sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 466

Chương 466: Khai mạc

Chính văn Chương 466: Khai mạc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:40 số lượng từ: 3063

La Chinh đan điền chậm rãi vận chuyển, cung cấp nuôi dưỡng lấy cái kia một đám hỏa diễm cùng một nhúm Lôi Điện.

Cái này Lôi Hỏa chi lực theo La Chinh huyệt Bách Hội không ngừng mà lượn lờ lấy, ở này Lôi Hỏa chi lực rèn luyện phía dưới, La Chinh huyệt Bách Hội bắt đầu tách ra từng chút một nhạt quang mang màu vàng!

Sau nửa canh giờ, đã đem huyệt Bách Hội rèn luyện một lần, cái kia một vòng nhạt quang mang màu vàng thời gian dần trôi qua biến mất, cái này huyệt Bách Hội coi như là rèn luyện xong rồi.

Trung Vực ở bên trong cũng không phải là không có Luyện Thể người, thậm chí có một ít tiểu tông môn cũng là dùng Luyện Thể làm chủ.

Tại vượt qua luyện tủy cảnh về sau, bọn hắn đồng dạng cũng muốn rèn luyện huyệt đạo, cái thứ nhất muốn rèn luyện đồng dạng cũng là huyệt Bách Hội.

Nhưng là... Vì rèn luyện huyệt Bách Hội, thường thường cần mấy năm, thậm chí còn mấy chục năm thời gian!

Mà La Chinh gần kề dùng nửa canh giờ tựu hoàn thành.

Ở trong đó sai biệt to lớn, đủ để cho người nghẹn họng nhìn trân trối, nếu rơi vào tay những cái... Kia Luyện Thể võ giả chứng kiến La Chinh như thế rèn luyện tốc độ, chỉ sợ muốn tìm một cái lỗ chui vào rồi.

La Chinh như thế nhanh chóng có thể rèn luyện một huyệt đạo, nhưng thật ra là do nhiều phương diện nguyên nhân tạo thành đấy, thân thể của hắn nguyên bản đã là linh khí thân thể, trình độ chắc chắn xa so những võ giả khác cường hãn nhiều, càng quan trọng hơn là, hắn vừa mới trải qua Hồng Mông Thiên Cương đem toàn thân đều rèn một lần.

Hồng Mông Thiên Cương, tuy nhiên ở trong mắt La Chinh chính là vật tầm thường, dù sao, hắn chỉ cần bị đánh sẽ sinh ra cái đồ chơi này, thế nhưng mà dùng Xích Long theo như lời ý tứ, cho dù là một cái đại giới bên trong đích những cái... Kia lão quái vật nhóm: Đám bọn họ, cũng khó khăn dùng lấy tới Hồng Mông Thiên Cương.

Dùng Hồng Mông Thiên Cương rèn thể về sau thân thể, cơ hồ đã có thoát thai hoán cốt biến hóa, cho nên trong thân thể huyệt vị rèn luyện mà bắt đầu..., hiệu quả tựu thập phần xuất chúng.

Càng quan trọng hơn là, La Chinh có được Lôi Hỏa chi lực, đều là tinh khiết nhất pháp tắc chi lực.

Trung Vực trong kia chút ít Luyện Thể đám người muốn phát hiện ra thích hợp rèn luyện huyệt khiếu Lôi Hỏa, đều là ngàn khó muôn vàn khó khăn, hơn nữa cũng không có khả năng như La Chinh bên người hỏa diễm cùng Lôi Điện như vậy tinh khiết, ngoại giới Lôi Điện cùng hỏa diễm đều càng thêm bạo liệt, khó có thể khống chế, cho nên tại rèn luyện thời điểm so La Chinh phải cẩn thận gấp 10 lần, gấp trăm lần! Nào dám như La Chinh như vậy, trực tiếp đem Lôi Hỏa hỗn hợp cùng một chỗ nhét vào huyệt khiếu bên trong?

Cái thứ nhất huyệt khiếu mở ra về sau, La Chinh ngược lại bắt đầu rèn luyện thứ hai huyệt khiếu...

Huyệt Thái Dương, sau nửa canh giờ, rèn luyện hoàn tất...

Ấn đường huyệt...

Nghe cung huyệt...

Cá eo huyệt...

Theo La Chinh từng bước từng bước huyệt vị rèn luyện, thời gian cũng chầm chậm đi qua (quá khứ), sắc trời cũng thời gian dần trôi qua ảm đạm xuống, màu đỏ hào quang phốc ở chân trời, phảng phất làm cho cả Thiên Khải thành đô độ lên một tầng viền vàng.

Mỗi một lần Võ Đạo đại hội, đều là Thiên Khải thành náo nhiệt nhất thời điểm, Trung Vực võ giả đều không ngừng vọt tới, võ giả nhiều hơn tựu dễ dàng đánh nhau, Thiên Hạ Thương Minh cũng tăng số người nhân thủ, duy trì Thiên Khải thành trật tự.

Một đoàn nhẹ nhàng băng sương mù phiêu phù ở cách đó không xa, băng trong sương mù Ninh Vũ Điệp nghiêng dựa vào một tòa nóc nhà đấu trên xà nhà, thật dài màu lam nhạt làn váy theo nóc nhà trút xuống xuống, giống như một đạo bức màn, có gió đêm quét, cái kia làn váy tựu trong gió lắc lư không ngừng.

"Hắn vậy mà tại tôi huyệt... Nhưng lại rèn luyện nhanh như vậy..."

Băng sương mù lượn lờ phía dưới, thấy không rõ Ninh Vũ Điệp khuôn mặt, bất quá cặp kia trong đôi mắt đẹp vẻ khiếp sợ hay (vẫn) là xuyên thấu băng sương mù truyền lại đi ra.

Đúng vào lúc này, trong tiểu viện, một vị mặc bích sắc lăng la thiếu nữ vác lấy tiểu cái giỏ đi về hướng La Chinh.

Có lẽ là cái kia hơn mười khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch nguyên nhân, lại để cho Tất Xuân cha hắn hung hăng mà kiếm lớn một số, vì vậy vội vàng phân công vùng này tốt nhất đầu bếp, đã làm ra phong phú món ngon về sau, mới khiến cho Tất Xuân đưa tới.

"Ăn cơm rồi," Tất Xuân nhẹ nhàng cười nói.

La Chinh cũng đình chỉ rèn luyện huyệt đạo, 108 cái huyệt đạo, muốn một hơi rèn luyện cũng không quá khó khăn.

Tu luyện lâu như vậy, La Chinh cũng có một tia đói khát cảm giác.

Tất Xuân linh xảo đem tiểu trong rổ đồ ăn bày ra ra, nguyên một đám vạch trần nho nhỏ cái nắp, hiện lên cho La Chinh.

Cách đó không xa, Ninh Vũ Điệp ánh mắt thủy chung tập trung ở Tất Xuân trên người.

Tất Xuân chính là một cái bình thường người ta nữ tử, dung mạo là người trong có tư thế, cũng coi là con gái rượu, nhưng cùng Ninh Vũ Điệp nhưng không cách nào đánh đồng, thế nhưng mà nhìn trước mắt một màn này, Ninh Vũ Điệp nhưng trong lòng ẩn ẩn có chút hâm mộ cảm giác.

Thân là võ giả, cả đời đều tại hướng đỉnh trên đỉnh giãy dụa, dù cho muốn dừng lại cũng thân bất do kỷ (*), nhưng Ninh Vũ Điệp cuối cùng là một cái nữ nhân, gánh nặng lấy toàn bộ Vân Điện ngoài, còn muốn chuyên chú tại tu luyện, dốc sức liều mạng tăng lên tu vi của mình, hướng rất cao cảnh giới trùng kích.

Thế nhưng mà nàng cũng rất muốn ngẫu nhiên dừng lại, hưởng thụ như vậy một phần điềm tĩnh...

Có lẽ là Ninh Vũ Điệp giờ phút này nỗi lòng chấn động, lại để cho La Chinh cảm giác đến cái gì, La Chinh cắn mất một ngụm miếng cá thời điểm, ánh mắt đột nhiên nhìn phía Ninh Vũ Điệp chỗ cái kia gian phòng phòng.

"Ảo giác sao?" La Chinh hơi sững sờ, hắn vừa mới rõ ràng phát giác được có người tại nhìn trộm chính mình.

"Làm sao vậy? Phải hay là không tạp đến xương cá rồi hả? Cái này ban xương cá rất lợi hại đấy..." Tất Xuân chứng kiến La Chinh cử động, kỳ quái hỏi.

La Chinh như thế nào sẽ bị xương cá tạp đến, nghe được Tất Xuân lời mà nói..., hắn có chút dở khóc dở cười.

Sau khi cơm nước xong, La Chinh tiếp tục bắt đầu rèn luyện huyệt khiếu.

108 cái huyệt khiếu, tại La Chinh Lôi Hỏa rèn luyện phía dưới, lần lượt rèn luyện, rèn luyện tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh.

Bốn ngày sau đó, La Chinh đem sở hữu tất cả huyệt khiếu đều rèn luyện một lần, về sau, La Chinh tiến về trước Thiên Khải thành lại thu mua một đám huyền khí, dùng hắc hỏa rèn luyện thiên diễn tinh hoa.

Thân thể của hắn tại trải qua Hồng Mông Thiên Cương rèn luyện về sau, thể chất đã lớn đại cải biến, thân thể có thể gánh chịu Long Lân chi lực cũng nhiều hơn, cho nên hắn cần hấp thụ càng nhiều nữa thiên diễn tinh hoa, dùng để thắp sáng càng nhiều nữa Long Lân...

Lại đi qua (quá khứ) ba ngày...

Ngày hôm nay rạng sáng, Thiên Khải thành bên trong bỗng nhiên vang lên một đạo tiếng trống, cái này một đạo tiếng trống xuyên thấu Thiên Khải thành từng cái nơi hẻo lánh.

Nghe thế đạo tiếng trống, sở hữu tất cả võ giả đều minh bạch, Thiên Hạ Thương Minh tổ chức Võ Đạo đại hội muốn bắt đầu.

Thiên Khải thành rất lớn, nếu là một người bình thường muốn đi bộ đi ngang qua toàn bộ Thiên Khải thành cần ba ngày ba đêm, chỉ là cái này tòa Thiên Khải thành chẳng khác nào một tòa tiểu quốc rồi.

Thế nhưng mà cái kia một đạo tiếng trống, lại có thể lại để cho Thiên Khải thành bên trong mỗi người đều nghe rành mạch.

"Là Thiên địa nguyên khí hát nói! Rốt cục gõ vang rồi!"

"Nghe nói đánh cái này Thiên địa nguyên khí hát nói dùi trống, trọng đạt năm vạn cân, người bình thường có thể thì không cách nào gõ vang cái này cổ!"

"Cái kia Thiên địa nguyên khí hát nói cả ngày hấp thụ Thiên địa nguyên khí, mỗi một lần gõ động, có thể đem hát nói bên trong đích nguyên khí khuếch tán tại Thiên Khải thành bên trong, mọi người nhanh nhiều hút mấy cái, có thể kéo dài tuổi thọ!"

Đem làm La Chinh nghe được cái kia tiếng trống về sau, quả nhiên tựu cảm nhận được một mảnh xao động Thiên địa nguyên khí đập vào mặt.

Như thế nồng đậm Thiên địa nguyên khí, có thể làm cho võ giả nhanh chóng hấp thu, chuyển hóa làm chân nguyên, coi như là Thiên Hạ Thương Minh cho Thiên Khải thành một loại phúc lợi...

Hôm nay tựu là Võ Đạo đại hội tổ chức thời gian, La Chinh đã đi ra tu luyện tiểu viện, hướng phía Thiên Hạ Thương Minh tổng minh đuổi đi qua (quá khứ).

Thiên Hạ Thương Minh sớm đã đem Võ Đạo đại hội thi đấu tràng cho bố trí đi ra, đồng thời bọn hắn cũng dự tính đến đến đây quan sát võ giả nhân số, cũng bố trí ra một cái dài đến 2000 trượng đang xem cuộc chiến đài, cái này đang xem cuộc chiến đài chia làm tầng mười hai, nếu là toàn bộ ngồi đầy mà nói, có thể dung nạp mấy chục vạn võ giả quan sát.

Đem làm La Chinh tiến về trước tổng minh sắp, La Chinh bị cái kia thanh thế to lớn đám võ giả lại càng hoảng sợ.

Giờ phút này vẫn còn sáng sớm, cái kia xem trên chiến đài cũng đã rậm rạp chằng chịt ngồi đầy võ giả, trong lúc nhất thời tiếng người huyên náo, huyên náo dị thường.

Trung Vực ở bên trong võ giả nhiều lắm, một cái Vân Điện tăng thêm cấp dưới mấy cái nhị phẩm tông môn đệ tử cộng lại tựu có mấy trăm vạn chi cự, mà Hư Linh Tông đệ tử càng là có ngàn vạn nhiều, huống chi Trung Vực ở bên trong còn có hằng hà Tam phẩm, nhị phẩm tông môn, các loại thế lực, gia tộc...

Đến quan sát Võ Đạo đại hội hơn mười vạn võ giả, cũng không quá đáng là trong đó một phần vạn mà thôi.

"Quan sát Võ Đạo đại hội vé vào cửa! Một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch một trương!" Trong đám người có người thét to nói.

Một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch một tấm vé vào cửa, La Chinh có chút im lặng, cái này cũng quá mắc...

Như thế đắt đỏ vé vào cửa, vậy mà cũng có hơn mười vạn võ giả phi quan sát, La Chinh cũng không biết nói là Thiên Hạ Thương Minh vơ vét của cải có đạo, hay (vẫn) là những võ giả này rất có trước rồi.

La Chinh không có làm nhiều dừng lại, thẳng hướng phía thi đấu tràng bên kia đi qua.

"Đứng lại, nếu là ngươi muốn quan sát Võ Đạo đại hội, mời đi bên kia!" Một vị Thiên Hạ Thương Minh chấp sự ngăn cản La Chinh.

Vị này chấp sự chứng kiến La Chinh chỉ là Chiếu Thần Cảnh tứ trọng mà thôi, đương nhiên không sẽ cho rằng La Chinh có tư cách tham gia Võ Đạo đại hội.

La Chinh lại cười nói: "Không cần, ta là tới tham gia Võ Đạo đại hội đấy!"

"Tham gia Võ Đạo đại hội?" Vị kia chấp sự lập tức nở nụ cười, "Vị bằng hữu kia, biết rõ tại đây là địa phương nào sao? Tìm phiền toái cũng phải nhìn tinh tường phương!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx