sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 418

Chương 418: Tầng băng thế giới

"Nhảy đi xuống, sau đó hướng phía Thăng Long đài đại Môn xông đi lên, những chuyện khác để ta làm," Thanh Long thản nhiên nói.

Nghe được Thanh Long nói như vậy, La Chinh trong nội tâm mới bình tĩnh một điểm, như Thanh Long loại này cường đại siêu cấp thần thú tổng không đến mức làm cái kia không hề nắm chắc sự tình.

Theo nguyên một đám Tiên thiên võ giả bị ném xuống, rất nhanh tựu đến phiên La Chinh, cái kia hai vị thần đan cảnh cường giả túm ở La Chinh, tiện tay tựu hướng khe núi bên trong ném xuống.

Theo khe núi sườn dốc La Chinh dưới đường đi trơn trượt, chiếm giữ tại Thăng Long trên đài cái kia đầu Ứng Long La Chinh trong ánh mắt không ngừng mà phóng đại, cái này Ứng Long rướn cổ lên hướng phía La Chinh một ngụm cắn tới!

"Thanh Long!"

La Chinh tại lập tức giãy giụa trên người dây thừng, tuy nhiên hắn biết rõ chính mình cũng không phải là Ứng Long chi địch, lúc này thời điểm còn cần dựa vào Thanh Long, nhưng trong nội tâm vẫn có đề phòng!

"Ồ?"

Khe núi đỉnh đang xem đùa giỡn cái vị kia Thiếu chủ, chứng kiến La Chinh chỉ dựa vào thân thể lực lượng, đứt đoạn dây thừng, trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc, bất quá rất nhanh đã bị nụ cười thản nhiên chỗ thay thế, ở trong mắt hắn xem ra, La Chinh bất quá là một đầu nhảy đáp châu chấu mà thôi, tối chung hay (vẫn) là trốn không thoát trở thành Ứng Long khẩu phần lương thực.

Ở này đầu Ứng Long miệng rộng vươn hướng La Chinh lập tức, La Chinh trong óc Thanh Long bỗng nhiên bộc phát ra một hồi mãnh liệt rồng ngâm!

"Rống!"

Đến từ chính Chân Long tiếng hô, quanh quẩn tại toàn bộ khe núi!

La Chinh trước mặt cái kia đầu diện mục dữ tợn Ứng Long, giống như một đầu con thỏ con bị giật mình rụt đầu về, chiếm giữ tại Thăng Long trên đài, một đôi cực lớn Long mục một mực chằm chằm vào La Chinh, cái kia Long trong mắt tràn đầy sợ hãi cùng nghi hoặc.

Ứng Long chính là Giao Long tiến hóa mà đến, không thể xem như thần thú, mà Thanh Long chính là là chân long nhất tộc, là siêu cấp thần thú! Cái này Ứng Long đối với Thanh Long sợ hãi là trời sinh đấy, loại này sợ hãi cơ hồ đến từ chính huyết mạch của nó!

Tại khe núi đỉnh cái kia mấy vị thần đan cảnh cường giả, sắc mặt lập tức đại biến! Đặc biệt là vị kia Thiếu chủ, thân hình nhoáng một cái, tựa như theo khe núi đỉnh lao xuống ra, nhưng khi nhìn đến Thăng Long trên đài Ứng Long, tối chung hay (vẫn) là buông tha cho ý nghĩ này!

Cái này đầu Ứng Long, không phải thần đan cảnh cường giả có thể đối phó đấy.

"Tiểu tử này... Tại sao lại bộc phát ra cường đại như thế một tiếng rồng ngâm? Trong thân thể của hắn đến cùng có bí mật gì?" Vị kia Thiếu chủ thần sắc phức tạp nhìn xem La Chinh, "Coi như là đã tránh được Ứng Long công kích, ngươi có bản lĩnh tiến vào Thăng Long đài?" Cái này Thiếu chủ vô ý thức nắm tay bên trong đích hình rồng ngọc bội, cái này hình rồng ngọc bội chính là hắn trong tộc chí bảo, sưu tầm trong nhà nhiều năm như vậy, chính là vì chờ đợi Thăng Long đài xuất thế, không có cái này hình rồng ngọc bội, căn bản là không cách nào mở ra Thăng Long đài đại Môn!

La Chinh hạ xuống tốc độ cực nhanh, tại hạ rơi đồng thời hắn còn không ngừng mà đạp đạp khe núi vách núi, cơ hồ là trong nháy mắt cũng đã rơi vào cuối cùng, hai chân giẫm nhập xốp bùn đất dày đến một xích (0,33m)! Vừa mới rơi xuống đất, cả người tựu hướng phía cái kia Thăng Long đài bão tố bắn đi.

Tuy nói Thanh Long một đạo rồng ngâm đem cái kia Ứng Long cho dọa sợ, nhưng là Thanh Long dù sao không có thật thể, nếu là cái kia Ứng Long kịp phản ứng chính mình chỉ sợ hay là muốn không may.

"Môn là quan đấy!" La Chinh phóng tới Thăng Long đài đại Môn, đồng thời nói với Thanh Long.

"Yên tâm, tới gần!" Thanh Long ngược lại là trầm ổn nói.

Ngay tại La Chinh tới gần đại Môn lập tức, Thanh Long một đám linh hồn tựu kéo dài vươn ra, vươn vào đại Môn bên trên một cái hình tròn khắc in lại, đem làm Thanh Long linh hồn đụng vào thời khắc đó ấn lập tức, chợt nghe đến lớn Môn bỗng nhiên phát ra "Ự... C đạt" một tiếng, vậy mà được mở ra!

"Tiến vào!" Thanh Long nói ra.

Không cần Thanh Long nói, La Chinh thân ảnh lập tức chui vào Thăng Long đài đại Môn, sau đó cái này đại Môn lại "Phanh" một tiếng, một lần nữa đóng cửa.

Thấy như vậy một màn, vị kia Thiếu chủ còn có mấy vị thần đan cảnh cường giả lập tức đều trợn tròn mắt.

"Cái này, thằng này dựa vào cái gì... Có thể đi..."

Cái này Thiếu chủ nghĩ như thế nào đều nghĩ mãi mà không rõ, không có gia tộc của hắn bên trong đích chí bảo, La Chinh rốt cuộc là như thế nào tiến vào Thăng Long đài đấy! Hắn cúi đầu nhìn thoáng qua cho rằng là bảo bối bình thường bưng lấy Long Hành ngọc bội, đột nhiên cảm giác được thập phần châm chọc.

Nguyên bản dựa theo trước kế hoạch, đem cái này đầu Ứng Long uy (cho ăn) no bụng về sau, hắn tại tùy thời tiến vào Thăng Long đài, không nghĩ tới những cái... Kia chộp tới "Heo" ở bên trong, thậm chí có một vị Tiên Thiên Sinh Linh suất (*tỉ lệ) đi vào trước! Cái này lại để cho Thiếu chủ tâm lý thập phần không công bằng, hắn khẽ cắn môi: "Nhanh lên, cho ta đem những... Này heo toàn bộ ném xuống!"

Đóng lại Thăng Long đài trong nháy mắt, La Chinh phảng phất liền đi tới một cái kỳ lạ không gian, cái này Thăng Long đài nội bộ trong không gian, bốn phía đều lóe ra nhàn nhạt bạch quang, mà ở cái này không gian trung ương rồi lại một tầng cầu thang.

"Thanh Long, đây rõ ràng là một tòa tháp, vì sao gọi là Thăng Long đài?" La Chinh hỏi, hắn hiện tại tựu ở vào tòa tháp này tầng thứ nhất.

Thanh Long cười hắc hắc nói: "Hướng bên trên bò ngươi sẽ biết, chỗ tốt khẳng định không thể thiếu ngươi đấy!"

La Chinh không có nhớ bao nhiêu, đã trong lúc vô tình xông vào, hắn hiện tại cũng chỉ có thể kiên trì lên, thông qua tầng thứ nhất bậc thang, La Chinh rất nhẹ nhàng tựu bò lên trên hai tầng.

Cùng tầng thứ nhất cảnh sắc hoàn toàn bất đồng, cái này Thăng Long đài tầng thứ hai trên vách tường, khắc dấu lấy một mảnh dài hẹp hình rồng phù điêu, những... Này hình rồng phù điêu giương nanh múa vuốt, trông rất sống động, La Chinh chằm chằm vào trên phù điêu cái kia chút ít Long thân ảnh, bỗng nhiên cảm giác được chung quanh cảnh sắc thình lình biến đổi.

Lúc này La Chinh phảng phất đưa thân vào một khối cực lớn mặt băng lên, La Chinh cúi đầu xuống thậm chí có thể chứng kiến cái này mặt băng bên trên cái bóng của mình, chung quanh hàn khí bức người, hết thảy đều lộ ra như thế chân thật.

"Ảo trận?" La Chinh nhíu mày.

"Vượt qua, cái này Thăng Long đài ngươi phải leo đến đỉnh! Nếu là thất bại cũng sẽ bị bắn ra đi!" Thanh Long nghiêm túc nói, tựa hồ phi thường coi trọng La Chinh Thăng Long đài chi hành.

Nếu quả thật bị bắn ra đi, La Chinh hoặc là đối mặt cái kia cường đại Ứng Long, hoặc là đối mặt cái kia mấy vị thần đan cảnh cường giả, tình huống cũng sẽ rất không xong.

Ngay tại La Chinh gật gật đầu thời điểm, rộng lớn bao la bát ngát tầng băng bỗng nhiên từng khối vỡ vụn, phảng phất có cái gì quái vật khổng lồ tại tầng băng phía dưới đánh, rất nhanh tầng băng phía trên xuất hiện lần lượt vết rạn!

"Bành, bành, bành..."

Đem làm những... Này vết rạn vỡ vụn về sau, theo tầng băng phía dưới bỗng nhiên có cái gì nhảy đi lên, những... Này quái vật khổng lồ mỗi một cái đều có ba bốn trượng cao, trên khóe miệng còn rất dài có hai đạo sắc nhọn răng nanh.

"Vùng địa cực hung thú," nhìn xem những... Này quái vật khổng lồ, La Chinh thần sắc trầm xuống, nhưng rất nhanh đã bị trầm ổn ánh mắt thay thế.

Những... Này quái vật khổng lồ theo tầng băng hạ xông tới về sau, từng con mặt lộ vẻ hung quang, hướng phía La Chinh xông lại!

"Vụt!"

La Chinh huyết ẩm kiếm ra khỏi vỏ, cũng nghênh hướng những... Này vùng địa cực hung thú.

Những con hung thú này lực lớn vô cùng, nhưng là thân hình hơi có vẻ trì độn, La Chinh thân ảnh ghé qua như thoi đưa, La Chinh nhắm ngay một vị vùng địa cực hung thú tiến lên, tại ở gần trong nháy mắt trong tay huyết ẩm kiếm lập tức ra tay.

"Kiếm đâm!"

"Ba!"

Trường kiếm nhập vào cơ thể, La Chinh thân ảnh không ngừng chút nào lưu, vượt qua vùng địa cực hung thú lập tức, sẽ đem vùng địa cực hung thú bụng lôi ra một đầu hẹp dài lề sách, sau đó tựu phóng tới tiếp theo đầu vùng địa cực hung thú.

"Ồ? Chuyện gì xảy ra..."

La Chinh vốn tưởng rằng bị chính mình giết chết vùng địa cực hung thú sẽ ở huyễn trong trận hóa thành quang điểm biến mất, thế nhưng mà cái này vùng địa cực hung thú vậy mà không ngừng mà chảy ra huyết dịch, tru lên vài tiếng về sau, nằm trên mặt đất, thi thể vậy mà không có biến mất!

"Đây không phải ảo trận! Nơi này là chân thật thế giới?" La Chinh trên mặt tràn đầy kinh ngạc, hắn vốn cho là đây là là tu luyện dùng ảo trận, thế nhưng mà hắn vừa mới rõ ràng là tại Thăng Long đài ở bên trong, nếu không là ảo trận, nơi này là chỗ nào vậy?

"Hắc hắc, cũng có thể nói như vậy, ta nói đây là Thần Vân trận, xa không phải ngươi có thể hiểu được đấy, ngươi chỉ cần một tầng tầng giết đến tận đi là được rồi!" Thanh Long cười nói.

Đem làm cái kia vùng địa cực hung thú ngã trên mặt đất về sau, theo trong cơ thể của hắn bay ra một đoàn sát khí, hướng phía La Chinh tuôn đi qua, cái này sát khí là tới từ ở sinh linh nguyền rủa, La Chinh càng thêm xác định đây là một cái chân thật thế giới!

Đang ở đó một đoàn sát khí tuôn đi qua về sau, rồi lại có một đạo nho nhỏ màu vàng quang điểm từ nơi này vùng địa cực hung thú trong thân thể bắn ra mà ra, hướng phía La Chinh bay tới, lập tức tựu đã đánh vào La Chinh trong Đan Điền.

"Cái này vậy là cái gì?" Nhìn xem cái kia màu vàng quang điểm, La Chinh trên mặt tất cả đều là nghi hoặc, nhưng hiện tại hiển nhiên không có thời gian lại để cho La Chinh đi nghi hoặc, bên cạnh lại có ba con vùng địa cực hung thú hướng La Chinh đánh giết tới.

La Chinh không ngừng mà tại đây chút ít quái vật khổng lồ bên trong xen kẽ, mỗi một lần xen kẽ, trong tay huyết ẩm kiếm muốn uống máu, mãnh liệt kiếm ý đem những... Này vùng địa cực hung thú cắt thành các loại hình dạng, cái này tầng băng phía trên vùng địa cực hung thú rất nhanh giống như là một tòa núi nhỏ giống như, chồng chất lên.

Mà theo La Chinh không ngừng tàn sát những... Này vùng địa cực hung thú, từng sợi sát khí cũng hướng phía La Chinh thân thể, màu vàng quang điểm tắc thì không ngừng mà đánh vào La Chinh trong đan điền.

Đem làm những cái... Kia quang điểm tích lũy đến nhất định được trình độ về sau, La Chinh tựu cảm giác đan điền của mình xuất hiện một loại chướng bụng cảm giác, đây là chuyện gì xảy ra? La Chinh toát ra vẻ kinh ngạc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx