sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 414

Chương 414: Phân minh minh chủ

Nhất Tinh Thần Vân chỉ là Thần Vân bên trong trụ cột nhất đồ vật.

Tại Thanh Long Thần Vân thuật ở bên trong, có một ít Thần Vân cường đại không hợp thói thường! Tỷ như có một loại Thất Tinh Thần Vân, chỉ có to cỡ lòng bàn tay, nhưng là cái này Thất Tinh Thần Vân lại có thể sụp đổ diệt một khối đại lục! Có thể đem trọn trong đó vực tan thành mây khói, loại này đến từ chính thượng giới Thần Vân uy lực lớn đến không thể tưởng tượng nổi.

La Chinh hiện tại năng lực, Thất Tinh Thần Vân khoảng cách La Chinh còn rất xa xôi, cho dù là Thanh Long cũng bởi vì linh hồn suy kiệt, đồng dạng không cách nào vẽ, huống chi cho dù Thanh Long có bản lĩnh vẽ chế ra, La Chinh cũng không cách nào tìm được vẽ cái này Thất Tinh Thần Vân tài liệu.

Bất quá La Chinh đối với một trương Tứ Tinh Thần Vân rất cảm thấy hứng thú, cái kia trương Thần Vân gọi là "Linh hồn hô hấp", cái này trương Thần Vân có được hết sức đặc thù công hiệu, có thể đem võ giả tu luyện hiệu suất tăng lên gấp đôi, hơn nữa sẽ không sinh ra bất luận cái gì mặt trái hiệu quả.

Tiến vào trong vực về sau, La Chinh vấn đề lớn nhất tựu là tu vị quá thấp! Nếu như có thể đạt được cái này trương "Linh hồn hô hấp" Thần Vân, tu vị tăng lên tốc độ tăng lần, đối với La Chinh hiệu quả có thể nghĩ.

La Chinh dùng mười tám tuổi cốt linh bước vào Tiên thiên tứ trọng, tại Sùng Dương quận trong tính toán là phi thường ưu tú! Đặt ở Thanh Vân tông cho dù bình thường thôi rồi, nếu là ở trong vực bên trong tắc thì thuộc về không nhập lưu! Tuy nói La Chinh căn cơ vững chắc, có thể vượt cấp khiêu chiến Chiếu Thần Cảnh cường giả, nhưng nếu là tao ngộ Chiếu Thần cực hạn (chí cực), thậm chí còn thần đan cảnh, rất có thể liền cơ hội chạy trốn đều không có.

Tăng lên tu vị, trở thành La Chinh nhất bức thiết vấn đề.

Tiểu Điệp an bài Tinh Anh Đường đệ tử cùng mình đối luyện, có lẽ cũng là nhìn ra vấn đề này chỗ, La Chinh lại sâu sâu minh bạch, võ giả thường thường cần chính là Sinh Tử bên trong lịch lãm rèn luyện mới có thể lớn nhất hạn độ đột phá!

Huống chi Tinh Anh Đường cái kia bang (giúp) đệ tử cũng không phải người ngu, trong bọn họ có không ít Vân Điện cao tầng, tự nhiên có người nhìn ra La Chinh khiêu khích Tinh Anh Đường bất quá là Tiểu Điệp an bài một cái (ván) cục, mọi người bất quá là La Chinh bồi luyện mà thôi, đánh thắng được thời điểm La Chinh tựu đánh, đánh không lại La Chinh bỏ chạy, ai cũng bắt không được hắn, cái này còn thế nào chơi? Huống chi Tinh Anh Đường đệ tử cũng cần tiếp Vân Điện nhiệm vụ, thậm chí cả ra ngoài lịch lãm rèn luyện.

Vì vậy về sau vài ngày, La Chinh lại đi khiêu chiến Tinh Anh Đường đệ tử thời điểm, hoặc là một người đều không có, hoặc là chỉ có hai vị Chiếu Thần cực hạn (chí cực) cường giả đứng ở nơi đó...

Ý thức được loại phương pháp này chơi không được Tiểu Điệp rốt cục buông tha cho, mà La Chinh cũng đang chuẩn bị một phen về sau, lựa chọn ly khai Vân Điện, đi thu thập "Linh hồn hô hấp" Thần Vân tài liệu.

Một sáng sớm, thiên còn tảng sáng, nồng hậu dày đặc khó có thể hóa khai mở tầng mây vây quanh Vân Điện chậm rãi cuốn động, La Chinh đứng tại Vân Điện biên giới thật sâu hít một hơi, sau đó thả người nhảy xuống.

Tuy nói vân trong điện có Phi Thiên liễn có thể mượn, nhưng La Chinh lại muốn thí nghiệm thoáng một phát hắn vừa mới chế tác Nhất Tinh Thần Vân "Phong vũ", loại này Nhất Tinh Thần Vân là thượng giới chuyên cung cấp Chiếu Thần Cảnh trở xuống đích đệ tử sử dụng đấy, cài đặt "Phong vũ" về sau La Chinh có thể cảm nhận được nhàn nhạt phong chi ý cảnh, có thể theo gió bay múa, nói cách khác cho dù hắn không có đạt tới Chiếu Thần Cảnh, cũng có thể mượn phong phi hành!

"Vù vù..."

Theo ngàn mét không trung nhảy xuống, La Chinh phối hợp thêm Phượng Tường tinh thạch năng lượng, hắn giống như một mảnh lá cây theo Phong nhi phất phới, mượn gió thổi La Chinh tìm đúng một mục tiêu, nhẹ nhàng trên không trung run lên, đáp xuống thế sâu sắc chậm lại, sau đó tại phiêu dật rơi trên mặt đất.

Phương pháp này, ngược lại là cùng trăm dặm Hồng Phong trên không trung lần thứ hai mượn lực thân pháp có chỗ tương tự.

Một màn này nhưng lại đem một bên chuẩn bị vào thành hai vị võ giả xem ngây người, hai vị này võ giả đều là Tiên Thiên Sinh Linh, bọn hắn phát hiện La Chinh chỉ là Tiên Thiên Sinh Linh, lại từ trên trời giáng xuống về sau nguyên một đám lập tức xem ngây người.

Thân là Vân Hải thành võ giả, bọn hắn cũng tinh tường tại vùng này ngàn mét trên không trung có một cái Tứ phẩm tông môn thế lực Vân Điện, xem tiểu tử này hơn phân nửa là theo Vân Điện cao thấp đến đấy, tại bình thường võ giả trong mắt Vân Điện có lẽ cao không thể chạm, nhưng Vân Điện đệ tử Tiên Thiên Sinh Linh có thể bay? Cái này đã có chút vi phạm bọn hắn nhận thức cùng thưởng thức rồi.

La Chinh không để ý đến hai vị này Tiên Thiên Sinh Linh, mà là theo cái này đầu đại lộ hướng phía Vân Hải thành thẳng đến mà đi, tại vân trên điện La Chinh liền hướng Thương Lỗi thăm dò được qua, thiên hạ Thương Minh phân bộ ngay tại Vân Hải trong thành.

Tiến vào Vân Hải thành về sau, La Chinh không thể không cảm thán thoáng một phát trong vực cùng đông vực khác biệt.

Bởi vì Vân Điện cùng vân tông ở chỗ này, Vân Hải thành xem như trong vực trong bài danh phía trên chủ thành, nhưng là cũng không phải là lớn nhất thành thị, thế nhưng mà so sánh với đông vực Phần Thiên đế đô tựu một cái trên trời một cái dưới đất, cả hai tầm đó không có chút nào có thể so sánh tính.

Tựu lấy gia tộc thế lực mà nói, Phần Thiên đế đô bên trong có bảy đại sĩ tộc cùng với hoàng tộc, còn có một Thanh Vân tông, Thanh Vân tông chỉ là nhị phẩm tông môn thế lực, Tô linh vận chỗ hoàng tộc miễn cưỡng có thể được cho nhị phẩm tông môn thế lực, bảy đại sĩ tộc lại chỉ có thể tính toán bất nhập phẩm giai rồi...

Nhưng là Vân Hải thành chỉ là Tam phẩm tông môn thế lực tựu có bảy tám nhà, cái này còn không kể cả vân tông, bởi vì vân tông là một phần của Vân Điện đấy, cả hai tầm đó cùng thuộc tại một thân thể hệ.

Tại Vân Hải thành trên đường, tùy ý đều có thể gặp phải gặp phải Chiếu Thần Cảnh võ giả, thậm chí còn còn có chút ít thần đan cảnh võ giả, những võ giả này đại bộ phận đều là tốp năm tốp ba, hình thành nguyên một đám nho nhỏ đoàn thể, hiển nhiên là đến Vân Hải thành tiếp tế đấy.

La Chinh tu vị không có chút nào gây chú ý ánh mắt của người ngoài.

Dựa theo Thương Lỗi chỉ dẫn, La Chinh rất nhanh đã tìm được thiên hạ Thương Minh phân bộ.

Dùng La Chinh đối với thiên hạ Thương Minh cái này cái thế lực rất hiểu rõ, cái này cái thế lực mặc dù không có phẩm giai, nhưng ẩn tàng tại thế lực sau lưng phi thường kinh người, thậm chí so Vân Điện còn hơi cường, cơ hồ cùng trong vực trong mạnh nhất tông môn Hư Linh tông sánh vai cùng.

Kết quả thiên hạ này Thương Minh phân bộ lại thập phần ít xuất hiện, giấu ở một mảnh dân cư bên trong, không có chút nào khí phái cảm giác, chỉ có điều tại thiên hạ Thương Minh phân bộ cửa ra vào đứng đấy hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả gác, mới khiến cho người giật mình tại đây không phải người bình thường có thể đi vào.

La Chinh vừa mới tới gần, cửa ra vào một vị Chiếu Thần Cảnh võ giả hướng phía La Chinh làm một thủ thế, lạnh giọng nói ra: "Đứng lại, đây là thiên hạ Thương Minh phân bộ, người không có phận sự nhanh chóng ly khai!"

Thiên hạ Thương Minh cửa hàng trải rộng trong vực, phân minh bình thường cũng không có mở cửa, bình thường chỉ là trao đổi chuyện quan trọng hoặc là có hàng loạt giao dịch võ giả mới có thể đến phân minh bên trong, bình thường như vậy võ giả ít nhất đều là Chiếu Thần cực hạn (chí cực), hoặc là thần đan cảnh, thậm chí còn so thần đan cảnh càng mạnh hơn nữa tồn tại.

La Chinh một cái nho nhỏ Tiên Thiên Sinh Linh, đứng tại cửa ra vào nhoáng một cái, hai vị này Chiếu Thần Cảnh võ giả dĩ nhiên là bắt đầu xua đuổi rồi, tại đây cũng không phải La Chinh có thể tới địa phương, "Bằng hữu, cái đó thú vị chạy đi đâu chơi, chớ cho mình tìm xui!"

Nghe thế hai người lời mà nói..., La Chinh lông mi nhíu một cái, thiên hạ này Thương Minh cũng quá coi tự mình là chuyện quan trọng rồi, như không phải là vì đạt được tin tức, ai hội (sẽ) tới nơi này? Sau đó La Chinh theo ngực lấy ra một trương danh thiếp, "Vù" một tiếng ném tới, "Đây là các ngươi thiên hạ Thương Minh mời danh thiếp!"

Trong đó một vị Chiếu Thần Cảnh võ giả kết quả đến xem xét, tại đây danh thiếp bên trên chứng kiến Thương Lỗi hai chữ về sau, sắc mặt lập tức do âm chuyển tinh.

Thương Lỗi tại tổng minh bên trong chỉ có thể coi là là một cái bình thường chấp sự, nhưng là ở chỗ này phân minh bên trong tuyệt đối cũng coi là nhân vật số má, chỉ là hai vị thủ vệ võ giả hết sức kỳ quái, vì sao Thương Lỗi sẽ đem danh thiếp chia cái này Tiên Thiên Sinh Linh?

Liền bọn hắn loại này Chiếu Thần Cảnh cường giả, đều chỉ có thể ở Thương Minh bên trong làm cái canh cổng đấy, một cái nho nhỏ Tiên Thiên Sinh Linh, dựa vào cái gì có thể được đến Thương Minh tiếp đãi? Phải hay là không Thương Lỗi một vị thân thích cháu trai, giới thiệu đến Thương Minh mưu một phần chuyện này hay sao?

Hai vị này võ giả chính tại trong lòng suy đoán, kết quả đúng vào lúc này, hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả nghe được sau lưng truyền đến một hồi hùng hậu tiếng cười, một vị lão giả hướng phía La Chinh đi tới, trên mặt chồng chất lấy dáng tươi cười khách khí nói: "Ha ha, là La Chinh tiểu hữu tới chơi rồi hả? Không có từ xa tiếp đón! Không có từ xa tiếp đón!"

Hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả nhìn lại, tròng mắt đều thiếu chút nữa trừng đi ra, hai người vội vàng hướng lão giả kia cung kính hành lễ, chính là liền đại khí cũng không dám ra ngoài một tiếng, đây là bọn hắn phân minh minh chủ, mực tổ khúc nhạc!

Chuyện gì xảy ra? Tiểu tử này là nhân vật nào? Vậy mà lại để cho mực tổ khúc nhạc tự mình đón chào? Hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả đầu có chút vận chuyển không đến rồi.

Kết quả La Chinh một câu càng làm cho hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả thiếu chút nữa té lăn trên đất, chỉ thấy La Chinh gật gật đầu, hỏi: "Xin hỏi... Ngươi là ai?"

Thằng này mấy ngày liền hạ Thương Minh Vân Hải thành phân minh minh chủ mực tổ khúc nhạc cũng không nhận ra, hết lần này tới lần khác mực tổ khúc nhạc còn khách khí như thế! Thiếu niên trước mắt này... Nghĩ đến chính mình vừa mới đối với thiếu niên này thái độ, hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả trong nội tâm lập tức sợ lên, nếu là thiếu niên này tùy tiện tại mực tổ khúc nhạc trước mặt mang lên một câu, hai người bọn họ tựu thảm rồi.

"Lão hủ mực tổ khúc nhạc, La Chinh thiếu hiệp trước bên trong mời, chúng ta phẩm trà nói chuyện," mực tổ khúc nhạc vui tươi hớn hở cười nói, phảng phất trước mặt La Chinh là theo hắn cùng thế hệ phần đích nhân vật.

La Chinh ánh mắt nhàn nhạt nhìn hai vị Chiếu Thần Cảnh võ giả liếc, sau đó theo mực tổ khúc nhạc đi vào, hai vị này võ giả mới thở dài một hơi, yên lòng.

Cũng may, xem ra thiếu niên này không có mang thù, đoán chừng sẽ không theo minh chủ trách cứ bọn hắn rồi.

Bất quá bọn hắn hay (vẫn) là nghĩ mãi mà không rõ, thiếu niên này dựa vào cái gì lại để cho minh chủ khách khí như thế đối đãi?

(Thân yêu các độc giả, cảm tạ ủng hộ của các ngươi, cái này đoạn tình tiết tại ta trong dự đoán xuất hiện độ lệch, cho nên xuất hiện tạp văn, đây cơ hồ là từng tác giả đều tao ngộ khảm, ta đã điều chỉnh tâm tính cùng tình tiết, vô luận như thế nào, cảm tạ các ngươi cho tới nay ủng hộ, chúng ta cùng một chỗ phát triển!)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx