sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 442

Chương 442: Không cam lòng thỏa hiệp

Cái kia dáng điệu thơ ngây chân thành Béo hô lên "Dừng tay" về sau, Hư Linh Thất Tử vậy mà thật sự tựu dừng tay rồi, trường kiếm nằm ngang, dưới ánh sao chìm, kết nối lấy bọn hắn bảy người hào quang cũng ngăn ra rồi.

Mà Ninh Vũ Điệp cũng đem Huyền Băng đại kích hoành tại phía sau mình, nàng tắc thì ngồi ở Huyền Băng đại kích phía trên, một đôi đùi ngọc có chút cuộn mình, sau lưng một mảnh dài hẹp Phượng Hoàng Linh cọng lông rủ xuống rơi xuống, giống như một đạo xinh đẹp bức màn.

Tuy nhiên cái này ba cái Béo nhìn về phía trên như là người bình thường, một đường chạy trốn vậy mà còn có thể thở hồng hộc, chính là liền bình thường nhất võ giả đều không bằng, quả thực không thể tưởng tượng nổi. Nhưng ở tràng những... Này tông chủ nhóm: Đám bọn họ, lại không ai dám xem thường bọn họ ba người.

Dáng điệu thơ ngây chân thành Béo gọi là Thạch Khắc Phàm, cái kia mặt mũi tràn đầy hung tướng Béo gọi là Yên Duyệt Sơn, mà đầy mặt ánh sáng màu đỏ Béo tắc thì gọi Mạc Hải Sơn.

Cái này ba cái Béo, tựu là Thiên Hạ Thương Minh ba vị người chủ sự!

Thiên Hạ Thương Minh cũng không phải là tông môn, lúc ban đầu kỳ chỉ là từ một bầy người làm ăn liên hợp lại tổ chức, chỉ có như vậy một đám người làm ăn, khống chế Trung Vực ở bên trong 70% chân nguyên thạch quặng mỏ, cũng nắm giữ Trung Vực 80% mạch máu kinh tế!

Cho nên dân gian một mực có đồn đãi, truyền Thiên Hạ Thương Minh mới là Trung Vực nội thế lực lớn nhất! Nếu quả thật muốn vi Thiên Hạ Thương Minh an trí một phẩm giai, như vậy Thiên Hạ Thương Minh là một cái có thể so với lục phẩm tông môn thế lực đại tông môn! Có thể xưng là thánh địa!

Thánh địa, võ giả hành hương chi địa.

Tại đây Đại Thiên Thế Giới bên trong, lục phẩm tông môn tựu có tư cách xưng là thánh địa!

Dân gian truyền thuyết không thể tin, nhưng cũng không thể không tin, mặc kệ Thiên Hạ Thương Minh phải chăng có được so sánh thánh địa thực lực, sự cường đại của nó là không thể nghi ngờ đấy, cường đại đồng thời rồi lại thập phần ít xuất hiện, ít xuất hiện đến lại để cho người khó có thể phát giác, vậy thì phi thường đáng sợ.

Tựa như trước mắt cái này ba cái Béo, tất cả đều là hư cướp cảnh lão quái vật, nhìn về phía trên đã đất lại yếu, tựa hồ là mỗi người đều có thể khi dễ chủ nhân, theo trên người của bọn hắn cảm giác không thấy bất luận cái gì khí thế.

Nhưng không ai dám xem nhẹ bọn hắn! Vô luận Vân Điện, vô luận Hư Linh Tông...

Trên thực tế đem làm Ninh Vũ Điệp xuất hiện về sau, Thăng Long Đài vùng này đã đã trở thành Thiên Khải trong thành tiêu điểm.

Như Hư Linh Tông lưỡng Đại lão quái vật, cùng với Ninh Vũ Điệp sư phụ, cũng không có thiếu tông môn, cùng với thực lực cường hãn độc lập đám võ giả đều yên lặng nhìn chăm chú lên tại đây.

Thiên Khải thành tuy nhiên thập phần lớn đại, bất quá đối với những cái... Kia lão quái vật nhóm: Đám bọn họ, cũng không quá đáng là nháy thoáng một phát con mắt khoảng cách mà thôi. Chỉ là hiện giai đoạn hắn lại không có

Trắng trắng mập mập Thạch Khắc Phàm hướng phía Hư Linh Thất Tử chắp chắp tay, lại hướng phía Ninh Vũ Điệp chắp chắp tay, mập ục ục trên mặt tràn đầy nịnh nọt người dáng tươi cười, "Chư vị, ở xa tới tựu là khách, đến ta Thiên Khải thành còn chém chém giết giết, thật sự không tốt lắm, có chuyện gì có thể ngồi xuống đến thương lượng!"

Ninh Vũ Điệp nhìn xem Thạch Khắc Phàm lắc đầu, "Thạch minh chủ, La Chinh vốn là ta Vân Điện đệ tử, ta mang đi hắn nguyên vốn là thiên kinh địa nghĩa."

"Coi như là ngươi Vân Điện đệ tử thì như thế nào? Nếu như tiểu tử kia không chịu thổ lộ ra Thăng Long Đài bí mật, lần này Thiên Khải thành Võ Đạo đại hội cũng không có tổ chức ý nghĩa! Một tòa không cách nào phi thăng Thăng Long Đài, muốn tới làm gì dùng?" Lúc này thời điểm Độc Huyết phu nhân chen vào nói nói ra.

Hư Linh Thất Tử trong một người cầm đầu cũng gật gật đầu, "Độc Huyết phu nhân nói cực kỳ, trong mắt của ta, La Chinh không riêng gì Vân Điện đệ tử, hắn là một người duy nhất thông qua Thăng Long Đài phi thăng chi nhân, nắm giữ lấy Thăng Long Đài huyền bí, hắn tựu là Thăng Long Đài cái chìa khóa!"

Thạch Khắc Phàm vừa cười vừa nói: "Lời này nói cũng đúng, phần đông tông môn muốn tranh đoạt Thăng Long Đài, mục đích cũng là dựa vào Thăng Long Đài phi thăng thượng giới, nếu như không cách nào cởi bỏ Thăng Long Đài bên trên bí mật, cho dù tại Võ Đạo đại hội phía trên thắng đến Thăng Long Đài cũng là vô dụng!" Nói xong Thạch Khắc Phàm lại nhìn phía La Chinh, "Đã như vầy, La Chinh đem bí mật này nói ra, có thể tất cả đều vui vẻ rồi."

Ánh mắt của mọi người, lại một lần nữa nhìn chăm chú tại La Chinh trên người.

Đứng tại Thiên Hạ Thương Minh trên lập trường, Thạch Khắc Phàm lựa chọn làm như vậy cũng không gì đáng trách, Võ Đạo đại hội là Thiên Hạ Thương Minh tổ chức đấy, Thăng Long Đài là các vị tông chủ sau khi thương nghị tiễn đưa tới, từ loại nào trình độ đi lên giảng, Thiên Hạ Thương Minh hoàn toàn chính xác có nghĩa vụ cam đoan Thăng Long Đài có thể bình thường vận chuyển.

La Chinh con mắt chớp chớp, đang chuẩn bị nói chuyện.

Nhưng mà Ninh Vũ Điệp vẻ này quật cường tính tình triệt để phóng xuất ra rồi, nàng thân ảnh nhoáng một cái, tựu ngăn ở La Chinh trước mặt, "La Chinh, không muốn nói cho bọn hắn biết!"

"Thế nhưng mà..." La Chinh mặc dù chỉ là Vân Điện một cái tiểu tiểu đệ tử, nhưng là xem đã minh bạch thế cuộc trước mắt, hiện tại mà ngay cả Thiên Hạ Thương Minh Tam đại người chủ sự đều đi ra, cái kia dáng điệu thơ ngây chân thành Béo lời nói mặc dù nói được êm tai, trên thực tế hay (vẫn) là ép mình nói ra chân tướng, La Chinh chỉ sợ không nói cũng không được rồi.

Vân Điện cố nhiên cường đại, nhưng chỉ là một cái Hư Linh Tông tựu đủ Vân Điện bị thụ, hơn nữa một cái Thiên Hạ Thương Minh, nếu như La Chinh hôm nay không nói ra Thăng Long Đài bí mật, chiếu vào xấu nhất ý định đến xem, toàn bộ Vân Điện đều lâm vào tương đối lớn phiền toái trong.

Huống chi... Cái này chân tướng là như thế tàn khốc, nói ra cũng không có gì lớn.

"Bảo ngươi đừng nói đừng nói là, không có nhiều như vậy thế nhưng mà!" Ninh Vũ Điệp hung hăng mà đối với La Chinh quát lớn.

"Ninh Vũ Điệp, ngươi thực cho rằng một cái Vân Điện, có thể cùng người khác nhiều tông môn đấu?" Độc Huyết phu nhân lạnh giọng cười nói.

Hắc Nha cũng uy hiếp nói: "Đừng (không được) lại cố chấp rồi, ngươi muốn Vân Điện kéo vào vạn kiếp bất phục hoàn cảnh?"

Hiện tại liền Thiên Hạ Thương Minh cũng đứng ở bọn hắn bên này, Độc Huyết phu nhân cùng Hắc Nha lại không có chút nào kiêng kị, đã là uy hiếp trắng trợn rồi.

Ninh Vũ Điệp mặt mũi tràn đầy đều là không cam lòng, hai khỏa trắng noãn hàm răng cắn môi, tựa hồ phi thường buồn rầu!

Ngay một khắc này, La Chinh bỗng nhiên kéo Ninh Vũ Điệp quần áo, Ninh Vũ Điệp quay đầu lại vừa nhìn, nhìn xem La Chinh trên mặt toát ra nụ cười thản nhiên, ở đằng kia trong lúc vui vẻ càng là có một vòng giảo hoạt chi sắc hiện lên, cái này một vòng giảo hoạt chi sắc dừng lại thời gian rất ngắn, nhưng vẫn là bị Ninh Vũ Điệp nhạy cảm bắt đến rồi.

"Tiểu tử này muốn làm gì?" Ninh Vũ Điệp có chút nghi hoặc khó hiểu.

"Đừng (không được) như vậy bướng bỉnh rồi, như một tiểu hài tử đồng dạng, để cho ta tới nói đi..." La Chinh lắc đầu.

"Cái gì gọi là như một tiểu hài tử!" Ninh Vũ Điệp cả giận nói, nàng đường đường Vân Điện điện chủ! Tại thí luyện giả chi lộ bên trên nàng đã ẩn tàng thân phận, La Chinh đối với mình coi như bất kính cũng tựu nhịn, nhưng là bây giờ lại dám trước mặt nhiều người như vậy cùng chính mình nói như thế, còn thể thống gì?

La Chinh lại không để ý tới Ninh Vũ Điệp cảm xúc, mà là nói với mọi người nói: "Các vị tông chủ, kỳ thật các ngươi nếu là như vị này Thạch minh chủ như vậy hỏi ta, ta tự nhiên cũng sẽ nói, kỳ thật... Thăng Long Đài đã khôi phục bình thường."

"Cái gì? Thăng Long Đài đã có thể phi thăng rồi hả?" Độc Huyết phu nhân nhìn một cái cách đó không xa Thăng Long Đài.

"Đến cùng là có ý gì? Ngươi Nói rõ ràng lên, vì sao Thăng Long Đài hội (sẽ) khôi phục bình thường?" Hắc Nha lại lần nữa chất vấn.

Mà ngay cả Ninh Vũ Điệp cũng mở to hai mắt nhìn xem La Chinh, nàng không hiểu nổi La Chinh đến cùng muốn như thế nào làm, chính cô ta phí hết thật lớn thoải mái bang (giúp) La Chinh kháng trụ áp lực, kết quả quay người La Chinh tựu nói ra chân tướng, hắn trong hồ lô đến cùng bán đi cái gì Dược?

Dùng Ninh Vũ Điệp đối với La Chinh rất hiểu rõ, hắn tuyệt đối sẽ không làm loại chuyện này, trong đó tất nhiên có nàng không rõ ràng lắm ẩn tình!

Thạch Khắc Phàm cũng đầy mặt thận trọng nói: "La Chinh, ngươi có thể giải thích rõ ràng sao? Cái kia Thăng Long Đài trước đây tựu không cách nào phi thăng, vì sao lúc này lại khôi phục bình thường?"

"Ngày ấy ta bị vị kia Thần Đan Cảnh Thiếu chủ đuổi giết, bách tại rơi vào đường cùng, sửa đổi Thăng Long Đài tầng thứ sáu phù văn, cho nên người phía sau dĩ nhiên là không cách nào phi thăng rồi, ngay tại vừa mới, ta đã đem thượng diện phù văn cho sửa chữa trở về rồi," La Chinh khẽ cười nói.

"Sửa chữa phù văn? Hừ, ngươi tiểu tử này ăn nói bừa bãi! Cái kia Thăng Long Đài sáu tầng phù văn huyền ảo đến cực điểm, cho dù là Trung Vực cao cấp nhất phù văn sư cũng không đổi được, ngươi có thể làm được?" Hắc Nha cười lạnh nói. Trước đây mấy đại tông môn đã phỏng đoán xảy ra vấn đề ra tại tầng thứ sáu phù văn lên, cho nên điều động Trung Vực cao cấp nhất phù văn sư bên trên đi điều tra qua, tối chung lại không thu hoạch được gì, cái kia phù văn thật sự là quá tinh diệu rồi, căn vốn cũng không phải là Trung Vực phù văn sư có thể xuyên tạc đấy!

La Chinh nhún nhún vai, nhìn qua nói với Thạch Khắc Phàm: "Ta không biết Thiên Hạ Thương Minh Vân Hải thành phân minh có hay không đem tin tức của ta truyền tới, nếu như đã truyền tới rồi, như vậy Thạch minh chủ nên biết ta tại phù văn bên trên trình độ."

La Chinh một câu nói kia không đầu không đuôi, bất quá ánh mắt của mọi người hay (vẫn) là tập trung ở Thạch Khắc Phàm trên người.

Thạch Khắc Phàm con mắt trừng trừng, tròn vo đầu lắc, bỗng nhiên một cái tát đập tại đầu của mình lên, "La Chinh? La Chinh! Ta ngược lại là quên chuyện này!"

Mấy tháng trước, Thiên Hạ Thương Minh Vân Hải thành phân minh minh chủ Mặc Nhạc Chương hoàn toàn chính xác đem tin tức này thông báo lên, có được hoàn mỹ bút pháp phù văn sư, tuyệt đối là Thiên Hạ Thương Minh trọng điểm chiếu cố đối tượng, thế nhưng mà Thạch Khắc Phàm nhưng không có đem trước mắt La Chinh, cùng vị kia phù văn sư La Chinh liên hệ cùng một chỗ.

Bây giờ nghe đến La Chinh chính mình nói gì, Thạch Khắc Phàm ở đâu còn có nhớ không nổi đạo lý, Thạch Khắc Phàm meo meo cười cười, hướng mấy vị hư cướp cảnh cường giả gật đầu nói nói: "La Chinh nói không sai, nếu bàn về phù văn bên trên tạo nghệ, tại Trung Vực bên trong, chỉ sợ chỉ có Phong Quan Ngọc có thể cùng La Chinh tương địch nổi!"

Lời này vừa ra, cử tọa phải sợ hãi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx