sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 387

Chương 387: Tiên Mộ Linh Đăng

Ngay từ đầu ước định một người phân một nửa, đỏ như vậy sắc bảo rương cùng lam sắc bảo rương La Chinh đồng dạng có phần.

Mười mấy cái màu đỏ bảo rương phân phối xuống tới, La Chinh có thể có được 7 cái, màu đỏ bảo rương trong hắc sắc vật chất hiện tại đã biết, chính là lợi dụng hắc yểm tinh hoa tinh luyện linh hồn tinh hoa, có thể trực tiếp tác dụng với linh hồn, không bất kỳ tác dụng phụ, dùng cho cường hóa linh hồn của chính mình, hoặc là xuất ra đi giá trị trao đổi cũng không tệ.

Lam sắc bảo rương trong gì đó càng quý giá, Cửu Đầu Long huyết phách, 6 cái lam sắc bảo rương La Chinh phân đi 3 cái.

Bất quá nhìn xếp thành một đống lam sắc bảo rương, La Chinh có chút thẳng tắp nhìn chằm chằm Tiểu Điệp.

"Nhìn ta làm gì!"

Tiểu Điệp tính tình cũng không tốt, tuy rằng hứa hẹn phân cho La Chinh một nửa truyền thừa, thế nhưng trơ mắt nhìn nhiều như vậy thứ tốt bị La Chinh một người phân đi, Tiểu Điệp không đau lòng mới là lạ! Cái này cũng thua thiệt Tiểu Điệp Võ Đạo Chi Tâm thuộc về tương đối trống trải một loại kia, tương đối thấy mở, nếu như thay 1 cái lòng dạ chật hẹp người của, lúc này sợ rằng đau lòng muốn chết.

"Ta tu di nhẫn không gian không đủ," La Chinh bất đắc dĩ khoát khoát tay.

La Chinh tu di nhẫn còn là sử dụng lúc ban đầu kia một quả, Tà lang kia miếng tu di nhẫn không gian cũng không lớn, bất quá đối với ngay lúc đó La Chinh mà nói, một mực còn đủ.

Hiện đang đối mặt nhiều như vậy bảo rương, cũng khó có thể nhét vào.

"Hưu!"

Một đạo ngân quang hướng phía La Chinh hiện lên tới, đó là Tiểu Điệp ném tới một quả tu di nhẫn.

La Chinh nhận lấy dò xét một trận, cái này tu di trong giới chỉ không gian dọa hắn vừa nhảy, nhìn tu di trong giới chỉ mênh mông lớn không gian, sợ rằng có thể trang bị gần phân nửa đảo nhỏ.

Chỉ là cái này miếng tu di nhẫn giá trị sẽ không phỉ, đáng tiếc nhẫn khoản tiền chắc chắn thức là nữ thức, mặt trên dùng Canh Kim chế tạo một con giống như đúc Tiểu Phượng phượng hoàng.

"Không sai, chiếc nhẫn này trước có thể trước đem liền," La Chinh cười hắc hắc nói.

Nghe được La Chinh mà nói, Tiểu Điệp trên mặt lại lồng lên 1 tầng Hàn khí, tiểu tử này thật là được một tấc lại muốn tiến một thước!

Màu đỏ bảo rương cùng lam sắc bảo rương chia hết sau khi, kế tiếp Tiểu Điệp đã đem còn thừa lại 3 cái ngân sắc bảo rương mở ra.

Không có ngoài dự đoán mọi người, 3 cái ngân sắc bảo rương trong làm phóng đó là 3 miếng linh hồn ngọc giản, ngọc giản trong ghi chép đều là Huyết Ma Đại Đế đã từng công pháp tu luyện.

La Chinh đã có Huyết Ma Đại Đế tuyệt kỹ Vạn Sát Sinh Tử Luân, đối với còn dư lại 3 miếng linh hồn ngọc giản trái lại không có quá nhiều nghĩ cách, dù sao công pháp vật này ham nhiều nhai không nát vụn.

Cho nên cái này 3 miếng linh hồn ngọc giản La Chinh liền trực tiếp tặng cho Tiểu Điệp, điểm này hãy để cho Tiểu Điệp hết sức hài lòng.

Huyết Ma Đại Đế 3 bản bí tịch, chính cô ta chỉ sợ cũng sẽ không tu luyện, bất quá cầm tới làm ban cho cùng thưởng cho, cho dù Vân Điện trong những thứ kia trưởng lão, cũng có thể nên vì chi tre già măng mọc.

Điều khiển 1 cái Tứ phẩm tông môn, cũng không phải 1 cái chuyện dễ dàng, hơn nữa Vân Điện dưới còn có 5 cái Nhị phẩm tông môn, trong đó Vân Điện các cung Cung chủ, trưởng lão, chấp sự, tinh anh đệ tử đều cần chi cùng thưởng cho.

Ngân sắc bảo rương sau khi mở ra, kế tiếp chính là có chừng 2 cái kim sắc bảo rương.

Thứ nhất kim sắc bảo rương trong làm giả bộ là một khối lớn chừng bàn tay kim sắc khắc đá, hơn nữa còn là không trọn vẹn khắc đá.

Thấy khối này kim sắc khắc đá, Tiểu Điệp hai mắt nhất thời lại lóe ra lên hào quang!

Mà La Chinh thấy nho nhỏ này kim sắc khắc đá, hai mắt càng rơi vào trong đó không nhổ ra được, tình hình như thế có điểm tương tự với lúc đầu La Chinh thấy Nhật Nguyệt Tinh Thần mưu tính lúc cảm giác.

"Ngươi... Có thể đọc được?" Tiểu Điệp hung hăng trợn mắt nhìn La Chinh liếc mắt, nàng thật đúng là không tin!

Cái này kim sắc khắc đá trong ẩn chứa Không Gian pháp tắc, Tiểu Điệp hầu như liếc mắt là có thể nhìn ra, tại nàng Vân Điện dành riêng một gian tu di trong không gian thì có như vậy một tòa khắc đá, tiến nhập trong đó quan tưởng khắc đá, nếu là ngộ tính cường đại mà nói, là có thể tìm hiểu ra nhất điểm không gian pháp tắc.

Vân Điện trong kia tòa khắc đá đồng dạng cũng là tàn phá, bất quá kia khắc đá chính là màu xanh, tích chứa trong đó Không Gian pháp tắc cũng xa xa so ra kém cái này kim sắc khắc đá!

Nói như vậy, chỉ bản thân lĩnh ngộ một tia không tiến pháp tắc, mới có nhiều hơn cơ hội tìm hiểu ra kim sắc khắc đá Không Gian pháp tắc chi lực.

Nếu như là vậy võ giả, lần đầu tiên tiếp xúc được loại này khắc đá, hãy cùng thấy một khối đá bình thường thông thường, nếu như tất nhiên thượng nhặt được, thậm chí đều biết tiện tay vứt bỏ.

Tiểu Điệp nhìn thấy La Chinh làm bộ nhìn chằm chằm kim sắc khắc đá vẫn không nhúc nhích, lão thần khắp nơi tìm hiểu cái này kim sắc khắc đá, trên mặt dĩ nhiên là hiện lên lướt một cái giọng mỉa mai thần sắc, nàng lại là không tin, La Chinh ngay cả Không Gian pháp tắc đều có thể lĩnh ngộ!

Cảnh giới như thế, tu luyện Viên mãn Kiếm ý còn chưa tính, hơn nữa Kiếm Linh hóa hình đã đủ làm cho người ta không nói được lời nào, Tiểu Điệp còn có thể cảm giác được La Chinh linh hồn cũng xa so cùng giai khổng lồ, nếu là hắn thật có thể nhìn thấu Không Gian pháp tắc, cái này khó tránh có chút hơi quá đáng.

Chỉ là Tiểu Điệp kia mang theo giọng mỉa mai cùng đẹp đẽ thần sắc, vẻn vẹn giằng co 10 cái hô hấp thời gian, thập hơi thở sau khi, nét mặt của nàng liền đọng lại ở trên mặt, thay vào đó chính là kinh ngạc, khó có thể tin...

La Chinh khi tiến vào "Chết đường" sau vẫn chưa triển hiện không gian của mình chi lực, tương phản, tại lấy ngân sắc bảo rương thời điểm sử dụng qua một lần, điểm này, Phí Hàm trưởng lão còn có mấy vị Tông chủ đều rõ ràng, thế nhưng Tiểu Điệp lại không rõ ràng lắm.

Nàng mắt thấy kim sắc khắc đá thượng quang mang từ từ ảm đạm xuống, hiển nhiên là La Chinh lĩnh ngộ kim sắc khắc đá thượng Không Gian chi lực, hắn thực sự tại tìm hiểu Không Gian pháp tắc!

Cái này một loại khắc đá trong tích chứa Không Gian chi lực, cũng không phải là vô hạn, tựa như Vân Điện trong kia miếng thanh sắc khắc đá, nếu là Không Gian chi lực dư thừa thời điểm, sẽ tản mát ra nhàn nhạt thanh quang, nếu rơi vào tay một vị trưởng lão tìm hiểu một lần sau, thanh quang chỉ biết ảm đạm xuống, cần khắc đá bản thân tiến hành chữa trị, khôi phục Không Gian chi lực sau khả năng lần nữa tìm hiểu.

Đây cũng là vì sao Vân Điện sẽ nghiêm ngặt hạn định tìm hiểu không gian khắc đá thời gian.

Như thế tàn phá kim sắc khắc đá đồng dạng cũng là như vậy, tại La Chinh tìm hiểu thời điểm, phía trên ánh sáng màu vàng không ngừng mà tiêu tán, điều này nói rõ La Chinh thực sự tại lĩnh ngộ Không Gian pháp tắc, cho nên kim sắc khắc đá thượng Không Gian chi lực cũng sẽ bị không ngừng mà suy yếu.

Tiểu Điệp nguyên bản còn dự định châm chọc La Chinh vài câu, lúc này trái lại không nói, trong lòng nàng lại một lần nữa đánh giá thiếu niên này giá trị.

Vừa nhìn thấy La Chinh thời điểm, Tiểu Điệp chẳng qua là cảm thấy La Chinh coi như là Nhị phẩm tông bên trong cửa thiên tài đứng đầu, chỉ là tu vi tương đối hơi thấp, tương lai tiềm lực rất lớn.

Dù sao chết đường trong mấy người, mỗi tiềm lực của một người cũng không kém, đừng nói ưu tú nhất Trác Bất Phàm, còn có Thanh Vân Tông Hoa Thiên Mệnh, Bùi Thiên Diệu, Bách Lý Hồng Phong cùng Kim Xảo Ngưng, liền không ai có thể khinh thường.

Nhưng theo La Chinh thi triển ra thiên ma thần quyền, thậm chí còn hoàn mỹ Kiếm ý sau, Tiểu Điệp đối La Chinh đánh giá đã cao hơn Trác Bất Phàm, đây cũng là vì Tiểu Điệp tại thời khắc tối hậu đem La Chinh kéo vào Giao Long trong miệng.

Nhưng mà La Chinh biểu hiện bây giờ, đã vượt ra khỏi Tiểu Điệp tưởng tượng! Coi như là trong Vực trong, cường đại nhất Ngũ phẩm tông môn đỉnh phong đệ tử, chỉ sợ cũng khó có thể cùng La Chinh đánh đồng!

Đông vực, ở trong mắt Tiểu Điệp thuộc về đất nghèo, những năm gần đây cũng không có xuất hiện đặc biệt gì kinh diễm đệ tử, 1 cái Nhị phẩm tông môn vì sao bỗng nhiên xuất hiện 1 cái như vậy ngoại tộc, điều này làm cho Tiểu Điệp không nghĩ ra. Bởi vì vô luận là công pháp truyền thừa, còn là các loại tư nguyên trút xuống, đông vực đệ tử thậm chí ngay cả trong Vực một phần mười đều so ra kém!

Như vậy cũng tốt so 2 cái chạy cự li dài vận động viên, từ khởi bước thời điểm, đông vực võ giả liền thua.

"Được rồi, kia Ly Hồn Hỏa Long tinh! Kia Ly Hồn Hỏa Long tinh cũng không phải là ta tiêu diệt giết! Vì sao..." Tiểu Điệp một đôi đôi mắt - đẹp lại một lần nữa trợn to, nàng dĩ nhiên đem chuyện này quên mất!

Lúc đó Tiểu Điệp trong vậy chờ mê dược, thần trí còn không rõ, căn bản không cách nào ngăn chặn Ly Hồn Hỏa Long tinh! Khi nàng sau khi tỉnh lại, Ly Hồn Hỏa Long tinh dĩ nhiên biến mất, cái này chỉ có thể nói rõ một vấn đề, Ly Hồn Hỏa Long tinh là bị La Chinh tiêu diệt giết.

Bất quá Tiểu Điệp nhiều năm như vậy, chẳng bao giờ cùng một vị nam tính như vậy thân cận, chỉ là hồi ức cũng làm cho nàng nghĩ khó xử, thậm chí còn không dám đi hồi tưởng, cho nên cái này Ly Hồn Hỏa Long tinh chuyện tình liền tự động bị nàng cho bỏ quên.

Hiện tại chợt nhớ tới, Tiểu Điệp dĩ nhiên là nghĩ không thích hợp.

Mặc kệ La Chinh thực lực mạnh bao nhiêu, dù sao tu vi ở chỗ này, cái kia cự đại hóa Ly Hồn Hỏa Long tinh cũng không La Chinh có thể ứng phó! Như vậy La Chinh rốt cuộc là làm sao làm được? Làm sao giết chết Ly Hồn Hỏa Long tinh?

Tiểu Điệp không có đánh tính mở mở miệng hỏi, phỏng chừng La Chinh cũng sẽ không nói, chỉ bất quá Tiểu Điệp khẳng định La Chinh trên người khẳng định ẩn giấu 1 cái to lớn bí mật.

"Thiếu niên này, tương lai Danh Dương mảnh đại lục này..." Nhìn La Chinh không gì sánh được nghiêm túc tìm hiểu kim sắc khắc đá, Tiểu Điệp lăng lăng nghĩ.

Một lúc lâu sau khi, kim sắc khắc đá thượng quang mang từ từ ảm đạm xuống, cuối cùng biến mất, mà La Chinh hai mắt thượng lại lây dính lướt một cái kim sắc, hiển nhiên là tìm hiểu không ít Không Gian pháp tắc.

Đưa mắt từ kim sắc khắc đá thượng lấy ra sau, La Chinh hướng phía Tiểu Điệp cười hắc hắc nói: "Ngươi vừa nói cái gì?"

Tiểu Điệp vừa vốn là một câu trào phúng chi ngôn, trào phúng La Chinh "Ngươi có đọc được?", bất quá La Chinh đã dùng hành động đánh Tiểu Điệp mặt của, như vậy lần nữa hỏi lại, Tiểu Điệp chỉ là hừ lạnh một tiếng, lười cùng cái này rắm thối gia hỏa nói nhảm, qua tay lại một lần nữa mở ra cái khác kim sắc bảo rương.

Cái này kim sắc bảo trong rương trang gì đó, La Chinh liền không cần dùng, đó là 1 cái trận đồ, cũng chính là cái này Lục phẩm tông môn hộ tông đại trận.

Có như vậy 1 cái hộ tông đại trận, có thể cực đại địa tăng cường Vân Điện chống đỡ kẻ thù bên ngoài tư bản, đối Tiểu Điệp mà nói tự nhiên có rất lớn tác dụng, bất quá nếu muốn bố trí ra hộ tông đại trận cũng không phải một chuyện đơn giản, cái này hộ tông đại trận trận đồ dĩ nhiên là về nàng tất cả.

La Chinh đối với lần này, cũng không có nói hơn một câu, hộ tông đại trận là đồ tốt, bất quá đối với hắn mà nói liền không giá trị gì.

Hiện tại chỉ còn lại người cuối cùng màu đen bảo rương.

Cho dù là Tiểu Điệp, mở ra hắc sắc bảo rương thời điểm, cũng là cẩn cẩn dực dực.

Hồng lam bạch Kim bốn loại màu sắc bảo rương, còn coi như là bình thường, thế nhưng người cuối cùng bảo rương dĩ nhiên là hắc sắc, nguyên bản để người cảm giác quỷ dị.

Nếu như Huyết Ma Đại Đế ở trong đó để đặt một ít cơ quan, thậm chí còn nguyền rủa bí thuật, mở ra hậu quả không cách nào dự đoán.

Bất quá theo hắc sắc bảo rương bị mở ra, thấy bên trong bình yên để đặt đến một chén đen thùi lùi ngọn đèn.

Cái này ngọn đèn như thế chẳng thu hút, phảng phất liền là người nhà bình thường chiếu sáng dùng tiểu ngọn đèn, La Chinh còn có chút buồn bực, nhưng mà Tiểu Điệp một đôi tú mục lại tĩnh lão đại.

"Đây là Tiên Mộ Linh Đăng!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx