sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 392

Chương 392: Truyền âm

Trác Đại tiên sinh mà nói, bá đạo không có để lại một tia chỗ trống.

Đầu đuôi nói ra, lời ngầm chính là La Chinh không được có chút che lấp.

Trác Đại tiên sinh cảm giác mình mà nói coi như là khách khí, hắn cùng Phí Hàm lập trường bất đồng, Phí Hàm tuổi tác đã cao, tuy rằng còn đang trưởng lão vị, nhưng chủ yếu là giúp đỡ Vân Điện xem xét tinh anh đệ tử cái này việc vặt vãnh. Mà Trác Đại tiên sinh bất đồng, hắn chính trực thực lực toàn thịnh thời kì, chính là Vân Điện trụ cột vững vàng, căn bản cũng không có đem La Chinh không coi vào đâu, nếu không có La Chinh còn lấy được 1 cái đệ nhất danh, hắn lúc này thái độ sợ rằng sẽ kém hơn.

Về thí luyện giả đường trong bảo vật, Trác Đại tiên sinh cũng rất giải, 1 cái Lục phẩm tông môn truyền thừa, bất luận kẻ nào đều biết trở nên tâm động.

Vừa Trác Bất Phàm tự nói với mình, thí luyện giả đường trong không chỉ có xuất hiện một đầu Giao Long, hơn nữa đột nhiên xuất hiện một chút cũng không có số tia sáng, tựa hồ đem tất cả truyền thừa bảo vật toàn bộ tập trung vào một cái địa phương.

Trác Đại tiên sinh không cách nào tiến nhập thí luyện giả đường trong, nhưng là con của hắn còn có cơ hội đi vào.

Thí luyện giả đường muốn khoảng cách 3 năm khả năng mở ra một lần, nhưng đó là bởi vì mở ra tiêu hao thật lớn, mấy trăm khỏa Cực phẩm Chân Nguyên thạch cũng không phải là một cái số lượng nhỏ, nếu là có thể từ La Chinh ở đây nghiền ép ra một ít tin tức hữu dụng, hắn Trác Đại tiên sinh nữa móc ra cái này bút phí dụng, một lần nữa mở ra thí luyện giả đường khiến Trác Bất Phàm nữa đi vào một lần cũng không thường không thể.

Chỉ cần có thể bắt được cái này Lục phẩm tông môn một bộ phận truyền thừa, đều coi như là kiếm lớn.

Trác Đại tiên sinh những lời này vừa nói ra khỏi miệng, ánh mắt của mọi người đều tập trung vào La Chinh trên người.

Trác Bất Phàm mang trên mặt một tia cười nhạt, trước khi hỏi ngươi ngươi không nói, hiện tại cha ta tới, bức ngươi nói, rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt!

Thạch Kinh Thiên cùng Phí Hàm sắc mặt thì có chút âm trầm, nhưng đều trầm mặc, bọn họ cũng không tiện ra mặt đắc tội Trác Đại tiên sinh, về phần mấy vị khác Tông chủ, tự nhiên là sự không liên quan mình treo thật cao lên thái độ, dù sao cũng La Chinh không là bọn hắn tông môn đệ tử, hơn nữa bọn họ đối La Chinh tại thí luyện người đường trong tao ngộ cũng có chút ngạc nhiên.

Về phần Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu, chỉ có thể ở trong lòng lặng lẽ thở dài một hơi, phỏng chừng lúc này đây La Chinh không thể không cúi đầu.

La Chinh nháy một chút ánh mắt, nhìn chằm chằm Trác Đại tiên sinh bỗng nhiên nói: "Trác Đại tiên sinh, ta có thể đi ra thí luyện giả đường, bằng vào là của chính ta cơ duyên, dựa vào cái gì muốn đầu đuôi nói ra? Dựa vào cái gì muốn nói cho ngươi?"

Trác Đại tiên sinh vốn cho là La Chinh sẽ nói đàng hoàng đi ra, cũng có khả năng giấu diếm một bộ phận chân tướng, nhưng hắn vạn lần không ngờ La Chinh sẽ như vậy như đinh đóng cột nói ra lời nói này!

Ngươi tính vật gì vậy? Dựa vào cái gì nói cho ngươi biết?

Nghe được La Chinh lời nói này, năm vị Tông chủ cùng với Phí Hàm ở bên trong, 6 cái người sắc mặt của thốt nhiên đại biến.

Tiểu tử này là muốn đâm trời ạ! Trác Đại tiên sinh tính tình vốn là không tốt, Vân Điện trong coi như là những thứ kia chấp sự môn thấy Trác Đại tiên sinh đều là nơm nớp lo sợ, La Chinh cái này còn chưa trở thành Vân Điện tinh anh đệ tử vãn bối, lại có thể liền dám nói như thế...

Theo lý thuyết La Chinh khẳng định giải Trác Đại tiên sinh địa vị và thực lực, lúc này bọn họ một mặt bội phục La Chinh can đảm, đồng thời cũng vì La Chinh lo lắng.

Bên cạnh Trác Bất Phàm cũng là ngây dại, hắn cảm giác mình chưa có tỉnh ngủ.

Từ nhỏ đến lớn, ai dám khi hắn cha trước mặt nói như thế? Đừng nói là 1 cái nho nhỏ tiên thiên sinh linh, coi như là thần đan cảnh cường giả khi hắn cha trước mặt cũng không dám, cái này La Chinh thật đúng là...

Trác Bất Phàm đã cảm giác được cha hắn tức giận, hắn cũng minh bạch La Chinh đã là 1 cái chết người đi được, lúc này tính là Trác Bất Phàm thân là con trai của Trác Đại tiên sinh cũng không dám nói nhiều, e sợ cho chọc giận cha của mình cũng theo tao ương.

"Dựa vào cái gì..." Trác Đại tiên sinh chậm rãi nói, "Ha ha ha, ngươi hỏi ta dựa vào cái gì? Ngươi thật cho rằng bắt được 1 cái thí luyện giả đường đệ nhất danh, liền cho là mình một bước lên trời? 1 cái nho nhỏ tiên thiên sinh linh, có tư cách gì hỏi ta dựa vào cái gì? Như vậy ta cho ngươi biết, chỉ bằng ngươi ở trước mặt ta giống như một chỉ nho nhỏ bươm bướm, nho nhỏ con kiến, ta trong khoảnh khắc là có thể ân chết ngươi! Chỉ bằng cái này!"

Cùng những người khác bất đồng, Trác Đại tiên sinh khí thế của cực độ nội liễm, phảng phất đến rồi hắn thực lực này cùng cảnh giới, cũng không cần dùng khí thế tới áp chế La Chinh.

Chính vì vậy, mới càng phát ra khiến người ta cảm giác được hắn đáng sợ.

La Chinh lại thần sắc tự nhiên, hắn không có khả năng đem thí luyện giả đường chuyện tình nói cho những người khác, hơn nữa hắn cũng nghĩ mượn này nghiệm chứng một chút, nghiệm chứng một chút Tiểu Điệp rốt cuộc là ai!

Tựa như Thanh Long đoán như vậy, Tiểu Điệp thực lực viễn siêu ra Chiếu Thần Cảnh đệ tử, chắc là tu luyện một ít cần "Tán công" trùng tu công pháp, cái này một loại công pháp tu luyện thù là không dễ, một khi tu luyện thành công cũng là cực kỳ nghịch thiên.

Nếu quả thật như Thanh Long vậy suy đoán, Tiểu Điệp tại Vân Điện trong thực lực hẳn là rất mạnh! Chí ít hẳn là tại Trác Đại tiên sinh bên trên!

"Ta như thế nào cũng không nói sao?" La Chinh nhàn nhạt cười nói, ở phía sau, La Chinh đã lặng yên đem Chân Nguyên quán thâu tại Tiểu Điệp kia Trương Vân điện lệnh bài trong.

"Hắc hắc, ngươi nếu không muốn nói, ta cũng không có hứng thú nghe ngươi nói, trực tiếp sưu hồn là được!" Trác Đại tiên sinh căn bản lười uy hiếp La Chinh, dĩ nhiên nếu muốn trực tiếp đối La Chinh tiến hành sưu hồn.

Sưu hồn, đó là trực tiếp lợi dụng bí pháp xâm lấn La Chinh trong đầu, tìm tòi La Chinh ký ức, rất nhiều linh hồn năng lực cường đại cường giả đều hiểu được sưu hồn phương pháp.

Nghe được Trác Đại tiên sinh dĩ nhiên trực tiếp muốn sưu hồn, Thạch Kinh Thiên rốt cục ngồi không yên, ngả xuống đất La Chinh là hắn Thanh Vân Tông người của, hắn vội vã đứng ra nói: "Trác Đại tiên sinh, La Chinh chỉ là nhất thời không nghĩ minh bạch, ngươi cho hắn một cái cơ hội!" Quay đầu lại lập tức đối La Chinh lớn tiếng nói: "La Chinh, ngươi mau đem sự tình đầu đuôi nói cho Trác Đại tiên sinh, không được có chút giấu diếm!"

Thạch Kinh Thiên chi sở dĩ như vậy nghiêm nghị nói với La Chinh mà nói, tự nhiên là sợ La Chinh bị Trác Đại tiên sinh thực sự sưu hồn! Cái này sưu hồn cũng không phải là chuyện đùa.

Vì đọc lấy trong đầu ký ức, bị sưu hồn đối tượng thường thường đầu óc sẽ bị khuấy hợp một đoàn loạn hỏng bét, đơn giản nói, nếu là La Chinh bị sưu hồn mà nói, hắn liền sẽ biến thành ngu ngốc!

"Thạch Kinh Thiên, ngươi cút ngay cho ta," Trác Đại tiên sinh chút nào sẽ không cho Thạch Kinh Thiên mặt mũi của.

"Trác Đại tiên sinh, hà tất cùng 1 cái vãn bối tính toán? Cho ta lão Thạch 1 cái mặt mũi..." Thạch Kinh Thiên lại chắp tay một cái cười theo mặt nói.

"Lăn!" Trác Đại tiên sinh lạnh lùng nói: "Thạch Kinh Thiên, ngươi có tư cách gì khiến ta cho ngươi mặt mũi?"

"Thạch Tông chủ, không cần cùng hắn xin tha," La Chinh thản nhiên nói.

Có Thanh Long thủ hộ linh hồn của hắn, La Chinh cũng không phải đặc biệt e ngại Trác Đại tiên sinh sưu hồn, Thanh Long chính là La Chinh cái khác cậy vào, tuy nói hiện tại Thanh Long tựa hồ còn là rất suy yếu, thế nhưng nuốt lấy Giao Long tinh phách, lại uống cạn chỉnh lại một Huyết Trì Giao Long máu, tin tưởng đầu này Thanh Long sẽ không ngồi xem mình nguy cơ.

Hơn nữa La Chinh còn đang chờ.

Hắn muốn nhìn một chút, Tiểu Điệp đến cùng sẽ sẽ không xuất thủ!

Thạch Kinh Thiên khuyên can chút nào không bất cứ tác dụng gì, Trác Đại tiên sinh chỉ là lửng thững hướng phía La Chinh đi tới, ở bên cạnh Thạch Kinh Thiên chút nào không dám ngăn trở, mà La Chinh còn lại là đứng tại chỗ vẫn không nhúc nhích, bất quá hô hấp hơi có chút gấp.

Coi như Trác Đại tiên sinh cự ly La Chinh còn có 5 bước xa thời điểm, bỗng nhiên một mảnh nho nhỏ phù văn chợt xuất hiện ở Trác Đại tiên sinh bên tai, toát ra một tia Hỏa Tinh, kia phù văn trong nháy mắt liền thiêu đốt hầu như không còn.

Mấy vị Tông chủ đều nhận được kia phù văn, đó là Chân Nguyên truyền âm phù văn, thích hợp cự ly xa truyền tống một đoạn ngữ âm.

Trác Đại tiên sinh nghiêng cái lỗ tai, tựa hồ như muốn nghe nào đó nhân, sau đó Trác Đại tiên sinh lông mi nhíu lại, sắc mặt cũng âm trầm lợi hại, ánh mắt càng không gì sánh được phức tạp nhìn chằm chằm La Chinh.

Sau một lúc lâu, Trác Đại tiên sinh hung hăng trừng mắt La Chinh, cười lạnh một tiếng, "Coi như ngươi gặp may mắn! Bất phàm, chúng ta đi!" Sau đó phi thân huyền phù tại không trung, hóa thành một đạo hôi ảnh, nhanh chóng tiêu thất ở tại tại chỗ.

Lời của phụ thân nhất thời khiến Trác Bất Phàm mộng rớt.

Trác Bất Phàm nguyên vốn còn muốn im lặng không lên tiếng xem một hồi trò hay, trơ mắt nhìn phụ thân đi thu thập chinh hồn phách, đem La Chinh biến thành một cái phế vật cùng ngu ngốc, Trác Bất Phàm không biết có bao nhiêu vui vẻ!

Tại thí luyện người đường trong, Trác Bất Phàm cũng đã cảm giác được La Chinh cường đại, người này tại Vân Điện trong đối mình tuyệt đối là 1 cái uy hiếp cùng cường có lực đối thủ cạnh tranh, nếu như có thể đem La Chinh bóp chết tại tã lót trong, là không thể tốt hơn chuyện tình.

Không nghĩ tới một khắc cuối cùng, phụ thân bỗng nhiên liền bỏ qua! Đây là có chuyện gì? Vừa kia một đạo Chân Nguyên truyền âm là chuyện gì xảy ra? Ai có lớn như vậy năng lực? Có thể làm cho phụ thân trong nháy mắt chuyển biến chủ ý?

Tuy rằng Trác Bất Phàm đầy mình nghi hoặc, nhưng thấy phụ thân âm trầm như nước sắc mặt của, hắn cũng là nửa câu không dám nhiều lời, hận hận trừng La Chinh liếc mắt, liền đi theo phụ thân bước chân của, bay đi.

Chỉ để lại mấy vị tông chủ và Phí Hàm trưởng lão tại tại chỗ ngây người, đầy mình mạc danh kỳ diệu.

Bọn họ cũng cùng Trác Bất Phàm đồng dạng suy tính một vấn đề, vừa rốt cuộc là ai cùng Trác Đại tiên sinh truyền âm?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx