sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 444

Chương 444: La Chinh oán hận

Tại La Chinh vị trí Đại Thiên Thế Giới bên trong, từng có quá về Chân Long truyền thuyết.

Long mạch Nhân tộc tại Đại Thiên Thế Giới trong phân bố rất rộng, tại có chút Đại Thiên Thế Giới trong thậm chí là nhất thống thiên hạ địa vị, bất quá tại La Chinh vị trí cái này Đại Thiên Thế Giới ở bên trong, long mạch nhất tộc tuy nhiên cực thịnh một thời, nhưng tối chung hay (vẫn) là suy sụp rồi.

Giao Long, Ứng Long, Giác Long những con hung thú này, chính là long mạch Nhân tộc đã từng nuôi dưỡng linh thú, chỉ là tại nhân mạch Long tộc suy bại về sau, chúng liền trở thành vô chủ hung thú.

Về Chân Long ghi lại, có thể ngược dòng tìm hiểu tại mười sáu vạn năm trước, tại bạo Bạo Loạn Tinh Hải bờ bên kia đã xảy ra một hồi chưa từng nhấp nháy nay chiến đấu, ngay lúc đó bảy đại Thần Quốc liên hợp lại cùng long mạch Nhân tộc triển khai một hồi to lớn chiến tranh!

Long mạch Nhân tộc tuy nhiên có được Chân Long nhất tộc truyền thừa, nhưng ở bảy đại Thần Quốc liên thủ, tối chung hay (vẫn) là tan tác! Mà bảy đại Thần Quốc cũng thừa thế truy kích, muốn một lần hành động đem long mạch Nhân tộc một lần hành động bị diệt.

Tại long mạch Nhân tộc bị buộc nhập tuyệt cảnh thời điểm, tế tự trăm vạn tộc nhân tánh mạng, cường hành mở ra một cái lối đi, đem một đầu Chân Long triệu hoán đi ra!

Nghe nói cái kia Chân Long đại làm cho không người nào có thể tưởng tượng, ở đằng kia cực lớn trong thông đạo, gần kề chỉ xuất hiện một cái cực lớn đầu rồng, mà cái này đầu rồng chỉ là phún ra một ngụm hơi thở của rồng, sau đó thông đạo tựu hoàn toàn hỏng mất, cái kia Chân Long tựu chôn vùi tại trong thông đạo.

Đại Thiên Thế Giới với tư cách hạ đẳng vị diện, rất khó chống chống cường đại như thế siêu cấp thần thú tồn tại, cho dù là tế tự trăm vạn tộc nhân tánh mạng mở ra thông đạo, cũng gần kề chỉ là lại để cho đầu rồng xuất hiện mấy cái thời gian hô hấp, phún ra một ngụm hơi thở của rồng.

Cũng bởi vì cái này một ngụm hơi thở của rồng, bảy đại Thần Quốc đã bị bị diệt ba cái, gần kề chỉ còn lại có Tứ đại Thần Quốc truyền lưu hậu thế.

Tuy nhiên long mạch Nhân tộc tối chung vẫn bị Thần Quốc tiêu diệt, thế nhưng mà cái kia phá vỡ không gian hàng lâm chân long, lại cho cái này Đại Thiên Thế Giới thế nhân nhóm: Đám bọn họ để lại quá ấn tượng khắc sâu! Mười mấy thời gian vạn năm ăn mòn, coi như là núi cao cũng diễn biến thành dòng sông, Thương Hải cũng biến thành Tang Điền, thế nhưng mà một màn kia lại thủy chung truyền lưu trên thế gian, một mực kỷ lục đến nay!

Chân Long cường đại, đã không phải người bình thường có thể tưởng tượng cảnh giới.

Đây cũng là vì sao Ninh Vũ Điệp sẽ có như thế giật mình.

Ngày đó La Chinh một mình ly khai Vân Điện về sau, Ninh Vũ Điệp đã từng tìm kiếm qua, bất quá cùng La Chinh cùng một chỗ lưu lạc qua thí luyện giả chi lộ nàng, cũng minh bạch La Chinh số mệnh thập phần tràn đầy, loại này Đại Khí Vận chi nhân bình thường sẽ không đơn giản vẫn lạc, thậm chí còn có thể có được một phần không sai cơ duyên, sẽ không so ở lại Vân Điện tu luyện chênh lệch.

Rất hiển nhiên, Ninh Vũ Điệp chỉ là đoán đúng phân nửa, La Chinh lấy được cơ duyên xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của nàng!

Một giọt Chân Long chi huyết, tùy tùy tiện tiện lấy ra tặng người! Đây rốt cuộc có bao nhiêu cơ duyên?

Cũng không phải nói Ninh Vũ Điệp cầm không ra cùng Chân Long chi huyết so sánh đồ vật, thế nhưng mà loại vật này tầm quan trọng có thể nghĩ, nàng vô luận như thế nào cũng không nỡ tiễn đưa cho người khác!

Thằng này rốt cuộc là hào phóng đây này? Có phải đầu cháy hỏng rồi hả?

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp mặt mũi tràn đầy cổ quái biểu lộ, La Chinh cười hắc hắc, hướng phía Ninh Vũ Điệp đưa tay nói: "Đừng (không được)? Đừng (không được) tựu trả lại cho ta!"

"BA~!"

Ninh Vũ Điệp một cái tát đẩy ra La Chinh tay, đôi mắt - xinh đẹp hung hăng mà trừng mắt liếc hắn một cái, đem Chân Long chi huyết thu vào.

Không biết vì sao, Ninh Vũ Điệp phát hiện mình lại La Chinh trước mặt quả thực một chút kiêu ngạo đều không có, nàng thế nhưng mà đường đường Vân Điện điện chủ, coi như là những Hư Kiếp cảnh đó trưởng lão ở trước mặt mình, cũng không dám lỗ mãng, thằng này bất quá là Vân Điện một gã tiểu tiểu đệ tử!

Ghê tởm hơn chính là, La Chinh rõ ràng đã biết mình thân phận, cũng không có chút nào đem làm một sự việc, phải hay là không có lẽ nhắc nhở hắn thoáng một phát...

"Tiểu Điệp, ta vừa mới nghe được bọn hắn nghị luận Võ Đạo đại hội sự tình, cái này Võ Đạo đại hội là vì Thăng Long Đài mà khởi?" La Chinh đột nhiên hỏi.

Ninh Vũ Điệp gật gật đầu, "Ân, ba tháng trước Thăng Long Đài xuất thế về sau, mấy đại tông môn bởi vậy phát sinh tranh chấp, tối chung hay (vẫn) là Thiên Hạ Thương Minh ra mặt, đem mười năm một lần Võ Đạo đại hội sớm đến năm nay, hơn nữa tại đệ nhất danh ban thưởng bên trên gia tăng lên Thăng Long Đài, thế nhưng mà không nghĩ tới... Cái này Thăng Long Đài nhưng thật ra là một đầu tử lộ, nếu là không có Chân Long chi huyết lời mà nói..., cho dù thật sự thắng đi Thăng Long Đài cũng vô dụng."

Nói xong Ninh Vũ Điệp cũng là lắc đầu, hiển nhiên còn đắm chìm tại La Chinh mang đến tin tức trong lúc khiếp sợ.

"Tham gia lúc này đây Võ Đạo đại hội người, chỉ có Huyết Mộc Nhai, Hắc Sơn Tông, Hư Linh Tông?" La Chinh lại hỏi.

Nghe được La Chinh vấn đề, Ninh Vũ Điệp kỳ quái nhìn hắn liếc, bất quá vẫn là hồi đáp: "Khẳng định không chỉ, còn có Huyền Âm Quán các loại: Đợi Tứ phẩm tông môn, thậm chí còn không ít độc lập võ giả đệ tử, còn có một chút Tam phẩm trong tông môn ưu tú đệ tử cũng tham gia!"

"Độc lập võ giả?" La Chinh lần nữa truy vấn.

"Trên cơ bản nổi danh độc lập võ giả đều đến rồi, tỷ như Nho đạo thánh nhân liễu Văn Xương, Nam Hoa Tôn Giả hướng lên trời tinh, còn có Đông Tà Vương Thôi Tà, bọn hắn đều mang theo từng người đệ tử đắc ý nhất đến đây," Ninh Vũ Điệp nói ra.

Nghe được Thôi Tà hai chữ, La Chinh trong mắt sát cơ lóe lên rồi biến mất, bất quá nhưng vẫn là bị Ninh Vũ Điệp nhạy cảm bắt tại trong mắt.

Tiểu tử này tựa hồ tại nghe ngóng Thôi Tà, chẳng lẽ hắn cùng Đông Tà Vương có mâu thuẫn? Điều này sao có thể?

Một cái theo Đông Vực nhị phẩm tông môn sinh ra võ giả, như thế nào đều khó có khả năng cùng Thôi Tà dính dáng đến quan hệ.

Bỗng nhiên tầm đó, Ninh Vũ Điệp tựa hồ nghĩ tới điều gì, hai mắt có chút trợn mắt!

"Ngươi đoán ra đến rồi," La Chinh lạnh lùng nói.

Ninh Vũ Điệp gật gật đầu.

Đoán ra đáp án này cũng không khó, La Yên là Ninh Vũ Điệp phái người giao cho Thôi Tà đấy, nàng đối với Tử Cực âm thể La Yên là có ấn tượng đấy.

Mà La Yên lại xuất từ ở Đông Vực, La Chinh đồng dạng cũng tự xuất phát từ Đông Vực, hơn nữa La Chinh đối với Thôi Tà biểu hiện ra sát ý, dùng Ninh Vũ Điệp như vậy lanh lợi não dưa, cơ hồ là trong nháy mắt tựu suy nghĩ cẩn thận rồi.

Nàng thân là Vân Điện điện chủ, đệ nhất sự việc cần giải quyết là phát triển tông môn, mà La Yên chỉ là Vân Điện cấp dưới nhị phẩm tông môn một thiên tài nữ đệ tử, nếu như nàng bởi vì La Yên đi đối kháng Thôi Tà, mới thật sự là không sáng suốt, đó là đối với toàn bộ Vân Điện đều không chịu trách nhiệm!

Ninh Vũ Điệp biểu lộ im lặng, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải.

Nhưng mà chứng kiến Ninh Vũ Điệp bộ dạng, đã có từng chút một nộ khí tự La Chinh trong lòng bay lên.

La Yên sự tình, hắn một mực dấu ở trong lòng, đến rồi Trung Vực sau cũng chưa từng cùng bất luận kẻ nào thổ lộ, ngoại trừ Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu biết rõ một hai bên ngoài không có những người khác biết rõ.

Vân Điện đem La Yên giao cho Thôi Tà sự tình, Thạch Kinh Thiên từng cùng La Chinh giải thích qua, Thôi Tà thức sự quá tại cường đại, Vân Điện cũng là bức tại bất đắc dĩ, nhưng ở La Chinh ở sâu trong nội tâm như trước tồn một tia oán hận, cái này một tia oán hận một mực bị La Chinh chôn sâu, có thể rốt cục nhẫn không ở chỗ này bạo phát đi ra

"Ngươi không biết là, ngươi có lẽ cùng ta nói xin lỗi sao?" La Chinh nhìn qua Ninh Vũ Điệp nói ra, "Nếu như ngươi có thể như vừa mới bảo vệ ta như vậy đi bảo trụ La Yên, La Yên chưa chắc sẽ bị Thôi Tà mang đi!"

"Ta..." Ninh Vũ Điệp sắc mặt rất mất tự nhiên.

"Là cảm thấy La Yên Tử Cực âm thể giá trị không lớn, mà ta lại nắm giữ lấy Thăng Long Đài bí mật? Nếu không có ta có Thăng Long Đài bí mật, đồng dạng không đáng ngươi ra tay!" La Chinh ánh mắt sáng quắc, chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp nói ra.

Ninh Vũ Điệp tuổi thọ cũng không lớn, tuy nhiên tại Vân Điện điện chủ trên vị trí thời điểm khí thế phi phàm, nhưng nội tâm tuổi thọ hay (vẫn) là chếch xuống dưới, nội tâm hay (vẫn) là rất dễ dàng dao động, đặc biệt là đối với người khác có mang lòng áy náy thời điểm.

Huống chi Ninh Vũ Điệp từng cùng La Chinh cùng một chỗ lưu lạc thí luyện giả chi lộ, lúc ấy cũng là ngang hàng tương giao.

Tại La Chinh ép hỏi phía dưới, Ninh Vũ Điệp tựa hồ không để mắt đến thân phận của mình, tại La Chinh trước mặt phảng phất là một cái làm sai sự tình hài tử...

Nếu là ngoại nhân chứng kiến đường đường Hư Kiếp cảnh cường giả, Vân Điện điện chủ, lại bị một cái Chiếu Thần Cảnh võ giả như thế ép hỏi, như thế thất kinh, chỉ sợ hội (sẽ) kinh ngạc tròng mắt đều trừng đi ra.

Nàng cái kia trương tràn đầy xinh xắn thanh tú trứng ngỗng trên mặt, lộ vẻ mất tự nhiên thần sắc, ngày xưa cường thế mà không thể ngỗ nghịch khí thế quét qua quét sạch, giờ phút này nàng giống như là một cái làm sai sự tình tiểu nữ nhân, yên lặng mà buông xuống suy nghĩ mảnh vải nói ra: "Thực xin lỗi..."

La Chinh vốn còn muốn mắng một câu, thực xin lỗi có một cái rắm dùng, nhưng chứng kiến Ninh Vũ Điệp thần sắc, hắn bỗng nhiên có một tia mềm lòng rồi.

Quái nàng là không có có đạo lý đấy.

Võ giả thế giới chớ không phải là như thế! Thôi Tà mặc dù không có tông môn, thuộc về độc lập võ giả, có thể hắn dù sao cũng là Trung Vực đệ nhất cường giả! Coi như là Hư Linh Tông cũng không muốn cùng Thôi Tà đối kháng, Vân Điện thì càng không muốn!

Nàng với tư cách Vân Điện điện chủ, làm như vậy có làm sai chỗ nào?

"Được rồi," La Chinh khoát khoát tay.

Chứng kiến La Chinh thần thái, Ninh Vũ Điệp lại nhếch miệng, không nói gì.

Nhưng còn bên cạnh lại truyền đến một đạo bà lão thanh âm, "Đông Tà Vương mang đi muội muội của ngươi, có bản lĩnh đi tìm hắn xui! Ở chỗ này trách cứ ta Vân Điện, ngươi đây là đâu người sai vặt đạo lý?"

Nghe nói như thế, La Chinh trong nội tâm cả kinh, liền chứng kiến một vị tóc trắng xoá bà lão, còng xuống lấy phía sau lưng, không hề trở ngại xuyên thấu Ninh Vũ Điệp bố trí kết giới, dạo chơi đi đến.

Ninh Vũ Điệp vội vàng nghênh đón, đỡ bà lão cánh tay kêu một tiếng: "Sư phụ."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx