sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 419

Chương 419: Độc Huyết phu nhân

Đem làm loại này chướng bụng cảm giác xuất hiện về sau, La Chinh bỗng nhiên cảm giác được trong đan điền chân nguyên không ngừng mà xoay tròn, chứa đựng trong đan điền chân nguyên hướng ra phía ngoài không ngừng mà khuếch tán, căn bản không bị La Chinh khống chế!

"Đây là!" La Chinh trên mặt vui vẻ, hắn vậy mà đột phá Tiên thiên ngũ trọng.

Đây là bởi vì cái kia màu vàng quang điểm nguyên nhân?

"Hắc hắc, minh bạch chưa, tiểu tử," Thương Long thanh âm không khỏe thời nghi vang lên, "Đây là ta Chân Long nhất tộc Tạo Hóa chi quang, đối với cảnh giới thấp võ giả có hiệu quả."

La Chinh hiện tại cần có nhất đúng là tăng lên tu vị, tuy nhiên tại vân trong điện dùng tốc độ của hắn tu luyện cố nhiên không tính chậm, nhưng là đối với La Chinh mà nói, hay (vẫn) là quá chậm!

Cho đến tận này, hắn thậm chí còn không có la yên tin tức! Đối mặt thực lực thâm bất khả trắc Đông Tà Vương, cái này lại để cho La Chinh như thế nào không nóng nảy? Tăng lên tu vị cùng thực lực, là La Chinh hiện tại nhất bức thiết nhu cầu. Tuy nhiên hắn tại thí luyện giả chi lộ bên trên thu hoạch tương đối khá, nhưng là tại tu vị bên trên cũng không có gia tăng bao nhiêu!

"Cái này Tạo Hóa chi quang thật không ngờ nghịch thiên! Vị kia thần đan hậu kỳ gia hỏa tiến đến, chẳng phải là muốn đột phá Thần Đan cảnh?" La Chinh hỏi.

Thanh Long hừ lạnh một tiếng, "Nằm mơ! Cái này Tạo Hóa chi quang đối với Thần Đan cảnh phía dưới mới có hiệu quả, đối với Thần Đan cảnh cường giả không có có hiệu quả! Hơn nữa lớn nhất nguyên nhân là cái này tòa Thăng Long đài vừa mới xuất thế, cái này Thăng Long đài tích lũy mấy ngàn năm, Tạo Hóa chi quang số lượng rất nhiều, bị ngươi cướp sạch về sau, kẻ đến sau tựu còn thừa không có mấy rồi!"

Thăng Long đài mỗi sử dụng một lần, muốn tích lũy một thời gian ngắn mới có thể sinh ra mới đích Tạo Hóa chi quang, nhưng là lúc này đây lại bị La Chinh chỗ cướp sạch rồi. Nếu là đằng sau võ giả, chỉ sợ cho dù thông qua tầng thứ hai, có thể có được Tạo Hóa chi quang cũng không quá đáng hai ba điểm mà thôi, dáng vẻ này La Chinh nhổ thứ nhất, duy nhất một lần thu nhập nhiều như vậy Tạo Hóa chi quang?

Không hề nghi ngờ, La Chinh lúc này đây là nhặt được một cái thiên đại cơ duyên, đây cũng là vì sao, Thanh Long kiên trì lại để cho La Chinh không muốn chạy trốn nguyên nhân.

"Ta hiểu được!" La Chinh trên mặt tràn đầy rạng rỡ Quang Huy, nếu như hắn đoạn đường này leo đến cái này Thăng Long đài đỉnh, thực có khả năng đột phá Chiếu Thần Cảnh! Loại tu luyện này tốc độ, quả thực văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu), thật sự là quá dọa người rồi!

Theo La Chinh đan điền đình chỉ xoay tròn, cái này Thần Vân trận hoàn cảnh cũng chầm chậm tiêu tán, tầng thứ hai cứ như vậy thông qua được.

La Chinh không có dừng lại, đi nhanh hướng phía tầng thứ ba cầu thang đi qua, ngay tại La Chinh vừa mới vừa đi tới tầng thứ ba cầu thang thời điểm, chợt nghe phía dưới truyền đến đại cửa mở quan thanh âm!

"Nguy rồi, có người vào được!" La Chinh thần sắc biến đổi, hơn phân nửa là vị kia Thiếu chủ đã cho ăn no Ứng Long, tiến nhập Thăng Long đài.

"Không gấp, ngươi dựa theo tốc độ của mình hướng bên trên leo thì tốt rồi," Thanh Long ngược lại là lộ ra rất bình tĩnh.

La Chinh bước nhanh đạp vào tầng thứ ba bậc thang lại hỏi: "Thế nhưng mà ta leo tốc độ, có lẽ không có hắn nhanh."

La Chinh đồ sát những cái... Kia vùng địa cực hung thú, hao phí một nén nhang thời gian, có thể nếu là Thần Đan cảnh cường giả lời mà nói..., chỉ sợ chỉ cần mấy cái thời gian hô hấp, là có thể đem vùng địa cực hung thú đồ sát cái sạch sẽ, đuổi theo La Chinh.

"Ha ha, cái này Thăng Long đài bên trong đích Thần Vân trận, là căn cứ leo Thăng Long đài người thực lực chế định đấy, hắn là Thần Đan cảnh hậu kỳ, như vậy hắn tao ngộ hung thú, chỉ sợ nếu so với ngươi tao ngộ lợi hại không biết bao nhiêu lần, cho nên không cần lo lắng hắn hội (sẽ) nhanh hơn ngươi!" Thanh Long cười nói.

Nghe thế cái thuyết pháp, La Chinh mới an quyết tâm ra, bất quá đồng thời hắn lại có mới đích nghi hoặc, "Đã cái này Thăng Long đài bên trong đích Tạo Hóa chi quang không cách nào tăng lên tu vi của hắn, hắn vì sao còn muốn leo Thăng Long đài?"

"Đến cái này Thăng Long đài đỉnh, ngươi sẽ biết!" Thanh Long lại bán được cái nút (*chỗ hấp dẫn).

Bước vào Thăng Long đài tầng thứ ba sau hoàn cảnh chung quanh trở nên một hồi mông lung, trời đất quay cuồng phía dưới, giờ khắc này La Chinh lại xuất hiện ở một mảnh trong rừng rậm, tại đây trong rừng rậm, một mảnh dài hẹp màu vàng Cự Mãng vòng tại đại thụ bên trong, những... Này màu vàng Cự Mãng phát hiện La Chinh, tựu hướng phía La Chinh nhào đầu về phía trước!

La Chinh trên mặt vui vẻ, vung vẩy huyết ẩm kiếm xông tới, cái này một mảnh dài hẹp màu vàng Cự Mãng ở trong mắt La Chinh, tựu là từng chút một Tạo Hóa chi quang, từng sợi sát khí!

Ngay tại La Chinh cùng những... Này màu vàng Cự Mãng chém giết sắp, Thăng Long đài bên ngoài, lại đã xảy ra ngoài ý muốn.

Thăng Long đài bên ngoài, cái kia ăn no rồi Ứng Long chính lười biếng chiếm giữ tại đỉnh tháp, lạnh lùng nhìn chăm chú lên cách đó không xa ba vị Thần Đan cảnh cường giả, cái này ba gã Thần Đan cảnh cường giả đem nhà mình Thiếu chủ đưa vào tháp về sau, liền thành thành thật thật ở bên ngoài chờ đợi lấy, bất quá đối mặt một đầu diện mục dữ tợn Ứng Long, cho dù là ba vị này Thần Đan cảnh cường giả, đồng dạng cũng có chút khẩn trương, cho nên ba người bọn họ cùng cái kia Ứng Long kéo ra khoảng cách.

Đúng vào lúc này, bên trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện một đạo sáng chói Tinh Hà, cơ hồ đem nửa bầu trời đều chiếu sáng, mấy vị Thần Đan cảnh cường giả ngẩng đầu nhìn lại, không trung thậm chí có mấy thớt ngựa không ngừng mà chạy đạp trên, kéo dắt lấy một cổ xe ngựa hướng phía bên này thẳng đến mà đến!

Mà cái kia xe ngựa xuyên thẳng qua mà qua bầu trời, tựu lưu lại vô số sáng lóng lánh hào quang, phảng phất cái này xe ngựa là chạy ở đằng kia tinh trên sông.

Mấy vị này Thần Đan cảnh cường giả chứng kiến cái kia chiếc không trung chạy vội xe ngựa, sắc mặt lập tức đại biến.

"Không xong! Những người khác cũng phát hiện Thăng Long đài rồi!"

"Cái này xe ngựa... Là Huyết Mộc Nhai Độc Huyết phu nhân, làm sao bây giờ? Dĩ nhiên là nàng đến rồi!"

"Có thể làm sao? Hư cướp cảnh lão quái vật, có thể có biện pháp nào? Khá tốt Thiếu chủ đã tiến vào, nếu không cái này Thăng Long đài chỗ tốt chúng ta Thiếu chủ sợ là một chút cũng kiếm không đến rồi!"

Chỉ chốc lát sau, cái kia cỗ xe ngựa đã tới rồi cái này khe núi phía trên, tại giữa không trung huyền dừng lại, từ cái này trong xe ngựa đi ra một vị thân thể dịu dàng mỹ phụ, cái này mỹ phụ nhìn về phía trên diêm dúa lẳng lơ vô cùng, giơ tay nhấc chân tầm đó đều có một cỗ mị thái, phảng phất quả táo chín.

Nữ nhân này chính là Huyết Mộc Nhai Độc Huyết phu nhân, siêu việt Thần Đan cảnh tồn tại, chính là cái này trong vực đạt trình độ cao nhất cường giả!

Độc Huyết phu nhân nhàn nhạt nhìn thoáng qua cái kia Thăng Long đài, dùng mềm nhũn thanh âm cười nói: "Thú vị, ta tựu nói Tây Vực trời sinh dị tượng, không thể nào là Tử Lôi trúc đơn giản như vậy, không nghĩ tới tự mình đi một chuyến hay (vẫn) là đến đúng rồi, dĩ nhiên là Thăng Long đài xuất thế!"

Sau khi nói xong, Độc Huyết phu nhân ánh mắt quét về phía cái kia ba vị Thần Đan cảnh cường giả, hướng phía ba vị Thần Đan cảnh cường giả ngoắc ngoắc tay, "Ba người các ngươi, cho ta tới."

Cái kia ba vị Thần Đan cảnh cường giả nghe được Độc Huyết phu nhân lời mà nói..., da đầu lập tức tê rần, cho dù trong nội tâm thập phần không tình nguyện, thế nhưng mà Độc Huyết phu nhân bề ngoài thoạt nhìn xinh đẹp, thế nhưng mà thủ đoạn tàn nhẫn làm cho người tức lộn ruột, bọn hắn nào dám không đến?

"Các ngươi là Quỷ vương Tiết gia người?" Độc Huyết phu nhân ôn nhu mà hỏi.

"Hồi bẩm phu nhân, Đúng vậy!" Trong đó một vị Thần Đan cảnh cường giả nói ra, Quỷ vương Tiết gia chính là Tam phẩm thế lực, Tam phẩm cùng Tứ phẩm tầm đó mặc dù chỉ là kém một phẩm giai, nhưng trong đó chênh lệch lớn rồi đi rồi!

Độc Huyết phu nhân gật gật đầu, cười mỉm nói: "Xem ra, các ngươi gia tộc Thiếu chủ đã tiến vào? Đã sớm nghe nói các ngươi Quỷ vương Tiết gia có được Long tộc huyết mạch, hiện tại đồn đãi không uổng ah!"

"Thiếu chủ nhà ta đích thật là tiến vào Thăng Long đài rồi," trong đó một gã Thần Đan cảnh võ giả nói ra, "Cái này Thăng Long đài chính là dựa vào Thiếu chủ nhà ta hình rồng ngọc bội mới có thể mở ra, cho nên cái này Thăng Long đài chính là chúng ta Quỷ vương Tiết gia..."

Cái này Thần Đan cảnh võ giả lời còn chưa dứt, Độc Huyết phu nhân thò tay nhẹ nhàng khẽ đảo chuyển, trong tay liền có hơn một quả hình rồng ngọc bội, "Ngươi nói là cái này hình rồng ngọc bội sao? Ta cũng có đây này! Xem ra cái này Thăng Long đài hẳn là ta Huyết Mộc Nhai chi vật mới đúng!"

Nói xong Độc Huyết phu nhân nhàn nhạt nhìn cái kia Ứng Long liếc, cái này Ứng Long ứng phó mặc dù có điểm phiền toái, nhưng Độc Huyết phu nhân muốn bắt nó đuổi đi, cũng không phải việc khó gì.

"Độc Huyết phu nhân..." Tên kia thần đan trung kỳ võ giả có chút không cam lòng, nhưng là Độc Huyết phu nhân gần kề chỉ là nhàn nhạt nhìn cái kia Thần Đan cảnh trung kỳ võ giả liếc, hắn tựu ngoan ngoãn câm miệng rồi, võ giả thế giới có thực lực, mới có đạo lý, không có thực lực, cái rắm cũng không phải!

Thăng Long đài vô luận là đối với tông môn, hay là đối với tại gia tộc, đều là phi thường hữu dụng bảo vật! Bởi vì từ này trong tháp thường cách một đoạn thời gian sẽ sinh ra Tạo Hóa chi quang, đối với môn hạ đệ tử rất có trợ giúp! Tuy nhiên La Chinh bởi vì nhanh chân đến trước, lấy đi đại lượng Tạo Hóa chi quang, nhưng chỉ cần nhất định được thời gian, trong đó Tạo Hóa chi quang sẽ tái sinh!

Cái kia Ứng Long giờ phút này có thể bò xổm tại Thăng Long trên đài, một đôi long nhãn nhìn chằm chằm Độc Huyết phu nhân, đây là nó nương theo Thăng Long đài xuất hiện đến nay, lần thứ nhất cảm nhận được uy hiếp.

Nhưng mà, ngay tại Độc Huyết phu nhân suy nghĩ như thế nào thu cái này Thăng Long đài thời điểm, giữa không trung bỗng nhiên truyền đến từng đợt quạ đen tiếng kêu, bầu trời thậm chí có một mảng lớn quạ đen che khuất bầu trời hướng phía bên này bay tới.

Chứng kiến cái kia một mảng lớn quạ đen, Độc Huyết phu nhân sắc mặt lập tức trầm xuống, dùng âm lãnh thanh âm nói ra: "Hắc quạ lão gia hỏa này, mỗi một lần đều muốn tới tham gia náo nhiệt!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx