sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 459

Chương 459: Hải Ngao Cự Nhân

Chính văn Chương 459: Hải Ngao Cự Nhân

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:35 số lượng từ: 2789

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp vui vẻ tràn đầy, lại không phát biểu bất luận cái gì bình luận, Tang Dương có chút do dự, cái này thật đúng là có chút ít phiền toái, hắn đến cùng có nên hay không đem La Chinh theo ảo trận ở bên trong đá ra?

Suy đi nghĩ lại, Tang Dương hay (vẫn) là nói với Ninh Vũ Điệp: "Ta cảm thấy được La Chinh làm như vậy, ảnh hưởng tới bên ngoài thử cân đối, có lẽ hủy bỏ tư cách của hắn, không biết ninh điện chủ định như thế nào?"

Mặc Nhạc Chương cùng Tiếu lão hai người lại liếc nhau một cái, trong nội tâm thầm mắng Tang Dương là thứ ngu ngốc, bất quá vấn đề này theo chân bọn họ không quan hệ nhiều lắm, cho nên bày làm ra một bộ cao cao treo lên tư thái.

Ninh Vũ Điệp trên mặt nguyên bản mang theo nhẹ nhàng vui vẻ, nhìn xem tin tưởng khuê bên trên La Chinh không ngừng mà thắt cổ: Xoắn giết lấy Tử Ngọc con rết, đột nhiên tầm đó nghe được Tang Dương nói ra như vậy một phen, nàng sắc mặt lập tức lạnh xuống, chung quanh không khí chính là độ ấm bỗng nhiên giảm xuống không ít, toàn bộ cung điện phảng phất đặt mình vào tại trong hầm băng, mà ngay cả đứng tại cửa cung điện hộ vệ, cũng nhịn không được nữa xoa xoa đôi bàn tay, kỳ quái như thế nào bỗng nhiên ngay lúc đó lạnh như vậy?

"Có ý tứ gì? Các ngươi Thiên Hạ Thương Minh có cái quy củ này?" Ninh Vũ Điệp chằm chằm vào Tang Dương hỏi.

Tang Dương lắc đầu nói ra: "Ngược lại là không có cái quy củ này, thế nhưng mà La Chinh bộ dạng như vậy làm, chẳng khác gì là ăn gian rồi, đã nghiêm trọng ảnh hưởng đến cân đối rồi, cứ theo đà này, giai đoạn thứ nhất hắn có thể vượt qua, hơn nữa mà ngay cả giai đoạn thứ hai, những võ giả khác cũng rất khó cùng La Chinh chống lại."

"Là thế này phải không?" Ninh Vũ Điệp nổi lên một tia Lãnh Liệt dáng tươi cười, dùng trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm nói ra: "Không biết ngươi có hay không nghe nói qua một câu?"

"Nói cái gì?" Tang Dương tuy nhiên cùng Ninh Vũ Điệp địa vị, thực lực đều kém khá xa, bất quá lại không kiêu ngạo không siểm nịnh, kiên trì phán đoán của mình, cho nên biết rõ Ninh Vũ Điệp mất hứng, Tang Dương hay (vẫn) là hội (sẽ) kiên trì chính mình suy tính.

"Những lời này gọi là pháp không cấm sẽ xảy đến vi," Ninh Vũ Điệp lạnh lùng nói: "Đã ngươi lúc trước không có tuyên bố cái này nội quy tắc thì, La Chinh cũng chỉ là lợi dụng cái này đầu lỗ thủng, sai chính là ngươi! Tội gì muốn đem La Chinh theo trong huyễn trận đá ra? Tuy nhiên ngươi nói là vì toàn cục cân nhắc, bất quá La Chinh phá hư cân đối là ngươi sai lầm của mình cùng sơ hở, lại để cho người khác giúp ngươi tính tiền, loại người như ngươi 'Cân nhắc' không khỏi cũng quá ích kỷ!"

Ninh Vũ Điệp nhanh mồm nhanh miệng, một phen ngược lại là nói Tang Dương á khẩu không trả lời được...

Pháp không cấm sẽ xảy đến vi, ý tứ chính là nói một quốc gia pháp không có cấm không thể làm một chuyện, như vậy tựu là có thể làm đấy.

Tang Dương không có quy định huyễn trong trận không thể làm như vậy, trên lý luận La Chinh có thể làm như vậy! Cái này thuần túy là Tang Dương xếp đặt thiết kế ảo trận quy tắc sơ hở.

Mặc Nhạc Chương cùng Tiếu lão hai người cũng là âm thầm gật gật đầu, Mặc Nhạc Chương cùng Ninh Vũ Điệp đã từng quen biết, hắn ngược lại là tinh tường Ninh Vũ Điệp tính cách, nàng tuy nhiên thân là Vân Điện điện chủ, trên thực tế đã có bảy phần tiểu nữ hài tính tình, nhất bao che khuyết điểm, chớ nói nàng hôm nay là chiếm đạo lý đấy, cho dù nàng thực chiếm không bên trên đạo lý, cũng sẽ không cùng Tang Dương phân rõ phải trái!

Cho nên Tang Dương nói với Ninh Vũ Điệp câu nói đầu tiên thời điểm, Mặc Nhạc Chương cũng đã đã biết kết quả, nếu như Tang Dương thật sự tích cực, không nên đem La Chinh theo trong huyễn trận đá ra, tại cái này trong cung điện chỉ sợ là muốn đánh một chầu rồi...

Kết quả cơ vốn cũng không dùng xem, Tang Dương nhất định là muốn có hại chịu thiệt! Bất quá Tang Dương tính cách này thái quá mức cương trực, lại để cho hắn ăn chút thiệt thòi cũng tốt, Thiên Hạ Thương Minh dù sao cũng là dùng làm kinh doanh làm chủ, loại tính cách này như thế nào tại Thiên Hạ Thương Minh ở bên trong hỗn [lăn lộn]?

Tối chung hay (vẫn) là Tiếu lão đánh giảng hòa, hắn vỗ vỗ Tang Dương bả vai nói ra: "Ninh điện chủ nói có đạo lý, cho dù La Chinh thật sự phá hủy cân đối, cũng là chính ngươi sơ sẩy, hôm nay coi như xong, ngày mai bên ngoài thử, ngươi tựu sớm đã nói a..."

Tang Dương trên mặt lộ ra một tia do dự, nhưng khó khăn lắm sắc mặt lạnh như băng Ninh Vũ Điệp, lại khó khăn lắm bày ra một bộ việc không liên quan đến mình Mặc Nhạc Chương, tối chung Tang Dương hay (vẫn) là lựa chọn thỏa hiệp.

Triệu Hắc Nham giờ phút này ánh mắt đã gần như tại ngốc trệ, hắn không phải là không có nghĩ tới phản kháng, hi vọng dùng càng tốc độ nhanh đi diệt sát những Tử Ngọc đó con rết, chỉ là hắn bản thân am hiểu chính là linh hồn một loại công kích, hiệu suất cùng La Chinh còn lâu mới có thể so.

Đánh cũng đánh không lại La Chinh, đoạt cũng đoạt bất quá La Chinh, Triệu Hắc Nham bây giờ là hoàn toàn không cách nào.

Tuy nhiên bởi vì La Chinh ở chỗ này giúp hắn chém giết yêu thú, có thể làm cho Triệu Hắc Nham rất nhẹ nhàng vượt qua giai đoạn thứ nhất, nhưng là giai đoạn thứ hai bắt đầu giúp nhau cướp đoạt về sau, Triệu Hắc Nham tiểu tháp không cách nào đạt được thăng cấp, như thế nào cùng những võ giả khác đi đấu?

Trận này bên ngoài thử, hắn chỉ sợ không cách nào thông qua được.

Triệu Hắc Nham bàn tính đánh rất khá, hắn nguyên bản nghĩ đến thuận lợi thông qua bên ngoài thử về sau, ở bên trong vây thi đấu trong đạt được một tốt thứ tự, trong truyền thuyết Thăng Long Đài hắn là không muốn, hắn cũng có tự mình hiểu lấy, cho dù hắn thật sự đệ nhất danh, lấy được Thăng Long Đài cũng là muốn chết mà thôi!

Cho nên Triệu Hắc Nham mục tiêu, là tên thứ hai, danh thứ ba...

Phía trước mười tên, Thiên Hạ Thương Minh đều có đại thủ bút ban thưởng, trong đó một ít ban thưởng đối với Triệu Hắc Nham trọng yếu phi thường, lợi dụng Đại Hận Ma Công, Triệu Hắc Nham cảm giác mình rất có thể xâm nhập Top 10!

Lý tưởng rất đầy đặn, sự thật rất tàn khốc, hiện tại Triệu Hắc Nham phát hiện mình gặp phải sự thật, so với chính mình tưởng tượng muốn tàn khốc nhiều, đừng nói vòng trong lúc trước mười tên, coi như là bên ngoài thử chỉ sợ hắn đều không thể thông qua! Ai bảo hắn đụng phải như vậy một cái yêu nghiệt?

La Chinh tại lãnh địa của hắn ở bên trong bề bộn đến bề bộn đi, dùng lại để cho người nghẹn họng nhìn trân trối tốc độ đem Tử Ngọc con rết thanh lý hoàn tất, sau đó lại nhanh chóng ly khai.

Triệu Hắc Nham giơ lên mí mắt của mình tử, chú ý tới La Chinh phi hành phương hướng, đây không phải là La Chinh lãnh địa mình phương hướng, thằng này chỉ sợ lại ý định đi cướp đoạt những võ giả khác...

Tại đợt thứ sáu bên trong, La Chinh trừ mình ra trên lãnh địa một phần điểm tích lũy, Triệu Hắc Nham trên lãnh địa một phần điểm tích lũy, bởi vì thời gian còn sớm, La Chinh lại thêm vào cướp đoạt những võ giả khác nửa phần điểm tích lũy, tuy nhiên đã tao ngộ vị kia võ giả chống cự, thế nhưng mà La Chinh sử dụng cái kia gần như vô lại thân pháp, phối hợp hắn đối với không gian pháp tắc lĩnh ngộ, hay (vẫn) là cướp đi tiếp gần một nửa điểm tích lũy.

Vì vậy La Chinh tiểu tháp tấn chức tốc độ cũng là nhanh chóng.

Đối mặt thứ bảy sóng yêu thú công kích thời điểm, La Chinh tiểu tháp tựu tấn thăng đến bát cấp, đối mặt thứ tám sóng yêu thú tiến công thời điểm, La Chinh tiểu tháp đã tấn thăng đến thập cấp. Đệ chín sóng yêu thú tiến công thời điểm, La Chinh tiểu tháp thì thôi là cấp mười một.

Thứ mười sóng yêu thú tiến công trước khi, La Chinh tiểu tháp đã là mười hai cấp rồi, lúc này thời điểm những võ giả khác tiểu tháp, gần kề chỉ (cái) tấn chức chín lần, chỉ có cửu cấp!

"Cuối cùng đã tới cuối cùng một lớp!"

La Chinh đứng tại chính mình "Tiểu tháp" đỉnh tháp lên, ngắm nhìn phương xa, trong lòng của hắn cũng tò mò, cuối cùng một lớp yêu thú rốt cuộc là cái gì?

Giờ phút này La Chinh tiểu tháp nghiêm khắc mà nói đã không thể xem như tiểu tháp rồi, mà là một tòa cỡ nhỏ thành lũy! To như vậy một cái thành lũy đỉnh, đứng đấy mười hai vị võ trang đầy đủ cung thủ, mỗi người trong tay cầm một bả lóe ra trạm lam sắc quang mang cung, hơn nữa những... Này cung thủ mũi tên, cũng vân khắc rất nhiều phức tạp tối nghĩa đường vân, có thể muốn gặp, những... Này mũi tên uy lực hội (sẽ) thập phần khủng bố.

Dùng La Chinh đoán chừng, cái này một mũi tên bắn ra ra, chỉ sợ so Thần Đan Cảnh hậu kỳ một kích toàn lực còn cường hãn hơn!

La Chinh đoán chừng hoàn toàn chính xác đúng vậy, cái này tòa ảo trận tại xếp đặt thiết kế mới bắt đầu, tựu là như vậy quy hoạch đấy, thập cấp tiểu tháp bên trên cung thủ tương đương với Thần Đan Cảnh trung kỳ võ giả một kích toàn lực, mà cấp mười một tiểu tháp bên trên cung thủ tắc thì tương đương với Thần Đan Cảnh hậu kỳ võ giả một kích toàn lực, mười hai cấp tiểu tháp cung thủ tắc thì tương đương với Hư Kiếp cảnh sơ kỳ một kích toàn lực...

Nói như vậy, chỉ có lại đánh bại cuối cùng một lớp yêu thú sau mới có thể đạt được thập cấp tiểu tháp, sau đó tiến vào giai đoạn thứ hai khảo hạch, mà La Chinh hiện tại còn không có đánh bại cuối cùng một lớp yêu thú, tựu có được mười hai cấp tiểu tháp rồi, Tang Dương lo lắng cũng không phải là không có đạo lý đấy, La Chinh làm thành như vậy, tại huyễn trong trận cũng có chút mạnh không hợp thói thường rồi!

"Đông, đông, đông..."

Mặt đất bỗng nhiên chấn động lên, tại La Chinh phương xa xuất hiện ba cái cực lớn bóng người.

"Đến rồi!" La Chinh lông mi nhảy lên.

Cái kia dĩ nhiên là ba con cực lớn Hải Ngao Cự Nhân!

Loại này Hải Ngao Cự Nhân sinh hoạt tại sâu trong nước, mỗi một cái Hải Ngao Cự Nhân đều cao tới hai mươi trượng, nhìn về phía trên giống như một tòa cự đại núi nhỏ! Bọn hắn mỗi bước ra một bước, tựu là mười trượng khoảng cách, lực lớn vô cùng!

Nghe nói Hải Ngao Cự Nhân tại trên lý luận là có thể vô hạn mở lớn đấy, chỉ cần cho bọn hắn đầy đủ tài nguyên, những... Này Hải Ngao Cự Nhân có thể sinh trưởng đến trăm trượng, ngàn trượng thậm chí còn vạn trượng cao! Một cước có thể giẫm toái sơn mạch, chính thức có thể dời núi ngược lại biển! Bất quá La Chinh chỗ cái này Đại Thiên Thế Giới ở bên trong, chưa nghe nói qua có khổng lồ như thế Hải Ngao Cự Nhân.

Cái này ba con Hải Ngao Cự Nhân sau khi xuất hiện, tựu hướng phía La Chinh chạy trốn mà đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx