sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 394

Chương 394: Đãi ngộ

Sáng sớm đệ nhất xóa sạch Thần Quang dâng lên, xuyên thấu qua nồng đậm tầng mây tản ra xuống tới, chiếu ra một đạo tịnh lệ cầu vồng.

Tại những địa phương khác, thường thường cần mưa qua trời tạnh mới có thể nhìn thấy cầu vồng, thế nhưng tại Vân Hải thành hầu như mỗi ngày có thể nhìn thấy.

Đây là bởi vì Vân Hải thành bầu trời có một khối to lớn di động thạch, tại đây di động thạch bên trên còn có một tòa cung điện to lớn.

Tòa cung điện này rốt cục bị tầng mây làm vờn quanh, chỉ ở trên trời khí đặc biệt sáng sủa thời điểm, mới có thể thấy kia mơ hồ đường viền, cảm thán các thần tiên tay của đoạn...

Tại Vân Hải thành hơn ức phàm nhân sinh linh trong mắt, phiêu phù ở bầu trời cung điện đó chính là Tiên cung! Ở tại Tiên cung trong người của, dĩ nhiên chính là Tiên Nhân!

Kỳ thực rất nhiều võ giả tại phàm trong mắt người đích xác cùng Thần Tiên không có gì khác nhau, bọn họ có thể lên trời xuống đất, di sơn đảo hải, nhưng lại có thể sống mấy trăm năm, thậm chí còn hơn nghìn năm, đây không phải là Thần Tiên là cái gì?

Bất quá Vân Hải trong thành có phàm nhân, tự nhiên cũng có võ giả, tại võ giả trong mắt trên bầu trời kia tòa cung điện to lớn đại biểu một cái khác hàm nghĩa, cái này hàm nghĩa tuy rằng so ra kém Thần Tiên Tiên cung cái loại này thần thoại, nhưng là không kém là bao nhiêu, bởi vì bọn họ rõ ràng đó là trong Vực trong tiếng tăm lừng lẫy Tứ phẩm tông môn: Vân Điện.

Vân Điện là thành lập tại một khối to lớn di động thạch bên trên, chỗ ngồi này di động thạch từ đâu mà đến từ lâu không thể nào khảo chứng, làm Vân Điện tạo dựng lên sau khi, lại thông qua trận pháp thu nạp Thiên địa nguyên khí, cung cấp Vân Điện trong đông đảo võ giả tu luyện, chính là bởi vì thu nạp nhiều đủ Nguyên khí, chung quanh tầng mây cũng thường thường tụ lại tại Vân Điện xung quanh, cho nên Vân Điện cơ hồ là suốt năm ở vào mây mù quấn trong.

Hôm nay, Vân Điện bên trái một đạo Truyền Tống Trận, bắt đầu không ngừng mà lóe ra từng đạo màn sáng, làm những thứ kia màn sáng hạ xuống sau khi, từ màn sáng trong lục tục đi ra người đến.

La Chinh bước ra Truyền Tống Trận trong nháy mắt, theo bản năng khịt khịt mũi, hắn cảm nhận được Vân Điện trong nồng nặc Thiên địa nguyên khí, cả người đều có chút đào túy, như vậy nồng nặc Thiên địa nguyên khí sợ rằng tại toàn bộ đông vực trong đều tìm không ra tới.

Không chỉ là La Chinh, Bùi Thiên Diệu cùng Hoa Thiên Mệnh, cùng với Bách Lý Hồng Phong cái này Nhị phẩm tông môn đi lên đệ tử, trên mặt đồng dạng cũng toát ra say mê biểu tình, cái này Thiên địa nguyên khí quá nồng nặc, thậm chí để cho bọn họ có chút không thích ứng.

Mà những Vân Điện đó đệ tử thấy La Chinh đám người phản ứng, trên mặt thì lộ ra khinh bỉ biểu tình.

Kỳ thực bao quát Triệu Tiểu Hoa ở bên trong cái này Vân Điện đệ tử cũng không phải là tại Vân Điện trong tu luyện, bọn họ thông thường đều ở đây Vân Hải trong thành "Vân Tông" tu luyện, bất quá làm Vân Điện đệ tử bình thường trong đỉnh phong tồn tại, Triệu Tiểu Hoa những người này, vẫn sẽ có một ít cơ hội tiến nhập Vân Điện, về phần Trác Bất Phàm thì bởi vì hắn phụ thân duyên cớ, càng thường xuyên tại Vân Điện trong tu luyện.

Mà bọn hắn bây giờ đều trở thành Vân Điện tinh anh đường đệ tử, còn lại là danh chánh ngôn thuận bước vào Vân Điện.

Mọi người đi theo sau lưng Phí Hàm, đi trước Vân Điện tinh anh đường.

Trên đường đi nhìn như vậy nguy nga kiến trúc, La Chinh bọn họ cũng là liên tục cảm thán, Vân Điện thật là danh bất hư truyền danh tác, có thể đem lớn như vậy một tòa cung điện kiến tạo tại trên bầu trời, đích thật là khiến người ta xem thế là đủ rồi.

Bất quá đem cung điện dời đến bầu trời thoạt nhìn khó có thể khiến người ta lý giải, nhưng chỉ cần hơi chút lý giải trong đó nguyên lý cũng sẽ không khó khăn hiểu.

Tại thí luyện người đường trong, La Chinh đã gặp cái loại này trôi nổi ở giữa không trung di động thạch, loại này di động thạch tựa hồ có thể bài xích trọng lực, trôi nổi tại giữa không trung. Nếu là di động thạch cũng đủ lớn, là có thể đem một tòa cung điện kiến tạo ở phía trên.

Thế nhưng lớn như vậy một tòa Vân Điện, sợ rằng cần như một khối đảo nhỏ lớn nhỏ như vậy di động thạch mới có thể thừa thụ, về phần lớn như vậy một khối di động thạch là từ đâu trong lấy được, La Chinh thì không bao giờ biết được.

Hôm nay mây mù rất nặng, mọi người theo sát Phí Hàm trưởng lão phía sau tại Vân Điện trong xuyên qua, chung quanh đều là phong phú Bạch Vân, phảng phất đi ở Tiên cảnh thông thường, tựa như ảo mộng, cũng giả cũng thật.

Chỉ chốc lát sau, đông đảo đệ tử cuối cùng đã tới tinh anh đường.

Hiện tại bất kể là Nhị phẩm tông môn đệ tử, còn là Vân Điện đệ tử, trên mặt đều toát ra kích động thần sắc. Tại Võ đạo một đường hăm hở tiến lên nhiều năm như vậy, rốt cục trở thành Vân Điện tinh anh đệ tử, nói không thịnh hành phấn cũng là giả.

Nhưng mà, đối với La Chinh mà nói, đây chỉ là một khởi điểm.

Phí Hàm trưởng lão đưa bọn họ dẫn tới tinh anh đường rồi rời đi, chờ đợi người kế tiếp hoàn thành thủ tục bàn giao, dưới sự hưng phấn mọi người đó là nghị luận ầm ỉ, đặc biệt Vân Điện đệ tử càng trắng trợn khoe khoang mình hiểu biết, cái này Vân Điện đệ tử dù sao cũng là tại trong Vực trong phát triển, nghe thấy đích xác so với kia chút Nhị phẩm tông môn ra đời đệ tử cường rất nhiều, tỷ như Bách Lý Hồng Phong đám người phẩm tông môn đệ tử cũng là nghe được mùi ngon.

Nguyên lai tinh này anh đường cũng phân là cấp bậc, cụ thể khác nhau kỳ thực cùng Thanh Vân Tông vi tích phân có chút cùng loại.

"Chúng ta tinh anh đường mọi người, đều biết phân phối một trương Vân bài, cái này Vân bài tổng cộng có 5 loại nhan sắc, theo thứ tự là tử Hoàng Kim Thanh Hồng 5 loại nhan sắc, tại Vân Điện trong có đếm không hết tu luyện bí cảnh, 5 loại màu sắc Vân bài, liền đại biểu 5 loại cấp bậc bất đồng quyền hạn! Chúng ta mới vừa tiến vào tinh anh đường, tự nhiên là thấp nhất quyền hạn, cũng chính là màu đỏ Vân bài!"

"Bất quá các ngươi không nên xem thường cái này màu đỏ Vân bài, thông qua cái này màu đỏ Vân bài tiến vào chỗ tu luyện, cũng so các ngươi thì ra là tông môn trong những tu đó luyện chi địa tốt hơn vô số lần!"

Đang ở những Vân Điện đó đệ tử nói bốc nói phét thời điểm, hai vị Vân Điện chấp sự liền đi vào tinh anh đường.

La Chinh quan sát hai vị kia Vân Điện chấp sự, cái này thực lực của hai người đều đang là thần đan cảnh!

Tuy rằng bọn họ khí thế trên người xa xa không bằng thạch Tông chủ, thế nhưng hai vị phổ phổ thông thông chấp sự lại có thể đều là thần đan cảnh, cái này chỉ có thể nói rõ Vân Điện nhân tài đông đúc, thần đan cảnh cường giả lại vẫn sẽ làm loại này vụn vặt chuyện tình...

Vân Điện chấp sự quét La Chinh đám người liếc mắt sau đó nói: "Hiện tại phân phát Vân bài, cái này Vân bài là các ngươi ngày sau xuất nhập Vân Điện giấy thông hành, còn có mở ra Vân Điện trong các nơi tu luyện bí cảnh cũng cần kia, chú ý thích đáng bảo quản."

Sau đó kia Vân Điện chấp sự liền chiếu danh sách bắt đầu niệm tên.

Niệm đến một vị đệ tử tên, liền đi ra phía trước lĩnh đi mình Vân bài.

Quả nhiên giống như là Vân Điện đệ tử nói như vậy, vừa gia nhập tinh anh đường đệ tử có thể bắt được đều là màu đỏ Vân bài, đây là cấp thấp nhất Vân bài.

Thấy kia màu đỏ Vân bài tạo hình, La Chinh chợt nhớ tới Tiểu Điệp tặng cho hắn truyền âm lệnh bài, giữa hai người thập phần tương tự, đồng dạng là một tấm lệnh bài, mặt trái văn khắc lại rất nhiều đạo đám mây đồ án, chỉ là Tiểu Điệp khối kia truyền âm lệnh bài là màu trắng, mà cái này Vân bài là đỏ.

Mới vừa nghe Vân Điện đệ tử nói, Vân bài cấp bậc chỉ tử Hoàng Kim Thanh Hồng 5 loại nhan sắc, cũng không biết Tiểu Điệp cái này truyền âm lệnh bài là cấp bậc gì?

La Chinh đang ở trong đầu nghĩ vấn đề này, vị kia chấp sự bỗng nhiên hô La Chinh mặt mũi của, đồng thời chấp sự này trên mặt của cũng toát ra vẻ kinh ngạc, bởi vì trong tay hắn một khối Vân bài dĩ nhiên là tử sắc!

Mới vừa rồi vị này Vân Điện chấp sự đi nhận lấy cái này một nhóm tinh anh đệ tử Vân bài, cũng không có tỉ mỉ điều tra mỗi một khối Vân bài, mà là một cổ ót ném vào tu di trong giới chỉ, hắn là móc ra một khối Vân bài, nhìn mặt trái tên, liền trực tiếp kêu lên cái tên đó là được rồi.

Cho nên cái này Vân Điện chấp sự từ tu di trong giới chỉ móc ra một khối Vân bài, chỉ biết Niệm Vân bài phía sau tên. Hắn móc ra khối này tử sắc Vân bài thời điểm, nhất thời liền trợn tròn mắt, hắn hoài nghi có đúng hay không chế tác linh phù thời điểm lầm?

Thế nào lại là màu tím Vân bài?

Tử Hoàng Kim Thanh Hồng 5 loại màu sắc Vân bài, là có rất quy định nghiêm chỉnh, bởi vì mỗi một loại màu sắc Vân bài đại biểu bí cảnh tu luyện quyền hạn!

Lần đầu tiên gia nhập Vân Điện, trở thành tinh anh đường một thành viên, nói như vậy đều là phát ra màu đỏ Vân bài!

Cũng có ngoại lệ tình huống, tỷ như có chút thiên tài đệ tử, bởi vì biểu hiện quá mức xuất sắc, thì có khả năng bắt được thanh sắc Vân bài, thế nhưng loại này xác suất rất nhỏ, 9 năm trước trái lại có 1 vị Vân Điện đệ tử, vừa gia nhập Vân Điện liền thu được qua thanh sắc Vân bài.

Cho dù là Thanh Vân Tông Tông chủ Thạch Kinh Thiên, cũng vẻn vẹn có một quả kim sắc Vân bài, ở vào vùng trung du giai đoạn! Mà hai vị này thần đan cảnh chấp sự bản thân, cũng chỉ có thanh sắc Vân bài, không nói khoa trương chút nào, hai vị này chấp sự nằm mộng cũng muốn có một khối kim sắc Vân bài.

Bởi vì một khi bắt được kim sắc Vân bài, Vân Điện chỉ biết mở ra càng nhiều hơn tu luyện bí cảnh, cái này tu luyện bí cảnh hiệu quả tự nhiên so thanh sắc Vân bài tốt rất nhiều.

Bất quá nếu muốn bắt được kim sắc Vân bài là muôn vàn khó khăn, hai vị thần đan cảnh chấp sự nhịn lâu như vậy chưa từng có thể được đến.

Kết quả cái này kêu La Chinh tiểu tử, lần đầu tiên tới Vân Điện, vừa gia nhập tinh anh đường mà thôi, vì sao có thể bắt được tử sắc Vân bài?

Hai vị này chấp sự hoài nghi nhất định là mặt trên cầm nhầm! Không cẩn thận đem màu tím Vân bài cho rằng màu đỏ Vân bài phát ra xuống, bằng không cũng quá không nói được.

La Chinh nghe được chấp sự kêu tên của mình, hắn đi lên chuẩn bị lĩnh đi kia miếng tử sắc Vân bài, trong đó 1 vị chấp sự để La Chinh trước hết chờ một chút, hắn quyết định hay là trước hỏi qua mặt trên lại nói, sau đó vị kia chấp sự liền mang theo kia "Tử sắc Vân bài" bước nhanh ly khai.

"Nhất định là nghĩ sai rồi ah? Tử sắc Vân bài? Tính là La Chinh là lần này thí luyện giả đường đệ nhất danh, cũng không có khả năng bắt được!"

"Đùa giỡn! Tử sắc Vân bài thậm chí một phần nhỏ trưởng lão trong tay cũng không có, kia tử sắc Vân bài thông thường đều là phát ra cho trưởng lão, làm sao có thể chia La Chinh?"

"Hắc hắc, phỏng chừng La Chinh có chút thất vọng ah? Không công hưng phấn một thanh, hắn mới là tiên thiên sinh linh, màu đỏ Vân bài cũng đã dư dả!"

Chính đang lúc mọi người nghị luận ầm ỉ chi tế, vị kia chấp sự rất nhanh thì đã trở về, đồng thời ánh mắt phức tạp nhìn La Chinh nói: "Cái này tử sắc Vân bài đích thật là của ngươi."

Nghe được chấp chuyện, tinh anh đường trong những đệ tử này nhất thời nổ tung nồi.

Chính gọi là không hoạn quả mà hoạn không cùng, tất cả mọi người cầm cấp bậc thấp nhất màu đỏ Vân bài, dựa vào cái gì ngươi La Chinh cầm đẳng cấp cao nhất tử sắc Vân bài? Cái này cũng quá không công bình!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx