sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 485

Chương 485: Bao nhiêu lực lượng?

Chính văn Chương 485: Bao nhiêu lực lượng?

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:54 số lượng từ: 3244

Truyền thuyết Hoàng Tuyền chi sông là một đầu thông hướng Địa Ngục dòng sông.

Nếu là nghiệp chướng nặng nề, cũng sẽ bị nghiệt hỏa quấn thân, theo sông hoàng tuyền nước trôi nhập trong địa ngục.

Mà tội nghiệt rốt cuộc là cái gì, Trung Vực bên trong còn không người biết được.

Địa Ngục, tội nghiệt, Hoàng Tuyền, Luân Hồi... Những vật này giống như thượng giới tiên, như thần, đối với Trung Vực võ giả mà nói, đều là khó có thể suy đoán bí ẩn, chỉ có một chút đôi câu vài lời lưu truyền tới nay, hình thành đủ loại truyền thuyết.

Có người cho rằng, tội nghiệt kỳ thật cùng sát khí rất tương tự, nhưng là sát khí tại một người khi còn sống sẽ thể hiện ra, sát nhân quá nhiều, sát sanh quá nhiều, đều sát khí sâu nặng.

Bất quá tội nghiệt lại sẽ chỉ ở người trước khi chết, mới sẽ xuất hiện.

Bị tội nghiệt kéo vào Hoàng Tuyền chi sông về sau, tựu sẽ đụng phải Hoàng Tuyền Dạ Xoa, loại này tại Thâm Uyên trong Địa ngục Diễn Sinh quỷ vật.

"Cái thanh này Vô Danh Giới Đao có thể triệu hồi ra Hoàng Tuyền Dạ Xoa, không hổ là một thanh Thánh Khí," La Chinh lông mi có chút nhảy lên, trên mặt nổi lên nồng đậm vẻ thận trọng.

Hắn lại không rõ ràng lắm, trong tay mình cái thanh này thiết kiếm, lại có hiệu quả gì?

Vũ khí đến Tiên Khí cấp bậc này, bình thường đều bổ sung lấy một ít đặc thù mà cường đại hiệu quả, tỷ như có chút Tiên Khí có thể bỏ qua hết thảy phòng ngự, có chút Tiên Khí tắc thì ẩn chứa Tiên Khí chi kỹ.

Chỉ tiếc Long Uyên Cung đem cái này một thanh thiết kiếm, một kiện hộ thể bảo y giao cho mình thời điểm, cũng không có cáo tri chính mình, khả năng đối với Long Uyên Cung mà nói, loại này bản chuẩn standard trang bị căn bản không đáng giá nhắc tới, cho nên không có giải thích tất yếu, hay hoặc là cái thanh này thiết kiếm gần kề chỉ là có được Thánh Khí cường độ, cũng không có phụ tiền nhiệm gì đặc thù hiệu quả.

Long Uyên Cung mỗi người đều có thể có được trang bị, La Chinh cũng không có thái quá mức trông cậy vào.

"Cho dù ngươi ngộ ra ba loại pháp tắc chi lực thì như thế nào? Nếu là ngươi tiến vào Thần Đan Cảnh, ta thật đúng là có khả năng không phải đối thủ của ngươi, đáng tiếc... Không có cơ hội này, một trận chiến này, ngươi hẳn phải chết!"

Thôi Doãn không có cho La Chinh quá nhiều thời gian, thân ảnh nhoáng một cái, bước ra một bước, theo gió hướng phía La Chinh thổi qua đến.

Đem làm Thôi Doãn phát động công kích đồng thời, dùng Thôi Doãn máu tươi triệu hoán đi ra Hoàng Tuyền Dạ Xoa cũng gào thét một tiếng, phủ phục trên mặt đất hướng phía La Chinh mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

"Dùng hai địch một?" La Chinh mỉm cười, "Ta cũng có!"

Đối mặt Thôi Doãn binh chia làm hai đường, La Chinh tâm niệm vừa động, từng chút một màu đỏ hào quang tự trong thân thể của hắn xông tới, đó chính là La Chinh Kiếm Linh!

Những cái... Kia ánh sáng màu đỏ tại lập tức ngưng kết thành một cái hoàn mỹ nữ tử, nàng mỗi một tấc da thịt đều giống như hài nhi bình thường non mịn, thân thể từng cái tỉ lệ đều ở vào Hoàng Kim tỉ lệ, phảng phất ở giữa thiên địa tựu không nên có được như thế nữ nhân hoàn mỹ.

"Vù!"

Đem làm Yêu Dạ lao tới lập tức, một thanh Cự Kiếm cũng theo La Chinh Tu Di Giới Chỉ trong bắn ra, Yêu Dạ cùng La Chinh tâm ý tương thông, hoặc là bảo hoàn toàn đã bị La Chinh khống chế, hắn cùng với Yêu Dạ phối hợp có thể làm được hoàn mỹ.

Yêu Dạ tinh tế tỉ mỉ ngón tay cầm chặt Huyết Ma Đại Đế cái thanh kia tục tằng Cự Kiếm, trở tay vỗ.

"Bành!"

Cái con kia Hoàng Tuyền Dạ Xoa giống như một mực bóng da giống như, trực tiếp bị Cự Kiếm đập bay ra ngoài, trùng trùng điệp điệp đánh lên thi đấu trên trận phương kết giới bên trên.

Thấy như vậy một màn, phần đông võ giả lập tức cũng là bó tay rồi.

"Trên trận như thế nào nhiều hơn một mỹ nữ, như thế nào còn vung lấy lớn như vậy một thanh Cự Kiếm!"

"Hoàng Tuyền Dạ Xoa, sẽ không yếu như vậy ah, một kiếm đã bị đập bay rồi, đây là Hoàng Tuyền Dạ Xoa sao?"

"Không phải Hoàng Tuyền Dạ Xoa quá yếu, là nữ nhân kia quá mãnh liệt..."

Thôi Doãn nguyên bản muốn binh chia làm hai đường lấy đi La Chinh tánh mạng, cái kia Hoàng Tuyền Dạ Xoa tốc độ so với hắn nhanh hơn một đoạn, không nghĩ tới cứ như vậy bị một thanh Cự Kiếm cho đập bay rồi, giờ khắc này, Thôi Doãn cũng ngây ngẩn cả người.

"Nữ nhân kia là ai? Cái này La Chinh như thế nào thủ đoạn tầng tầng lớp lớp!" Trong nháy mắt này, Thôi Doãn võ đạo chi tâm thậm chí sinh ra chấn động, bất quá hắn dù sao thân là Thần cấp thiên tài, tin tưởng cũng không có dễ dàng như vậy bị tồi suy sụp, trong nháy mắt tựu khôi phục tự nhiên.

Hoàng Tuyền Dạ Xoa, không có dễ dàng đối phó như vậy, ít nhất, đơn thuần man lực căn bản giết không chết!

Cho nên Thôi Doãn hiện tại chỉ cần chuyên tâm đối phó La Chinh là được rồi.

"Trảm Phong!"

Thôi Doãn lăng không một đao chém xuống, một đao kia chém ra đến đồng thời tựu có hơn một ngàn đạo màu bạc Lưỡi Dao Gió (phong nhận) sinh ra, nhìn từ đàng xa ra, Thôi Doãn giống như một cái dài khắp răng nanh quái thú, một ngụm hướng phía La Chinh cắn qua đi.

La Chinh lù lù bất động, phảng phất đón kinh đào sóng biển phát một tòa hải đăng giống như, trong tay thiết kiếm quét ngang, sử xuất trụ cột kiếm pháp thủ thế, "Khung kiếm!"

Hắn quanh thân đồng dạng cũng sinh ra vô số đạo Lưỡi Dao Gió (phong nhận), bất quá cái kia Lưỡi Dao Gió (phong nhận) nhưng lại màu vàng đấy.

"Đương, đương đương, đương đương đương..."

Hai người Lưỡi Dao Gió (phong nhận) lẫn nhau thiết cát (*cắt), bởi vì dung nhập kim hệ pháp tắc nguyên nhân, không ngừng mà phát ra kim thiết nảy ra giòn vang.

Hơn một ngàn đạo Lưỡi Dao Gió (phong nhận) giúp nhau thiết cát (*cắt) phía dưới, thanh âm hợp thành một mảnh, tối chung hình thành kéo dài ông ông thanh âm, phảng phất có một cái sắt thép quái thú tại tốn hơi thừa lời.

Loại này quái dị thanh âm, truyền vào trong lỗ tai thập phần khó chịu, phảng phất muốn đem màng tai đâm phá.

Cho dù là Ninh Vũ Điệp, Độc Huyết phu nhân bọn hắn cái này cấp bậc đích nhân vật, lông mày cũng là nhịn không được nhíu lại, mà tuyệt đại đa số võ giả đã là bưng kín lỗ tai, thật sự quá khó tiếp thu rồi.

Một đao không có phá vỡ La Chinh phòng ngự, Thôi Doãn thân hình có chút một phiêu, giống như tiên nữ Phi Thiên giống như, thân thể trên không trung múa vũ động ra một cái không thể tưởng tượng nổi góc độ, lại hướng phía La Chinh chém tới.

"Phá không Sát!"

Không thể không nói, cho dù La Chinh đối với phong phương pháp Tây tắc thì lĩnh ngộ so Thôi Doãn muốn tinh thâm, tuy nhiên lại không bằng Thôi Doãn như vậy thành thạo.

Dù sao La Chinh cũng không có tu luyện phong hệ công pháp, mà Thôi Doãn lại chìm đắm đạo này không biết bao nhiêu năm rồi.

"Khung kiếm!" La Chinh lần nữa duỗi ra thiết kiếm đón đỡ.

"Đ-A-N-G... G!"

Không nghĩ tới La Chinh chặn Thôi Doãn một đao kia, thế nhưng mà còn có một đạo đao khí, tại La Chinh thiết kiếm phía sau hình thành!

"PHỐC!"

Đạo kia đao khí hình thành về sau, hướng phía La Chinh bắn tới, trực tiếp cắt đứt La Chinh bả vai, tại trên vai của hắn để lại một đầu sâu đủ thấy xương khe rãnh.

Thôi Doãn một kích đắc thủ, trên mặt toát ra lạnh lùng vui vẻ, "Tiếp tục ngăn cản ah, ta xem ngươi ngăn cản tới khi nào!"

Thôi Doãn cái này một cái phá không giết, tựu là dựa vào đối phương đón đỡ chi lực sinh ra đao khí! Cùng loại với quyền pháp trong cách sơn đả ngưu chiêu thức.

La Chinh lắc lư một cái bả vai, nhẹ nhàng vừa dùng lực, cứ thế mà đem trên bờ vai cơ bắp lách vào lại với nhau, đã ngừng lại đổ máu.

"Chủ quan rồi," La Chinh thản nhiên nói, dù cho Trung Vực đối với trăm vạn Đại Thiên Thế Giới, mười vạn giới mà nói, chỉ là một cái nho nhỏ địa phương, nhưng trong đó võ học cuối cùng có được chính mình chỗ độc đáo, mà không phải là cái gì cũng sai.

Ở này cái khoảng cách bên trong, thi đấu tràng mặt khác hơi nghiêng lại phát ra một đạo cự đại tiếng vang.

"Bành, bành, bành..."

Phi Thiên Dạ Xoa bị Yêu Dạ một kiếm lại một kiếm đập bay, không ngừng mà đụng vào thi đấu ngoài sân màn sáng phía trên, toàn bộ màn sáng kết giới lại bắt đầu trở nên không ổn định lên.

Yêu Dạ tiến công cố nhiên sắc bén, thế nhưng mà Hoàng Tuyền Dạ Xoa vậy mà không có chút nào bại tướng, không chỉ như thế, Hoàng Tuyền Dạ Xoa hình thể tựa hồ càng lúc càng lớn!

"Phát hiện?" Chứng kiến La Chinh phát giác được Hoàng Tuyền Dạ Xoa biến hóa, Thôi Doãn trên mặt hiện ra một vòng tươi cười đắc ý.

Hoàng Tuyền Dạ Xoa loại này quỷ vật, căn bản tựu không khả năng bị chém giết, trái lại, tại lần lượt đả kích phía dưới, Hoàng Tuyền quỷ vật hình thể càng là điên rồi bình thường biến lớn!

"Thì ra là thế, ngươi cảm thấy ta không cách nào tiêu diệt cái này quỷ vật, cho nên cảm giác mình nắm vững thắng lợi?" La Chinh chằm chằm vào Thôi Doãn nói ra.

"Nếu như lá bài tẩy của ngươi chỉ có như vậy mấy trương, như vậy ngươi sẽ chết a..." Thôi Tà lần nữa đem Vô Danh Giới Đao chỉ vào La Chinh.

La Chinh cười lạnh một tiếng, "Đối phó ngươi, còn không dùng được đánh ra chính thức át chủ bài!"

Nói xong, La Chinh tâm niệm vừa động, Yêu Dạ buông tha cho đánh chết Hoàng Tuyền Dạ Xoa, vậy mà vung vẩy lấy Cự Kiếm hướng phía Thôi Doãn xông lại.

Mà La Chinh thân ảnh nhoáng một cái, chính mình tắc thì xông về cái con kia Hoàng Tuyền Dạ Xoa.

Này bằng với song phương công kích giúp nhau thay đổi vị trí!

Thôi Doãn có chút xem không hiểu rồi, bất quá hắn cũng không có thời gian suy tư La Chinh vì sao nhiều như vậy, La Chinh triệu ra nữ nhân này vậy mà cũng là như thế lợi hại, nàng uyển chuyển thân hình phối hợp tục tằng Cự Kiếm, múa vũ động ra kiếm chiêu lại để cho người khó lòng phòng bị.

Hơn nữa nàng cái thanh kia Cự Kiếm không chỉ có thể tiến công, còn có thể có hiệu ngăn cản Thôi Doãn Lưỡi Dao Gió (phong nhận), cho dù hắn Thánh Khí trảm ở đằng kia đem cự trên thân kiếm, cũng chỉ là lưu lại một đạo không quan hệ đau khổ vết đao!

Trái lại La Chinh bên kia, La Chinh giống như một đầu lỗ mãng tê giác, thẳng hướng phía cái con kia Hoàng Tuyền Dạ Xoa đánh thẳng đi qua (quá khứ)!

Hoàng Tuyền Dạ Xoa bị đã bị một lần công kích, hình thể đều dần dần biến lớn, Yêu Dạ vừa mới không ngừng mà tiến công phía dưới, cái này Hoàng Tuyền Dạ Xoa đã có hai người rất cao.

"Bành!"

Tại La Chinh ngang ngược va chạm phía dưới, to như vậy một cái Hoàng Tuyền Dạ Xoa trực tiếp bị La Chinh cho đụng bay ra ngoài, thân thể khổng lồ kia oanh tại màn sáng kết giới phía trên, lập tức đem đã suy yếu không chịu nổi màn sáng kết giới cho đụng nát rồi!

La Chinh lắc lư một cái bả vai, từng đạo Hồng Mông Thiên Cương không ngừng mà sinh ra, theo hắn toàn thân cao thấp lưu động, lại để cho hắn vô cùng thoải mái.

Hồng Mông Thiên Cương, trước kia La Chinh cũng không rõ ràng lắm giá trị của nó, nhưng hiện tại La Chinh đã minh bạch, chính mình mà nói là đồ tốt, đã cái này Hoàng Tuyền Dạ Xoa như thế chịu đánh, La Chinh lập tức sẽ không bỏ qua cơ hội này.

"Như vậy mới đúng," La Chinh lộ ra dáng tươi cười, hắn mới đem Thanh Long trên người 500 miếng Long Lân lực lượng mượn tới, duy nhất một lần bạo phát đi ra, uy lực quả nhiên khó có thể tưởng tượng!

Chỉ là La Chinh không có có điều cố kỵ khán giả cảm thụ.

Đem Thiên Hạ Thương Minh bố trí kết giới cho đụng nát? Đây rốt cuộc cần bao nhiêu lực lượng?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx