sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 464

Chương 464: Đại thế chi tranh

Chính văn Chương 464: Đại thế chi tranh

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:38 số lượng từ: 2946

Trước đây La Chinh cũng không rõ ràng lắm trong cơ thể dòng nước ấm gọi là Hồng Mông Thiên Cương, bởi vì mỗi khi bị người ẩu đả sắp, cái này Hồng Mông Thiên Cương tựu chậm rãi ở trong cơ thể hắn lưu động, lại để cho hắn vô cùng thoải mái, thích ý, có một loại ấm áp cảm giác, cho nên La Chinh một mực xưng là "Dòng nước ấm".

Bắt đầu rèn thể về sau, La Chinh mới hiểu được, cái này dòng nước ấm vì sao được gọi là Hồng Mông Thiên Cương rồi!

Tại Xích Long triệu tập phía dưới, trong cơ thể Hồng Mông Thiên Cương hướng phía La Chinh tứ chi bách hài bắt đầu lưu động, đều đều tản bộ tại trong thân thể của hắn từng cái bộ vị, tay, chân, móng tay, cổ, xương sống, nội tạng...

Đem làm bọn hắn hoàn toàn rải về sau, những... Này Hồng Mông Thiên Cương lập tức bắt đầu biến thành luống cuống lên.

Cái loại này lại để cho người thoải mái dễ chịu vô cùng dòng nước ấm, phảng phất biến thành từng đoàn từng đoàn a- xít sun-phu-rit...

"Ah."

La Chinh trời sinh tính cứng cỏi, huống chi làm lâu như vậy bia thịt, hắn nhịn đau năng lực tuyệt đối là nhất lưu! Nhưng là ngay tại Hồng Mông Thiên Cương bị kích hoạt lập tức, La Chinh hay (vẫn) là nhịn không được rống lên, loại thống khổ này tuyệt không phải là người có thể nhẫn nại đấy.

La Chinh thuê xuống sân nhỏ, chính là Thiên Khải thành một vị người bình thường gia sở hữu tất cả, bởi vì gian phòng này sân nhỏ để đó không dùng đã lâu, hiện tại lại gặp Thiên Khải thành Võ Đạo đại hội tổ chức sắp tới, có thể thuê một cái giá tốt, dĩ nhiên là lấy ra cho thuê rồi.

Cái này gia đình gia quyến đều tại sân nhỏ bên cạnh, kinh doanh lấy nghênh phố một nhà ngọc thạch cửa hàng.

Viện này thuê về sau, cái này gia đình gia chủ tựu dặn dò qua nhà mình gia quyến, thuê hạ bọn hắn sân nhỏ chính là một vị "Võ giả", hơn nữa là một vị hết sức lợi hại "Võ giả", vô luận chuyện gì phát sinh đều đừng (không được) đã quấy rầy hắn.

Đối với cần cù chăm chỉ người bình thường mà nói, loại này có thể lên trời xuống đất võ giả, cùng Thần Tiên đều không có gì khác nhau, cho nên mấy ngày nay gia tộc kia gia quyến, chính là liền viện này ba thước ở trong cũng không từng tới gần.

Bỗng nhiên tầm đó, La Chinh trong sân phát ra một tiếng kịch liệt tru lên, chính là liền sân nhỏ bên trên vách tường đều đi theo quơ quơ, hai khối gạch xanh cũng từ phía trên lăn rơi xuống...

Theo cái kia ngọc thạch cửa hàng cửa sau, chui ra một vị ăn mặc áo xanh thiếu nữ, nhặt lên bị đánh rơi xuống hai khối gạch xanh kê lót tại dưới chân, cách tường viện nhìn qua đi vào, liền gặp được một vị cùng mình niên kỷ tương tự thiếu niên, trên mặt đất không ngừng mà đập lấy.

"Cái này là vị kia có thể võ giả?" Thiếu nữ lặng lẽ ẩn tại bên tường, nhìn xem bởi vì thống khổ mà không ngừng mà lăn lộn, lăn qua lăn lại La Chinh.

Thiên Khải thành bên trong tuyệt đại đa số người bình thường, đều trải qua thập phần bình thường sinh hoạt, ngoại trừ ngẩng đầu ngẫu nhiên có thể chứng kiến chạy như bay mà qua Phi Thiên liễn, cùng với ngự không phi hành võ giả bên ngoài, bọn họ cùng những cái... Kia có thể lên trời xuống đất võ giả không có chút nào cùng xuất hiện.

Cho nên thiếu nữ này mới có thể có chút tò mò, nàng ngược lại là muốn khoảng cách gần nhìn xem, cái này Thần Tiên bình thường nhân vật đến cùng là cái dạng gì nữa trời, không nghĩ tới cái này xem xét đem nàng lại càng hoảng sợ, nguyên lai đem làm một cái võ giả, phải thừa nhận như thế thống khổ?

Dùng Hồng Mông Thiên Cương rèn thể mang đến thống khổ, siêu việt La Chinh chỗ tao ngộ là bất luận cái cái gì đau đớn, loại thống khổ này cơ hồ đến từ chính thân thể từng cái bộ vị, vô luận là ngón tay, hay (vẫn) là phần lưng, vô luận là dạ dày hay (vẫn) là trái tim, mỗi một lần địa phương đều đã bị Hồng Mông Thiên Cương dày vò!

La Chinh giống như một đầu theo trong nước nhảy tại trên sông cá, không nổi hướng trên mặt đất đập, hi vọng dùng này giảm bớt bản thân đau đớn.

"Ồ, tiểu tử này so với ta trong tưởng tượng kiên trì muốn lâu..." Xích Long kinh ngạc nói.

Thanh Long tắc thì nói ra: "Linh hồn hắn đã bước vào Chiến Hồn cảnh rồi, không dễ dàng như vậy ngất đi."

"Thì ra là thế... Kỳ thật ngất đi thôi rất tốt, loại thống khổ này, thực không phải hắn có thể chịu được đấy," Xích Long lung lay đầu rồng, "Bất quá muốn được cái gì, muốn trả giá thật nhiều, tiểu tử này tất yếu có cái này chuẩn bị tâm lý!"

"Bành!"

"Ầm ầm!"

"BA~!"

Màu nâu phiến đá bày ra mà gạch, bị La Chinh thân thể nghiền áp nát bấy, lại đem trong tiểu viện một căn cây cột đá cho đánh ngã, gục, cả người trực tiếp đụng vào một gian phòng ốc ở bên trong, trong khoảng khắc, trong sân ba tòa liên bài phòng ốc đã bị đụng sụp đổ rồi.

Cái này gia đình gia chủ đem sở hữu tất cả gia quyến đều triệu tập lại, trốn ở ngọc thạch cửa hàng ở bên trong, cái kia gia chủ tắc thì phân phó nói: "Không cần sợ, cái này là võ giả đại nhân đang luyện công đây này! Vô luận chuyện gì phát sinh, đều đừng (không được) nhìn!"

"Tất Xuân, Tất Xuân đâu này?" Có người hỏi.

Cái kia gia chủ bốn phía nhìn quanh, hoàn toàn chính xác không có trông thấy nữ nhi của hắn Tất Xuân!

Tất Xuân chính ghé vào vách tường bên cạnh, ánh mắt sáng quắc chằm chằm vào trong sân hướng đi đây này! Nàng mười bốn tuổi, đúng là tràn đầy lòng hiếu kỳ thời điểm, "Thằng này thật sự có đầu đồng cánh tay sắt? Đụng tường đều nát, đầu cũng còn không có phá? Một điểm huyết đều không có! Võ giả đều có thể lợi hại như vậy sao?"

"Bành!"

La Chinh ở đằng kia trong phòng đánh tới đánh tới, tối chung lại nhớ tới trong sân, rõ ràng một cái ọt ọt hướng phía Tất Xuân bên này đụng tới.

Dùng La Chinh hiện tại lực lượng, gần kề chỉ là thoáng đụng một cái, chỉ sợ có thể đem người bình thường đâm chết! Chớ nói chi là Tất Xuân loại này nhu nhược thiếu nữ.

"Ầm ầm..."

Tiểu viện tường vây bị La Chinh cho đập lấy, đúng lúc tựu là Tất Xuân ẩn núp cái kia một khối, lúc này thời điểm Tất Xuân bụm lấy lỗ tai của mình, nhìn xem tro bụi phốc phốc La Chinh, nàng cặp kia linh động mắt to nháy thoáng một phát.

"Rốt cục ngất đi thôi?" Tất Xuân chằm chằm vào La Chinh mặt.

Ngất đi về sau, La Chinh cái kia trương bởi vì thống khổ mà dữ tợn mặt cũng chầm chậm khôi phục nguyên trạng, Tất Xuân cẩn thận đánh giá vài lần, nhưng lại thầm nghĩ, vũ giả này tướng mạo hay (vẫn) là rất tuấn, chỉ là chứng kiến hắn tạng (bẩn) núc ních mặt, Tất Xuân nhướng mày, trời sinh tính tốt khiết nàng tựa hồ có chút không tiếp thụ được, vì vậy nàng bỗng nhiên tựu hướng phía sau phòng chạy tới.

"Tất Xuân, Tất Xuân, trở lại cho ta! Chuyện của hắn chúng ta mặc kệ!" Gia chủ tại ngọc thạch cửa hàng ở bên trong cho nàng ngoắc, dưới bình thường tình huống, bọn hắn những... Này dân chúng bình thường đừng (không được) cùng võ giả có cái gì liên quan.

Bất quá Tất Xuân lại hỗn [lăn lộn] như không nghe thấy, thẳng về phía sau trong phòng mang tới một thùng nước trong, mấy khối vải trắng, sau đó nàng vậy mà cúi người bang (giúp) La Chinh thanh lý lên...

Trong óc hai cái Chân Long, đối với ngoại giới tên nhân loại này thiếu nữ hành vi không có phản ứng chút nào, chúng thảo luận chính là một cái khác chủ đề.

"Lão Cửu, ngươi khẳng định suy đoán của ngươi đúng?" Xích Long thần sắc trên mặt thập phần thận trọng.

Thanh Long gật đầu nói nói: "Vâng, vị thiếu niên này hoàn toàn chính xác có đại thế chi tranh mệnh! Vô luận là thiên phú, hay (vẫn) là số mệnh, đều thế không thể đỡ... Cho nên dốc sức bồi dưỡng hắn, đối với chúng ta mà nói chỉ (cái) mới có lợi, không có chỗ xấu."

Xích Long thần sắc lại càng thêm ngưng trọng, "Đại thế chi tranh mệnh, không chỉ muốn chính là thiên phú, cùng số mệnh ah, dựa theo đại ca thuyết pháp, hắn đã từng không phải nói, đại thế chi tranh mệnh cần thiên phú, số mệnh cùng với vận mệnh chỉ dẫn ba người hợp nhất! Tiểu tử này thiên phú hoàn toàn chính xác không tệ, mà số mệnh mà nói... Tựa như lão Cửu như lời ngươi nói cái kia giống như, hắn số mệnh phi thường cường thế, nhưng ta không có chứng kiến 'Vận mệnh chỉ dẫn' ah!"

Thanh Long mỉm cười, "Ngươi đây tựu không hiểu, La Chinh vận mệnh chỉ dẫn, cũng không phải là tại hắn trên người mình."

"Ah?" Xích Long toát ra hỏi thăm biểu lộ, Thanh Long so với hắn tỉnh lại thời gian sớm không ít, rất nhiều sự tình Xích Long cũng còn không biết.

"La Chinh có một muội muội gọi là La Yên, ta cảm thấy được La Chinh vận mệnh chỉ dẫn, tựu là La Yên!" Thanh Long phán đoán nói, sau đó Thanh Long đem La Chinh vì cứu ra La Yên sự tình, một đường phân tích một lần.

Theo La Chinh bước vào bước đầu tiên bắt đầu, mục tiêu của hắn tựu vẫn xác định tại La Yên trên người, mà ở hắn trải qua ma luyện về sau, rốt cục vươn tay có thể bắt lấy La Yên, lại bởi vì Tử Cực Âm Thể cái này duyên cớ, bị Thôi Tà chỗ mang đi.

Cho nên Thanh Long cảm thấy La Yên, tựu là La Chinh vận mệnh chỉ dẫn!

"Lão Cửu, ngươi vừa nói như vậy, ta thật đúng là cảm thấy rất giống! Bất quá hiện tại còn không cách nào xác định... Nếu quả thật như lão Cửu ngươi đoán cái kia dạng, La Yên với tư cách La Chinh vận mệnh chỉ dẫn, không có khả năng tựu gần kề đem La Chinh chỉ dẫn tại đây nho nhỏ Trung Vực, cái này nho nhỏ Đại Thiên Thế Giới ở bên trong," Xích Long phán đoán nói.

Thanh Long gật gật đầu, "Đây cũng là ta không dám thật sự có kết luận nguyên nhân, tựu xem La Chinh phải chăng có thể giải cứu ra La Yên, nếu như La Chinh thật sự làm được, La Yên với tư cách La Chinh vận mệnh kẻ chỉ dẫn rất có thể lần nữa bị người mang đi..."

"Chỉ tiếc, không có cách nào tỉnh lại đại ca, nếu không dùng đại ca suy tính chi lực, tất nhiên có thể nhìn ra La Chinh phải chăng vi đại thế chi tranh mệnh!" Xích Long có chút không cam lòng nói.

Vận mệnh một loại đồ vật nguyên bản tựu thập phần mơ hồ, cho dù là Chân Long nhất tộc cũng không cách nào đem vận mệnh loại vật này cân nhắc thấu, muốn nói sớm nhất nhìn ra điểm này chính là Thạch Kinh Thiên, bất quá Thạch Kinh Thiên cũng không hiểu cái gì là đại thế chi tranh mệnh, hắn chỉ là đơn thuần cảm thấy, La Yên phảng phất một đường chỉ dẫn lấy La Chính về phía trước mà thôi...

La Chinh giờ phút này đã ngất đi qua, cũng không rõ ràng lắm tại hắn ngất đi về sau, trong đầu hai cái Chân Long đã có như vậy một phen nói chuyện.

Không biết đã qua bao lâu về sau, hắn mới sâu kín tỉnh lại, mở mắt ra lập tức, chính là một hồi thiếu nữ mùi thơm ngát xông vào mũi, hắn lại phát hiện mình tựa hồ ngủ ở một gian tinh xảo trên giường.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx