sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 436

Chương 436: Ta không rõ ràng lắm

Chính văn Chương 436: Ta không rõ ràng lắm

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:20 số lượng từ: 2965

Võ giả thọ nguyên cùng thường nhân bất đồng.

Bởi vì cảnh giới tu vị đột phá, võ giả phá vỡ tuổi thọ hàng rào.

Phàm nhân muốn sống trên bách niên đã là thọ, nhưng đã đến Long Uyên cung chủ cấp bậc này, thọ nguyên thì là dùng vạn năm qua tính toán.

Đừng nói Long Uyên cung chủ thoạt nhìn như mười sáu thì giờ: Tuổi tác thiếu nữ, cho dù nàng thoạt nhìn chỉ là mười mấy tuổi nha đầu, cũng không phải La Chinh có thể hô tỷ tỷ muội muội đấy.

Dù sao Long Uyên cung chủ mười sáu tuổi về sau, khả năng La Chinh tổ tông tổ tông tổ tông cũng còn không sinh ra, thậm chí còn Phần Thiên Vương Triêu cũng còn không sinh ra đời, thậm chí còn Phần Thiên Vương Triêu trước khi chính là cái kia vương triều cũng không có sinh ra đời...

Cho nên, La Chinh những lời này, coi như là vô lễ đến cực điểm.

Vấn đề là Long Uyên cung chủ tựa hồ cũng không có để ý, ngược lại cười khanh khách không ngừng, nói cho cùng Long Uyên cung chủ cũng là nữ nhân, thân là một cung Chi Chủ, khống chế lấy toàn bộ Long Uyên Cung, ngày bình thường lại có ai dám mạo phạm tại nàng?

Nữ nhân... Cho dù là sống trên vạn năm nữ nhân, như trước không thoát khỏi được truy cầu cái kia một khỏa tuổi trẻ tâm.

Cho nên ở trên giới ở bên trong, Trú Nhan Đan là một loại phi thường đắt đỏ đan dược! Long Uyên cung chủ có thể đem dung nhan khống chế tại mười sáu mười bảy tuổi cái tuổi này, coi như là tốn hao không ít, đáng tiếc lại có ai dám tán thưởng nàng một câu tuổi trẻ?

Cho nên La Chinh lời mà nói..., không chỉ không có có đắc tội nàng, ngược lại lại để cho nàng tâm tình thập phần khoan khoái dễ chịu, loại lời này, nữ nhân luôn trăm nghe không ngán, nếu không nàng dứt khoát không cần Trú Nhan Đan, biến thành một cái tràn đầy nếp nhăn lão bà bà tốt rồi.

"Tốt rồi, không cần tỷ tỷ muội muội kêu, ngươi đã kêu ta một tiếng cô cô a," Long Uyên cung chủ phất phất bàn tay như ngọc trắng cười nói.

La Chinh gật gật đầu, đi theo đã kêu một tiếng "Cô cô".

Long Uyên cung chủ mang theo ngâm ngâm vui vẻ gật gật đầu, "Trước khi ta nghe Ngụy trưởng lão đã từng nói qua, ngươi nguyện ý gia nhập chúng ta Long Uyên Cung?"

"Ân," gia nhập Long Uyên Cung nguyên vốn là La Chinh sớm đã quyết định sự tình.

Long Uyên cung chủ khẽ đảo tay, tự trong tay của nàng xuất hiện một quả bình nhỏ, "Đây là hai mươi tích Chân Long chi huyết, ngươi có thể dùng đến tăng cường huyết mạch của mình nồng độ."

Nghe được hai mươi tích Chân Long chi huyết, Niên Dương ở bên cạnh lạnh lùng hừ một tiếng, cái này so với hắn khai ra 50 tích Chân Long chi huyết bảng giá ít hơn nhiều rồi.

Nhưng là lại thấy Long Uyên cung chủ lại khẽ đảo tay, "Đây là một giọt Chân Long máu huyết, cái này máu huyết cùng bình thường chân huyết bất đồng, có thể ở lúc mấu chốt thiêu đốt, cứu chính mình một gã."

Nghe được Long Uyên cung chủ vậy mà đem một giọt Chân Long máu huyết ban thưởng cho La Chinh, hắn tròng mắt thiếu chút nữa đều trừng đi ra!

Không chỉ như thế, mà ngay cả Đường Kinh, Ngụy trưởng lão, Triệu Tranh các loại: Đợi một nhóm người sắc mặt cũng không tự nhiên lại, nhìn qua Long Uyên cung chủ trong tay chân long máu huyết, trong hai mắt tràn đầy lửa nóng.

Chân Long máu huyết cùng Chân Long chi huyết nghe chỉ có một chữ chi chênh lệch, trong đó đã có bản chất khác nhau!

Một đầu Chân Long trong cơ thể huyết dịch đếm không hết, nếu là những... Này huyết dịch chảy ra, đủ để vỡ tung một tòa đại lục! Cho nên long mạch nhất tộc mới có thể đem Chân Long chi huyết với tư cách một loại ban thưởng, dù sao long mạch Nhân tộc hoàn toàn chính xác cũng cần Chân Long huyết mạch, gia tăng huyết mạch của mình nồng độ.

Có thể là chân long máu huyết tựu thập phần quý giá rồi, long mạch nhất tộc chín trăm ba mươi sáu điện, 1300 cung, nhiều như vậy cung, nhiều như vậy điện, bình quân tại mỗi một cung, mỗi một điện trước, hơn cũng chỉ có trên trăm tích Chân Long máu huyết, thiếu thậm chí chỉ có hơn mười tích Chân Long máu huyết dự trữ.

Điện này trong trong nội cung không biết có bao nhiêu võ giả, đôi mắt - trông mong chằm chằm vào Chân Long máu huyết!

Cho dù là Cung Chủ, điện chủ bản thân, nếu là đạt được Chân Long máu huyết cũng là trước tiên dùng xong, bởi vì bọn hắn cũng thập phần cần Chân Long máu huyết.

Có thể nói một giọt Chân Long máu huyết giá trị, cơ hồ có thể đợi tại một ngàn tích Chân Long chi huyết, hơn nữa người khác cũng sẽ không với ngươi đổi.

Nhưng là Long Uyên cung chủ lại chịu trực tiếp đem một giọt Chân Long máu huyết ban thưởng cho La Chinh! Cái này ra tay không khỏi cũng quá xa xỉ rồi!

Xa xỉ có chút... Không thể tưởng tượng nổi.

Đường Kinh thành chủ sắc mặt thận trọng nói: "Trì Cung Chủ, ngươi thật sự ý định đem cái này một giọt Chân Long máu huyết ban thưởng cho... Ban thưởng cho La Chinh?"

Long Uyên cung chủ nhìn Đường Kinh liếc, khẽ cười nói: "Như thế nào? Có gì không thể?"

Đường Kinh khoát khoát tay, "Cũng không phải không có gì không thể, chỉ là... Chỉ là... Không khỏi quá quý trọng rồi."

Kỳ thật Đường Kinh đã phát giác một tia không đúng, Long Uyên cung chủ ra tay thái quá mức xa xỉ, một giọt Chân Long máu huyết đối với Long Uyên Cung mà nói cũng phi thường trân quý, làm sao lại ban thưởng cho một vị hạ giới phi thăng giả, hơn nữa tiểu tử này hay (vẫn) là nhập cư trái phép đi lên đấy! Chẳng lẽ là cùng vị kia "Thanh Huyền" có quan hệ? Có phải Long Uyên cung chủ nhìn ra cái gì đến rồi?

Bất quá Đường Kinh tuy nhiên hoang mang, nhưng lại binh không có hỏi nhiều, dù sao hắn thu được qua Thanh Huyền cảnh cáo, sẽ không nhúng tay La Chinh sự tình, về phần Long Uyên cung chủ phải hay là không nhìn ra cái gì, có ý kiến gì không, cùng hắn không có vấn đề gì.

Đường Kinh có thể đoán ra một điểm manh mối, nhưng là Ngụy trưởng lão, Niên Dương cùng với Triệu Tranh bọn người, đánh chết bọn hắn cũng đoán không ra.

Bọn hắn tựu là một vị khiếp sợ, một mặt đại buồn bực, một mặt không nghĩ ra...

Mà ngay cả Ngụy trưởng lão cũng là như thế.

Đây chính là một giọt Chân Long máu huyết ah, Ngụy trưởng lão năm đó hay (vẫn) là vi Long Uyên Cung dựng lên một kiện đại công, hắn thiếu chút nữa còn đem tánh mạng của mình cho khai báo, mới đạt được một giọt Chân Long máu huyết ban thưởng.

Thế nhưng mà La Chinh vừa lên ra, không có cái gì làm, không chỉ đạt được chi hồn đan ban thưởng, nhưng lại đạt được một giọt Chân Long máu huyết!

Ngoại trừ thở dài, hay (vẫn) là thở dài, La Chinh cũng thật tốt số quá a?

"Quý trọng không đắt trọng, muốn xem có đáng giá hay không," Long Uyên cung chủ chằm chằm vào La Chinh tự nhiên cười nói, nói ra: "La Chinh, ngươi nói đúng không?"

"Ân, ta cũng cho rằng như vậy," La Chinh cười nói.

Sau đó Long Uyên cung chủ liền đem cái kia hai mươi tích Chân Long chi huyết cùng một giọt Chân Long máu huyết ném cho La Chinh.

"Thanh Long, ngươi nói nàng phải hay là không nhìn ra cái gì đến rồi?" La Chinh hỏi.

"Ân, nữ nhân này rất thông minh, có lẽ là ngươi tại đột phá Chiến Hồn cảnh thời điểm phát hiện cái gì, không hỏi qua đề không lớn, nàng nếu đầy đủ thông minh tựu cũng không xằng bậy," Thanh Long có chút cố hết sức nói, vừa mới cùng kiêu thú Tà Linh kịch chiến một hồi, nó vẫn còn có chút suy yếu.

La Chinh cũng không cho rằng, gần kề bởi vì chính mình biểu hiện xuất sắc, Long Uyên cung chủ tựu cam lòng (cho) một giọt Chân Long máu huyết, chắc hẳn nàng nhất định là có chỗ phát giác, mới có thể tặng cùng mình một giọt Thanh Long máu huyết.

Đối với La Chinh mà nói, đây nhất định là một chuyện tốt, được không một giọt liền Đường Kinh, Niên Dương bọn hắn đều hâm mộ chân long máu huyết, cái này xem như nhặt được đại tiện nghi rồi!

Đường Kinh chứng kiến La Chinh đem Chân Long máu huyết cùng Chân Long chi huyết đều thu lại về sau, lúc này mới hỏi: "La Chinh, ta còn có một chuyện muốn hỏi ngươi."

"Ngài nói," La Chinh chắp chắp tay, ý thức được chính mình chính thức phiền toái muốn tới rồi.

"Ngươi đột phá Chiến Hồn cảnh, vừa mới nhất định là tại kiêu thú Tà Linh bên cạnh, hiện tại kiêu thú Tà Linh tại bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa bên trong biến mất vô tung vô ảnh, ngươi cũng biết là vì sao?" Đường Kinh đi thẳng vào vấn đề mà hỏi.

Rất hiển nhiên, Đường Kinh đã cho rằng kiêu thú Tà Linh biến mất cùng La Chinh có lớn lao quan hệ.

Đổi lại là ai, đều hoài nghi La Chinh.

Dù sao kiêu thú Tà Linh biến mất cùng La Chinh đột phá Chiến Hồn cảnh là cùng một thời gian phát sinh đấy, chỉ là Đường Kinh nghĩ mãi mà không rõ, cái kia kiêu thú Tà Linh làm sao có thể hội (sẽ) hư không tiêu thất? Dù cho cái này La Chinh đột phá Chiến Hồn cảnh, cũng không thể nào là kiêu thú Tà Linh đối thủ, như vậy La Chinh đem kiêu thú Tà Linh làm đi nơi nào?

Tại đánh thắng Thanh Long thời điểm, La Chinh tựu minh bạch chính mình nhất định sẽ mặt đối với phương diện này cật khó, dù sao cái này kiêu thú Tà Linh cũng không phải hắn đấy, tùy tùy tiện tiện nuốt lấy nhất định sẽ có người tìm hắn phiền toái.

Tối chung La Chinh hay (vẫn) là áp dụng Thanh Long cho ra phương pháp, giả ngu, sung sững sờ...

"Ta... Cũng không rõ ràng lắm," La Chinh mặt mũi tràn đầy mờ mịt nói: "Lúc ấy ta chợt nghe đến cái kia lôi khóa đứt gãy, sau đó cái con kia kiêu thú Tà Linh hướng phía chính mình nhào đầu về phía trước, sau đó ta nên cái gì cũng không biết rồi."

Điểm này, La Chinh ngược lại là nói lời nói thật, bởi vì lúc ấy La Chinh hoàn toàn chính xác cái gì cũng không biết rồi.

Lôi khóa bị Thanh Long lặng yên phá hư về sau, kiêu thú Tà Linh bạo phát đi ra uy thế, căn vốn cũng không phải là La Chinh có thể thừa nhận đấy, dù cho lúc ấy La Chinh linh hồn đã phi thường chắc chắn, nhưng dù sao còn không có có thăng làm chiến hồn, ở đâu có thể ah cổ đính đến ở kiêu thú Tà Linh chính diện trùng kích? Tại thứ sáu trong vòng linh hồn uy áp là vòng thứ nhất bên trong đích 32 lần! Không chỉ như thế, lôi khóa cũng bị Thanh Long cho làm cho đoạn, đã mất đi gông xiềng kiêu thú Tà Linh linh hồn uy áp càng mạnh hơn nữa.

Tại cường đại như thế linh hồn uy áp phía dưới, La Chinh linh hồn thiếu một ít đã bị chôn vùi mất, nhưng mà tựu trong khoảnh khắc đó, Thanh Long lại khởi động thần bí trong lò luyện hào quang, hướng La Chinh không ngừng mà chiếu xạ! Trong lò luyện cái kia hào quang lực lượng có thể so sánh tiểu ngọn đèn lực lượng cường lớn hơn, tựu dựa vào cái kia hào quang, La Chinh mới bắt đến tiến vào Chiến Hồn cảnh cơ hội.

"Ngươi không rõ ràng lắm?" Đường Kinh căn bản không tin tưởng La Chinh lời mà nói..., cái này dối vung thái quá mức vụng về rồi, "Ngươi không rõ ràng lắm, chỉ sợ không được a? Kiêu thú Tà Linh đối với ta thành mà nói, cũng là một kiện trọng yếu phi thường đồ vật, như vậy vô duyên vô cớ biến mất, ngươi một câu không rõ ràng lắm, chỉ sợ bàn giao: Nhắn nhủ không qua a!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx