sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 484

Chương 484: Hoàng Tuyền Dạ Xoa

Chính văn Chương 484: Hoàng Tuyền Dạ Xoa

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:53 số lượng từ: 2945

Thôi Doãn chính là Thần cấp thiên tài, còn chỉ (cái) lĩnh ngộ ra hai chủng pháp tắc chi lực, hơn nữa mỗi một chủng chỉ là lĩnh ngộ tám phần tả hữu.

Thế nhưng mà La Chinh vậy mà lĩnh ngộ ra ba loại pháp tắc chi lực! Hơn nữa cái này ba loại pháp tắc chi lực đều là nguyên vẹn đấy!

Võ giả đối với mỗi một chủng pháp tắc thân hòa độ đều không giống với, có người đối với phong hệ pháp tắc thân hòa độ rất cường, đối với Hỏa hệ pháp tắc thân hòa độ tắc thì so sánh yếu, cho nên dưới bình thường tình huống võ giả chỉ biết lĩnh ngộ một loại pháp tắc chi lực.

Có thể lĩnh ngộ ra hai chủng pháp tắc chi lực đích thiên tài, tại Trung Vực ở bên trong không cao hơn hai mươi người.

Cho nên phần đông võ giả đối với Thôi Doãn hai chủng pháp tắc chi lực, mới sẽ như thế khiếp sợ, không hổ là Thần cấp thiên tài, có thể đồng thời tu luyện phong hệ pháp tắc cùng kim hệ pháp tắc.

Nhưng mà tuyệt đối không nghĩ tới chính là, La Chinh hoàn toàn phục chế Thôi Doãn pháp tắc chi lực... Cùng một thời gian sử xuất phong phương pháp Tây tắc thì cùng kim hệ pháp tắc...

Ngay từ đầu La Chinh rõ ràng sử dụng chính là Hỏa hệ pháp tắc chi lực, cho nên mọi người cho rằng La Chinh chủ tu chính là hỏa thuộc tính công pháp, kết quả bỗng nhiên đến rồi như vậy vừa ra, phần đông võ giả trong lúc nhất thời cũng có chút không tiếp thụ được rồi, quá khoa trương!

"Là Thăng Long Đài a..." Thạch Khắc Phàm nhìn xem La Chinh trên người pháp tắc chi lực, suy đoán nói.

"Ta cũng hiểu được, tiểu tử này tiến vào Thăng Long Đài đúng trọng tâm định đã lấy được lớn lao cơ duyên, Trung Vực ở bên trong rất khó tìm đến nguyên vẹn pháp tắc chi lực, hơn phân nửa là theo Thăng Long Đài bên trên đạt được, thế nhưng mà tựu tiến về trước thượng giới muốn lĩnh ngộ ba loại pháp tắc chi lực, cũng là không đơn giản đấy... Tiểu tử này thiên phú, không đơn giản," một mực trầm mặc không nói Mạc Hải Sơn thản nhiên nói.

Ba Đại minh chủ bên trong, Thạch Khắc Phàm nhất khôn khéo mượt mà, Yên Duyệt Sơn tánh khí táo bạo, mà Mạc Hải Sơn trầm mặc nhất ít nói, được xưng "Tháng mười không nói" Mạc Hải Sơn cũng nhịn không được nữa mở miệng nói ra.

Nghe được Mạc Hải Sơn nói xong, ba người đều không hẹn mà cùng nhìn về phía cách đó không xa Thăng Long Đài, bọn hắn cũng rất muốn biết, La Chinh tại Thăng Long Đài bên trên gặp cái gì.

La Chinh có thể ở trên giới đạt được một phen cơ duyên, lớn nhất nguyên nhân chính là Thanh Long ban tặng, mà có thể lĩnh ngộ chín chủng (trồng) pháp tắc, thì là pháp tắc tẩy lễ nguyên nhân, lại để cho hắn đối với các loại pháp tắc thân hòa độ đạt đến trọn vẹn tình trạng.

Nếu như dứt bỏ pháp tắc tẩy lễ nguyên nhân, coi như là Trung Vực ở bên trong Thần cấp thiên tài, thường thường cũng chỉ có thể lĩnh ngộ hai chủng, hoặc là ba loại pháp tắc, đây cũng là vì sao Long Uyên Cung hội (sẽ) coi trọng La Chinh nguyên nhân!

Tiếu lão ánh mắt ngưng tụ tại La Chinh trên người, nhẹ nhàng lắc đầu, trong mắt khốn vẻ nghi hoặc càng phát ra nồng đậm mà bắt đầu..., "Tiểu tử này trên người pháp tắc chi lực không phải ba loại, mà là bốn loại..." Ngày ấy Tiếu lão chủ trì bên ngoài thử khảo hạch, tận mắt thấy qua La Chinh sử dụng ra tia chớp, hơn nữa cái kia tia chớp tinh thuần vô cùng!

Bởi vì lúc ấy Tiếu lão không có quá lưu ý, La Chinh ra tay cũng chỉ là trong nháy mắt, Tiếu lão cũng không có thời gian đi phân biệt trong đó bao quát bao nhiêu pháp tắc chi lực, nhưng là có thể làm cho Nguyên Từ Thần Thạch biến sắc thời gian dài đạt một nén nhang, hơn phân nửa cũng là đem tầng thứ nhất lôi hệ pháp tắc chi lực cho hoàn toàn nắm giữ.

Bốn loại pháp tắc chi lực... Chẳng lẽ tiểu tử này đem sở hữu tất cả pháp tắc chi lực đều lĩnh ngộ?

Thôi Doãn cầm trong tay Vô Danh Giới Đao, thần thái ngưng trọng nhìn xem La Chinh trên người cái kia màu vàng Lưỡi Dao Gió (phong nhận), mặt mày tầm đó đã có một tia điên cuồng chi sắc, "Thì ra là thế... Ta ngược lại là xem thường ngươi rồi, cái này là ngươi lực lượng! Ha ha!"

[ tru

"Vù vù..."

Vô Danh Giới Đao tại Thôi Doãn trong tay nhẹ nhàng vung lên, thân đao phát ra từng chút một gợn sóng, phảng phất liền không gian đều cũng bị cái này Vô Danh Giới Đao chém giết, "Chỉ dựa vào mượn pháp tắc chi lực tựu muốn khiêu chiến ta, ngươi không khỏi quá ngây thơ ngây thơ!"

Thôi Tà Vô Danh Giới Đao lai lịch thập phần thần bí, chết tại đây Vô Danh Giới Đao ở dưới người cũng khó có thể tính toán, nhưng đến nay cũng không có ai hiểu rõ cái thanh này giới đao lai lịch.

"Vậy hãy để cho ngươi biết một chút về, Thánh Khí khủng bố lực lượng!" Theo màn sáng dần dần tán đi, Thôi Doãn đem Vô Danh Giới Đao trực chỉ La Chinh, "Tu vị bên trên chênh lệch, coi như là pháp tắc chi lực cũng không cách nào đền bù!"

Nói xong Thôi Doãn đem giới đao quét ngang, trên thân đao lóe ra phong cách cổ xưa hào quang, lập tức thân ảnh của hắn nhoáng một cái, cơ hồ là không hề dấu hiệu phía dưới tựu biến mất tại trong gió.

La Chinh ánh mắt ngưng tụ, cơ hồ ngay tại Thôi Doãn biến mất lập tức, rút kiếm!

Kiếm, là từ Tu Di Giới Chỉ trong rút đấy.

Đó là một thanh rất mộc mạc kiếm, nhìn về phía trên giống như là vừa mới rèn luyện ba thước thiết kiếm, thân kiếm bên trên hào quang cũng không tránh diệu, càng thêm không có đặc thù hoa văn xứng sức.

Nhưng chính là như vậy một thanh kiếm bị La Chinh rút, thò tay tùy ý tại hắn phía trên quét ngang.

"Đ-A-N-G... G!"

Phát ra một đạo kim thiết nảy ra thanh âm.

La Chinh ngăn cản một kiếm này về sau, trường kiếm trong tay lại hướng phía trên không một cái hướng khác nhẹ nhàng đâm một phát, lần nữa phát ra "Đương" một tiếng.

Vừa mới đâm ra một kiếm này, La Chinh lần nữa hướng phía bên trái một cái hướng khác một cái bổ ngang, lại phát ra "Đương" một thanh âm vang lên.

Một đạo thân ảnh theo trong gió lui đi ra, thất tha thất thểu lui lại mấy bước, Thôi Doãn sắc mặt trắng nhợt, nắm bắt trong tay Vô Danh Giới Đao, một đôi ánh mắt giống như diều hâu giống như, gắt gao chằm chằm vào La Chinh trong tay thiết kiếm, "Thanh kiếm nầy, cũng là Thánh Khí?"

La Chinh đem trong tay thiết kiếm nhẹ nhàng nhoáng một cái, mang theo dáng tươi cười hỏi ngược lại: "Ngươi cứ nói đi? Sớm nói ngươi đầu kia quan là hàng thông thường rồi..."

Thôi Doãn vừa mới ý định dùng Thánh Khí uy lực, trực tiếp đem La Chinh đánh chết! Dùng trong tay hắn Vô Danh Giới Đao chi sắc bén, La Chinh căn bản là không cách nào ngăn cản!

Nhưng là hắn tuyệt đối không nghĩ tới chính là, La Chinh thình lình dĩ nhiên cũng làm lần nữa móc ra một thanh Thánh Khí, hắn giấu ở trong gió ba kiếm tức thì bị La Chinh không hề áp lực chặn đường xuống, hơn nữa kiếm thứ ba nhưng thật ra là La Chinh chủ động xuất kích, Thôi Doãn bất đắc dĩ mới phòng ngự một kiếm!

"Ngươi là làm sao tìm được ra ta sao?" Thôi Doãn thân pháp thập phần quỷ dị, ẩn nấp tính rất mạnh, thế nhưng mà chống lại La Chinh vậy mà không có chút nào tác dụng!

La Chinh nơi nào sẽ nói cho Thôi Doãn, linh hồn của mình đã bước chân vào Chiến Hồn cảnh, linh hồn cường độ cao hơn hắn ra không biết bao nhiêu lần, muốn tìm ra Thôi Doãn thật sự là rất đơn giản, hắn chỉ là nhàn nhạt cười nói: "Là Phong nhi bán rẻ ngươi..."

Hai người ở chỗ này ngôn ngữ giao phong, trên đài cao đám võ giả rồi lại sôi trào lên.

"Thấy không, cái này La Chinh thực thổ hào, trong nháy mắt vậy mà lại lấy ra một thanh Thánh Khí, hơn nữa còn là một thanh kiếm!"

"Một cái tông không có cửa đâu cưng một thanh Thánh Khí, thế nhưng mà tiểu tử này trong tay rồi lại một kiện thánh giai hộ thể bảo y, một thanh thánh giai bảo kiếm... Hắn là đánh cướp cái nào đó Thần Quốc bảo khố sao?"

"Quỷ biết rõ hắn làm sao làm được! Dù sao lão tử muốn đánh nhau cướp hắn! Bất kể thế nào nói, trên người hắn khẳng định có đại cơ duyên, nếu là đem cái kia phần cơ duyên đem tới tay, ta cũng có thể rong ruổi Trung Vực!"

"Ăn cướp La Chinh? Thiếu (thiệt thòi) ngươi cũng nói được lối ra, ngươi xem hắn là Chiếu Thần Cảnh thực lực, thế nhưng mà bình thường Thần Đan Cảnh ở đâu là đối thủ của hắn? Huống chi hắn hay (vẫn) là Vân Điện đệ tử."

Thôi Doãn thần sắc triệt để âm chìm xuống, nhưng là rất nhanh, khóe miệng của hắn hiện ra từng chút một vui vẻ, hắn không nghĩ tới La Chinh thật không ngờ khó giải quyết, như thế khó có thể ứng phó.

Nguyên bản Thôi Doãn đối với cái này Võ Đạo đại hội đề không nổi cái gì hứng thú, duy nhất đáng giá hắn ra tay đúng là Hư Linh Tông tiểu tử kia, cùng mình đồng dạng có thần cấp thiên phú Tiểu Giới, hiện tại đụng phải một cái La Chinh, ngược lại lại để cho hắn chiến ý sôi trào lên!

"Một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu gia hỏa cũng đáng được ta coi trọng, là một kiện rất chuyện mất mặt tình, bất quá ta không phải không thừa nhận, ngươi hoàn toàn chính xác có tư cách này!"

Thôi Doãn mang trên mặt một tia điên cuồng dáng tươi cười, đem ngón tay tại Vô Danh Giới Đao bên trên nhẹ nhàng sờ qua đi...

Vô Danh Giới Đao trên lưỡi đao lập tức nhiễm bên trên từng sợi vết máu...

Trên đài cao, ngồi ở trên mặt ghế Thôi Tà bỗng nhiên đứng lên, quát lớn: "Duẫn nhi!"

Thôi Doãn hướng phía cha cười nhạt một tiếng, "Cha, hài nhi biết rõ đúng mực."

Thôi Tà nhíu mày, cái này mới chậm rãi đã ngồi trở về, theo Thôi Tà, La Chinh còn chưa đủ tư cách lại để cho Thôi Doãn kích hoạt Vô Danh Giới Đao bên trên năng lực.

Bất quá Thôi Doãn cùng Thôi Tà nghĩ cách bất đồng, Thôi Doãn mục tiêu là hết sức đánh chết La Chinh, không muốn cho La Chinh có bất kỳ xoay người cơ hội!

"Ông ông ông..."

Đem làm Thôi Doãn máu tươi theo trên lưỡi đao rãnh máu xuyên vào thân đao hoa văn bên trên về sau, Vô Danh Giới Đao bị nhiễm lên một tầng tiêu sát chi khí.

"Tí tách..."

Những cái... Kia máu tươi tại Vô Danh Giới Đao thượng lưu dạo qua một vòng về sau, tích đã rơi vào thi đấu trên trận, nhưng là máu tươi cũng không có rót vào thi đấu tràng trong khe hở.

Cái kia từng giọt máu tươi phảng phất trường chân giống như, trên mặt đất không ngừng mà bò sát, tối chung lại với nhau, hơn nữa tạo thành một đạo máu tươi ngưng tụ phù văn.

Chỉ chốc lát sau, tựu có một tay theo đạo kia phù văn bên trong đưa ra ngoài, ngay sau đó là bả vai, sau đó là đầu, thân thể, hai chân...

Một cái hoàn toàn do máu tươi tạo thành quái vật, xuất hiện ở trước mặt mọi người, quái vật kia đầu mọc ra song giác, thân thể còng xuống, sau lưng càng có một đầu lưỡi đao tựa như cái đuôi, đứng tại nguyên chỗ, tản ra vô cùng tà khí.

"Hoàng Tuyền Dạ Xoa, là Hoàng Tuyền chi trên sông Dạ Xoa!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx