sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 480

Chương 480: Có chút xấu

Chính văn Chương 480: Có chút xấu

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:51 số lượng từ: 2985

Nghe được Ninh Vũ Điệp châm chọc lời mà nói..., Thôi Doãn ngược lại là không kiêu ngạo không siểm nịnh, mang theo dáng tươi cười tiếp tục nói: "Ninh điện chủ theo như lời xứng hay không, chỉ chính là chúng ta cảnh giới cùng tu vị chênh lệch? Nếu là như thế, ta hiện tại hoàn toàn chính xác không xứng với, bất quá ta ủng có thần cấp thiên phú, bước vào Hư Kiếp cảnh chỉ là thời gian vấn đề, chỉ cần cơ duyên đầy đủ, đột phá Hư Kiếp cảnh cũng chưa chắc không có khả năng này."

"Thần cấp thiên phú!"

"Tiểu tử kia khoác lác a? Thần cấp thiên phú, Trung Vực ở bên trong lúc nào sinh ra đời qua?"

"Có tư liệu lịch sử ghi lại, Trung Vực bên trong đến nay mới thôi, cũng không có sinh ra đời qua bất kỳ một cái nào Thần cấp thiên tài, chỉ có Tứ đại tại trong Thần quốc đã từng sinh ra đời qua sáu cái Thần cấp thiên tài, mà cái này sáu cái Thần cấp thiên tài, đều đã thành lập nên chính mình Thần Quốc!"

"Không phải đâu, có một lợi hại như vậy lão tía, chính mình còn ủng có thần cấp thiên phú, cái này còn muốn hay không người sống mệnh rồi!"

Nghe được trên khán đài võ giả nghị luận thanh âm, Thôi Doãn khóe miệng nổi lên một vòng hình cung, mang trên mặt nụ cười thản nhiên.

Hư Linh Tông Tiểu Giới nghe được Thôi Doãn lời mà nói..., vội vàng nói: "Đại sư ca, đại sư ca, hắn nói hắn cũng ủng có thần cấp thiên phú đây này! Ngươi không phải nói Thần cấp thiên phú rất trân quý à..."

Đại sư ca lật ra một cái liếc mắt, cũng không nói lời nào, hắn cái này tiểu sư đệ tựu cũng không lại để cho hắn bớt lo.

Kỳ thật đại sư ca cũng rất kỳ quái, những năm này tầm đó, Trung Vực ở bên trong đích thiên tài vậy mà nhao nhao hiện lên, tất cả đại tông môn đệ tử thực lực, phảng phất trong một đêm, đều liều lĩnh một cái bậc thang! Trước kia tất cả đại tông môn đạt trình độ cao nhất đệ tử, tại Thần Đan Cảnh thời điểm có thể nắm giữ một tia pháp tắc chi lực đều rất hiếm thấy, nhưng là cái này mười mấy năm qua, Thần Đan Cảnh võ giả nắm giữ pháp tắc chi lực chỗ nào cũng có!

Phảng phất những thiên tài trong một đêm đều bỗng xuất hiện rồi.

Trước kia một cái Thiên cấp thiên tài, đều sẽ phải chịu tông môn tương đương trình độ coi trọng, Thánh cấp thiên tài thường thường vài thập niên mới có thể sinh ra đời một cái, nhưng là bây giờ Hư Linh Tông nội Thánh cấp thiên tài không dưới mười người số lượng, hơn nữa càng là sinh ra đời một vị Thần cấp thiên tài...

Trung Vực đến cùng làm sao vậy? Như thế nào đột nhiên tựu trở nên địa linh nhân kiệt rồi...

"Thần cấp thiên phú?"

Vân Điện một đám đệ tử, nguyên bản không phục lắm, đặc biệt là Hiên Viên hiểu, rất muốn nhanh lên tiến vào thi đấu trong tràng đem tiểu tử này một quyền đánh bại!

Thế nhưng mà nghe được Thần cấp thiên phú về sau, Hiên Viên hiểu bỗng nhiên cảm giác mình có chút vô lực.

Hiên Viên hiểu với tư cách Thiên cấp thiên tài, đã là Vân Điện đạt trình độ cao nhất tinh anh rồi, nếu như cái này Thôi Doãn có được Thánh cấp thiên phú Hiên Viên hiểu còn có thể tiếp nhận, thế nhưng mà hắn vậy mà ủng có thần cấp thiên phú!

Tương truyền Thần cấp thiên phú tương lai đều là xưng Hoàng xưng đế mệnh, có thể trở thành cái này Đại Thiên Thế Giới đạt trình độ cao nhất cường giả, tung hoành hoàn vũ!

Trước mắt thằng này, hắn có thể làm được?

"Đã đủ rồi! Thôi Doãn, nơi này là Võ Đạo đại hội, chúng ta hay (vẫn) là thi đấu trên trận gặp kết quả thật a!" Hiên Viên hiểu đi đến Thôi Doãn trước mặt, thò tay nói ra: "Thỉnh!"

Thôi Doãn đối với Hiên Viên hiểu mời lại làm như không thấy, chỉ là đối với Ninh Vũ Điệp cười nói: "Kính xin Vân Điện điện chủ, nhận lấy ta cái này lễ vật!"

Dùng Ninh Vũ Điệp tính tình, nàng sớm nên quát lớn tiểu tử này, trực tiếp đưa hắn đá đi xuống, bất quá nàng thân là Vân Điện điện chủ, nhưng lại còn muốn bận tâm thoáng một phát ảnh hưởng, Thôi Tà đã ổn thỏa Tây Sơn, hắn cái này làm cha không nói một lời, bất quá vấn đề này nhất định là trải qua Thôi Tà cho phép.

Bọn hắn cái này phụ tử hai người, trong hồ lô muốn làm cái gì?

Đúng vào lúc này, dưới đài cao, bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng cười, "Ha ha, một kiện Thánh Khí, liền đem đem nhà của ta điện chủ cho lừa gạt đi, ngươi cho ta Vân Điện điện chủ là tiểu hài tử? Cho khỏa đường kẹo tựu đi theo ngươi? Tính toán lại như ý, cũng không phải ngươi cái này đấu pháp!"

Người nói chuyện nhưng lại La Chinh.

Nghe nói như thế, Thôi Doãn sắc mặt lập tức trầm xuống.

Những tên võ giả kia tuy nhiên tại trên khán đài không lựa lời nói, nhưng Thôi Doãn ngược lại là không có phát nhằm vào, dù sao người nhiều lắm, bất quá còn không có có dám nhảy ra nói chuyện! Dù sao lúc này thời điểm ai nhảy ra, đều muốn bận tâm thân phận của hắn, đoán chừng cha hắn thân phận!

"Một kiện Thánh Khí?" Thôi Tà chằm chằm vào La Chinh lạnh giọng nói ra: "Ngươi là ai, cũng dám không nói đến Thánh Khí? Ngươi đời này bái kiến?"

La Chinh chép miệng chậc lưỡi, lắc đầu, "Nói ngươi đồ nhà quê, ngươi còn không tin, một kiện Thánh Khí cũng thiếu (thiệt thòi) ngươi cầm ra tay, hơn nữa cái này Thánh Khí chỉ là một cái mào đầu mà thôi!"

Nói xong, La Chinh bước nhanh đi về hướng Ninh Vũ Điệp, vừa đi một bên đem Ninh Vũ Điệp đưa cho hắn cái kia miếng Tu Di Giới Chỉ nhẹ nhẹ một chút, hào quang lóe lên phía dưới, theo trong giới chỉ lấy ra một kiện hộ thể bảo y.

"Tiểu Điệp, cái này hộ thể bảo y có chút xấu, bất quá đến cùng cũng là một kiện thánh giai hộ thể bảo y..." Nói xong, La Chinh vậy mà thẳng đi đến Ninh Vũ Điệp trước mặt, đem long mạch nhất tộc cấp cho cái kia kiện hộ thể bảo y choàng tại Ninh Vũ Điệp trên người.

Ninh Vũ Điệp chứng kiến La Chinh móc ra một kiện hộ thể bảo y thời điểm, nàng cả người đều ngây ngẩn cả người, còn chưa kịp phân biệt cái này hộ thể bảo y phẩm giai, lại nghe đến La Chinh cũng dám tại nhiều như vậy mặt người trước, bảo ta Tiểu Điệp! Ninh Vũ Điệp trên mặt toát ra một tia ôn nộ chi sắc, đang muốn phát tác, La Chinh rõ ràng phối hợp đã chạy tới, cho nàng đem cái này hộ thể bảo y choàng tại trên người mình!

Ninh Vũ Điệp thân thể lập tức cứng đờ...

Đây chính là tại hơn mười vạn võ giả trước mặt ah! Võ giả tuy nhiên không câu nệ tiểu tiết, nữ tính võ giả thường thường sẽ bị phàm nhân cởi mở không ít, nhưng cái nào Vân Điện đệ tử dám cho điện chủ khoác trên vai quần áo?

Bất quá cái này hộ thể bảo y thật là thánh giai? Nhìn không ra ah!

Nhưng mà, nhưng mà đang ở Ninh Vũ Điệp vừa mới phủ thêm cái này hộ thể bảo y về sau, cái này bảo trên áo bỗng nhiên bắt đầu phát ra nước gợn vân bình thường hào quang, những cái... Kia nước gợn vân hoàn hoàn đan xen, tạo thành một cái nhỏ hẹp năng lượng vòng bảo hộ, đem nàng cả người đều bao vây lại!

Đồng thời, một cỗ ấm áp khí tức, truyền vào Ninh Vũ Điệp trong thân thể, nàng cảm giác mình thân thể lực lượng trọn vẹn gia tăng lên bốn thành!

Không nghĩ tới cái này hộ thể bảo y vậy mà có hiệu quả như thế! Tuyệt đối có thể xếp vào thánh giai bên trong!

Ở đằng kia cổ ấm áp trong bao, trước đây La Chinh mạo phạm cử động giống như có lẽ đã không quan trọng gì rồi, cái này hộ thể bảo y giá trị, Ninh Vũ Điệp lại tinh tường bất quá rồi...

Phòng ngự loại pháp bảo, vĩnh viễn đều so tiến công loại pháp bảo giá trị cao nhiều!

Trung Vực ở bên trong cũng không có thánh giai trung phẩm vũ khí, nhưng nếu là ai cầm một kiện thánh giai trung phẩm vũ khí, cùng nàng đổi cái này hộ thể bảo y, nàng nhất định là sẽ không đồng ý, trừ phi kẻ đần mới sẽ đồng ý!

"Cái này hộ thể bảo y... Không tệ, đích thật là thánh giai bảo vật," Ninh Vũ Điệp mang theo vui vẻ nói ra: "Tựu là xấu xí một chút, bất quá ta có thể đủ chấp nhận!"

Ninh Vũ Điệp câu nói sau cùng, thiếu chút nữa lại để cho không ít người té ngã trên đất...

Nghe lời nghe âm, nàng những lời này tự nhiên là nói cho Thôi Doãn nghe đấy.

"Xấu tựu xấu điểm a, về sau ta cho ngươi thêm tìm một kiện kiểu dáng đẹp mắt chút đó," La Chinh nhạt cười nhạt nói.

"Phù phù..."

Trên khán đài, thật sự có không ít võ giả ngã trên mặt đất.

"Thật là Thánh Khí cấp bậc hộ thể bảo y, của ta trời ạ... Cái này hộ thể bảo y giá trị, chỉ sợ muốn vượt qua Hư Linh Tông Thiên Hồn Phiên, Thiên Hạ Thương Minh Quang Âm Đồng Tiền, còn có Thôi Tà bản thân Vô Danh giới đao, trở thành trong chúng ta vực ở bên trong có giá trị nhất bảo bối!"

"Bất quá cái kia La Chinh lá gan lớn như vậy? Không khỏi cũng quá bẩn thỉu người rồi, Thôi Doãn chỉ sợ muốn tìm động đất chui vào rồi! Hắn sẽ tìm một kiện kiểu dáng đẹp mắt điểm đấy... Thánh Khí có dễ dàng như vậy tìm sao?"

"Cái này La Chinh cũng thực cam lòng (cho), một kiện Thánh Khí, dĩ nhiên cũng làm như vậy lấy ra tặng người..."

"Hắn ngã xuống đất là Ninh Vũ Điệp người nào à? Rõ ràng là Vân Điện đệ tử, lại tựa hồ như căn bản không nghe Ninh Vũ Điệp sai sử, nhưng lại ở trước mặt hô nàng Tiểu Điệp... Đây là chuyện gì xảy ra?"

Tại mọi người nghị luận bên trong, Thôi Doãn sắc mặt đã là tái nhợt một mảnh.

Cái này Chiếu Thần Cảnh tứ trọng gia hỏa, lại có thể xuất ra một kiện Thánh Khí, hơn nữa là một kiện hộ thể bảo y!

Thiên Vũ thánh quan cố nhiên là một kiện Thánh Khí, bất quá dù sao chỉ là một cái mào đầu mà thôi, xem như một kiện vật phẩm trang sức, nếu mà so sánh, La Chinh hộ thể bảo y tựu trân quý nhiều hơn.

Lớn nhất một vấn đề... Cái này hộ thể bảo y rốt cuộc là ai làm hay sao? Vì sao xấu như vậy?

Hắn làm sao có thể nghĩ đến, cái này một kiện Thánh Khí chính là Long Uyên Cung bản chuẩn standard trang phục, là cho Long Uyên Cung các tướng sĩ xuyên: Đeo đấy, cơ hồ mỗi người có phần, loại này hộ thể bảo y tự nhiên chỉ (cái) sẽ xem xét công năng của nó, ở đâu còn có thể đi chú ý mỹ quan?

Thiên Hạ Thương Minh ba cái Béo minh chủ, lẫn nhau tầm đó liếc nhau một cái, trong đôi mắt tất cả đều là không thể tưởng tượng nổi thần sắc...

Kỳ thật Thiên Hạ Thương Minh không chỉ một kiện Thánh Khí, bất quá ngoại nhân biết chỉ có một kiện, cái kia chính là Quang Âm Đồng Tiền.

Có thể dù cho Thiên Hạ Thương Minh bên trong cái kia hai kiện không tại trước mắt người đời đi ngang qua mặt Thánh Khí, giá trị cũng không cách nào cùng La Chinh tặng cùng Ninh Vũ Điệp hộ thể bảo y đánh đồng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx