sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 460

Chương 460: Khi dễ người

Chính văn Chương 460: Khi dễ người

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:36 số lượng từ: 3136

Đợi đến lúc cái này ba con Hải Ngao Cự Nhân chạy trốn đến La Chinh tiểu tháp phạm vi công kích về sau, mười hai vị cung thủ kéo động dây cung, hướng phía giữa không trung đồng thời bắn ra mũi tên nhọn!

Những... Này cung thủ nguyên vốn là ảo trận biến thành, mỗi người động tác cơ hồ giống như đúc!

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Vòng thứ nhất mười hai chi mũi tên nhọn kéo dắt lấy mười hai đạo giống như cầu vồng hào quang, xuất tại phía trước nhất một cái Hải Ngao Cự Nhân trên người, đem làm những cái... Kia mũi tên nhọn chui vào Hải Ngao Cự Nhân về sau, lập tức bộc phát ra đùng đùng (*không dứt) giòn vang.

"Ba ba ba BA~..."

Dù cho những... Này mũi tên nhọn không có xuất tại La Chinh trên người, La Chinh cũng có thể cảm nhận được cái kia trong lúc nổ tung chất chứa uy thế.

Mười hai chi mũi tên nhọn tương đương mười hai vị Hư Kiếp cảnh sơ kỳ cường giả một kích toàn lực, bực này uy lực hạng gì kinh người?

Phía trước nhất vị kia Hải Ngao Cự Nhân chỉ tới kịp phát ra một tiếng tru lên, sau đó tựu bịch một tiếng ngã trên mặt đất, mà ngay cả La Chinh đứng thẳng tiểu tháp đều tùy theo kịch liệt xóc nảy thoáng một phát.

"Một vòng bắn một lượt, tựu lại để cho Hải Ngao Cự Nhân ngã xuống đất," thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là bó tay rồi, cái này mười hai cấp tiểu tháp, so cấp mười một tiểu tháp mạnh không ngớt nhỏ tí tẹo, chính hắn đang ở huyễn trong trận, lại không rõ ràng lắm cái này ảo trận theo xếp đặt thiết kế mới bắt đầu tựu xuất hiện như vậy một cái lỗ thủng, chỗ sơ hở này hết lần này tới lần khác còn bị La Chinh cho chui, cho nên mới phải như thế đơn giản...

Nếu mà so sánh, những võ giả khác tựu không có tốt như vậy đã qua.

Hải Ngao Cự Nhân thập phần cường đại, cửu cấp tiểu tháp huyền [mũi tên băng] xuất tại Hải Ngao Cự Nhân trên người, chỉ có thể đủ trì hoãn Hải Ngao Cự Nhân bộ pháp, không cách nào đối với Hải Ngao Cự Nhân tạo thành trên thực chất tổn thương, muốn đả bại Hải Ngao Cự Nhân hay là muốn dựa vào chính mình.

Bất quá theo đợt thứ sáu yêu thú tiến công bắt đầu, độ khó từng đợt từng đợt đang gia tăng, bị loại bỏ võ giả số lượng cũng là ngày càng nhiều, 400 tên võ giả trong chèo chống đến thứ mười sóng gần kề không đến 50 người, cái này 50 người ít nhất coi như là võ giả bên trong đích tinh anh.

Giờ phút này những võ giả này đều sử xuất tất cả vốn liếng, đau khổ chèo chống lấy, dù sao bọn hắn khoảng cách thông qua giai đoạn thứ nhất chỉ có một bước ngắn, giai đoạn thứ hai giúp nhau ở giữa đối kháng, vẫn có không nhỏ tỷ lệ có thể có được một trong đó vây thi đấu danh ngạch (slot)!

Chỉ có La Chinh khí định thần nhàn nhìn bên cạnh mười hai vị cung thủ, xích lô bắn một lượt phía dưới, cái kia ba con Hải Ngao Cự Nhân tựu nằm trên mặt đất, hóa làm từng chút một hào quang biến mất trên không trung.

Bởi vì tiểu tử này tháp giết quá nhanh, La Chinh cùng Yêu Dạ ngược lại là hoàn toàn nhàn rỗi rồi, nhàm chán phía dưới, La Chinh còn tại chính mình bốn phía đi dạo một vòng, kết quả hắn chung quanh trên lãnh địa võ giả cơ bản toàn bộ đều bị loại bỏ rồi, một cái đều không có còn lại...

Chứng kiến La Chinh không có việc gì bộ dạng, trong cung điện Ninh Vũ Điệp nhịn cười không được lên.

Mặc Nhạc Chương cùng Tiếu lão cũng là phi thường im lặng, Tang Dương cũng là vô cùng lo lắng, đây chính là thứ mười sóng tiến công ah, độ khó cao nhất một lớp yêu thú tiến công, cái kia Hải Ngao Cự Nhân chính là Tang Dương tỉ mỉ xếp đặt thiết kế đấy, phối hợp cửu cấp tiểu tháp giảm tốc độ, cần võ giả không ngừng mà hấp dẫn Hải Ngao Cự Nhân chú ý, sau đó tại tiểu tháp giảm tốc độ phía dưới diệt sát.

Có thể cũng là bởi vì mười hai cấp tiễn tháp xuất hiện, cường đại Hải Ngao Cự Nhân vừa mới xuất hiện đã bị bắn chết rồi, cái này còn khảo hạch cái rắm?

Ngày mai, ngày mai khảo hạch trước khi hắn nhất định phải trùng trùng điệp điệp thanh minh cái quy củ này! Am hiểu người khác lãnh địa võ giả, lập tức bị loại bỏ bị nốc-ao!

Kỳ thật Tang Dương lo lắng nhưng thật ra là có lẽ có đấy, La Chinh có thể toản (chui vào) chỗ sơ hở này, bằng vào còn là thực lực của mình, một số võ giả có thể phóng xuất ra phân thân, tỷ như chân nguyên hóa thân một loại đồ vật, đồng dạng có thể so sánh La Chinh Kiếm Linh.

Chỉ là phân thân của bọn hắn không đủ cường đại, không cách nào ngăn cản yêu thú tiến công, chính mình tự nhiên cũng không dám bay ra ngoài cướp đoạt những người khác điểm tích lũy.

Cho nên từ nơi này cái ảo trận thiết lập đến nay, trên cơ bản không có võ giả trải qua việc này, La Chinh tính toán là người thứ nhất làm như vậy đấy, chỉ là không biết có phải hay không là cuối cùng một cái.

Thật lâu về sau, huyễn trong trận thứ mười sóng tiến công cuối cùng kết thúc, thứ mười sóng theo nguyên bản không đến 50 người đào thải đến hai mươi hai người, nói cách khác tối chung ba cái danh ngạch (slot), sẽ tại đây hai trong mười hai người sinh ra.

Tang Dương nhìn xem ảo trận bàn biến hóa, lập tức nói ra: "Mở ra giai đoạn thứ hai khảo hạch!" Sau khi nói xong, hắn bắt đầu điều khiển lấy ảo trận bàn.

Ninh Vũ Điệp ánh mắt dừng ở tin tưởng khuê, nàng cũng tinh tường, cái này bên ngoài thử trong mấu chốt nhất một khâu muốn tới phút cuối cùng, La Chinh có thể không thông [cầm] bắt được vòng trong thi đấu tư cách, tựu xem giai đoạn này khảo hạch! Bất quá La Chinh đem cái kia tiểu tháp lên tới mười hai cấp rồi, những người khác giết chết Hải Ngao Cự Nhân đạt được điểm tích lũy cũng chỉ có thể đem tiểu tháp tấn thăng đến thập cấp... Mười hai cấp tiểu tháp bên trên những cái... Kia cung thủ thực lực, cho dù là Ninh Vũ Điệp cũng không thể coi thường, dù sao cũng là mười hai vị Hư Kiếp cảnh sơ kỳ cường giả một kích toàn lực!

La Chinh thông qua giai đoạn thứ hai khảo hạch độ khó có lẽ không lớn.

La Chinh bỗng nhiên cảm giác ánh sáng trở tối rồi, hắn ngẩng đầu nhìn lên, cái này huyễn trong trận bầu trời đang từ từ biến thành đen, vô luận là bầu trời, hay (vẫn) là thảo nguyên, đều dần dần tiêu tán ở trong mắt La Chinh.

"Giai đoạn thứ hai mở ra," La Chinh thản nhiên nói.

Chung quanh sở hữu tất cả hoàn cảnh đều tại phi tốc biến mất, duy chỉ có La Chinh dưới chân tiểu tháp không có biến mất, mà là im im lặng lặng lơ lửng tại đây vô tận trong hư không.

Rất nhanh, cách đó không xa cũng xuất hiện một tòa lại một tòa tiểu tháp, lẫn nhau tầm đó cách xa nhau nhất định khoảng cách.

La Chinh quét mắt một vòng những... Này tiểu tháp, đại khái đếm thoáng một phát, ngay cả mình ở bên trong tổng cộng có hai mươi mốt tòa tiểu tháp! Sở hữu tất cả may mắn còn sống sót xuống võ giả, đều đứng tại chính mình tiểu tháp phía trên.

"Tên kia là chuyện gì xảy ra? Hắn tiểu tháp... Như thế nào lớn như vậy?"

"Không có khả năng ah, thằng này ăn gian a? Chúng ta đều là thập cấp tiểu tháp, vì sao tên kia tiểu tháp so với ta tiểu tháp lớn gấp đôi!"

"Trừ phi cái kia là cấp mười một, hay (vẫn) là mười hai cấp tiểu tháp! Thế nhưng mà cái này huyễn trong trận căn bản là không cách nào kiếm được thêm vào điểm tích lũy! Hắn rốt cuộc là như thế nào đem tiểu tháp tấn thăng đến mười hai cấp đấy!"

Phần đông võ giả ánh mắt không thể so với La Chinh chênh lệch, bắt đầu nghị luận nhao nhao.

Bởi vì chứng kiến La Chinh cái kia như là thành lũy bình thường tiểu tháp, nhìn nhìn lại chính mình liều tính mạng, mới tấn thăng đến thập cấp tiểu tháp...

Nguyên một đám trong nội tâm lập tức tựu khó có thể cân đối rồi.

"Tiểu tử này... Rốt cuộc là làm sao làm được?" Đứng tại thập cấp tiểu tháp phía trên Ngao Tường, trên mặt lưu lộ ra kỳ quái biểu lộ. Ngao Tường với tư cách Chiếu Thần chí cực võ giả, có thể thông qua cái này một luồng sóng yêu thú khảo nghiệm, đã là một kiện đáng giá kiêu ngạo sự tình.

Bất quá Ngao Tường cũng không vì vậy mà có bất kỳ kiêu ngạo, bởi vì hắn theo hô luân thảo nguyên lại tới đây, mục tiêu chính là vì vòng trong thi đấu, về phần bên ngoài thử, hắn cảm thấy bất quá là chính mình phải kinh nghiệm một cái quá trình mà thôi, hắn nhất định có thể [cầm] bắt được vòng trong thi đấu danh ngạch (slot)!

Theo đạo lý nói, tiến vào giai đoạn thứ hai về sau, mỗi người đều có được thập cấp tiểu tháp, kết quả chợt thấy La Chinh đứng tại một cái càng đẳng cấp cao tiểu tháp lên, bay lượn không buồn bực mới là lạ!

Hơn nữa tiểu tử này hay (vẫn) là trước đây bái kiến cái vị kia Chiếu Thần Cảnh tam trọng tiểu tử, điều này càng làm cho Ngao Tường có chút không tiếp thụ được rồi!

"Đây là Thiên Hạ Thương Minh cố ý chiếu cố tên kia?" Ngao Tường trong nội tâm sinh ra loại ý nghĩ này, dù sao La Chinh tiểu tử này tháp thật sự là quá... Phong cách rồi.

Có ý nghĩ này không ngớt Ngao Tường một người, rất nhiều võ giả đều thì cho là như vậy đấy.

"Vốn cho là Thiên Hạ Thương Minh rất công chính, không nghĩ tới vậy mà dùng loại thủ đoạn này!"

"Thắng chi không võ, cái này bên ngoài thử khảo hạch kỳ thật chính là một cái ngụy trang mà thôi, còn không phải muốn cho ai tiến vào vòng trong thi đấu, ai tựu có thể đi vào!"

"Tiêu diệt tiểu tử kia, đoạt tiểu tử kia tiểu tháp!"

Dựa theo bình thường tình huống cân nhắc, lúc này thời điểm là không có người nào đến trêu chọc La Chinh. Thế nhưng mà La Chinh chỉ có Chiếu Thần Cảnh tam trọng, nếu là có thể đủ cướp đi La Chinh này tòa tiểu tháp, tin tưởng có thể hết hành hạ những võ giả khác!

Bất quá lúc này thời điểm giai đoạn thứ hai hỗn chiến, còn chưa không có bắt đầu, tại đây hai mươi hai tòa tiểu tháp chung quanh, còn có một đạo đạo nhàn nhạt năng lượng lẫn nhau tầm đó cách trở lấy, bất quá những người kia mục tiêu rất rõ ràng, tuy nhiên La Chinh không có trêu chọc bọn hắn, nhưng cũng là bởi vì hắn dưới chân tiểu tháp, liền thành công đem tất cả mọi người cừu hận tại trong lúc vô hình kéo xuống trên người của mình rồi.

Chứng kiến những đám người này tình sục sôi bộ dạng, La Chinh cũng là lộ ra một nụ cười khổ, sớm biết như vậy chính mình tựu không nên đem tiểu tháp tấn thăng đến mười hai cấp rồi, cừu hận này cũng kéo quá sâu!

"Giai đoạn thứ hai hỗn chiến, hiện tại bắt đầu!"

Theo Tang Dương một giọng nói, tại huyễn trong trận rơi xuống, khoảng cách La Chinh gần đây ba bốn tên võ giả tựu hướng phía La Chinh xông lại.

Chứng kiến những võ giả này, La Chinh nhướng mày, cầm trong tay Cự Kiếm Yêu Dạ đã chắn La Chinh phía trước, cùng lúc đó hắn vung tay lên, mười hai vị cung thủ đã giơ lên cung tiễn!

Một vị Hư Kiếp cảnh cường giả, là có thể quét ngang mấy vị Thần Đan Cảnh võ giả! Huống chi thập cấp tiểu tháp bên trên cung thủ bất quá là Thần Đan trung kỳ võ giả, cùng La Chinh mười hai cấp tiểu tháp chênh lệch thật sự là quá lớn!

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Mười hai chi uy lực vô cùng mũi tên nhọn lập tức bắn đi ra ngoài!

La Chinh bên người những... Này cung thủ bắn đi ra mũi tên, uy lực phi phàm, chỉ là một vòng bắn một lượt, cái kia xông lại ba bốn tên võ giả, mà ngay cả người mang tiểu tháp bị phá hủy rồi.

Tại đây trong huyễn trận không ít võ giả, đều có cướp đoạt La Chinh tiểu tháp tâm tư, nhưng giờ phút này lập tức hoàn toàn yên tĩnh...

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx