sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 435

Chương 435: Ta không thích ngươi

Long Uyên cung chủ thẳng đến bi đen mà đi, lập tức chui vào trong đó.

Bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa tại bi đen mặt ngoài tiếp tục không ngừng nổ tung, bạo phát đi ra uy lực kinh người, nhưng không chút nào tổn thương không đến Long Uyên cung chủ.

Ngay tại Long Uyên cung chủ chui vào bi đen lập tức, nàng một đôi mắt đẹp có chút trợn to, nhẹ nhàng "Ồ" một tiếng...

Dùng tu vi của nàng, cho dù một cái hoàn hảo không tổn hao gì kiêu thú Tà Linh đều cầm nàng đều không thể làm gì, huống chi cái này kiêu thú Tà Linh đã thập phần suy yếu, càng thêm không đáng giá nhắc tới.

Lại để cho nàng giật mình khẳng định không phải kiêu thú Tà Linh, mà là cách đó không xa La Chinh linh hồn.

Cái con kia kiêu thú Tà Linh đã biến mất vô tung vô ảnh! Cũng chỉ có La Chinh linh hồn lẻ loi trơ trọi ngồi ngay ngắn ở bi đen trung ương.

Đây là chuyện gì xảy ra? Tại sao phải phát sinh loại chuyện này? Kiêu thú Tà Linh vì sao biến mất? Long Uyên cung chủ mặt mũi tràn đầy đều là hoang mang, nàng thật sự không nghĩ ra rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra!

"Đùng... Đùng..."

Còn sót lại lôi khóa bạo phát đi ra Lôi Quang càng ngày càng ít, mà La Chinh linh hồn mặt ngoài lại không ngừng mà vặn vẹo lên, tự linh hồn hắn mặt ngoài tản mát ra phức tạp nhan sắc, giống như dầu cải rơi tại trên mặt nước phát ra đến sắc thái.

"Linh hồn của hắn, muốn đột phá Chiến Hồn cảnh rồi!" Long Uyên cung chủ mặt ngoài lộ ra một vòng vẻ mặt ngưng trọng, nàng nguyên vốn là vi La Chinh mà đến, ngay từ đầu chỉ là nghe Ngụy trưởng lão nói hắn chịu đựng pháp tắc tẩy lễ, không nghĩ tới bây giờ tựu bước lên Chiến Hồn cảnh! Thằng này không phải Tiên Thiên Sinh Linh sao? Nào có nhanh như vậy hay sao?

Tại Long Uyên cung chủ trong ấn tượng, chứng kiến qua đột phá Chiến Hồn cảnh võ giả, sớm nhất cũng là Thần Đan Cảnh, cái kia hay (vẫn) là thiên phú dị thường lợi hại võ giả, bởi vì không ít hư cướp cảnh võ giả linh hồn cũng không thể tiến vào Chiến Hồn cảnh! Tiểu tử này không khỏi quá đặc thù đi à nha?

Bên nàng đầu có chút giương lên, tới gần vài bước, khẽ vươn tay, tự nàng trên cổ tay trắng nhảy ra một quả màu hồng đỏ thẫm đan dược, cái này đan dược cũng không phải hình tròn, mà là từ một đoàn kết hình dáng vật hình thành quỷ dị hình dạng, nhưng lại không ngừng mà nhúc nhích, phảng phất là vật còn sống.

Long Uyên cung chủ nhẹ nhàng ném đi, sẽ đem đan dược đã đánh vào La Chinh trong linh hồn.

La Chinh chính đang chuyên tâm đột phá, nhưng cũng không có nghĩa là hắn không có chú ý động tĩnh chung quanh, hắn phát giác được cách đó không xa xuất hiện một vị cung trang nữ tử, sau đó móc ra một cái kỳ quái đồ vật hướng chính mình bắn tới, thần sắc hắn tựu là hơi đổi, hết lần này tới lần khác hắn bây giờ là đột phá Chiến Hồn cảnh mấu chốt thời kì.

"Không cần lo lắng, cái này đan dược rất quý quý, đối với linh hồn của ngươi mới có lợi," lúc này thời điểm Thanh Long thanh âm phiêu đi qua, vừa mới hàng phục cái con kia kiêu thú oán linh, Thanh Long giờ phút này cũng cố hết sức, gần kề chỉ là nhắc nhở La Chinh một câu, cũng không có giải thích thêm.

Bất quá một câu nói kia, đã đầy đủ La Chinh an tâm, mặc kệ do viên đan dược kia bắn vào trong linh hồn của mình.

Đem làm cái kia đan dược bắn vào La Chinh linh hồn lập tức, phảng phất một đoàn màu đỏ mực nước, ở trong nước không ngừng mà khuếch tán ra, cái này đan dược cũng nhanh chóng khuếch tán đến La Chinh trong linh hồn từng cái bộ phận...

Cũng là bởi vì cái này đan dược, lại để cho La Chinh bên ngoài thân những cái... Kia sắc thái nhanh chóng thống cùng đi, sau đó linh hồn không ngừng vững chắc, lại vững chắc, đạt đến một cái cực hạn về sau, bỗng nhiên bộc phát ra một hồi ánh sáng màu đỏ!

Đang hot quang bộc phát lập tức, La Chinh linh hồn nhanh chóng rút về nhục thể của mình, lập tức hắn đột nhiên mở hai mắt ra!

Một người linh hồn nếu là no đủ, cường đại, trước hết nhất phản ứng đi ra chính là cặp mắt của hắn, cho nên bình thường hội (sẽ) chứng kiến một ít người hai mắt "Sáng ngời hữu thần", "Giống như có tinh quang tách ra".

La Chinh mở mắt ra lập tức, hai cái đôi mắt phảng phất hai khỏa trong đêm tối từ từ bay lên thần tinh, chỉ là cái này một tia ánh mắt, tựu lại để cho không ít cường giả minh bạch, La Chinh đột phá Chiến Hồn cảnh rồi!

Chiến hồn, chính là bao nhiêu võ giả tha thiết ước mơ đồ vật!

Đem làm linh hồn tiến vào Chiến Hồn cảnh về sau, toàn bộ linh hồn tựu thoát thai hoán cốt, sẽ không giống như... Nữa trước khi như vậy yếu ớt! Không chỉ không yếu ớt, thậm chí linh hồn có thể bám vào tại lá rụng, bám vào tại tơ bông phía trên, cầm tới nghênh địch, bởi vì cái gọi là tơ bông lá rụng đều có thể đả thương địch thủ, nói đúng là đạo lý này.

Muốn đi vào Chiến Hồn cảnh, cũng không phải đơn giản như vậy mà sự tình.

Cho dù là Thần Đan Cảnh võ giả, cũng chỉ có số rất ít cái lệ, mới có thể đột phá Chiến Hồn cảnh, lại để cho yếu ớt linh hồn biến thành chiến hồn! Thậm chí còn tuyệt đại đa số hư cướp cảnh võ giả, cũng không cách nào tiến vào Chiến Hồn cảnh!

Thế nhưng mà trước mắt, cái này Tiên thiên Đại viên mãn tiểu gia hỏa, vậy mà bước vào Chiến Hồn cảnh rồi...

Cùng La Chinh cùng nhau tu luyện những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ, còn còn không có giống như này khiếp sợ, dù sao bọn họ là trơ mắt ếch ra nhìn La Chinh, nhìn xem hắn từng bước một theo vòng ngoài bước vào nội vòng đấy.

Nhưng là Đường Kinh, Ngụy trưởng lão, Niên Dương bọn người lại không rõ ràng lắm bi đen bên trong tình huống, chỉ là đột nhiên chứng kiến một cái Tiên thiên Đại viên mãn tiểu gia hỏa, lại có thể có được chiến hồn, quả thực cảm thấy không thể tưởng tượng nổi...

"Đợi một chút, tiểu tử này chiến hồn bên trong tựa hồ còn một điều đặc thù thuộc tính, cái này là vì sao?" Đường Kinh ánh mắt ngưng mắt nhìn La Chinh, tựa hồ cảm nhận được La Chinh trên người tản mát ra một cỗ đặc thù khí tức.

Ngụy trưởng lão lại đã nhìn ra, mỉm cười, "Nếu như ta không có đoán sai, Cung Chủ có lẽ ban thưởng cho La Chinh một khỏa Long Uyên Cung sản xuất 'Chi hồn đan'."

Niên Dương bất âm bất dương cười cười, "Các ngươi Long Uyên Cung ngược lại là hào phóng, chi hỗn [lăn lộn] đan tuy nhiên quý trọng, nhưng là không có gì không dậy nổi," nói xong Niên Dương cũng nhanh chóng giảm xuống dưới, thản nhiên nói: "La Chinh, gia nhập ta Viêm Long điện, có thể bảo vệ ngươi tiền đồ vô lượng, sẽ là trong đời ngươi cái này đồng lứa nhất lựa chọn chính xác!"

La Chinh nhìn nhìn Niên Dương, cau mày, dù sao tại đây mỗi người hắn đều nhìn không ra tu vị, bất quá cái này Niên Dương như thế khẩu khí lại để cho La Chinh thập phần sinh ghét, "Ngươi là ai? Ta vì sao phải gia nhập Viêm Long điện?"

"Haha, ta là ai không trọng yếu, ngươi chỉ cần biết rằng, muốn đi vào ta Viêm Long điện võ giả chỉ sợ thành công trăm tỷ, hơn vạn ức, nhưng là có tư cách tiến vào lại ức trong lấy một! Ngươi nếu là gia nhập ta Viêm Long điện, không chỉ tiền đồ bừng sáng, hơn nữa ta hội (sẽ) đại biểu Viêm Long điện ban thưởng ngươi 50 tích Chân Long chi huyết!" Niên Dương trong đôi mắt hỏa diễm nhảy lên, hắn đối với chính mình khai ra bảng giá rất có tự tin, một cái hạ giới võ giả, một giọt Chân Long chi huyết chỉ sợ đều có thể lại để cho hắn kích động không thôi, huống chi là 50 tích?

La Chinh trên mặt mỉm cười, lập tức nói ra: "Cảm ơn!"

Niên Dương trên mặt cũng nổi lên dáng tươi cười, hắn đoán không lầm, Tiên thiên Đại viên mãn tiểu tử, kiến thức chỉ sợ còn không có có một trượng xa, 50 tích Chân Long chi huyết chỉ sợ muốn hù chết hắn rồi, nhưng rất nhanh Niên Dương dáng tươi cười lại đọng lại.

Bởi vì La Chinh nhanh nói tiếp: "Không cần, ta không muốn gia nhập Viêm Long điện."

"Vì sao? 50 tích Chân Long chi huyết còn chưa đủ ngươi phục dụng? Điều này có thể cực đại tăng cường huyết mạch của ngươi nồng độ!" Niên Dương nghẹn ngào nói ra, trong mắt hỏa diễm rào rạt thiêu đốt, dùng địa vị của hắn cùng thân phận, hiển nhiên có chút thất thố.

"Không là chân long chi huyết vấn đề," La Chinh lắc đầu.

"Vậy thì vì cái gì?" Niên Dương chất vấn, khí thế đột nhiên phát ra, năm nào dương tu vị hoàn toàn không phải La Chinh có thể tưởng tượng cấp độ, phóng xuất ra uy áp sao mà kinh người?

Nếu là trước đây đối mặt cường đại như thế uy áp, La Chinh linh hồn chỉ sợ lập tức tựu sẽ phải chịu tổn thương, nhưng giờ này khắc này, đối với đã bước vào Chiến Hồn cảnh La Chinh mà nói, lại không hề trở ngại đáng nói.

"Bởi vì, ta không thích khẩu khí của ngươi," La Chinh nói xong, tựu thẳng hướng phía vừa mới theo bi đen bên trong chui đi ra cung trang nữ tử đi đến, mới hắn đột phá Chiến Hồn cảnh thời điểm, cái kia cung trang nữ tử thế nhưng mà giúp mình, La Chinh là một rất hiểu được cảm ơn người.

"Ngươi!" Niên Dương nắm đấm bỗng nhiên tầm đó nắm lại, tại hắn trong hai mắt trong ngọn lửa dấu diếm từng sợi sát cơ. La Chinh cự tuyệt gia nhập Viêm Long điện thời điểm, năm nào dương tựu có đã có ba phần tức giận, hiện tại còn dám ngay trước mặt hắn nói như vậy!

Đây là một cái Tiên Thiên Sinh Linh dám nói lời?

Niên Dương là thực lực hạng gì khủng bố? Muốn diệt sát La Chinh, sẽ không so nhiều nháy thoáng một phát con mắt tốn sức! Bây giờ lại bị thằng này nhục nhã, cái này lại để cho Niên Dương như thế nào nhịn được?

Nhưng đúng vào lúc này, Long Uyên cung chủ đơn giản một câu nói, tựu bỏ đi Niên Dương sát cơ.

"La Chinh nói đúng, đã không thích ngươi, vì sao phải gia nhập ngươi Viêm Long điện?" Nói xong, cái kia cung trang nữ tử mím môi nở nụ cười.

Long Uyên cung chủ một câu, lập tức lại để cho Niên Dương thần sắc có chút ngưng tụ...

Niên Dương chỉ là phó Cung Chủ mà thôi, tại long mạch trong nhân tộc, vô luận là địa vị hay (vẫn) là thực lực, đều phải kém Long Uyên cung chủ một mảng lớn, hắn cũng không dám đang tại Long Uyên cung chủ mặt động thủ.

"Đa tạ vị tỷ tỷ này, vừa mới tại ta đột phá Chiến Hồn cảnh thời điểm, trợ giúp ta!" La Chinh xoay người chắp tay nói ra.

"Tỷ tỷ?" Long Uyên cung chủ nghe được câu này, nụ cười trên mặt lại ngưng tụ, cười dĩ nhiên là sáng lạn vô cùng.

"Chẳng lẽ hô tỷ tỷ là sai rồi, bất quá tỷ tỷ còn trẻ như vậy, nhìn về phía trên phảng phất mười sáu thì giờ: Tuổi tác thiếu nữ, phải hay là không ta đem ngươi gọi già rồi? Cái kia tổng không nên hô muội muội a?" La Chinh cười hắc hắc nói.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Ngụy trưởng lão yết hầu nhịn không được nuốt một ngụm nước bọt, cái này La Chinh... Lá gan cũng quá mập rồi, vậy mà đang tại Cung Chủ mặt tỷ tỷ muội muội loạn hô, cái này sợ là muốn tìm chết a?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx