sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 393

Chương 393: Đến cùng nói gì đó?

Trác Đại tiên sinh tại Vân Điện trong địa vị đã rất cao.

Tựa như Phí Hàm trưởng lão, tuy rằng cũng là trưởng lão, bất quá bởi vì tuổi tác hơi cao, cũng không có tiến hơn một bước tiềm lực, cho nên của mọi người vị trưởng lão trong hắn coi như là xếp hạng trong hạ du.

Mà Trác Đại tiên sinh bất đồng, hắn chính trực thịnh năm, thực lực cũng là đỉnh phong trạng thái, coi như là Vân Điện chư trưởng lão trong lợi hại nhất mấy vị kia một trong.

Mới vừa rồi kia một đạo truyền âm phù truyền âm thời gian cũng không lâu, phỏng chừng cũng chính là một câu nói thời gian, vẻn vẹn câu nói đầu tiên có thể làm cho Trác Đại tiên sinh rút đi, tại Vân Điện trong như vậy cũng không có nhiều người.

Thế nhưng rốt cuộc là người nào?

La Chinh là lần đầu tiên tiến nhập thí luyện giả đường, trước đây hắn thậm chí chưa từng tiến nhập qua trong Vực, không có khả năng nhận thức Vân Điện đỉnh tầng nhân vật, lại có ai có thể đủ ở nơi này thời điểm mấu chốt giúp La Chinh nói chuyện?

Mấy vị Tông chủ trăm nghĩ không thể lý giải!

Thạch Kinh Thiên sắc mặt phức tạp nhìn La Chinh, chợt trong lúc đó, vị này xuất thân từ tông môn khác đệ tử khiến Thạch Kinh Thiên cảm thấy xa lạ.

Thạch Kinh Thiên cảm giác mình rất giải La Chinh, cũng rõ ràng La Chinh đông đảo lá bài tẩy, nhưng đã đến giờ khắc này, hắn lại phát hiện mình tựa hồ đối với La Chinh hoàn toàn không biết gì cả.

1 cái tiên thiên sinh linh, có thể tại Thạch Kinh Thiên trước mặt làm được điểm ấy trình độ, Thạch Kinh Thiên cũng không biết làm sao hình dung La Chinh...

Bất quá cứ việc Trác Đại tiên sinh áp lực tạm thời giải trừ, Thạch Kinh Thiên còn là lòng vẫn còn sợ hãi lắc đầu nói: "Ngươi vừa mới quá trùng động."

"Đích xác, La Chinh, tuy rằng ta không biết ngươi có cái gì cậy vào, chỉ là thực lực của ngươi bây giờ, cùng Trác Đại tiên sinh trở mặt thực sự không phải là cử chỉ sáng suốt, hắn hôm nay có thể rút đi, nhưng ngươi cuối cùng là Vân Điện đệ tử, ngày sau ngươi tiến nhập Vân Điện, hắn nếu là nơi chốn nhằm vào ngươi, đối với ngươi mà nói còn là 1 cái đại phiền toái," Phí Hàm cũng tán thành Thạch Kinh Thiên mà nói.

Kỳ thực tại Phí Hàm trong lòng đã đại khái cho ra đáp án, cái phạm vi này nguyên vốn cũng không phải là rất lớn, có thể một câu nói khiến Trác Đại tiên sinh rút đi người của tại Vân Điện sau khi chỉ sợ cũng chỉ như vậy 2 ba người, thứ nhất là Vân Điện Điện chủ, nữa chính là Vân Điện thượng Nhâm điện chủ, bất quá cái kia lão quái vật đã trên trăm năm chưa từng đi ngang qua mặt.

Nói tới nói lui, còn là chỉ Điện chủ mới có khả năng khiến Trác Đại tiên sinh rút đi, vấn đề là, La Chinh cùng Điện chủ rất thuộc sao? Hắn tại sao biết Điện chủ? Có thể ở nơi nào kết bạn Điện chủ?

Hai năm qua Điện chủ đồng dạng cũng đang bế quan, theo đạo lý mà nói, La Chinh căn bản cũng không có có thể cùng Điện chủ quen biết.

"Phí Hàm trưởng lão, thạch Tông chủ," La Chinh chắp tay một cái nói: "Vãn bối cũng là hành động bất đắc dĩ, có ít thứ sự quan trọng đại, thứ cho ta không cách nào báo cho biết, cho dù là hắn Trác Đại tiên sinh đồng dạng cũng không được! Thử hỏi, ta vừa coi như là nhượng bộ, kia Trác Đại tiên sinh sẽ bỏ qua ta sao?"

La Chinh mà nói, cũng có đạo lý.

Hôm nay hai năm qua Trác Đại tiên sinh thực lực đột tiến, tại Vân Điện dặm địa vị cũng càng ngày càng cao, cũng càng ngày càng không cố kỵ gì, không kiêng nể gì cả.

Lấy Trác Đại tiên sinh tính tình, cho dù La Chinh thoái nhượng báo cho thí luyện giả đường trong bí mật, Trác Đại tiên sinh chưa chắc sẽ tin tưởng, hoặc là tin hoàn toàn, hơn phân nửa còn là sẽ tìm một lý do đối La Chinh sưu hồn!

Không có thực lực, cũng chỉ có thể làm kia đợi làm thịt cừu con, tại đông vực trong chính là như vậy, tại trong Vực bên trong cái này sắt thì vẫn không có cải biến.

Đúng lúc này, thí luyện giả đường trong các đệ tử rốt cục đi ra.

"Ha ha ha ha, năm nay ta là đệ nhất!" 1 vị Vân Điện đệ tử dẫn đầu chạy ra khỏi cửa điện, mang trên mặt người thắng dáng tươi cười, đả thông sinh lộ sau, vị này Vân Điện đệ tử một đường vượt lên đầu, hắn xác định không có bất kỳ người nào xông vào trước mặt hắn, có thể bắt được đệ nhất danh, đối với hắn mà nói căn bản là nghĩ đều không ngờ chuyện tình, dù sao tại Vân Điện đệ tử trong có Trác Bất Phàm cùng Triệu Tiểu Hoa hai vị thiên tài đặt ở trên đầu hắn, căn bản cũng không có xoay người có khả năng.

Chỉ bất quá Trác Bất Phàm quá mức tự tin, cũng dám xông xáo tử lộ, mà Triệu Tiểu Hoa đoạn đường này tới nay, cũng không có nhìn thấy bóng dáng của hắn, đệ nhất danh dĩ nhiên là thuộc về tên này Vân Điện đệ tử.

Bất quá hắn vừa cười xong, thấy La Chinh, Hoa Thiên Mệnh, Kim Xảo Ngưng đám người, nụ cười trên mặt lập tức liền đọng lại, chợt phát hiện mình tiếng cười rất chói tai, bắp thịt trên mặt co quắp vài cái, yên lặng quay đầu đứng ở một bên.

"Ta là thứ 2!" Đúng lúc này, lao ra vòng xoáy tên kia Vân Điện đệ tử sắc mặt đồng dạng cũng rất hưng phấn, tên thứ 2 vẫn là 1 cái khiến người ta thỏa mãn kết quả, đương nhiên ngẩng đầu vừa nhìn sau, sắc mặt hầu như cùng trước 1 vị Vân Điện đệ tử giống nhau như đúc...

"Thứ 3..."

Chuyện giống vậy một đến hai, hai đến ba trình diễn, nhất thời đem mấy vị tông chủ và Phí Hàm trưởng lão chọc cười, mới vừa rồi đè nén không khí cũng bị hễ quét là sạch.

Dần dần, càng ngày càng nhiều võ giả thông qua thí luyện giả đường thí luyện, người cuối cùng đi ra là Triệu Tiểu Hoa.

Kỳ thực Triệu Tiểu Hoa thiếu chút nữa không xảy ra thí luyện giả đường, lấy hắn một người thực lực, căn bản không cách nào thông qua gảy mất một đoạn sinh lộ, về phần tử lộ hắn càng nghĩ cũng không dám nghĩ, chỉ có thể tứ cố vô thân trở lại trên đài cao, lẳng lặng cùng đợi thí luyện giả đường đóng kín, hắn cho là mình chết chắc rồi.

Ở nơi này tứ cố vô thân chi tế, hắn thấy trong bầu trời một cái to lớn Giao Long hướng bản thân xông lại, khổng lồ như vậy Giao Long hầu như đem Triệu Tiểu Hoa sợ tè ra quần, hắn té thiếu chút nữa từ trên đài cao lăn xuống Phần Thiên Hỏa Hải kia mênh mông trong dung nham.

Khiến Triệu Tiểu Hoa không có nghĩ tới là, cái này con giao long dĩ nhiên hướng hắn đưa ra đuôi.

Hiểu cái này con giao long ý tứ sau, Triệu Tiểu Hoa quyết định đánh cuộc một lần, ở lại tại chỗ đợi được thí luyện giả đường đại môn đóng kín sau, hắn khẳng định là chết chắc, trước mắt chỉ sợ là cơ hội duy nhất của hắn.

Ngay sau đó hắn liền ôm Giao Long đuôi rồng vượt qua sinh lộ.

Mặc dù là người cuối cùng đi tới, Triệu Tiểu Hoa đã rất vui vẻ, đối với hắn mà nói thứ tự đã không trọng yếu, chỉ cần có thể nhặt hồi một cái mạng là được rồi, dù sao mạng của hắn thế nhưng rất đáng giá!

Đợi được tất cả đệ tử đều đi ra thí luyện giả đường sau, Phí Hàm hay dùng uy nghiêm giọng điệu tuyên bố lúc này đây Vân Điện tinh anh đường trúng tuyển đệ tử danh sách.

Vân Điện ngoại trừ thuộc hạ năm đại tông môn mấy trăm vạn đệ tử ở ngoài, còn có Vân Điện trong đệ tử bình thường, tỷ như Trác Bất Phàm cùng Triệu Tiểu Hoa cái này Vân Điện đệ tử là thuộc về Vân Điện kỳ hạ đệ tử bình thường, cái này đệ tử bình thường số lượng không sai biệt lắm cũng có trăm vạn chi cự.

Cái này sổ lượng nghe rất nhiều, trên thực tế đối với rộng lớn trong Vực mà nói cũng không coi vào đâu, Tứ phẩm tông bên trong cửa, Vân Điện đệ tử nhân số của còn là tính thiếu, tựa như đều là Tứ phẩm tông môn máu Mộc nhai cùng Cửu tinh môn hạ thuộc đệ tử sợ là có 4 500 vạn!

Mà trong Vực trong cái kia Ngũ phẩm tông môn, càng có nghìn vạn người nhiều, chỉ là tông môn nội võ giả liền có thể so với một quốc gia!

Không gì hơn cái này số lượng võ giả, có thể chân chính lớn lên cũng không nhiều, trong đó 9 thành 9 người của cả đời đều chỉ có thể lưu lại trước đây thiên bí cảnh, một nhóm nhỏ người thì có thể tiến nhập Chiếu Thần Cảnh.

Cho dù bước vào Chiếu Thần Cảnh cũng không coi là cái gì, muốn chân chánh đạt được cao tầng bồi dưỡng, cũng phải tại Chiếu Thần Cảnh trong trổ hết tài năng, đầy đủ cho thấy thựct lực và thiên phú của mình, mới sẽ phải chịu tông môn trọng điểm đào tạo!

Vô luận là La Chinh, còn là Trác Bất Phàm, hay hoặc giả là Kim Xảo Ngưng, chớ không phải là từ mấy chục trên trăm vạn đệ tử trong ưu trúng tuyển ưu, lan truyền ra, cho dù ở nhiều người như vậy trong đứng hàng đỉnh phong, nhưng vẫn là muốn thông qua thí luyện giả đường lần nữa sàng chọn một lần, chỉ đệ tử như vậy mới đủ tư cách bước vào Vân Điện tinh anh đường.

Bởi vậy có thể tưởng tượng, tinh này anh đường trong đệ tử, đủ để đại biểu Vân Điện tương lai!

Tại Phí Hàm trưởng lão tuyên bố danh sách thời điểm, La Chinh nhưng ở trong đám người tìm kiếm Tiểu Điệp thân ảnh của, tại nơi một đám Vân Điện đệ tử trong tìm vô số lần, La Chinh cũng không có đem nàng tìm ra.

Tiểu Điệp thuật dịch dung thật lợi hại, có thể dễ dàng giấu diếm được Phí Hàm ánh mắt của bọn họ, tự nhiên cũng có thể dễ dàng giấu diếm được La Chinh.

Bất quá của nàng thuật dịch dung quá lợi hại, cũng khó có thể giấu diếm được Thanh Long...

"Vân Điện đệ tử bên kia, đi phía trái biên số cái thứ 3 chính là nàng!" Thanh Long không mất thời cơ tại La Chinh bên tai nhắc nhở một câu.

La Chinh liền theo Vân Điện đệ tử số đi qua, ánh mắt liền tập trung ở tại một người dáng dấp thông thường Vân Điện đệ tử trên người, vừa vặn, kia Vân Điện đệ tử cũng ngẩng đầu nhìn bản thân.

Tiểu Điệp ánh mắt chỉ là từ La Chinh trên người của xẹt qua, khi nàng phát hiện La Chinh nhìn mình chằm chằm thời điểm, nàng còn cố ý giả vờ không biết, nàng căn bản không cho rằng La Chinh có thể nhận ra nàng tới.

Khiến Tiểu Điệp kỳ quái là, La Chinh ánh mắt hết lần này tới lần khác một mực tập trung tại trên người mình, lẽ nào, hắn thật phát hiện bản thân? Làm sao có thể! Tiểu Điệp đối với mình thuật dịch dung là rất tự tin, đừng nói La Chinh, coi như là những thần kia đan cảnh cường giả cũng mơ tưởng xuyên qua!

Thế nhưng Tiểu Điệp thuật dịch dung cường thịnh trở lại, cũng giấu diếm không gạt được Thanh Long, Thanh Long cũng không phải là thông qua dung mạo tới tìm tìm Tiểu Điệp, vẻn vẹn chỉ là cảm nhận linh hồn khí tức, là có thể tinh chuẩn vô cùng biện nhận ra.

Cho dù La Chinh một mực nhìn mình chằm chằm, Tiểu Điệp còn là giả bộ tùy ý tự nhiên hình dạng, bất quá rất nhanh nàng liền không giả bộ được... Bởi vì La Chinh trên mặt của toát ra một tia nụ cười thản nhiên, phảng phất nữa cười nhạo mình, đều lộ hãm còn đang trang?

Cái này tên đáng chết! Thật phát hiện ta! Tiểu Điệp bĩu môi, hướng phía La Chinh ác hung hăng trợn mắt nhìn liếc mắt, miệng nhẹ nhàng khẽ động, Chân Nguyên truyền âm tiến La Chinh cái lỗ tai: "Nhìn nữa! Nhìn nữa liền ta móc hai tròng mắt của ngươi ra!"

Nghe được Tiểu Điệp đích thực nguyên truyền âm La Chinh cười càng phát ra không kiêng nể gì cả, dù sao cũng thông qua vừa thăm dò, Tiểu Điệp địa vị khẳng định còn cao hơn Trác Đại tiên sinh nhiều, Tiểu Điệp một đạo truyền âm phù, để Trác Đại tiên sinh quay đầu mà đi, cái này Tiểu Điệp tại Vân Điện trong địa vị có thể nghĩ!

Chí ít, coi như là Phí Hàm ngay mặt phát hiện thân phận của Tiểu Điệp, chỉ sợ cũng nửa câu lời cũng không dám nhiều lời.

"Này, ngươi vừa sao cho Trác Đại tiên sinh kia một đạo truyền âm phù, rốt cuộc là cái gì?" La Chinh cũng dùng Chân Nguyên truyền âm cho Tiểu Điệp.

Tiểu Điệp mỉm cười, trả lời: "Ta nói với hắn, khiến hắn không nên dính vào chuyện nơi đây, lập tức cút cho ta!"

Nghe được Tiểu Điệp đáp lời, La Chinh cũng là hết chỗ nói rồi, mặc dù biết Tiểu Điệp địa vị rất cao, lại có thể có thể quát lớn Trác Đại tiên sinh, trực tiếp khiến hắn lăn, cũng khó trách Trác Đại tiên sinh ngay lúc đó sắc mặt khó coi như vậy, trực tiếp không nói hai lời, quay đầu liền đi...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx