sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 465

Chương 465: Rèn luyện huyệt khiếu

Chính văn Chương 465: Rèn luyện huyệt khiếu

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:39 số lượng từ: 2849

Cho dù La Chinh đã làm xong chuẩn bị tâm lý, đi nghênh đón rèn thể thống khổ, thế nhưng mà hắn không nghĩ tới loại thống khổ này thật không ngờ khó có thể chịu được.

Linh hồn của hắn đã bước chân vào Chiến Hồn cảnh, lực ý chí cũng tăng lên nhiều cái đẳng cấp, nhưng như trước không thể chịu đựng được loại này không thuộc mình tra tấn, vậy mà hôn mê bất tỉnh.

Một hồi tiếng bước chân đi đến, nhưng lại một vị mặc màu xanh lá lăng la thiếu nữ, bưng một bình trà nóng đi đến. Thiếu nữ này mọc ra người trong có tư thế, cái trán giữ lại đủ Lưu Hải, ánh mắt tinh khiết, bước chân nhẹ nhàng.

"Ngươi đã tỉnh?" Thiếu nữ chứng kiến La Chinh tỉnh lại, sau đó liền đem cái kia bình trà nóng châm bên trên một ly, đưa cho La Chinh.

Thiếu nữ này là thứ người bình thường, không có bất kỳ tu vị, La Chinh ánh mắt có chút quét qua, trong nội tâm cảnh giác cũng đã hoàn toàn buông, hắn gật gật đầu, tiếp nhận cầm chén trà nóng uống một ngụm.

"Ta vừa mới xem ngươi hết sức thống khổ, cần muốn ta giúp ngươi thỉnh một cái đại phu nhìn xem?" Tuy nhiên Tất Xuân biết rõ, võ giả thân thể tựa hồ cùng bọn họ phàm nhân bất đồng, thế nhưng mà La Chinh vừa mới thống khổ như vậy, cũng nên tìm một cái đằng trước đại phu nhìn một cái...

La Chinh nhàn nhạt cười cười, lắc đầu nói ra: "Không cần, ta cái này tật xấu đại phu là xem không tốt."

"Không nhất định ah, ta nhận thức một cái rất lợi hại đại phu, ngay tại chúng ta góc đường, hắn họ Vương, vài thập niên lão đại phu rồi, đã từng..." Tất Xuân nhưng lại đường đường chính chính nói, tiểu nữ hài toái toái niệm, thanh âm thanh lịch trong trẻo, nhưng lại không làm cho người ta chán ghét.

Tiểu nữ hài nói lời nói này thời điểm, La Chinh trên mặt một mực mang theo nhàn nhạt dáng tươi cười, cũng không có ngăn cản, mà là tùy ý nàng nói tiếp.

Bất quá Tất Xuân cũng là tâm tư rậm rạp, nói đến một nửa, chứng kiến La Chinh phản ứng không lớn, cũng đã hắn cũng không có nghe chính mình nói chuyện nội dung, vì vậy nàng đã ngừng lại câu chuyện, trừng La Chinh liếc, "Còn có, ngươi thuê cha ta sân nhỏ, đụng hư mất bên trong tòa nhà cùng sàn nhà, nhưng là phải chiếu giá bồi thường đấy!"

La Chinh tại đây trong sân nhỏ giằng co cả buổi, Tất gia không ai dám ra đây, ngược lại là Tất Xuân lại không có chút nào sợ hãi, trợ giúp La Chinh thanh lý một phen.

Tất Xuân cha hắn nói rất nhiều võ giả đều là hoành hành không sợ, vừa ý nhà ai cô nương, cũng sẽ không nói cái gì đạo lý, thế nhưng mà Tất Xuân đã có một loại trực giác, trong sân La Chinh cũng không phải loại người như vậy.

Hiện tại Tất Xuân cha hắn chứng kiến trong sân bị hủy xấu phần đông, đau lòng ngoài hay (vẫn) là không dám tới cùng La Chinh thương thảo thoáng một phát bồi thường vấn đề, tối chung hay (vẫn) là Tất Xuân để lái cái này khẩu.

La Chinh lúc này mới nhớ mà bắt đầu..., hắn vừa mới đem người ta phòng đều đụng hư mất mấy gian, vì vậy La Chinh theo Tu Di Giới Chỉ trong móc ra tầm mười khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch, đưa cho Tất Xuân, "Những... Này đủ chưa?"

Những... Này hạ phẩm chân nguyên thạch, là La Chinh mua sắm tài liệu thời điểm lấy lẻ còn lại đấy.

Chứng kiến trước mặt hơn mười khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch, Tất Xuân con mắt nháy thoáng một phát, sau đó lắc đầu, "Không cần nhiều như vậy."

Phàm nhân cùng võ giả tầm đó có một đầu khó có thể vượt qua cái hào rộng, như Tất gia loại này tiểu gia đình, tại Thiên Khải thành bên trong coi như là giàu có chi gia rồi, một năm một đại gia tử ăn mặc chi phí tốn hao đều là Hoàng Kim, chống đỡ giá cũng không quá đáng một lượng khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch mà thôi.

Đem cái kia phá hư phòng ốc chữa trị, chỉ sợ cũng chỉ cần không đến nửa khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch, hơn mười khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch... Đối với Tất Xuân một nhà mà nói, là một số nhiều tiền rồi. Nếu để cho Tất Xuân cha hắn biết rõ Tất Xuân vậy mà cự tuyệt, đoán chừng hội (sẽ) khí thậm chí đi ngủ đều ngủ không được, bất quá La Chinh tối chung hay (vẫn) là nhét tại Tất Xuân trong tay.

Tất Xuân tuy nhiên muốn muốn từ chối, bất quá nghĩ lại, cha nàng chắc là hội (sẽ) hết sức cao hứng, tối chung hay (vẫn) là vui vẻ cầm những... Này hạ phẩm chân nguyên thạch đã đi ra, lúc gần đi chỉ nói cho La Chinh, đến buổi tối thời điểm, nàng hội (sẽ) tiễn đưa cơm tối cho hắn.

Đợi đến lúc Tất Xuân chân trước vừa mới đi ra ngoài, La Chinh theo trên giường một nhảy dựng lên, chỉ là không nghĩ tới cái này nhảy lên phía dưới, đầu của hắn trực tiếp đâm vào trên trần nhà.

Bằng gỗ trần nhà, bị La Chinh đầu đụng phải một cái động lớn.

Tất Xuân nghe được tiếng vang, lui trở về, theo cửa ra vào thò ra cái đầu nhỏ, trong ánh mắt tràn đầy kỳ quái biểu lộ.

La Chinh nhưng lại xấu hổ lau cái ót cười nói: "Đụng xấu đồ vật, ta đều nghe theo giá bồi thường..."

Trước đây La Chinh vẫn cho là vẻ này dòng nước ấm, gần kề chỉ có thể đủ trợ giúp chính mình rèn luyện ra trong thân thể tạp chất, tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh bước đầu tiên tựu là thanh trừ thân thể tạp chất, lại để cho thân thể triệt để tinh khiết. Mà tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh về sau, cỗ này dòng nước ấm đối với hắn hiệu dụng tựu không lớn rồi.

Đến hôm nay La Chinh mới hiểu được Hồng Mông Thiên Cương chính thức sử dụng phương pháp, đây cũng là La Chinh tu tập Luyện Thể thuật bước đầu tiên.

Bởi vì lợi dụng Hồng Mông Thiên Cương rèn thể nguyên nhân, La Chinh thân thể cũng đã xảy ra kỳ diệu biến hóa, hắn vừa mới nhảy lên phía dưới, tựu cảm giác trong thân thể của mình tràn đầy một cỗ kỳ dị lực lượng, loại lực lượng này cũng không giống với chân nguyên, hắn chỉ có thể cảm nhận được cỗ lực lượng này tồn tại, nhưng không cách nào thuyên chuyển.

Cho nên tôi không kịp đề phòng phía dưới, hắn một nhảy dựng lên, tựu đâm vào trên trần nhà.

"Lần thứ nhất rèn thể, tựu tạo thành chính mình cương nguyên, không hổ là Hồng Mông Thiên Cương, ha ha..." Xích Long thanh âm vào lúc đó, cũng lại có phiêu đi qua.

"Cương nguyên?" La Chinh ánh mắt có chút nhảy dựng.

"Đúng, cái này là Luyện Thể chỗ đi võ đạo..." Xích Long giải thích nói.

Luyện Thể hệ thống cùng chân nguyên hệ thống là hai cái hoàn toàn bất đồng võ đạo, theo vừa bắt đầu rèn luyện thân thể, vượt qua thân thể ngũ trọng về sau, cả hai mà bắt đầu mỗi người đi một ngả, cho nên chân nguyên hệ thống võ giả muốn theo Tiên Thiên Bí Cảnh bắt đầu tu luyện, sau đó là Chiếu Thần Cảnh, Thần Đan Cảnh, Hư Kiếp cảnh thậm chí cả rất cao cấp độ...

Nhưng mà Luyện Thể hệ thống, tại vượt qua thân thể ngũ trọng về sau, tắc thì muốn bắt đầu rèn luyện huyệt đạo! Đem toàn thân 108 huyệt đạo rèn luyện về sau, tu thành không rò chân thân, sau đó thì là đạo đài bát trọng, sau đó là bệ thần Cửu Tinh!

"Luyện Thể hệ thống, cũng là một Môn khổng lồ tu luyện hệ thống, thậm chí thật sự nguyên hệ thống càng hoàn thiện, muốn pháp thể song tu nhất định nếu so với những võ giả khác trả giá càng nhiều nữa cố gắng, càng nhiều nữa mồ hôi, mới có thể có chỗ thành tựu, trải qua rèn thể về sau, chắc hẳn ngươi đã minh bạch con đường này có nhiều khó khăn!" Xích Long êm tai nói ra.

"Ân, ta minh bạch," La Chinh như trước lạnh nhạt nói ra, hắn đã lựa chọn con đường của mình, vô luận là quỳ, hay (vẫn) là đứng đấy, đều không chút do dự đi xuống đi.

Chứng kiến La Chinh thần sắc như thường, Xích Long tán thán nói: "Rất tốt, trước khi ta còn lo lắng ngươi tâm tính không đủ kiên định, nếu như ngươi thật có thể đủ pháp thể song tu, ngày sau chắc chắn trở thành một phương bá chủ, thành tựu bất thế chi nghiệp, theo ta nhận thấy qua cường giả, chỉ cần cách đi thể song tu chi lộ đấy, thực lực đều viễn siêu những võ giả khác, đã... Ngươi chuẩn bị kỹ càng, kế tiếp chúng ta cứ tiếp tục a! Hắc hắc!"

"Tiếp tục?" Nghe được Xích Long lời mà nói..., La Chinh mí mắt có chút nhảy dựng.

"Vừa mới chỉ là rèn thể mà thôi, tương đương ngươi tu luyện chân nguyên hệ thống, đem chân khí chuyển hóa trở thành chân nguyên mà thôi, hiện tại muốn bắt đầu rèn luyện huyệt khiếu... Rèn luyện huyệt khiếu bình thường chỉ dùng Lôi Hỏa chi lực, ngươi cũng không có tu luyện lôi hệ cùng hỏa hệ công pháp, cũng may ngươi tiếp nhận qua pháp tắc tẩy lễ, đem hỏa hệ pháp tắc cùng lôi hệ pháp tắc tầng thứ nhất đều lĩnh ngộ, dùng tinh thuần Lôi Hỏa đến rèn luyện huyệt khiếu không thể tốt hơn," Xích Long nói ra.

La Chinh coi như là đã minh bạch, hắn hiện tại trọng đầu Luyện Thể, tương đương hắn đã từng tu luyện chân khí, vừa vừa bước vào Tiên Thiên Bí Cảnh mà thôi.

Vì vậy La Chinh về tới trong tiểu viện, khoanh chân mà ngồi, một đám hỏa diễm xuất hiện tại La Chinh trước mặt, ngọn lửa kia rất nhỏ, nhìn về phía trên uy lực cũng không lớn, nhưng lại cực kỳ tinh thuần, phảng phất một cái nhảy lên hỏa diễm tinh linh!

Cùng lúc đó, lại có một nhúm Lôi Điện cũng ra hiện ở trước mặt hắn, cái kia Lôi Điện lóe ra xanh thẳm sắc hào quang, phảng phất hào không tỳ vết lam bảo thạch tỏa ra hào quang, nho nhỏ Lôi Điện đồng dạng cũng đang nhảy nhót lấy.

Tại Xích Long dấu tay phía dưới, La Chinh trước mặt cái kia một đám hỏa diễm cùng một nhúm Lôi Điện bỗng nhiên đan vào cùng một chỗ, tựu hướng phía La Chinh mi tâm xông lại.

Nơi đó là nhân thể đệ nhất đại huyệt, Bách Hội!

Đem làm hỏa diễm cùng Lôi Điện nhảy vào huyệt Bách Hội về sau, La Chinh thân thể lập tức chịu run lên, sau đó liền có như hạt đậu nành mồ hôi, theo trên trán của hắn từng khỏa chảy xuống.

Rèn luyện huyệt khiếu thống khổ, không thể so với rèn thể nhẹ, bất quá rèn thể chính là toàn thân cao thấp từng cái bộ vị đều sinh ra đau đớn kịch liệt, mà rèn luyện huyệt khiếu đau đớn chỉ là tập trung ở một chỗ.

Hắn cảm giác mình mi tâm phảng phất muốn nổ tung giống như, cái kia tinh khiết hỏa diễm cùng Lôi Điện tắc thì không ngừng mà tại mi tâm khuếch tán.

Đối với La Chinh đích ý chí lực mà nói, là một cái tương đối lớn khảo nghiệm, dù cho những... Này hỏa diễm cùng Lôi Điện chính là La Chinh lĩnh ngộ lực lượng, nhưng giờ phút này cả hai tại La Chinh mi tâm bên trong rèn luyện, còn cần tương đương coi chừng, nếu là hơi chút không chú ý, lại để cho ngọn lửa này cùng Lôi Điện xuyên vào trong óc cái kia thì phiền toái.

Cho nên hắn cũng không thể có chút nào phân tâm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx