sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 451

Chương 451: Cường hóa tiểu tháp

Chính văn Chương 451: Cường hóa tiểu tháp

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:30 số lượng từ: 2882

Không thể nói Thiên Hạ Thương Minh đám người này coi thường La Chinh, dù sao cái này ảo trận nguyên vốn cũng không phải là vi La Chinh loại này Chiếu Thần Cảnh võ giả chuẩn bị đấy, thậm chí không phải vì Chiếu Thần chí cực võ giả chuẩn bị đấy.

Cái này tòa siêu đại hình ảo trận độ khó, kỳ thật tựu là nhằm vào Thần Đan Cảnh võ giả mà bố trí đấy, cực một số nhỏ Chiếu Thần chí cực võ giả có thể tiến vào trong đó, tối đa cũng chỉ có thể chèo chống đến đợt thứ sáu cùng thứ bảy sóng, tiểu tháp cũng sẽ bị hủy diệt.

"Trước nhìn kỹ hẵn nói a, bất kể như thế nào, hắn một cái phù văn sư vậy mà có thể thông qua báo danh khảo hạch, lại để cho Nguyên Từ Thần Thạch biến sắc, coi như là phi thường rất giỏi rồi," Mặc Nhạc Chương lắc đầu, hắn tuy nhiên rất bội phục La Chinh tại phù văn bên trên tạo nghệ, bất quá cái này ảo trận khảo hạch cũng không phải phù văn trình độ, mà là võ giả thực lực!

"Kỳ thật ta cũng tò mò, tiểu tử này rốt cuộc là như thế nào thông qua báo danh khảo hạch đấy," trung niên võ giả vừa cười vừa nói.

La Chinh tu vị thật sự là quá gây chú ý ánh mắt của người ngoài rồi, bởi vì thật sự thấp không hợp thói thường, hắn một cái Chiếu Thần Cảnh tam trọng võ giả, đứng tại một đống Thần Đan Cảnh võ giả bên trong, muốn không gây chú ý ánh mắt của người ngoài cũng khó khăn.

Trung niên võ giả lập tức nói ra: "Ta đã cùng phái người đi Tiếu lão nơi nào đây rồi, lại để cho hắn đem hôm nay báo danh khảo hạch ghi chép tiễn đưa tới, không biết giờ phút này Tiếu lão tới không có."

Mấy người chính bàn về, cửa cung điện lại vào được người, lão giả đúng là chỗ ghi danh cái vị kia râu cá trê lão giả, hắn tựu là trung niên võ giả trong miệng lão Tiếu.

Mặc Nhạc Chương chứng kiến lão Tiếu, cười mỉm đánh một cái bắt chuyện, hô: "Tiếu lão, bên này chính nói ngươi đâu rồi, ngươi đã tới rồi!"

Tiếu lão gật gật đầu, ánh mắt đã sớm chuyển đến cái kia tòa cự đại tin tưởng khuê phía trên, mở miệng lại hỏi: "Ta muốn biết vị kia gọi là La Chinh võ giả, hắn tại trong huyễn trận thành tích như thế nào?"

Nghe được Tiếu lão chỉ mặt gọi tên muốn xem xem La Chinh thành tích, Mặc Nhạc Chương cùng trung niên võ giả trên mặt đều lộ ra một tia kỳ quái thần sắc, sau đó Mặc Nhạc Chương hỏi: "Tiếu lão, không biết ngươi vì sao phải xem thành tích của hắn?"

Tiếu lão cười hắc hắc, nhưng lại lắc đầu không nói lời nào, ánh mắt cũng đã tập trung tại tin tưởng khuê phía trên, ở đằng kia tin tưởng khuê bên trên vừa vặn tựu biểu hiện ra La Chinh hình ảnh, bên cạnh còn có bày ra ra La Chinh các hạng số liệu.

"Thông qua luồng thứ nhất thời gian bài danh, ba trăm chín mươi hai?" Tiếu lão nao nao, "Như thế nào kém như vậy?"

Hiện tại La Chinh thành tích vượt quá Tiếu lão ngoài ý liệu.

Chứng kiến Tiếu lão cái này bức biểu lộ, Mặc Nhạc Chương cùng trung niên võ giả càng thêm kỳ quái rồi, Mặc Nhạc Chương lập tức nói ra: "Như thế nào? La Chinh cái thành tích này rất bình thường ah, hắn bất quá mới là Chiếu Thần Cảnh tam trọng thực lực, hơn nữa lại là một vị phù văn sư..."

"Phù văn sư?" Tiếu lão quái kêu một tiếng, chằm chằm vào Mặc Nhạc Chương nói ra.

Mặc Nhạc Chương cười hắc hắc, "Tiếu lão ngươi cũng thật sự là dễ quên, tin tức này hay (vẫn) là ta theo Vân Hải thành truyền đến đấy, ta không phải nói tại Vân Hải thành vân trong điện ra một vị phù văn sư sao? Tiểu tử này có được hoàn mỹ bút pháp, sớm muộn có thể trở thành phù văn đại sư."

Tiếu lão mặt mũi tràn đầy đều là gặp quỷ rồi biểu lộ, cả kinh kêu lên: "Của ta trời ạ!"

"Thì thế nào?" Mặc Nhạc Chương nhìn xem Tiếu lão điên điên khùng khùng bộ dạng, thằng này bình thường không phải như vậy ah.

Tiếu lão đem một phần danh sách tiện tay ném cho Mặc Nhạc Chương, "Chính ngươi xem!"

Mặc Nhạc Chương kỳ quái chằm chằm vào Tiếu lão nhìn hai mắt, sau đó mới đưa tên kia đơn triển khai, đem làm hắn chứng kiến trên danh sách đệ một cái tên, đương nhiên đó là La Chinh hai chữ.

Người này đơn bày ra chính là báo danh khảo hạch thành tích, bình thường là thành tích cao nhất mới có thể xếp đặt tại đệ nhất danh, cho nên Mặc Nhạc Chương chứng kiến La Chinh xếp hạng đệ nhất vị, trong nội tâm hiếu kỳ càng lớn, ánh mắt theo tên La Chinh sau này mặt hoạt động, thình lình thấy được La Chinh thành tích, một nén nhang thời gian!

"Khục khục..." Mặc Nhạc Chương mãnh liệt ho khan hai tiếng, "Một nén nhang thời gian, Tiếu lão, ngươi có phải hay không ghi sai rồi?"

Nguyên Từ Thần Thạch là vật gì?

Cái đồ chơi này là từ bạo Bạo Loạn Tinh Hải ở trong chỗ sâu một tòa Nguyên Từ Thần Sơn bên trên lấy xuống đấy, thứ này thập phần cổ quái, không phải vàng không phải thiết, vạn vật bất xâm, hơn nữa cũng không cách nào luyện hóa, không cách nào dùng để luyện khí.

Thiên Hạ Thương Minh lấy tới thứ này về sau, cũng nghiên cứu vài thập niên, nhưng Trung Vực ở bên trong các loại Luyện Khí Sư đều thúc thủ vô sách, cuối cùng bị người phát hiện nó có thể cảm giác nhất định được pháp tắc chi lực, vì vậy mượn đảm đương làm một cái khảo thí dùng Thạch Đầu rồi...

Mặc Nhạc Chương đã từng cầm cái kia khối thần kỳ Thạch Đầu thử qua tay, cho dù là hắn cũng chỉ có thể lại để cho Nguyên Từ Thần Thạch biến hóa mười cái thời gian hô hấp, hơn nữa Mặc Nhạc Chương thấy tận mắt qua, Thiên Hạ Thương Minh ba Đại minh chủ một trong Yên Duyệt Sơn, dùng hắn tinh sâu vô cùng thánh hỏa chưởng phát tại Nguyên Từ Thần Thạch phía trên, cũng chỉ có thể lại để cho Nguyên Từ Thần Thạch biến sắc hai mươi thời gian hô hấp.

Nghe được Tiếu lão lời mà nói..., Mặc Nhạc Chương làm sao có thể tin tưởng?

Tiếu lão râu cá trê nhếch lên, sắc mặt trầm xuống, "Mặc Nhạc Chương, lời này của ngươi là có ý gì? Ta lão Tiếu có tất [nhiên] nếu như vậy làm bộ sao? Hắn La Chinh là người thế nào của ta?"

Tiếu lão cùng Mặc Nhạc Chương cùng là thiên hạ Thương Minh trưởng lão, bất quá Mặc Nhạc Chương hay (vẫn) là phân minh minh chủ, địa vị so Tiếu lão hơi cao một chút, nhưng là Tiếu lão dù sao cũng là tại người của tổng bộ, tuy nhiên gần chút ít năm bị biên giới hóa rồi, nhưng chưa hẳn muốn quá cho Mặc Nhạc Chương mặt mũi.

"Cái này... Cái kia," Mặc Nhạc Chương cũng là có chút ngượng ngùng, cười hắc hắc nói: "Chỉ là cảm thấy có chút không dám tin tưởng mà thôi, Tiếu lão đừng để trong lòng."

Tiếu lão ngược lại cũng không có để ý, nếu không là tận mắt nhìn thấy hắn đồng dạng cũng khó mà tin được, Tiếu lão chỉ là chằm chằm vào tin tưởng khuê nói ra: "Ta chưa từng có bái kiến quỷ dị như vậy sự tình, hắn tựa hồ cũng không có tu luyện lôi hệ công pháp, mà là đơn thuần vận dụng lôi hệ pháp tắc chi lực, ta cũng chưa từng có bái kiến như vậy tinh thuần lôi hệ pháp tắc chi lực..."

Cái này là Tiếu lão không nghĩ ra địa phương.

Một vị võ giả nếu như tinh thông nào đó bổn nguyên pháp tắc chi lực, nhất định sẽ tu luyện cái kia một hệ công pháp, tựa như Tiếu lão tinh thông chính là phong hệ pháp tắc chi lực, cho nên hắn tự nhiên tu luyện phong hệ công pháp, cái này gọi là xài cho đúng tác dụng, chỉ cần đầu không có cháy hỏng võ giả, nhất định sẽ như vậy lựa chọn!

Thế nhưng mà La Chinh đã như vầy tinh thông lôi hệ pháp tắc, vì sao không tu luyện lôi hệ công pháp?

Nghe được Tiếu lão lời nói này, Thiên Hạ Thương Minh mấy vị trưởng lão, cùng với vị kia trung niên võ giả cũng là mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên, nếu như La Chinh thật sự như thế, cái kia chỉ có thể nói hắn tận diệt mọi vật.

Nhưng mà bọn hắn lại không rõ ràng lắm, La Chinh tinh thông cũng không phải là chỉ có lôi hệ pháp tắc, hắn tổng cộng lĩnh ngộ chín chủng (trồng) bổn nguyên pháp tắc chi lực, chỉ là tại Nguyên Từ Thần Thạch bên trên đánh ra một chưởng này, sử dụng lôi hệ pháp tắc chi lực mà thôi.

"Ngay cả như vậy, cũng không có nghĩa là hắn có thể thông qua bên ngoài thử khảo hạch, [cầm] bắt được vòng trong thi đấu danh ngạch (slot)," trung niên võ giả lắc đầu nói ra.

Mặc Nhạc Chương cũng là duy trì cái nhìn của mình, "Đúng là như thế, mặc dù hắn lĩnh ngộ không ít lôi hệ pháp tắc chi lực, nhưng dù sao tu vị thật sự là chênh lệch nhiều lắm."

Tiếu lão râu cá trê có chút nhếch lên, "Ta ngược lại là cảm thấy, La Chinh có tư cách vào đi vào vây thi đấu! Mặc lão đầu, muốn hay không cùng ta cá là đánh bạc?"

Mặc Nhạc Chương cười hắc hắc, nhưng lại cười mà không nói, hiển nhiên không muốn cùng Tiếu lão đối với đánh bạc.

Bọn hắn lúc nói chuyện, huyễn trong trận, đợt thứ hai công kích lại bắt đầu rồi.

La Chinh giờ phút này vẫn còn tiểu tháp bên cạnh nghiên cứu lấy điểm tích lũy, La Chinh sở dĩ cảm thán cái này ảo trận kiến thiết thập phần xảo diệu, xảo diệu chỗ cũng ở chỗ này, vừa mới giết chết đám kia ba đồng [tử] con nhện về sau, La Chinh tổng cộng đạt được một ngàn điểm tích lũy.

Hắn tại chém giết những cái... Kia ba đồng [tử] con nhện thời điểm, cũng không có tinh tế mấy qua ba đồng [tử] con nhện số lượng, hiện tại xem ra, cái kia ba đồng [tử] con nhện có lẽ đúng lúc là một ngàn chỉ (cái), hơn nữa mỗi một lần ba đồng [tử] con nhện có thể sinh ra một điểm tích lũy.

Những... Này điểm tích lũy không chỉ là đạt được ba cái danh ngạch (slot) mấu chốt, càng quan trọng hơn một điểm, điểm tích lũy có thể dùng đến cường hóa cái này tòa tiểu tháp!

Trung niên võ giả trước đây cũng nhắc nhở qua quy tắc này, theo từng đợt từng đợt tiến công, trong huyễn trận những con hung thú này thực lực hội (sẽ) càng ngày càng mạnh, đơn thuần dựa vào võ giả căn bản giết không nổi ra, cho nên đừng (không được) keo kiệt điểm này điểm tích lũy, theo tiểu tháp đẳng cấp tăng lên, cái này tòa tiểu tháp uy lực cũng sẽ càng ngày càng mạnh, sẽ trở thành vi thủ tháp người cường lực giúp đỡ!

"Một ngàn điểm tích lũy, toàn bộ cường hóa!"

La Chinh không có chút gì do dự, liền đem sở hữu tất cả điểm tích lũy đầu nhập vào cái này tòa tiểu trong tháp.

Cơ hồ là trong nháy mắt, tiểu tháp bên cạnh ghi chép La Chinh điểm tích lũy tựu quy linh rồi, cùng lúc đó tiểu tháp bị một đạo màu đỏ hào quang bao phủ, chỉ chốc lát sau, xích quang tán đi, một tòa mới tinh tiểu tháp xuất hiện ở La Chinh trước mặt.

Được cường hóa qua tiểu tháp độ cao: Cao độ tăng lên ba thước, tiểu tháp mép váy bên trên cũng khảm nạm một đạo kim sắc đường vân, trở nên uy vũ rất nhiều, đồng thời tiểu tháp bên trên cung thủ cũng nhiều một người, tại tiểu tháp phía trên đã có hai vị cung thủ!

Không biết theo điểm tích lũy đầu nhập, có thể đem tiểu tử này tháp cường hóa đến mức nào.

La Chinh chính ngẩng đầu nhìn qua cái này tòa tiểu tháp, bên trên bầu trời lại truyền tới một đạo tiếng chuông, xem ra đợt thứ hai tiến công muốn bắt đầu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx