sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 411

Chương 411: Khó xử

Tông Duệ với tư cách phù văn sư, giá trị con người có thể tính toán là phi thường giàu có đấy, vô luận là phù văn sư, hay (vẫn) là Luyện Khí Sư những nghề nghiệp này, giai đoạn trước bồi dưỡng thời điểm hoàn toàn chính xác so sánh đốt tiền, nhưng là một khi bồi dưỡng được đến về sau, tựu là một đài kiếm tiền máy móc, cho nên mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch khẽ cắn môi vẫn có thể đủ lấy ra.

Mà Thương Lỗi có thể vận dụng tài phú tuy nhiên so Tông Duệ nhiều rất nhiều, thế nhưng mà cái này Minh Tưởng Phù Văn nguyên vốn cũng không phải là dùng cho chiến đấu đấy, là võ giả lúc tu luyện "Định thần" chi dụng, bản thân giá trị cũng không tính đặc biệt cao.

Vấn đề lớn nhất là, Thương Lỗi không rõ ràng lắm La Chinh ngược lại là là từ đâu làm tới đây bức phù văn đấy.

"Phù văn chi tử" phong quan ngọc những cái... Kia đã mất đi hiệu quả phù văn vì sao còn có thể đấu giá ra giá trên trời? Bởi vì đó là phong quan ngọc tuyệt bút! Tự phong quan ngọc sau khi chết, trong vực bên trong không ai có thể có được hoàn mỹ bút pháp, cho nên phong quan ngọc cái kia chút ít phù văn, dù cho đã mất đi hiệu quả, đồng dạng cũng có thể bán đi giá trên trời, có đủ rất lớn sưu tầm giá trị.

Trước mắt cái này một quyển sách phù văn còn có thể kích phát, như vậy vẽ phù văn người khẳng định còn sống ở trên đời này, ngày sau cái này người tác phẩm thời gian dần qua lưu truyền tới, tựu không có lớn như vậy sưu tầm giá trị, thậm chí vì vậy người tồn tại, mà ngay cả phong quan ngọc còn sót lại cái kia chút ít phù văn sưu tầm giá trị đều giảm bớt đi nhiều, giá cả chỉ sợ hội (sẽ) sụt.

Trừ phi vẽ cái này phù văn người chết rồi, trước mắt cái này bức Minh Tưởng Phù Văn trở thành tuyệt bút, giá cả mới có thể tăng vọt. Nhưng là có được hoàn mỹ bút pháp phù văn sư... Phóng tại bất kỳ một cái nào trong tông môn đều là có thể so với cấp bậc quốc bảo cái khác tồn tại, muốn cho một cái phù văn sư không phải tự nhiên tử vong, như thế nào dễ dàng như vậy sự tình?

Tối chung Thương Lỗi lựa chọn buông tha cho.

"Tốt, mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch, thành giao!" La Chinh mỉm cười nói ra.

Tông Duệ theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch đưa tới, nhìn qua cái này mười khỏa ẩn chứa no đủ mà tinh khiết chân nguyên Thạch Đầu, La Chinh trong nội tâm cười nở hoa, mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch ah! Nếu là đổi toa thuốc tinh thạch tựu là 1000 vạn căn! Đây là các loại: Đợi tỉ lệ hối đoái, thảng nếu dựa theo giá thị trường hối đoái, có thể hối đoái đến 2000 căn phương tinh thạch!

Lúc trước La Chinh cảm thấy dung luyện thiên diễn tinh hoa thập phần kiếm tiền, cho hắn đầy đủ thời gian hoàn toàn chính xác có thể kiếm được không ít, bất quá đó là tương đối đông vực mà nói, đặt ở trong trong khu vực cho dù không được cái gì.

Tông Duệ giao phó cực phẩm chân nguyên sau đá, tựu cẩn thận từng li từng tí đem Minh Tưởng Thần Văn lấy trên tay, cẩn thận từng li từng tí bộ dạng phảng phất hắn bưng lấy một đứa con nít giống như, trong ánh mắt tràn đầy say mê thần thái. Có thể tưởng tượng thoáng một phát hắn đã từng tận mắt nhìn thấy Hư Linh tông cái kia hộ tông đại trận bên trên hoàn mỹ bút pháp lúc rung động! Hiện tại hắn lại tự mình đã có được một bức hoàn mỹ bút pháp vẽ tác phẩm, tuy nhiên cái này bức tác phẩm gần kề chỉ là một bức Minh Tưởng Phù Văn mà thôi, thế nhưng mà thượng diện mỗi một căn đường cong đều bị hắn vô cùng ưa thích.

Thương Lỗi chỉ có thể trơ mắt nhìn Tông Duệ [cầm] bắt được cái này bức Minh Tưởng Phù Văn rồi, hắn với tư cách một gã thương nhân ý nghĩ nếu so với Tông Duệ tỉnh táo nhiều, Thương Lỗi đồng dạng cũng có sưu tầm ham mê, đã từng thậm chí còn xem xét qua phong quan ngọc bút tích thực, muốn nói Thương Lỗi không thích cái này bức tác phẩm nhất định là giả dối, thế nhưng mà mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch lại để cho hắn thật sự có chút đau lòng.

Lúc này thời điểm Thương Lỗi bỗng nhiên nhìn về phía La Chinh, hắn căn bản cũng không tin cái này Minh Tưởng Phù Văn là La Chinh chỗ vẽ, bất quá La Chinh đã có thể lấy tới cái này bức Minh Tưởng Phù Văn, khẳng định biết rõ vị kia phù văn sư tung tích: Hạ lạc.

Vì vậy Thương Lỗi sắc mặt lại một lần nữa ân cần cười nói: "La thiếu hiệp, xin hỏi ngươi cái này Minh Tưởng Phù Văn là từ chỗ nào đoạt được?"

La Chinh cũng đắm chìm tại mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch trong vui sướng, căn bản không quan tâm Thương Lỗi có tin tưởng hay không chính mình, chỉ là cười nói: "Ta đã nói với các ngươi qua mấy lần rồi, đây là tự chính mình vẽ đấy, ta ngày hôm qua vẫn còn ngươi tại đây mua qua tài liệu, ngươi đã quên sao?"

"La thiếu hiệp đừng (không được) hay nói giỡn rồi," nghe được La Chinh nói như vậy, Thương Lỗi liền cho rằng La Chinh căn bản không chịu nói ra tình hình thực tế, vì vậy chỉ có cải biến sách lược hỏi: "La thiếu hiệp, ngươi nếu là nhận thức vị này phù văn sư, kính xin ngươi dẫn tiến thoáng một phát, ta có thể rất nhiều lượng thu mua vị này phù văn sư tác phẩm."

"Có thể, ta tại đây còn có bảy cái phù văn đâu rồi, ngươi nếu là muốn mua lời mà nói..., ta bán cho ngươi," La Chinh cười hì hì nói, sau đó theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra còn lại bảy cái Minh Tưởng Thần Văn, tùy ý ném vào trên mặt bàn.

Tông Duệ nguyên bản vẫn còn cẩn thận chi tiết lấy cái khuôn mặt kia bảo bối bình thường Minh Tưởng Phù Văn, lúc này thời điểm ngẩng đầu nhìn lên, cả người lập tức trợn tròn mắt.

Như thế nào, như thế nào còn có nhiều như vậy...

Đem làm Thương Lỗi chứng kiến cái này bảy cái Minh Tưởng Thần Văn thời điểm, trên mặt lưu lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, gừng càng già càng cay, Thương Lỗi có thể vững vàng không đi cạnh tranh tờ thứ nhất Minh Tưởng Thần Văn đấy, tuyệt đối là sáng suốt nhất quyết định.

Trên đời bất kỳ vật gì tựu là như thế, một khi trở thành cô phẩm, giá trị sẽ bạo tăng. Số lượng càng nhiều rồi, tựu không đáng giá, Thương Lỗi đúng là đem cái này phong hiểm cân nhắc tiến vào.

"Những... Này phù văn, cũng có thể thắp sáng sao?" Thương Lỗi nhìn xem cái này bảy cái Minh Tưởng Thần Văn hỏi.

La Chinh không nói hai lời ra, theo cổ tay của hắn chỗ bắn ra bảy đạo chân nguyên, rót vào cái này bảy cái Minh Tưởng Thần Văn ở bên trong, bảy cái Thần Vân cùng một thời gian sáng lên, lóe ra rạng rỡ Quang Huy, trong lúc nhất thời trong cửa hàng ánh sáng màu xanh đại thịnh.

Tại đây ánh sáng màu xanh chiếu rọi xuống, Thương Lỗi hai mắt tỏa ánh sáng, "Đúng vậy, cái này bảy đạo phù văn ta đều đã muốn, bất quá cái này tăng giá tiền mặt..." Thương Lỗi chắc chắn sẽ không dùng mười miếng cực phẩm chân nguyên thạch giá tiền đến mua rồi, cho nên lúc này thời điểm Thương Lỗi là dựa theo bình thường giá cả tại ước định.

"Minh Tưởng Phù Văn tác dụng có hạn, nhưng là ngươi đây phù văn cấu thành hình như là hoàn toàn mới chủng loại, hơn nữa bởi vì là hoàn mỹ bút pháp, công hiệu so với bình thường Minh Tưởng Phù Văn tăng lên ba thành nhiều, cái này bảy đạo Minh Tưởng Phù Văn ta tựu lấy năm khỏa cực phẩm chân nguyên thạch giá cả thu mua, ngươi xem coi thế nào?" Thương Lỗi cười hắc hắc nói.

Thương Lỗi cho ra cái giá tiền này, xem như so sánh công đạo rồi, những... Này Thần Vân dù sao không phải công kích loại Thần Vân, hơn nữa chỉ là La Chinh luyện viết văn chi làm, dù cho "Minh Tưởng Thần Văn" so trong vực "Minh Tưởng Phù Văn" định thần hiệu quả muốn xịn, nhưng cũng không thể có thể bán ra một cái giá trên trời, hơn nữa cho dù là Thương Lỗi khai ra cái giá tiền này, mà là cân nhắc La Chinh cái này phù văn vẽ đồ án rất có nghiên cứu giá trị, bởi vì đây là một loại mới tinh đồ án, trước kia căn bản không có tại trong vực đã xuất hiện.

Đệ nhất mai Minh Tưởng Thần Văn có thể bán đi mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch, bởi vì Tông Duệ xúc động phía dưới kết quả, cho nên khi Thương Lỗi tăng giá đến năm khỏa cực phẩm chân nguyên thạch thời điểm tựu quyết đoán buông tha cho, không nghĩ tới Tông Duệ một hơi hô lên mười khỏa...

La Chinh cười tủm tỉm gật đầu, "Thành giao!"

"Không được!" Tông Duệ lúc này thời điểm tựu nóng nảy, nói đùa gì vậy! Vừa mới hắn còn hao phí mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch mới mua xuống một trương Minh Tưởng Phù Văn, một nén nhang thời gian không tới, La Chinh tựu lấy không sai biệt lắm nửa khỏa cực phẩm chân nguyên thạch giá tiền bán cho Thương Lỗi? Vấn đề này đổi ai đều không thể tiếp nhận.

"Như thế nào không được?" La Chinh nhàn nhạt nhìn xem Thương Lỗi, vừa mới thằng này thế nhưng mà cố ý đả kích chính mình đâu rồi, La Chinh thực sự không phải là một rất mang thù người, nhưng là Tông Duệ mà nói thế nhưng mà rõ ràng tại tai.

"Ngươi bán cho ta là mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch, bán cho hắn mới chỉ muốn năm khỏa, hơn nữa còn là bảy cái phù văn, ngươi giá tiền này không khỏi cũng kém nhiều lắm a!" Tông Duệ mặt mũi tràn đầy đều là đắng chát, lấy tới một trương hoàn mỹ bút pháp phù văn sau đích cảm giác hạnh phúc cũng biến mất vô tung vô ảnh, hắn tựu cảm giác mình bị La Chinh lừa được! Mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch ah, cho dù Tông Duệ thân là phù văn sư kiếm tiền rất dễ dàng, nhưng là là mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch đối với hắn mà nói, tuyệt đối không phải một số tiền nhỏ!

"Giá cả kém quá lớn?" La Chinh chằm chằm vào Tông Duệ cười lạnh nói, "Vừa mới ta có bức ngươi mua sao?"

"Không có!" Tông Duệ lắc đầu, "Thế nhưng mà..."

"Cái kia chẳng phải được?" La Chinh lạnh lùng cười cười, tìm một cái ghế ngồi xuống, nhìn cũng không nhìn Tông Duệ liếc, nói với Thương Lỗi: "Thương lão bản, kính xin kết toán lại chuẩn bị cho ta một đám tài liệu, nơi này là danh sách!"

Thương Lỗi trên mặt tắc thì tất cả đều là tươi cười đắc ý, một bên coi chừng tâm sửa sang lại cái kia bảy cái Minh Tưởng Phù Văn, một bên phân phó tiểu nhị đi dựa theo danh sách lấy tài liệu liệu.

Tông Duệ sắc mặt lúc này khó coi cực kỳ, nhìn mình trên tay hoa mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch mua được phù văn, chỉ có thể tự nói với mình, xúc động là ma quỷ...

Hắn cố tình muốn uy hiếp La Chinh, đem mười miếng cực phẩm chân nguyên thạch trả trở về, nhưng lúc này thời điểm Tông Duệ mới nhớ tới sứ mạng của mình, điện chủ là lại để cho chính mình đến đả kích La Chinh đấy, như thế nào đem vấn đề này quên mất rồi hả?

Vân... Vân, đợi một tý, vừa mới thằng này một mực nói những thứ này nữa Minh Tưởng Phù Văn là chính bản thân hắn vẽ đấy, chẳng lẽ thực sự khả năng này? Nếu không tiểu tử này trên người tại sao có thể có tám cái giống như đúc phù văn? Có được hoàn mỹ bút pháp phù văn sư, tối thiểu cũng có thể đạt đến cấp bậc đại sư! Loại nhân vật này coi như là vắng vẻ Vô Danh ẩn sĩ, như thế nào sẽ đem tác phẩm của mình giao cho một cái tiểu gia hỏa?

Tông Duệ bị chính mình cái này suy đoán lại càng hoảng sợ, hắn chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Những... Này phù văn thật là chính ngươi chế tác hay sao?"

La Chinh tùy ý gật đầu, "Còn muốn ta nói sau 100 lượt sao?"

"Thế nhưng mà, thế nhưng mà..." Tông Duệ bỗng nhiên vỗ đầu của mình, theo chính mình Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một chi phù văn bút, sau đó đem vẽ phù văn dùng trang giấy hướng trên mặt bàn vỗ, lại đem điều phối tốt mực nước cũng xếp đặt đi ra, "Ngươi họa (vẽ) một số cho ta xem một chút, một số là được rồi! Chứng minh cho ta xem!"

Nhìn xem đưa tới trước chân phù văn bút, La Chinh con mắt nháy hai cái, "Ta tại sao phải chứng minh cho ngươi xem?"

"Tựu là chứng minh thoáng một phát ah! Ngươi nói là ngươi vẽ phù văn, vu khống, ta làm sao có thể tin tưởng!" Tông Duệ vội la lên, hắn với tư cách Vân Điện thủ tịch phù văn sư, thần đan cảnh cường giả, tại La Chinh trước mặt không có chút nào mặt mũi đáng nói rồi.

"Không có hứng thú," La Chinh theo Thương Lỗi trong tay tiếp nhận năm miếng cực phẩm chân nguyên thạch cùng với một đám tài liệu, quay đầu liền định ly khai.

Tông Duệ bước đầu tiên, ngăn ở La Chinh trước mặt, vẻ mặt cầu xin nói ra: "Van ngươi, còn không được?"

Thương Lỗi nghe được Tông Duệ lời mà nói..., cũng là lắc đầu, Tông Duệ tại Vân Điện địa vị so với bình thường trưởng lão đều trọng yếu, ai có thể đủ tưởng tượng một nhân vật như vậy, vậy mà hội (sẽ) ăn nói khép nép đi cầu một cái hậu bối...

La Chinh dừng bước lại, nhìn xem Tông Duệ trong tay cái kia căn ô màu xanh phù văn bút, bỗng nhiên mỉm cười, "Có thể, bất quá có một điều kiện."

"Điều kiện gì?" Tông Duệ đôi mắt - trông mong nhìn qua La Chinh hỏi.

"Ta nếu chứng minh cái này phù văn thật là ta chế tác đấy, ngươi cái này chi phù văn bút quy ta, được không nào?" La Chinh cười hắc hắc nói.

Lần này Tông Duệ lại toát ra khó xử biểu lộ rồi, hắn cái này chi phù văn bút lai lịch có thể không tầm thường!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx