh trong đầu, lớn tiếng cuồng tiếu, giống như điên cuồng.

Nhưng mà kia nói thật là có khả năng thực hiện, cái này Giao Long tinh phách xa so loài người linh hồn cường đại, nếu như thông thường linh hồn lực lượng không đủ mạnh hãn người của, trên thực tế là không cách nào ngăn trở kia đoạt xa, cho nên tiến nhập La Chinh trong đầu sau, Giao Long tinh phách thập phần đắc ý!

Thế nhưng, rất nhanh cái này con giao long tinh phách kia càn rỡ tiếng cười liền hơi ngừng!

Kia thấy được một tòa thật to lò luyện, cái này lò luyện kia ngược không sợ, thế nhưng kia thấy cái này lò luyện bên trên quấn vòng quanh 9 điều Chân Long! Mỗi một điều đều trông rất sống động!

Trong đó cái kia Thanh Long đang dùng cặp kia Long Nhãn nhàn nhạt nhìn trước mắt này mê ngươi tiểu Giao Long.

"Cái này, cái này cái này... Thật, Chân Long!"

Làm Giao Long gặp phải Chân Long, sẽ có một loại bản năng sợ hãi, cái loại này sợ hãi cũng không phải là khởi nguồn với thực lực, mà là tới về phần huyết mạch trong sợ hãi!

Giống như là hạ vị giả thấy thượng vị giả liền phải quỳ lạy, kia làm Giao Long trời sinh so Chân Long nhỏ yếu không biết gấp bao nhiêu lần, thấy một cái chân chính Chân Long, cái này con giao long tinh phách không ngừng run rẩy, "Tại sao lại có một cái Chân Long..."

Thần bí lò luyện bên trên cái kia Chân Long, căn bản cũng không có cùng cái này Giao Long tinh phách đối thoại hứng thú, nếu là cái này 9 điều Chân Long hoàn hảo không hao tổn mà nói, loại trình độ này Giao Long coi như là cho rằng bọn họ thức ăn, đều thuộc về lên không được mặt bàn một loại.

Chỉ là hôm nay cái này 9 điều Chân Long tại phong ấn sau, rơi vào đường cùng chỉ có thể nuốt ăn trước mắt loại này bất nhập lưu tiểu Giao.

Cho nên Thanh Long nguyện ý ăn kia, đồng dạng cũng không có nghĩa là cái này Giao Long tinh phách có bao nhiêu bổ dưỡng, giống như là 1 cái lưu lạc người của đói bụng đến cực hạn, đi nuốt ăn con kiến thông thường, cũng không thể nói rõ con kiến liền rất mỹ vị...

Chỉ thấy cái kia Thanh Long Long hé miệng, một cổ vô hình lực hút đã đem cái này Giao Long tinh phách hấp dẫn tới, cái này Giao Long tinh phách còn không kịp phát ra kêu thảm thiết đã bị quấn vào Thanh Long trong miệng.

Thanh Long nuốt trở ra, kia to lớn Long miệng còn trớ tước một chút, trên mặt toát ra thỏa mãn biểu tình, Giao Long tinh phách nguyên bổn chính là Giao Long linh hồn ngưng luyện mà thành, cùng Thanh Long lại thuộc về đồng nguyên, nhất có thể bổ dưỡng thần hồn của Thanh Long.

La Chinh cũng không có để ý trong đầu phát sinh một màn này, dưới so sánh hắn càng thêm quan tâm kia tinh thạch cái chìa khóa, vừa cái này Giao Long tinh phách xuất hiện thời điểm tinh thạch cái chìa khóa đã không thấy tăm hơi, La Chinh ngẩng đầu nhìn lên, liền thấy một chút loang loáng, nguyên lai cái này Giao Long tinh phách đem tinh thạch cái chìa khóa đọng ở phía trên.

Không gian này trong kia màu vàng món ngon tuyệt vời bột phấn từ từ tiêu tán, Tiểu Điệp từ kia khói mù trong đi ra, thân hình mở ra, giống như một cái chim bay thông thường, nhảy đến bầu trời, đưa tay nhẹ nhàng một hái, đem kia miếng tinh thạch cái chìa khóa cầm ở tại ngọc thủ trong, trên mặt toát ra nụ cười thản nhiên.

Nàng nhịn lâu như vậy, dự đoán được tinh thạch này cái chìa khóa, không nghĩ tới hôm nay rốt cuộc tay.

Nhưng ngay nàng vừa bắt được cái này cái chìa khóa trong nháy mắt, bị nàng phá đi cái động khẩu đột nhiên dò vào tới một cái Hỏa Long đầu!

"Ly Hồn Hỏa Long tinh! Thế nào lớn như vậy!"

Thấy lớn như vậy một cái Hỏa Long, La Chinh cùng Tiểu Điệp nhất thời lại càng hoảng sợ.

Cái này Ly Hồn Hỏa Long tinh uy lực không phải là vậy đại, trước khi như vậy một tiểu điều Ly Hồn Hỏa Long tinh Tiểu Điệp đều ứng phó cẩn cẩn dực dực, hiện tại lớn như vậy một cái ứng phó như thế nào?

Cái kia Ly Hồn Hỏa Long tinh một đôi bốc hỏa ánh mắt của nhìn chằm chằm Tiểu Điệp trong tay tinh thạch cái chìa khóa, bỗng nhiên rít gào một tiếng, liền hướng phía bên này xông lại.

"Lui về phía sau!"

Thấy kia Ly Hồn Hỏa Long tinh xông lên, Tiểu Điệp sắc mặt ngưng trọng nói, Thiên Thiên mảnh nhẹ tay nhẹ mở ra, tự cổ tay nàng trong xuất hiện 1 cái cao cở một người băng trụ, tại đây trong suốt trong sáng băng trụ trong phong tồn cái này một mảnh nho nhỏ Băng Phượng lông chim!

Đây mới thực là Băng Phượng lông chim!

Trước khi Tiểu Điệp triệu hồi ra tới con kia nho nhỏ Băng Phượng, chỉ là dùng của nàng công pháp quan tưởng mà thành, là nàng bồi dục "Quan tưởng chi linh".

Thông thường rất nhiều võ giả quan tưởng ra các loại các dạng đồ vật, sử dụng sau khi chỉ biết đem chi tiêu mất rơi, bất quá có vài người lại có thể đào tạo ra "Quan tưởng chi linh", nàng trường kỳ quan tưởng ra này nho nhỏ Băng Phượng, này Băng Phượng liền vĩnh viễn sẽ không tiêu tán, giống như của nàng sủng vật thông thường, uy lực cũng xa xa so vậy quan tưởng chi vật cường đại nhiều.

Bất quá...

Quan tưởng chi linh cố nhiên lợi hại, nhưng vĩnh viễn cũng so ra kém chân chính Thần Thú.

Băng Phượng liền là một loại Thần Thú, hơn nữa còn là Thần Thú trong tương đối cường đại một loại, vẻn vẹn chỉ là một mảnh Băng Phượng lông chim, bộc phát ra uy lực cũng thập phần kinh khủng.

Tiểu Điệp ngọc thủ để đặt tại đây băng trụ bên trên, nhất thời liền có một đạo đạo cực hàn khí tức từ băng trụ trong dật lan ra tới, hình thành 1 tầng 1 tầng băng sương mạc tường, hướng phía cửa động Ly Hồn Hỏa Long tinh cuốn qua đi.

Cái này Ly Hồn Hỏa Long tinh nhiệm vụ liền là thủ hộ kia băng tinh cái chìa khóa, giờ này khắc này, kia liều lĩnh muốn đem băng tinh cái chìa khóa đoạt lại, cho nên cái này cực hàn khí tức tuy nói cường đại, nhưng cái này Ly Hồn Hỏa Long tinh cũng không hoàng nhiều khiến, cái này băng sương mạc tường tại nó Liệt Hỏa nướng nướng dưới, nhanh chóng tan rã, biến hóa mỏng, sau đó đã bị kia va chạm mà toái.

Ly Hồn Hỏa Long tinh không ngừng mà đánh vào cái này Thủy Tinh mạc tường, thế nhưng Tiểu Điệp rồi lại thông qua kia băng trụ không ngừng mà triệu hồi ra tới, hai người dĩ nhiên cứ như vậy giữ lẫn nhau không dưới...

"Lạnh quá a..." La Chinh lau song chưởng, cái này trong không gian nhiệt độ chợt giảm xuống, xung quanh đã bao phủ 1 tầng màu trắng băng sương.

Đúng lúc này, La Chinh bỗng nhiên cảm giác đầu của mình có chút hoảng hốt cảm giác, cửa động Hỏa Long không ngừng mà hướng phía đánh thẳng vào băng trụ, hỏa thế lúc sáng lúc tối, ánh thấu Tiểu Điệp kia trương mang theo thành thục mặt.

Mấy phần tóc dài rũ xuống gương mặt trái phải hai bên, kia do băng tinh ngưng kết khôi giáp, tinh tế mà tỉ mỉ dọc theo nàng thật nhỏ xương quai xanh phác thảo xuống tới, nguyên bản bởi vì Vân Điện đệ tử rộng thùng thình ngoại bào không cách nào hiển lộ dáng người, nhưng bởi vì bộ này thiếp thân băng tinh áo giáp mà đột hiện ra ngạo nghễ đứng thẳng song phong.

Không biết vì sao, La Chinh lòng của bỗng nhiên khiêu động cực nhanh, hắn ý niệm thoáng qua thanh minh, chính tự trách mình vào lúc này không giải thích được nghĩ gì thế, thế nhưng thanh minh vẻn vẹn duy trì trong nháy mắt, La Chinh trong mắt lại mê mang.

Tiểu Điệp cũng đã nhận ra La Chinh ánh mắt khác thường, lông mày vừa nhíu, trừng La Chinh liếc mắt, chợt trong lúc đó, nàng kia nhỏ nhắn xinh xắn mà cân xứng thân thể cũng nhất thời trở nên run lên, nàng tay trái đặt ở băng trụ bên trên, không ngừng thúc giục băng trụ trong kia Băng Phượng lông chim Hàn khí, thế nhưng tay phải lại theo thói quen đem bên tai tóc dài kéo lên, lộ ra thanh tú mà trắng nõn cái lỗ tai.

Tại sao lại cảm thấy khô nóng mà không an?

Tiểu Điệp cũng có chút nghi hoặc không giải thích được, nàng cơ hồ là bản năng nghĩ thân thể của chính mình xuất hiện vấn đề, cũng bản năng nhận thấy được không thích hợp, nhưng nàng không cách nào thoát khỏi loại này xao động, bởi vì... Này loại xao động đến từ chính linh hồn chỗ sâu nhất, cơ hồ là nàng bản năng của thân thể.

Nàng cảm thấy khô cạn, nuốt nước bọt, thậm chí nghĩ thân thể của chính mình có một loại không hiểu ẩm ướt cảm giác, nàng nhân sinh từng ấy năm tới nay, tâm trình độ tĩnh, chẳng bao giờ xuất hiện qua loại cảm giác này.

Bất quá cường đại ý chí lực, còn là đem loại cảm giác kỳ quái này áp chế xuống, nàng cố sức đưa tay đội lên băng trụ bên trên, nghiêm túc chống lại cửa động Ly Hồn Hỏa Long tinh...

So sánh với Tiểu Điệp, La Chinh ý chí lực nhất định phải kém rất nhiều, hắn thanh minh thời gian càng ngày càng ít, mê man thời gian càng ngày càng nhiều, thân thể thậm chí không tự chủ được uốn éo, chủ động đưa tay bắt được Tiểu Điệp tay của.

La Chinh vừa nắm ngọc thủ của nàng, cũng cảm giác bàn tay của nàng cũng là một mảnh ẩm ướt, lòng bàn tay trong tất cả đều là mồ hôi, tại đây lạnh như băng trong không gian, thân thể lại như vậy ấm áp, Tiểu Điệp kia non mịn mượt mà tay của nếu muốn hơi cựa ra, nhưng cũng không có cố sức đẩy ra, mà là tùy ý La Chinh nắm bắt.

Tiểu Điệp đem càng nhiều địa lực chú ý từ băng trụ bên trên phân tán đi ra, một đôi đôi mắt sáng trong phảng phất tích chứa vô cùng xuân thủy, tản ra trên đời này mê người nhất sáng bóng, trực câu câu nhìn La Chinh.

"Ngao!"

Cái động khẩu lại là một tiếng rồng ngâm, đầu kia Ly Hồn Hỏa Long tinh dĩ nhiên một hơi thở xông phá băng sương mạc tường, tiến nhập trong động.

"A!"

Tại nguy cơ dưới, Tiểu Điệp một tiếng nhợt nhạt thét chói tai, cơ hồ là phản xạ có điều kiện đem Chân Nguyên đổ vào băng trụ trong, cái này băng trụ chợt bộc phát ra mấy lần với trước băng sương chi khí, ngạnh sinh sinh đích càng làm đầu kia Ly Hồn Hỏa Long tinh cho trục xuất khỏi đi.

Mặc dù như thế băng lãnh, nhưng không cách nào tưới tắt một nam một nữ này viên kia xao động tâm, tay của hai người gắt gao vắt cùng một chỗ, lực lượng lớn phảng phất nếu muốn đem tay của đối phương bẻ đoạn thông thường, dường như muốn đem hai người hai tay của đọng lại cùng một chỗ!

Hai người cũng không từng hưởng qua trong đó tư vị, chỉ có thể dùng loại phương pháp này giải sầu trong lòng hấp tấp cùng dục vọng.

La Chinh hai mắt đã không có nửa phần thanh minh, hắn bước ra một bước, dĩ nhiên vươn cái tay còn lại hướng phía Tiểu Điệp ôm chầm đi, mà Tiểu Điệp tuy rằng biết rõ trước mắt còn có rất lớn nguy cơ, nhưng không có chút nào chống lại.

Bất quá ngay trong nháy mắt này, La Chinh bỗng nhiên cảm giác được trong đầu kia Thanh Long một tiếng nhàn nhạt rồng ngâm, một tiếng này rồng ngâm là nhằm vào La Chinh linh hồn phát ra, La Chinh nhất thời cảm giác được đầu của mình dường như châm đâm thông thường, sau đó hắn trong nháy mắt khôi phục bình thường.

"Ta, ta đây là thế nào!" La Chinh trong nháy mắt bõ tay của Tiểu Điệp ra, vẻ mặt đều là không thể tưởng tượng nổi, hắn vừa tựa hồ bị vật gì đó đã khống chế.

Thanh Long cười hắc hắc, "Ta đã đã cảnh cáo các ngươi, Giao Long trời sinh tính háo dâm, ở đây kỳ thực chính là cái này con giao long trong cơ thể to tồn dâm túi bộ vị, vừa các ngươi hút vào cái loại này hoàng sắc bột phấn, liền là một loại cực kỳ lợi hại thiên nhiên mê dược!"

Giao Long dâm túi, là là một loại thiên nhiên mê dược, cũng là không ít dâm dục người trong mắt thánh dược! Đặc biệt tại một ít tu luyện đoàn tụ công võ giả trong mắt, càng dùng cho tu luyện tuyệt hảo đan dược!

Con này to lớn Giao Long tuy rằng bị chế tạo thành Khôi Lỗi, bất quá kia chứa đựng dâm túi bộ phận nhưng không có bị phá hư, ngược là bởi vì kia con giao long tinh phách một đường chạy trốn dưới đụng phải tiến đến, sau đó lại bị Tiểu Điệp toàn bộ mở ra, những thứ kia bột phấn đó là mạnh nhất một loại mê dược, tại trong Vực trong, loại này bột phấn giá cả, chỉ cần một tiền trọng lượng là có thể bán ra 1 cái giá trên trời.

"Mê dược!" La Chinh trừng mắt, "Ta không phải là bách độc bất xâm sao?"

"Đây là mê dược, cũng không phải độc dược, ngươi tự nhiên không cách nào ngăn chặn," Thanh Long thản nhiên nói.

La Chinh thầm than một tiếng, hoàn hảo Thanh Long bang giúp bản thân giải khai cái này mê dược dược tính!

Thế nhưng La Chinh ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy lần này là Tiểu Điệp chiến nguy nguy hướng phía bản thân, đưa ra nàng kia mảnh khảnh ngọc thủ.

La Chinh vỗ vỗ đầu của mình, quên mất, nàng cũng hút vào không ít kia hoàng sắc bột phấn, hơn nữa hút vào số lượng so với chính mình thật tốt nhiều...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx