sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 469

Chương 469: Một phần lễ mọn

Chính văn Chương 469: Một phần lễ mọn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:43 số lượng từ: 3114

Tại La Yên bên người, còn có một vị nữ tử, cùng nàng giống như đúc, đồng dạng cũng là đóng chặt hai mắt, phảng phất như là con rối.

Thôi Tà đến cùng đối với La Yên làm cái gì? Vì sao nàng sẽ biến thành như vậy một bộ dáng?

Thấy như vậy một màn, La Chinh cực lực khắc chế lấy tâm tình của mình.

Đối phương nói như thế nào đều là Trung Vực đệ nhất nhân, xa không phải hắn bây giờ có thể đủ chống lại tồn tại, hắn hiện tại xúc động xông đi lên, coi như là Ninh Vũ Điệp cũng bảo vệ không được chính mình.

"Ồ? Giác quan thứ sáu phong bế pháp?" La Chinh trong óc, Thanh Long thanh âm lại bật đi ra, Thanh Long tuy nhiên là chín đầu Chân Long trong thực lực yếu nhất một đầu, bất quá nó kiến thức lại phổ biến nhất bác.

"Cái gì là giác quan thứ sáu phong bế pháp?" La Chinh cắn răng hỏi.

Thanh Long nhàn nhạt nhìn chăm chú lên La Yên cùng bên người nàng cái kia vị nữ tử, "Giác quan thứ sáu phong bế pháp là một loại pháp môn tu luyện, đem võ giả bản thân sáu loại cảm giác phong bế, lúc này thời điểm nàng không thể nhìn, không thể nghe, không thể nghe thấy, không thể sờ, không thể nếm, không thể cảm giác... Trong thân thể cùng ngoại giới trao đổi giác quan thứ sáu toàn bộ phong bế, đây là một loại pháp môn tu luyện, ha ha... Không nghĩ tới cái này pháp môn tu luyện rơi vào cái này nhân thủ lên."

Thanh Long rất hiển nhiên biết rõ cái này giác quan thứ sáu phong bế pháp truyền thừa, biết rõ một ít La Chinh không biết bí mật, bất quá lúc này thời điểm La Chinh đã vô tâm hiểu rõ những... Này, hắn vội vàng hỏi: "Cái này giác quan thứ sáu phong bế pháp đối với võ giả có hại sao?"

"Ngược lại là không có có chỗ hại, bất quá có thể nhanh chóng tăng lên võ giả tu vị, trước khi không phải nghe nói hắn muốn bày Thiên Ma đoàn tụ đại trận sao?" Thanh Long nhắc nhở nói.

"Ta hiểu được, Thôi Tà dựa vào giác quan thứ sáu phong bế pháp nhanh chóng tăng lên La Yên tu vị, lại để cho nàng tiến vào Thần Đan Cảnh! Vân... Vân, đợi một tý..." La Chinh lông mi lại hơi hơi nhảy dựng, "Tư Diệu Linh chính là Tử Cực Âm Thể, La Yên cũng là Tử Cực Âm Thể, như vậy cuối cùng một vị nữ tử..."

La Chinh ánh mắt rơi vào La Yên bên người cái kia trên người cô gái, cô gái này đồng dạng cũng bị gây giác quan thứ sáu phong bế pháp.

"Đúng, nàng cũng là một vị Tử Cực Âm Thể, Thôi Tà đã gom góp đã đủ rồi ba người rồi, chỉ cần muội muội của ngươi, cùng cái kia vị nữ tử tấn chức đến Thần Đan Cảnh, hắn Thiên Ma đoàn tụ đại trận tựu có thể đại thành," Thanh Long thản nhiên nói.

"Thật sự là kỳ quái, như thế nào một cái nho nhỏ Trung Vực, tựu có ba vị Tử Cực Âm Thể? Hắc hắc, cái này Tử Cực Âm Thể, ngược lại là đáng làm chi tài, rất thích hợp trở thành Luyện Thể người... Hắc hắc," Xích Long bỗng nhiên cười nói.

Xích Long nói gì đó, La Chinh căn bản cũng không có đi nghe, giờ phút này hắn đã là tâm loạn như ma.

Dựa theo Thạch Kinh Thiên theo như lời, Tử Cực Âm Thể người, sao mà rất ít? Ức trong vạn người, sợ là chỉ có một vị, muốn tại trong thời gian ngắn gom góp ra ba vị xác suất thật sự là quá ít.

La Chinh vốn cho là Thôi Tà chỉ là đã tìm được hai vị Tử Cực Âm Thể, một vị là Tư Diệu Linh, mặt khác một vị thì là La Yên, muốn tìm được vị thứ ba, chỉ sợ còn lúc cần phải ngày, tuyệt đối không nghĩ tới chính là Thôi Tà vậy mà đã gom góp ba người!

Hiện tại hắn chỉ cần lại để cho La Yên cùng mặt khác một vị nữ tử tiến vào Thần Đan Cảnh, hắn Thiên Ma đoàn tụ đại trận là có thể bố trí đi ra.

Tình thế đối với La Chinh mà nói càng thêm nguy cấp.

"Tư Diệu Linh..." La Chinh chằm chằm vào Thôi Tà sau lưng vị kia Thần Đan trung kỳ nữ tử, trên nắm tay gân xanh không ngừng mà nhúc nhích.

Tuy nhiên La Chinh đã đem Tư Diệu Linh liệt vào tất sát mục tiêu, thế nhưng mà hắn cũng tinh tường, tại thi đấu trên trận giết chết nàng đã là ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Thiên Hạ Thương Minh trận này Võ Đạo đại hội, tụ tập là cả Trung Vực ở bên trong ưu tú thiên tài, đợi một thời gian, những thiên tài này đều là có tư cách bước vào Hư Kiếp cảnh, trở thành Trung Vực một phương bá chủ nhân vật.

Thực lực của bọn hắn vượt qua xa bình thường võ giả có thể so sánh với...

Tựa như Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu thực lực kinh người, nếu là bọn họ lớn lên, tương lai sức chiến đấu đã không thể bỏ qua, có thể vô luận là Hư Linh Tông, hay (vẫn) là Huyết Mộc Nhai những... Này đại tông môn, tổng có thể sinh ra đời mấy cái cùng Hoa Thiên Mệnh bọn hắn đồng dạng thiên phú yêu nghiệt đệ tử, hơn nữa những... Này đệ tử đã bước chân vào Thần Đan Cảnh.

Lần này Võ Đạo đại hội, La Chinh cũng chuẩn bị kỹ càng, minh bạch cái này Võ Đạo đại hội đối với hắn mà nói, là một cái cực kỳ trọng yếu khảo nghiệm.

Thế nhưng mà La Chinh lại thật không ngờ, tình thế vậy mà sẽ như thế nghiêm trọng, nghiêm trọng đến hắn không thể có chút thở dốc tình trạng.

Những cái... Kia mua vé vào cửa quan sát Võ Đạo đại hội đám võ giả, như trước tại nghị luận nhao nhao, Thôi Tà với tư cách Trung Vực đệ nhất nhân, cũng là phần đông đám võ giả đàm luận đối tượng, nhiệt độ có thể so với Độc Huyết phu nhân cùng với Ninh Vũ Điệp xuất hiện lúc nhiệt liệt!

La Chinh lại không có chút nào tâm tình, đi nghe bọn hắn nói cái gì, đàm luận cái gì...

Đúng vào lúc này, giữa không trung bỗng nhiên xuất hiện ba đạo quang mang!

Cái kia ba đạo quang mang bay thẳn đến chân trời, phá vỡ mây xanh, thoáng cái đem ánh mắt mọi người đều hấp dẫn đi qua (quá khứ).

Sau đó ở này ba đạo quang mang bên trong chậm rãi bay lên ba cái ghế, Thiên Hạ Thương Minh cái kia ba vị minh chủ thân ảnh nhoáng một cái, tựu xuất hiện ở đằng kia ba cái ghế bên trên.

Ba cái Béo thần thái khác nhau, bất quá lại cùng La Chinh theo Thăng Long Đài hàng lâm ngày đó hoàn toàn bất đồng!

Cái này ba cái Béo với tư cách Thiên Hạ Thương Minh trụ cột, thực lực đã cường hoành đạo thâm bất khả trắc hoàn cảnh, dù cho Thôi Tà là Trung Vực đệ nhất nhân, nếu là ở ba cái Béo liên thủ chỉ sợ cũng chiếm không được tốt! Hơn nữa Thiên Hạ Thương Minh ngoại trừ cái này Tam đại trụ cột bên ngoài, nghe nói còn có một vị sống tiếp cận một ngàn bảy tám tuổi lão nhân.

Vị lão nhân kia đã hồi lâu không có trước mặt người khác lộ diện, lai lịch cũng là cực kỳ thần bí, đến nay mới thôi, phần đông tông môn cũng chỉ biết là Trung Vực ở bên trong có như vậy một vị lão nhân tồn tại, bất quá lão nhân kia họ cái gì tên ai, lại hoàn toàn không biết gì cả.

Người sống ngàn năm vì cái gì! Bình thường thọ nguyên vượt qua ngàn năm nhân vật, tựu được gọi là thiên cổ Cự Đầu!

Huyền Âm Quán Huyền Âm lão nhân, còn kém vài thập niên mới có thể đạt được cái này danh xưng, mà Thiên Hạ Thương Minh trong kia vị sống một ngàn hơn bảy trăm năm lão nhân, tựu là danh xứng với thực thiên cổ Cự Đầu!

Cái này là Thiên Hạ Thương Minh nội tình! Phần này nội tình thậm chí liền Ngũ phẩm tông môn Hư Linh Tông đều không thể thất và.

"Hôm nay Thiên Khải thành cử hành Võ Đạo đại hội, nhận được chư vị tông môn, võ giả cổ động, ta Thiên Hạ Thương Minh hết sức vinh hạnh! Cho nên do dó chuẩn bị một phần hào lễ đưa tiễn! Mọi thứ ở đây võ giả tất cả đều có phần!" Vị kia dáng điệu thơ ngây chân thành Béo Thạch Khắc Phàm chậm rãi nói ra.

Hắn vừa mới nói xong, theo thi đấu tràng hơi nghiêng tựu có mấy trăm tên võ giả bị đuổi ra ngoài!

Những võ giả này cơ hồ đều là Tiên Thiên Bí Cảnh đến Chiếu Thần Cảnh võ giả, bất quá bọn hắn trên mặt khí tức suy bại đến cực điểm, trên người mang theo còng tay xiềng chân, bị Thiên Hạ Thương Minh một đám võ giả chạy tới bên cạnh một cái trên bình đài!

"Những võ giả này, chính là ta Thiên Hạ Thương Minh bắt tử tù! Bọn hắn làm nhiều việc ác, vốn nên thụ Lăng Trì hình phạt đó, hôm nay mượn bọn hắn thọ nguyên với tư cách ta Thiên Hạ Thương Minh hiến cho các vị võ giả một phần lễ mọn!" Thạch Khắc Phàm sau khi nói xong, mập mạp thân hình chính là một nhảy dựng lên.

Cùng lúc đó, một trương cực lớn cổ xuất hiện tại những tên võ giả kia đám bọn chúng đỉnh đầu.

"Là Thiên Hạ Thương Minh Thiên địa nguyên khí hát nói!"

"Ta ở tại Thiên Khải thành, ngẫu nhiên có thể nghe được tiếng trống, nhưng cái này là lần đầu tiên nhìn thấy thực đồ đạc!"

"Bọn hắn thọ nguyên? Là có ý gì?"

Ở này nghị luận nhao nhao bên trong, Thạch Khắc Phàm đã đứng ở Thiên địa nguyên khí hát nói phía trên, giơ lên cái kia dài hai trượng dùi trống!

Năm vạn cân dùi trống, tại Thạch Khắc Phàm trong tay giống như một căn que gỗ giống như, chỉ thấy hắn đem dùi trống một hồi vung vẩy, hoạch xuất một đạo hình cung, trùng trùng điệp điệp gõ tại Thiên địa nguyên khí hát nói phía trên.

"Đông!"

Một đạo cực kỳ nặng nề thanh âm, theo cái này Thiên địa nguyên khí hát nói bên trong tán phát ra!

Ngay tại Thạch Khắc Phàm gõ vang mặt này hát nói lập tức, tựu có một đạo vô hình chấn động đem Thiên địa nguyên khí hát nói phía dưới những tên võ giả kia chỗ bao phủ, đồng thời tại Thiên địa nguyên khí hát nói phía dưới xuất hiện một đạo vòng xoáy.

Những cái... Kia mang theo còng tay xiềng chân võ giả thân thể, trong nháy mắt này, tựu lấy thấy được tốc độ khô quắt xuống dưới, cái này hát nói lại đem bọn hắn khí huyết cho cắn nuốt!

Rất nhanh, tại cái này Thiên địa nguyên khí hát nói bên trên tựu có một đạo quang mang màu vàng hướng phía chung quanh bao trùm!

Khoảng cách cái này hát nói gần đây người, chính là Vân Điện, Hư Linh Tông, Thôi Tà các loại: Đợi đại tông môn người, những... Này đại tông môn người cơ hồ đem những cái... Kia kim quang hút hơn phân nửa.

Kế tiếp tựu là La Chinh, Ngao Tường các loại: Đợi một đám thông qua bên ngoài thử võ giả.

"Những... Này kim quang, có thể gia tăng thọ nguyên?" Đem làm những cái... Kia kim quang hướng phía La Chinh lan tràn tới sắp, La Chinh cũng hút không ít, lập tức cảm giác được một hồi sảng khoái tinh thần, phảng phất cả người đều tràn đầy sức sống.

Những... Này kim quang số lượng tuy nhiên nhiều, bất quá lan tràn đến Võ Đạo đại hội khán đài bên kia lúc sau đã phi thường mỏng manh rồi.

Bất quá loại cơ hội này, ai cũng không muốn bỏ qua, cái kia hơn mười vạn thân là quần chúng đám võ giả nguyên một đám cũng tham lam hút lấy những... Này kim quang, bất quá kim quang lan tràn đến bọn hắn bên kia thời điểm, đã là phi thường mỏng manh rồi, có nhiều còn hơn là bị thiếu phía dưới, lập tức đã bị hút hầu như không còn, bình quân đến mỗi người trên đầu hút kim quang, khả năng liền La Chinh một phần vạn đều không có.

Đợi đến lúc kim quang bị hút không còn, mọi người thấy lại hướng cái kia Thiên địa nguyên khí hát nói phía dưới, cái kia phía dưới đám tử tù còn bảo trì khi còn sống động tác đứng tại nguyên chỗ, bất quá nguyên một đám thân thể khô quắt, làn da trắng bệch, đã biến thành vô số cỗ thây khô...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx