sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 483

Chương 483: Phục chế

Chính văn Chương 483: Phục chế

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:53 số lượng từ: 3096

Nghe được La Chinh lại muốn trực tiếp khiêu chiến Thôi Doãn, trên khán đài phần đông võ giả cũng là ngây ngẩn cả người.

Thông qua phía trước lưỡng cuộc chiến đấu, La Chinh biểu hiện hoàn toàn chính xác thập phần kinh diễm.

Luyện Thể thuật, Hỏa hệ pháp tắc...

Như thế năng lực cường hãn, căn bản không có khả năng xuất hiện tại một cái Chiếu Thần Cảnh tứ trọng gia hỏa trên người.

Nhưng là loại chuyện này luôn đã xảy ra, La Chinh không chỉ đánh bại Công Tôn thế gia Công Tôn Chậm, càng là khuất nhục Huyết Mộc Nhai Bộ Cừu, lưỡng chiến lưỡng thắng, vậy thì không chỉ là vận khí vấn đề, đủ để chứng minh La Chinh thực lực, hoàn toàn chính xác có thể cùng Thần Đan Cảnh chống lại.

Vô luận bọn hắn có nguyện ý hay không thừa nhận, cái này là sự thật.

"Ta thừa nhận La Chinh rất rất giỏi, Chiếu Thần Cảnh khiêu chiến Thần Đan Cảnh... Loại chuyện này không biết bao nhiêu năm chưa từng phát sinh qua, thế nhưng mà hắn vậy mà trực tiếp đi khiêu chiến Thôi Doãn."

"Hắn cái này là muốn chết, bất quá theo chúng ta không có gì quan hệ."

"Thôi Doãn vừa mới chiến đấu, căn bản cũng không có phát huy ra thực lực của mình, nhưng vẫn là đem Vân Điện Hiên Viên Hiểu nghiền như cẩu đồng dạng! La Chinh? Đoán chừng tại Thôi Doãn trước mặt chính là một cái chuyện cười."

Nghe được La Chinh khiêu chiến, Vân Điện phần đông đệ tử con mắt lập tức phát sáng lên.

Hiên Viên Hiểu chính là bọn hắn cái này một đám Thần Đan Cảnh trong hàng đệ tử mạnh nhất đấy, cùng Tông Mạc Tà thực lực tương đương, mới Hiên Viên Hiểu đi lên đã bị Thôi Doãn dừng lại: Một chầu cuồng hành hạ, còn thiếu một ít bị Thôi Doãn giết chết! Thân là Vân Điện đệ tử làm sao có thể không tức giận?

Bất quá tức giận cũng vô dụng, võ giả đã là như thế, tài nghệ không bằng người chỉ có thể bị người hung hăng dẫm nát dưới chân.

Hiên Viên Hiểu chính đã uống một khỏa chữa thương đan dược tiếp nhận trị liệu, nghe tới La Chinh muốn khiêu chiến Thôi Doãn lời mà nói..., trong mắt của hắn tách ra một tia hào quang, đồng thời cũng lóe ra vẻ lo lắng.

La Chinh, sẽ là Thôi Doãn đối thủ sao?

Ninh Vũ Điệp nhìn bên cạnh La Chinh, chần chờ một chút mới hỏi nói: "Ngươi... Có nắm chắc không?"

La Chinh quay người nhìn xem Ninh Vũ Điệp, tự tin cười nói: "Vì cái gì không có đâu này?"

Chứng kiến nụ cười của hắn, Ninh Vũ Điệp trong nội tâm nóng lên, vậy mà bang bang nhảy dựng lên, một người nhất mê người thời điểm, chính là hắn tràn ngập tự tin thời điểm.

Dù cho đối mặt cường đại như Thôi Doãn đối thủ, La Chinh vậy mà cũng không có chút nào e sợ ý...

Đợi đến lúc La Chinh ly khai đài cao về sau, Ninh Vũ Điệp mới thản nhiên nói: "Có lẽ ngươi thật có thể đủ ám sát Tư Diệu Linh, nếu như Thôi Tà ra tay lời mà nói..., ta hội (sẽ) đem hết toàn lực trợ giúp ngươi..."

Trên khán đài, Bách Lý Hồng Phong miệng giương thật to, chằm chằm vào bước vào thi đấu tràng La Chinh, một hồi lâu trong cổ họng mới phát ra âm thanh, "Hắn, hắn thực muốn khiêu chiến Thôi Doãn."

Bùi Thiên Diệu thần sắc bình tĩnh, chỉ là thản nhiên nói: "Hắn nếu không phải khiêu chiến Thôi Doãn, mới khiến cho người cảm thấy kỳ quái."

Hoa Thiên Mệnh gật gật đầu, La Chinh sáng tạo kỳ tích đã nhiều lắm, ban đầu ở Thanh Vân Tông lại có ai có thể tưởng tượng La Chinh có thể đoạt được đệ nhất đâu này?

Vì vậy Hoa Thiên Mệnh lần nữa hướng phía đặt cược địa phương đi đến.

"Ngươi muốn đi làm gì?" Bách Lý Hồng Phong hóa thành một ngọn gió, ngăn ở Hoa Thiên Mệnh trước người.

"Đem vừa mới thắng đến hạng nặng thân gia áp La Chinh," Hoa Thiên Mệnh thản nhiên nói.

Mới La Chinh đả bại Bộ Cừu, đã phát nổ ít lưu ý, chỉ là cái kia một ván, bọn hắn đã lợi nhuận đầy bồn đầy bát (*đầy túi).

"Hạng nặng thân gia! Đừng (không được) ah, tốt xấu ngươi đem tiền vốn trả lại cho ta!" Bách Lý Hồng Phong cầu khẩn nói.

"Mở ra," Hoa Thiên Mệnh căn bản mặc kệ hội (sẽ) Bách Lý Hồng Phong.

"Không cho!" Bách Lý Hồng Phong lại ngạnh nổi lên cổ.

"Mở ra!"

"Không..."

"Vụt."

Sáng như tuyết trường kiếm chống đỡ Bách Lý Hồng Phong trên cổ, Bách Lý Hồng Phong cũng chỉ có thể ngoan ngoãn tránh ra rồi.

Kỳ thật chỉ cần theo trên thực lực phân tích, Hoa Thiên Mệnh cũng không coi trọng La Chinh, thế nhưng mà dùng Hoa Thiên Mệnh đối với La Chinh rất hiểu rõ, tiểu tử kia chưa bao giờ biết làm không có nắm chắc sự tình, vô luận cục diện thoạt nhìn đối với hắn có nhiều bất lợi, nhưng tối chung nhưng như cũ tại trong lòng bàn tay của hắn.

Cho nên cái này một thanh, Hoa Thiên Mệnh muốn đánh bạc.

Bởi vì La Chinh cùng Thôi Doãn biểu lộ ra thực lực sai biệt quá lớn, nhà cái khai ra tỉ lệ đặt cược kinh người cao, đương nhiên, tuyệt đại đa số võ giả đều là áp tại Thôi Doãn trên người.

Những võ giả này tuy nhiên cũng không thích Thôi Doãn, bất quá người ta thực lực bày ở ở chỗ này, nếu là áp La Chinh, sợ là phải đem chân nguyên thạch hướng trong sông ném đi.

La Chinh dạo chơi bước vào thi đấu trên trận, ánh mắt nhàn nhạt quét Thôi Doãn một phen, vẫn không nói gì, Thôi Doãn lại trước tiên mở miệng rồi.

"Dũng khí của ngươi, đáng giá ta kính nể," Thôi Doãn vừa cười vừa nói: "Bất quá dũng khí cũng là muốn dùng thực lực ăn mồi, thực lực ngươi không đủ, lại còn dám khiêu chiến ta, kỳ thật cái này cũng không xem như một loại dũng khí, cái này gọi là lỗ mãng, qua loa."

Nghe được Thôi Doãn lời mà nói..., La Chinh thản nhiên nói: "Ta nhìn ra được, ngươi rất có tự tin, bất quá tự tin của ngươi không có thực lực ăn mồi, cái này gọi là mù quáng, tự đại!"

Bị La Chinh sắc bén ngôn ngữ phản kích, Thôi Doãn thần sắc có chút ngưng tụ, lập tức cười nhạo nói: "Thú vị, thật sự rất thú vị, đến lúc này rồi, có còn dám sính miệng lưỡi cực nhanh... Ngươi là thực sự phần này thực lực, hay (vẫn) là gượng chống?"

"Coi như ta là gượng chống a," La Chinh lắc đầu nói ra.

"Ta đây tựu xem ngươi gượng chống tới khi nào," nói xong, Thôi Doãn rút ra đao trong tay, đó là một thanh phong cách cổ xưa giới đao, nhìn về phía trên rất bình thường.

"Vô Danh Giới Đao! Đó là Thôi Tà đao! Đây cũng là một thanh Thánh Khí!"

"Cái thanh này Vô Danh Giới Đao nương theo Thôi Tà tung hoành Trung Vực, không nghĩ tới cuối cùng hắn vậy mà truyền cho con của mình!"

"Nếu như không có La Chinh cái kia kiện hộ thể bảo y, cái này Vô Danh Giới Đao có lẽ xem như Trung Vực ở bên trong mấy một, mấy hai Thánh Khí a?"

Thôi Doãn rút ra trong tay Vô Danh Giới Đao, nhẹ nhàng vung lên, trong không khí tựu sinh ra một hồi quỷ dị chấn động, phảng phất cái thanh này giới đao có thể dung nhập không khí.

"Lần này sẽ không phạm sai lầm rồi, vừa mới cho các ngươi Vân Điện Hiên Viên Hiểu may mắn cho chạy thoát, lúc này đây ta sẽ không cho ngươi nhận thua cơ hội," nói xong, Thôi Doãn bên người xuất hiện một đạo dài một thước Lưỡi Dao Gió (phong nhận), sau đó không ngừng mà có Lưỡi Dao Gió (phong nhận) đem cả người hắn bao vây lại.

Thôi Doãn Lưỡi Dao Gió (phong nhận) có một ít cổ quái chỗ, tại Lưỡi Dao Gió (phong nhận) biên giới ẩn ẩn còn có một đạo đạo màu bạc nhạt hào quang, giống như cái kia từng đạo vô hình Lưỡi Dao Gió (phong nhận) phía trên độ lên một tầng lưỡi đao.

"Ân? Loại thứ hai pháp tắc chi lực? Đó là kim hệ pháp tắc..." Nhìn xem Thôi Doãn Lưỡi Dao Gió (phong nhận) La Chinh lông mi có chút nhảy lên, "Hắn dung hợp hai chủng pháp tắc?"

Thanh Long hừ lạnh một tiếng, "Dung hợp cái rắm, đây không phải qua dùng xảo diệu thủ pháp, đem hai chủng pháp pháp tắc khảm nạm cùng một chỗ, ngươi cũng có thể làm được! Ngươi cho rằng dung hợp pháp tắc đơn giản như vậy? Ta xem các ngươi cái này Đại Thiên Thế Giới bên trong, chỉ sợ căn bản không có người có thể dung hợp pháp tắc!"

"Đem hai chủng pháp tắc khảm nạm cùng một chỗ, như thế một biện pháp tốt," La Chinh nhẹ gật đầu.

La Chinh bởi vì có Thanh Long vạch trần, ngược lại là không có quá để ý Thôi Doãn hai chủng pháp tắc chi lực vận dụng, nhưng là những tên võ giả kia lại bất đồng.

"Mọi người mau nhìn, kim hệ pháp tắc! Thôi Doãn tên kia vậy mà đem kim hệ pháp tắc cũng lĩnh ngộ bảy thành, không, đoán chừng cũng có tám phần nhiều!"

"Thần Đan Cảnh lĩnh ngộ hai chủng pháp tắc, đây rốt cuộc là muốn nhiều yêu nghiệt à? Trái tim của ta..."

"Hắn đây là pháp tắc dung hợp sao? Ta lần thứ nhất nhìn thấy có người đồng thời sử dụng hai chủng pháp tắc! Cho dù La Chinh nắm giữ nguyên vẹn Hỏa hệ pháp tắc, chỉ sợ cũng không cách nào ngăn cản Thôi Doãn công kích!"

Nghe được những lời kia, La Chinh mỉm cười, tự bên cạnh hắn cũng có thể là gió bắt đầu thổi rồi...

Vù vù tiếng gió không ngừng mà đưa hắn (ba lô) bao khỏa, cùng lúc đó, từng sợi quang mang màu vàng cũng lượn lờ đi ra, mỗi khi một ngọn gió nhận sinh ra đồng thời, tựu cùng một đạo kim quang khảm nạm lại với nhau.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh bên người bắt đầu phất phới lấy từng đạo độ lấy kim quang Lưỡi Dao Gió (phong nhận), La Chinh Lưỡi Dao Gió (phong nhận) thoạt nhìn so Thôi Doãn Lưỡi Dao Gió (phong nhận) càng thêm no đủ, mà quang mang màu vàng so Thôi Doãn Bạc Sáng càng thêm đẹp mắt! La Chinh trong đầu nói với Thanh Long: "Quả nhiên như ngươi nói đồng dạng, hoàn toàn chính xác không có gì khó đấy, đây không phải pháp tắc dung hợp, chỉ là đem hai chủng pháp tắc chi lực khảm nạm, bất quá uy lực tựa hồ cũng có thể tăng cường không ít."

Đại đa số võ giả, trong lúc nhất thời đều không có thể kịp phản ứng chuyện gì xảy ra.

"La Chinh không phải tu luyện hỏa thuộc tính công pháp sao?"

"Ai có thể nói cho ta biết, đây là cái gì đồ chơi? Như thế nào cùng Thôi Doãn trên người Lưỡi Dao Gió (phong nhận) không sai biệt lắm? Hắn có thể phục chế người khác?"

"Tuy nhiên ta cũng không quá tin tưởng... Nhưng là ta đến nói cho ngươi biết, La Chinh trên người trôi nổi chính là nguyên vẹn phong hệ pháp tắc chi lực, còn có nguyên vẹn kim hệ pháp tắc chi lực!"

Nghe được câu này, tuyệt đại đa số võ giả đều đã trầm mặc.

Nguyên vẹn Hỏa hệ pháp tắc chi lực, nguyên vẹn phong hệ pháp tắc chi lực, nguyên vẹn kim hệ pháp tắc chi lực...

La Chinh rốt cuộc là như thế nào làm được hay sao?

"Có hay không ai có thể nói cho ta biết, hắn ngã xuống đất như thế nào lĩnh ngộ ra nhiều như vậy pháp tắc chi lực, hơn nữa, còn toàn bộ đều là nguyên vẹn đấy!" Ngay tại mọi người trầm mặc sắp, bỗng nhiên có một không biết tên võ giả... (Nột-nói chậm!) Quát lên, thanh âm kia truyền lại đến phần đông võ giả trong tai, lộ ra đặc biệt chói tai.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx